Trang chủ » Doanh nghiệp » Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Bắc Giang

Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Bắc Giang

(Cập nhật: 06/08/2019 | 10:17)

Bạn muốn thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang nhưng không biết nên bắt đầu như thế nào? Hãy liên hệ ngay với Luật Hoàng Phi để được tư vấn.

Bắc Giang cùng với nhiều tỉnh thành của cả nước đang không ngừng chuyển mình mạnh mẽ và phát triển nhanh và mạnh trong thời gian gần đây. Đây cũng là lí do vì sao mà ngày một nhiều khách hàng đang có nhu cầu thành lập công ty tại đây. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng nắm được cách thức thành lập doanh nghiệp tại đây.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang

1. Chuẩn bị thông tin và giấy tờ cần thiết cho việc thành lập

Bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất trong việc thành lập công ty là khách hàng phải chuẩn bị các thông tin sơ bộ về công ty dự kiến thành lập như: Tên, địa chỉ, vốn, loại hình doanh nghiệp, người đại diện theo pháp luật, nghanh nghề kinh doanh…..

Trường hợp khách hàng chưa nắm được việc chuẩn bị các thông tin này ra sao , Luật Hoàng Phi sẽ trực tiếp tư vấn và hướng dẫn khách hàng lựa chọn thông tin để chính xác và hợp lý nhất.

2. Soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ thành lập công ty

 Các thông tin sau khi được tổng hợp và sắp xếp, khách hàng sẽ chuẩn bị hồ sơ theo mẫu để nộp cho cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xử lý hồ sơ.

Thời gian xử lý hồ sơ: 3-5 ngày làm việc

Hồ sơ thành lập công ty là cơ sở để cơ quan Nhà nước xem xét và tạp lập thông tin của doanh nghiệp trong hệ thống thông tin quốc gia về đăng ký kinh doanh, bất kỳ một thông tin sai sót nào cũng có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty sau này. Vì thế, hãy để Luật Hoàng Phi trực tiếp soạn thảo hồ sơ cho khách hàng để hạn chế thấp nhất những sai sót trong quá trình làm hồ sơ.

3. Nhận kết quả đăng ký kinh doanh, nhận con dấu pháp nhân

Hồ sơ đầy đủ và chính xác, Cơ quan Nhà nước sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đến khách hàng. Khách hàng sẽ trực tiếp tới để nhận kết quả và lien hệ với cơ quan làm dấu để đăng ký dấu pháp nhân cho công ty.

Trường hợp doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ trực tiếp lấy Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và hỗ trợ làm dấu cho khách hàng.

4. Thực hiện thủ tục sau thành lập doanh nghiệp

Sau khi nhận đăng ký kinh doanh từ cơ quan Nhà nước, khách hàng sẽ tiến hành các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp để công ty đi vào hoạt động hợp pháp như: Công bố mẫu dấu công ty, gắn biển tên tại trụ sở chính, kê khai và nộp thuế môn bài, đăng ký tài khoản ngân hàng, chữ ký số điện tử,….

Trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ thực hiện, hướng dẫn khách hàng đầy đủ các thủ tục này với chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất.

Luật Hoàng Phi với đội ngũ luật sư, luật gia giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp cho khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, chúng tôi luôn tự hào là hãng Luật với đội ngũ luật sư, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm và hơn hết là thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm sẽ trực tiếp làm việc và hỗ trợ khách hàng:

  • Trực tiếp liên lạc, trao đổi các nội dung công việc đến quý khách hàng
  • Trực tiếp soạn thảo hồ sơ, cập nhật thông tin và tra cứu thông tin hồ sơ khách hàng
  • Trực tiếp tới địa chỉ mà khách hàng yêu cầu để ký kết hồ sơ, ký kết hợp đồng cũng như giao nhận các giấy tờ cần thiết
  • Trực tiếp nộp hồ sơ của khách hàng đến cơ quan Nhà nước, trao đổi, giải trình cũng như làm việc trực tiếp với chuyên viên tại Sở kế hoạch trong suốt thời gian nộp hồ sơ
  • Nhận kết quả đăng ký kinh doanh cho khách hàng, đồng thời giao kết quả đăng ký kinh doanh đến khách hàng nhanh nhất
  • Thực hiện đặt con dấu công ty , con dấu chức danh cho đại diện công ty và công bố mẫu dấu công ty hoàn toàn miễn phí
  • Hướng dẫn, hỗ trợ và trực tiếp khách hàng các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp
  • Thực hiện các thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh khi khách hàng có yêu cầu.

Tại sao nên lựa chọn Luật Hoàng Phi để thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang?

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, cùng với đó đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên viên vững năng lực và trách nhiệm sẽ hỗ trợ tất cả các vấn đề mà khách hàng quan tâm , yêu cầu.

Chúng tôi có văn phòng chính tại Hà Nội, việc thực hiện công việc rộng khắp các tỉnh thành miền Bắc. Đồng thời nắm rõ những quy định hay văn bản pháp luật mới mà thành phố ban hành, đồng thời gần các cơ quan Nhà nước xử lý, giúp tiết kiệm thời gian hoàn thành công việc cho khách hàng.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang mà chúng tôi mang lại là trọn gói, tức khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và bản sao giấy tờ cá nhân, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng mọi công đoạn trong việc thành lập doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết thực hiện việc thành lập doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất ( thông thường sẽ từ 6 -7 ngày làm việc)

Khách hàng quan tâm và muốn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

– Yêu cầu tư vấn: 1900 6557

– Yêu cầu dịch vụ: 0981.393.686 – 0981.150.868

– Yêu cầu dịch vụ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999