Trang chủ Dịch vụ Doanh nghiệp Dịch vụ Thành lập công ty tại Đồng Nai trọn gói
  • Thứ năm, 28/03/2024 |
  • Dịch vụ Doanh nghiệp |
  • 411 Lượt xem

Dịch vụ Thành lập công ty tại Đồng Nai trọn gói

Vốn đóng vai trò quan trọng chính trong hoạt động của doanh nghiệp, vì thế mỗi doanh nghiệp phải có sự tính toán kỹ lưỡng trong việc đầu tư vào công ty.

Đồng Nai là một tỉnh nằm ở phía Nam Việt Nam, là địa phương có sự phát triển kinh tế năng động, Đồng Nai còn là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai.

Thủ tục Thành lập công ty tại Đồng Nai như thế nào sẽ được chúng tôi giải đáp trong nội dung bài viết sau đây.

Cơ sở pháp lý quy định thủ tục thành lập công ty tại Đồng Nai

Luật Doanh nghiệp 2020;

Nghị định 01/2021/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp;

Thông tư 47/2019/TT-BTC mức thu, quản lý và sử dụng lệ phí đăng ký doanh nghiệp;

Nghị định 122/2021/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư ngày 28 tháng 12 năm 2021;

Thông tư 02/2023/TT-BKHĐT sửa đổi Thông tư 01/2021/TT-BKHĐT hướng dẫn về đăng ký doanh nghiệp do Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư ban hành ngày 01/07/2023.

Điều kiện thành lập công ty tại Đồng Nai?

Điều kiện về chủ thể thành lập công ty tại Đồng Nai

Chủ thể ở đây là cá nhân/pháp nhân tham gia góp vốn thành lập công ty tại Đồng Nai cần đáp ứng điều kiện như sau:

(i) Đối với cá nhân góp vốn:

– Cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên, không bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

– Cá nhân KHÔNG là người đang chấp hành hình phạt tù hoặc đang bị Toà án cấm hành nghề kinh doanh;

– Cá nhân đang KHÔNG là người đại diện theo pháp luật công ty khác và công ty này đang trong tình trạng treo (tạm khóa) mã số thuế

(ii) Đối với pháp nhân góp vốn thành lập công ty

– Pháp nhân góp vốn là tổ chức có tư cách pháp nhân;

– Pháp nhân góp vốn là công ty đang KHÔNG bị khóa/treo mã số thuê công ty;

Ngoài ra, căn cứ theo quy định tại Điều 17 Luật Doanh nghiệp năm 2020, các tổ chức/ cá nhân có quyền thành lập công ty trừ một số trường hợp sau đây:

– Cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân sử dụng tài sản nhà nước để thành lập doanh nghiệp kinh doanh thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình;

– Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức;

– Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân, viên chức quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam; sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp, công nhân công an trong các cơ quan, đơn vị thuộc Công an nhân dân Việt Nam, trừ người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp hoặc quản lý tại doanh nghiệp nhà nước;

– Cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong doanh nghiệp nhà nước theo quy định tại điểm a khoản 1 Điều 88 của Luật Doanh nghiệp năm 2020, trừ người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp khác;

– Người chưa thành niên; người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; người bị mất năng lực hành vi dân sự; người có khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi; tổ chức không có tư cách pháp nhân;

– Người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị tạm giam, đang chấp hành hình phạt tù, đang chấp hành biện pháp xử lý hành chính tại cơ sở cai nghiện bắt buộc, cơ sở giáo dục bắt buộc hoặc đang bị Tòa án cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định; các trường hợp khác theo quy định của Luật Phá sản, Luật Phòng, chống tham nhũng.

Trường hợp Cơ quan đăng ký kinh doanh có yêu cầu, người đăng ký thành lập doanh nghiệp phải nộp Phiếu lý lịch tư pháp cho Cơ quan đăng ký kinh doanh;

– Tổ chức là pháp nhân thương mại bị cấm kinh doanh, cấm hoạt động trong một số lĩnh vực nhất định theo quy định của Bộ luật Hình sự.

Điều kiện về tên công ty

– Tên riêng được viết bằng các chữ cái trong bảng tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu.

– Tên công ty không được trùng hoặc tương tự gây nhầm lẫn với tên công ty khác đã thành lập trước đó;

– Tên công ty bao gồm loại hình doanh nghiệp + tên riêng hoặc loại hình doanh nghiệp + ngành nghề kinh doanh + tên riêng

Ví dụ: Công ty TNHH Bánh kẹo Tràng An hoặc Công ty TNHH Tràng An

Điều kiện về địa chỉ công ty

Khi thành lập công ty tại Đồng Nai, cần lưu ý ghi thông tin địa chỉ công ty như sau:

– Địa chỉ công ty phải có ầy đủ thông tin: số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố và tên đường.

Ví dụ: Số nhà 219, phố Phổ Quang, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

– Phải có đầy đủ thông tin về thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Ví dụ: Thôn Nam Sách, xã Quyết Thắng, huyện Quyết Chiến, tỉnh Thành công

Lưu ý: Không sử dụng nhà tập thể, nhà chung cư để đăng ký trụ sở chính công ty

Điều kiện về ngành nghề kinh doanh

Ngành nghề đăng ký kinh doanh cần ghi theo mã ngành nghề kinh tế Việt Nam ( Ban hành kèm Quyết định 27/2018/ QĐ- TTG) doanh nghiệp đăng ký mã ngành nghề kinh tế cấp 4 cho các ngành nghề mà công ty dự định đăng ký kinh doanh. Trường hợp muốn đăng ký chi tiết mã ngành kinh tế, cần trích dẫn văn bản pháp luật quy định liên quan nếu có.

Doanh nghiệp không bị hành chế ngành nghề khi đăng ký kinh doanh

Điều kiện về vốn điều lệ công ty

Theo quy định tại Điều 47 Luật Doanh nghiệp 2020 về góp vốn thành lập công ty và cấp giấy chứng nhận góp vốn có quy định:

Thành viên phải góp vốn cho công ty đủ và đúng loại tài sản đã cam kết khi đăng ký thành lập doanh nghiệp trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, không kể thời gian vận chuyển, nhập khẩu tài sản góp vốn, thực hiện thủ tục hành chính để chuyển quyền sở hữu tài sản. Trong thời hạn này, thành viên có các quyền và nghĩa vụ tương ứng với tỷ lệ phần vốn góp đã cam kết. Thành viên công ty chỉ được góp vốn cho công ty bằng loại tài sản khác với tài sản đã cam kết nếu được sự tán thành của trên 50% số thành viên còn lại.

Điều kiện về người đại diện theo pháp luật của công ty

– Người đại diện theo pháp luật công ty có thể là thành viên/cổ đông góp vốn hoặc đi thuê bên ngoài;

– Người đại diện theo pháp luật phải đủ 18 tuổi trở lên có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc Hộ chiếu còn thời hạn và không thuộc nhóm đối tượng bị cấm thành lập công ty.

– Người đại diện theo pháp luật phải cư trú tại Việt Nam. Trường hợp công ty chỉ có một người đại diện nhưng phải xuất cảnh khỏi Việt nam sẽ phải ủy quyền bằng văn bản cho người khác.

– Công ty có thể đăng ký 2 người là người đại diên theo pháp luật công ty, chức vụ/quyền hạn/trách nhiệm của từng người đại diện theo pháp luật sẽ do điều lệ công ty quy định.

Cần chuẩn bị thông tin/tài liệu gì khi thành lập công ty tại Đồng Nai?

Khi thành lập công ty tại Đồng Nai, quý khách hàng cần chuẩn bị những tài liệu sau đây:

Thứ nhất: Chuẩn bị giấy tờ cá nhân của chủ sở hữu doanh nghiệp, thành viên công ty, cổ đông, người đại diện theo pháp luật cụ thể theo từng loại hình doanh nghiệp.

Giấy tờ cá nhân cần chuẩn bị là bản sao chứng thực CMTND/ CCCD/ hộ chiếu, đối với trường hợp pháp nhân góp vốn cần chuẩn bị bản sao chứng thực đăng ký kinh doanh/quyết định thành lập.

Thứ hai: Tham khảo và lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với quy mô, thành viên công ty, ngành nghề kinh doanh.

Có nhiều loại hình Doanh nghiệp tại Việt Nam nhưng có 2 loại hình cơ bản khách hàng thường lựa chọn như sau:

– Công ty TNHH sẽ bao gồm:

+ Công ty TNHH 1 thành viên: Điều kiện tối thiểu có 1 thành viên góp vốn có thể là cá nhân/tổ chức

+ Công ty TNHH 2 thành viên: Điều kiện tối thiểu có 2 thành viên đến không quá 50 thành viên (thành viên có thể là cá nhân/tổ chức)

– Công ty cổ phần: Điều kiện tối thiểu có 3 cổ đông trở lên và không giới hạn số lượng tối đa.

Thứ ba: Chuẩn bị tên công ty: Do hiện nay việc đặt tên công ty rất khó do số lượng công ty ngày càng nhiều, Do đó, quý khách hàng nên chuẩn bị sẵn từ 2, 3 tên công ty và tra cứu được tên nào sẽ lựa chọn tên đó.

Thứ tư: Chuẩn vị về vốn khi thành lập công ty. Vốn đóng vai trò quan trọng chính trong hoạt động của doanh nghiệp, vì thế mỗi doanh nghiệp phải có sự tính toán kỹ lưỡng trong việc đầu tư vào công ty.

Thứ năm: Về ngành nghề kinh doanh, pháp luật cho phép các tổ chức, cá nhân kinh doanh các ngành nghề không bị cấm. Vì thế, các công ty có thể tùy ý lựa chọn các ngành nghề kinh doanh được phép. Tuy nhiên, đối với một số ngành nghề có điều kiện thì cần phải được sự cấp phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Thứ sáu Tìm hiểu các quy định của pháp luật trong hoạt động công ty như thuế, trách nhiệm của các thành viên công ty, cổ đông…

Quy trình thành lập công ty tại Đồng Nai

Thành lập công ty tại Đồng Nai sẽ được thực hiện theo trình tự như sau:

Bước 1: Chuẩn bị thông tin, tài liệu cho việc thành lập công ty

Mục trên chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết về phần này, quý khách hàng có thể tham khảo phần trên.

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty

Để Thành lập công ty tại Đồng Nai cần phải chuẩn bị hồ sơ theo quy định của luật doanh nghiệp. Với mỗi loại hình doanh nghiệp thì thành phần hồ sơ sẽ có sự khác nhau. Cụ thể:

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp tư nhân:

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

– Bản sao giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với chủ doanh nghiệp tư nhân.

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần, công ty TNHH hai thành viên trở lên:

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

– Điều lệ công ty TNHH, Công ty cổ phần

– Danh sách thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên; danh sách cổ đông sáng lập và danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

– Bản sao các giấy tờ sau đây:

+ Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;

+ Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với thành viên công ty, cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân; Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với thành viên, cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức; Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của thành viên, cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền.

Đối với thành viên, cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Hồ sơ thành lập công ty TNHH một thành viên:

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

Điều lệ công ty TNHH 1 thành viên

– Bản sao các giấy tờ sau đây:

+ Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;

+ Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với chủ sở hữu công ty là cá nhân; Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với chủ sở hữu công ty là tổ chức (trừ trường hợp chủ sở hữu công ty là Nhà nước); Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền.

Đối với chủ sở hữu công ty là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Hồ sơ thành lập công ty hợp danh:

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

Điều lệ công ty cổ phần;

– Danh sách thành viên.

– Bản sao các giấy tờ sau đây:

+ Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với thành viên công ty là cá nhân; Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với thành viên công ty là tổ chức; Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền.

Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Bước 3: Nộp hồ sơ thành lập công ty tại Đồng Nai

Sau khi đã soạn thảo hồ sơ sẽ tiến hành nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh tỉnh Đồng Nai qua Cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp tại địa chỉ website: https://dangkykinhdoanh.gov.vn/vn/Pages/Trangchu.aspx theo các bước sau đây:

+ Scan toàn bộ hồ sơ cần nộp file pdf

+ Truy cập vào địa chỉ website: https://dangkyquamang.dkkd.gov.vn.

+ Lựa chọn hình thức nộp hồ sơ (i) nộp qua chữ ký số (token) hay tài khoản;

+ Nộp hồ sơ thành lập công ty theo các bước;

+ Nhận giấy biên nhận và hẹn trả kết quả điện tử;

Tham khảo thêm Thông tin Sở kể hoạch Đầu tư tỉnh Đồng Nai

Nộp trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai, cụ thể:

– Địa chỉ: 108 đường Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

– SĐT: 0251.8850777.

– Email: phongdkkddongnai@gmail.com.

– Giờ làm việc: giờ hành chính từ Thứ Hai – Thứ Sáu (nghỉ Thứ 7, Chủ nhật và các ngày Lễ, Tết).

Bước 4: Thẩm định hồ sơ thành lập công ty

Hồ sơ online sẽ được phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch Đầu tư tỉnh Đồng Nai thẩm định trong thời gian 3-5 ngày làm việc, chuyên viên sẽ ra thông báo sửa đổi, bổ sung hồ sơ trong trường hợp hồ sơ còn sai sót hoặc thiếu.

Doanh nghiệp tiến hành sửa đổi theo đúng nội dung thông báo, đến khi chuyên viên ra thông báo hồ sơ hợp lệ.

Bước 5: Nhận kết quả (giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh)

Trường hợp hồ sơ thành lập công ty đáp ứng được các điều kiện của pháp luật, phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Đồng Nai sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Trường hợp bị từ chối, cơ quan nhà nước sẽ có văn bản trả lời và nêu rõ lý do.

Doanh nghiệp sẽ nhận kết quả qua đường bưu điện theo địa chỉ doanh nghiệp đã đăng ký khi nộp hồ sơ thành lập công ty.

Chi phí thành lập công ty tại Đồng Nai như thế nào?

Chi phí thành lập công ty tại Đồng Nai trong trường hợp khách hàng tự tiến hành thủ tục thành lập công ty.

– Chi phí cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: Miễn phí

– Phí công bố thông tin khi thành lập công ty:

Chi phí công bố thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia: 100.000 VND

– Phí khắc dấu công ty sau thành lập (sau khi có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh)

Chi phí khắc dâu công ty là khoản phí phải trả cho công ty khắc dấu: 300.000- 500.000 VND/01 dấu tròn công ty;

– Chi phí mua chữ ký số, hóa đơn điện tử doanh nghiệp

Chi phí mua chữ ký số từ 2.000.000 VND – 3.000.000 VND cho gói chữ ký số 3 năm phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ.

Chi phí mua phần mềm hóa đơn điện tử: 2.000.000 VND (500 số hóa đơn)

– Chi phí cho việc đặt bảng hiệu công ty

Có nhiều loại bảng hiệu với kích thước và cách thiết kế khác nhau, tuy nhiên loại bảng hiệu bổ phiến ở đây là loại dán hoặc treo: 300.000 VND – 500.000 VND (tùy yêu cầu và kích thước)

– Chi phí cho việc mở tài khoản ngân hàng công ty:

Mỗi ngân hàng sẽ quy định phí duy trì số dư tối thiểu cho tài khoản VND hoặc tài khoản USD khác nhau, về cơ bản mức phí duy trì sẽ là 1.000.000 VND (đối với tài khoản VND) và 50-200 USD (đối với tài khoản USD)

– Chi phí cho việc nộp thuế môn bài công ty:

2.000.000 – 3.0000.000 VND (tùy mức vốn điều lệ dưới 20 tỷ hoặc trên 20 tỷ). Tuy nhiên, hiện nay doanh nghiệp mới thành lập đang được miễn phí thuế môn bài năm đầu tiên.

Chi phí thành lập công ty tại Đồng Nai trong trường hợp sử dụng dịch vụ tại Luật Hoàng Phi

Quý khách hàng có thể tham khảo 3 gói dịch vụ thành lập công ty tại Luật Hoàng Phi theo bảng bên dưới.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai từ A – Z

Hiện nay, dịch vụ thành lập công ty rất phát triển bởi sự tiện lợi mà dịch vụ này mang lại, không chỉ giúp thực hiện thủ tục thành lập công ty mà dịch vụ này còn cung cấp các kiến thức pháp lý cần thiết để thành lập và đưa công ty vào vận hành, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian tìm hiểu các quy định của pháp luật. Điều này là lý do dịch vụ đang được nhiều khách hàng chú ý đến.

Công ty Luật Hoàng Phi là một trong những đơn vị đi đầu trong cung cấp dịch vụ thành lập công ty. Với 2 văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, Luật Hoàng Phi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho các khách hàng ở 2 thành phố này và các khu vực lân cận.

Thủ tục Thành lập công ty tại Đồng Nai do Luật Hoàng Phi cung cấp sẽ thực hiện các công việc:

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp, thủ tục thành lập cho khách hàng;

– Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty;

– Thay khách hàng nộp hồ sơ thành lập công ty tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Nhận kết quả và giao lại khách hàng;

– Hỗ trợ một số thủ tục sau thành lập công ty mới.

Hỏi đáp dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai

Điều kiện để được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Đồng Nai?

Điều 27 Luật Doanh nghiệp năm 2020 quy định về điều kiện cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp như sau:

Điều 27. Cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

1. Doanh nghiệp được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp khi có đủ các điều kiện sau đây:

a) Ngành, nghề đăng ký kinh doanh không bị cấm đầu tư kinh doanh;

b) Tên của doanh nghiệp được đặt theo đúng quy định tại các điều 37, 38, 39 và 41 của Luật này;

c) Có hồ sơ đăng ký doanh nghiệp hợp lệ;

d) Nộp đủ lệ phí đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật về phí và lệ phí.

2. Trường hợp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bị mất, bị hư hỏng hoặc bị hủy hoại dưới hình thức khác, doanh nghiệp được cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và phải nộp lệ phí theo quy định của pháp luật.

Nộp hồ sơ thành lập công ty tại Đồng Nai ở đâu?

Pháp luật về doanh nghiệp quy định, cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ và giải quyết là Sở Kế hoạch và Đầu tư thuộc tỉnh, thành phố nơi công ty đặt trụ sở chính. Vì thế, với những công ty đặt trụ sở chính tại Đồng Nai thì thủ tục Thành lập công ty tại Đồng Nai sẽ được thực hiện tại Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai.

Địa chỉ: số 2 Nguyễn Văn Trị – Thanh Bình – Biên Hoà – Đồng Nai 

ĐT: 0251.3822505  – Email: skhdt@dongnai.gov.vn​

Các việc cần làm sau khi thành lập công ty tại Đồng Nai

Để doanh nghiệp có thể hoạt động, chủ doanh nghiệp sau khi thành lập công ty cần thực hiện một số thủ tục như:

– Mở tài khoản ngân hàng cho công ty và đăng ký tài khoản với Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;

– Nộp tờ khai thuế môn bài;

– Mua chữ ký số;

– Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử, thông báo phát hành hóa đơn điện tử;

– Đặt biển tên công ty tại trụ sở chính;

– Kê khai thuế GTGT và thuế doanh nghiệp tạm tính theo quý;

– Lập báo cáo tài chính.

Liên hệ yêu cầu dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai với Luật Hoàng Phi như thế nào?

Để liên hệ dịch vụ của Luật Hoàng Phi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua các kênh như sau:

– Yêu cầu dịch vụ: 0981.393.6860981.378.999

– Yêu cầu dịch vụ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

– Văn phòng Hà Nội: Phòng 301, Tòa nhà F4, Số 112 Phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tel: 024.62852839

– Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 12.11 Tầng 11, Block A, Tòa nhà Sky Center, số 5B Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Tel: 028.73090.686

Đánh giá bài viết:
5/5 - (6 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thành lập hộ kinh doanh cá thể tại quận Ba Đình

Theo khoản 1 Điều 87 Nghị định 01/2021/NĐ-CP, đăng ký hộ kinh doanh được thực hiện tại Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi đặt trụ sở hộ kinh...

Mã ngành kinh doanh thực phẩm chức năng khi thành lập công ty

Mã ngành kinh doanh thực phẩm chức năng khi thành lập công ty là gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ, do đó, Quý vị đừng bỏ...

Mã ngành kinh doanh vật liệu xây dựng khi thành lập công ty

Mã ngành kinh doanh vật liệu xây dựng khi thành lập công ty là nội dung được chúng tôi chia sẻ, làm rõ trong bài viết này. Mời Quý vị theo dõi, tham...

Thay đổi Đăng ký kinh doanh tại Thanh Hóa

 Doanh nghiệp phải đăng ký với Cơ quan đăng ký kinh doanh khi thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong vòng 10 ngày kể từ ngày có thay...

Thay đổi đăng ký kinh doanh tại Nam Định

Thay đổi đăng ký kinh doanh là thủ tục hành chính được doanh nghiệp thực hiện tại Sở kế hoạch đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở khi doanh nghiệp muốn thay đổi một hoặc nhiều nội dung được ghi nhận trong giấy chứng nhận đăng ký doanh...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi