Trang chủ Dịch vụ Doanh nghiệp Thành lập doanh nghiệp tại huyện Vĩnh Cửu
  • Thứ hai, 12/06/2023 |
  • Dịch vụ Doanh nghiệp |
  • 257 Lượt xem

Thành lập doanh nghiệp tại huyện Vĩnh Cửu

Thành lập doanh nghiệp tại huyện Vĩnh Cửu như thế nào? Hồ sơ thành lập doanh nghiệp gồm những gì sẽ được Luật Hoàng Phi giải đáp.

Thành lập doanh nghiệp tại huyện Vĩnh Cửu cần phải chuẩn bị những gì, các bước thực hiện như thế nào? Trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết hơn.

>>>>> Tham khảo thêm bài viết: Thành lập công ty tại Đồng Nai

Vài nét về vị trí địa lý huyện Vĩnh Cửu

Khi Thành lập doanh nghiệp tại huyện Vĩnh Cửu một trong những vấn đề rất được quan tâm đó là vị trí địa lý.

Huyện Vĩnh Cửu nằm ở phía tây bắc tỉnh Đồng Nai, trải dài từ vườn quốc gia Cát Tiên đến thành phố Biên Hòa.

Có vị trí địa lý: Phía đông giáp huyện Định Quán và huyện Tân Phú; Phía tây giáp thị xã Tân Uyên, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương và huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước; Phía nam giáp huyện Trảng Bom và thành phố Biên Hòa; Phía bắc giáp huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Có tiềm năng khoáng sản phong phú về chủng loại gồm kim loại quý, nguyên liệu vật liệu xây dựng: cát, đá, keramzit cho sản xuất bê tông nhẹ, puzlan và laterit nguyên liệu phụ gia cho xi măng.

Đã quy hoạch Khu công nghiệp Thạnh Phú, đang quy hoạch cụm sản xuất ngành nghề tại xã Tân Bình. Hiện nay trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu đang triển khai đầu tư xây dựng khu đô thị Lavender City nằm trên địa bàn xã Thạnh Phú.

Có các cảnh quan nổi tiếng như: Hồ Trị An, khu di tích lịch sử chiến khu Đ, các khu vườn ăn trái ven sông Đồng Nai thuận lợi cho du lịch sinh thái – tham quan nghiên cứu.

Cần bao nhiêu vốn để thành lập doanh nghiệp tại huyện Vĩnh Cửu?

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp hiện hành thì việc kê khai vốn bao nhiêu là quyền của doanh nghiệp, doanh nghiệp tự kê khai và tự chịu trách nhiệm về vốn điều lệ của doanh nghiệp.

Các ngành nghề có yêu cầu vốn pháp định doanh nghiệp phải đăng ký mức vốn theo quy định của pháp luật nhưng cũng không cần chứng minh nguồn vốn mà chỉ đảm bảo chịu trách nhiệm đối với nguồn vốn kê khai và đủ nguồn vốn ký quỹ theo quy định một số ngành nghề cụ thể.

Tư vấn về trình tự thành lập doanh nghiệp tại huyện Vĩnh Cửu

Bước 1: Chuẩn bị các thông tin cần thiết để Thành lập doanh nghiệp tại huyện Vĩnh Cửu

– Chọn loại hình Doanh nghiệp

Tuỳ vào số lượng người góp vốn thành lập Công ty, cơ cấu tổ chức, mong muốn của quý Khách hàng trong hoạt động kinh doanh Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn, phân tích ưu điểm, nhược điểm, bản chất của mỗi loại hình kinh doanh, để quý khách hàng có cái nhìn bao quát về mỗi loại hình để từ đó đưa ra quyết định phù hợp nhất cho việc thành lập doanh nghiệp của mình.

– Đặt tên doanh nghiệp

Doanh nghiệp không được đặt tên trùng hoặc tên gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp đã đăng ký trước đó.

Không sử dụng tên cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân, tên của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp để làm toàn bộ hoặc một phần tên riêng của doanh nghiệp, trừ trường hợp có sự chấp thuận của cơ quan, đơn vị hoặc tổ chức đó.

Không Sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn và tra cứu, đánh giá khả năng đăng ký thành công của tên doanh nghiệp được Khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp tên doanh nghiệp không có khả năng đăng ký thành công thì chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn điều chỉnh tên doanh nghiệp để được Cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh.

– Ngành nghề kinh doanh

Doanh nghiệp được đăng ký kinh doanh ngành nghề kinh doanh, đầu tư theo quy định pháp luật Việt Nam và không được kinh doanh những ngành nghề mà pháp luật cấm.

Quý khách hàng chỉ cần cung cấp lĩnh vực hoạt động kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ,  chúng tôi sẽ tư vấn và đăng ký mã ngành kinh doanh phù hợp với hệ thống ngành nghề kinh doanh theo quy định.

– Vốn điều lệ

Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn một số lưu ý quan trọng trong việc kê khai vốn điều lệ để phù hợp với việc kinh doanh của quý khách hàng.

Bước 2: Thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp tại cơ quan có thẩm quyền

Sau khi khách hàng chuẩn bị đầy đủ thông tin, giấy tờ cho việc thành lập Luật Hoàng Phi sẽ tiến hành công việc như sau:

– Soạn thảo Hồ sơ đăng ký Thành lập doanh nghiệp tại huyện Vĩnh Cửu.

– Gửi hồ sơ thành lập về địa chỉ của khách hàng, hướng dẫn khách hàng ký hồ sơ đúng quy định.

– Đại diện khách hàng thực hiện nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh thành lập doanh nghiệp tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư, đại diện giải trình, sửa đổi, bổ sung hồ sơ (nếu có).

– Nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

– Thực hiện thủ tục đăng ký thuế ban đầu, mua chữ ký số, đăng ký phát hành hoá đơn điện tử theo quy định pháp luật.

Bước 3: Tư vấn các vấn đề pháp lý sau khi thành lập công ty

– Tư vấn khách hàng treo biển doanh nghiệp theo quy định.

– Hướng dẫn, tư vấn khách hàng, chuẩn bị hồ sơ pháp lý khách hàng mở tài khoản ngân hàng Công ty.

– Soạn thảo hồ sơ thuế ban đầu, đại diện thực hiện thủ tục khai báo thuế ban đầu tại chi Cục Thuế quận/ huyện (nơi doanh nghiệp có trụ sở chính).

Chi phí thành lập công ty tại huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp từ A- Z

Hiện nay trên các phương tiện quảng cáo có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp với chi phí rẻ, siêu rẻ. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên cân nhắc và tìm hiểu cụ thể nội dung công việc, thời gian thực hiện các công việc đối với gói dịch vụ trọn gói giá rẻ trước khi quyết định sử dụng.

Với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp do Luật Hoàng Phi cung cấp quý khách hàng sẽ được sự tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến điều kiện thành lập doanh nghiệp, mã ngành, vốn điều lệ,…

Tiếp đó chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo và nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền, quý khách hàng sẽ chỉ cần nhận kết quả cuối cùng là giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Quý khách hàng sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào sau khi đã đóng phí theo gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, phí dịch vụ tại Luật Hoàng Phi đã bao gồm phí và lệ phí nộp cho nhà nước. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự rõ ràng, minh bạch của các khoản chi phí.

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng thành lập doanh nghiệp sẽ được chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất. Hãy liên hệ ngay theo số 0981.378.999 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (5 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bình Dương

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bình Dương như thế nào? Quý độc giả hãy cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Hà Nam

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Hà Nam như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết này...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đồng Nai

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đồng Nai như thế nào? Quý độc giả hãy cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Vĩnh Phúc

Doanh nghiệp sau khi có quyết định thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh và đã được thông qua trong nội bộ cần tiến hành thực hiện thủ tục thông báo thay đổi đến cơ quan đăng ký kinh doanh trong thời hạn tối thiểu 10 ngày kể từ ngày doanh nghiệp có thay...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Long An

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Long An như thế nào? Quý độc giả hãy cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi