Trang chủ Dịch vụ Doanh nghiệp Thủ Tục Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Bắc Giang Năm 2024
  • Thứ năm, 04/01/2024 |
  • Dịch vụ Doanh nghiệp |
  • 1623 Lượt xem

Thủ Tục Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Bắc Giang Năm 2024

Bạn muốn thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang nhưng không biết nên bắt đầu như thế nào? Hãy liên hệ ngay với Luật Hoàng Phi để được tư vấn.

Bắc Giang cùng với nhiều tỉnh thành của cả nước đang không ngừng chuyển mình mạnh mẽ và phát triển nhanh trong thời gian qua. Đây cũng chính là lý do ngày càng có nhiều cá nhân, tổ chức muốn thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng nắm được cách thức thành lập doanh nghiệp đúng theo quy định pháp luật. Do đó, Luật Hoàng Phi đã biên soạn bài viết sau chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức liên quan đến lĩnh vực này.

Giới thiệu về tỉnh Bắc Giang

Bắc Giang là một tỉnh nằm ở phía Đông Bắc của Việt Nam, giáp ranh với các tỉnh Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang và Yên Bái. Tỉnh Bắc Giang có vị trí địa lý chiến lược, nằm ở vị trí trung tâm kinh tế của khu vực đông bắc Việt Nam. Các tuyến đường giao thông quan trọng như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 31, Quốc lộ 37, Đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn, Đường cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn đều đi qua tỉnh Bắc Giang, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa và tiếp cận thị trường dễ dàng hơn.

Điều kiện kinh tế của Bắc Giang đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Tỉnh Bắc Giang đã chuyển dịch cơ cấu kinh tế từ mô hình nông nghiệp sang mô hình công nghiệp, dịch vụ và du lịch. Khu công nghiệp và các cụm công nghiệp ở Bắc Giang đang phát triển nhanh chóng, thu hút nhiều doanh nghiệp lớn đến đầu tư. Đặc biệt, ngành công nghệ thông tin và viễn thông đang phát triển mạnh mẽ tại Bắc Giang, thu hút nhiều doanh nghiệp trong ngành đến đầu tư. Ngoài ra, Bắc Giang cũng là một trong những tỉnh sản xuất nông nghiệp lớn của Việt Nam, đặc biệt là về sản xuất chè và lạc, đóng góp lớn vào ngân sách của tỉnh.

Tóm lại, Bắc Giang có vị trí địa lý chiến lược và điều kiện kinh tế phát triển, đang là một trong những địa phương có nhiều tiềm năng để đầu tư, mở rộng kinh doanh và phát triển sản xuất.

Vì sao nên chọn Bắc Giang làm địa chỉ để thành lập Doanh nghiệp?

Bắc Giang là một địa phương có nhiều tiềm năng để đầu tư, phát triển kinh doanh và mở rộng sản xuất. Dưới đây là một số lý do nên chọn Bắc Giang làm địa chỉ để thành lập doanh nghiệp:

– Vị trí địa lý chiến lược: Bắc Giang có vị trí địa lý thuận lợi, nằm ở trung tâm kinh tế của khu vực đông bắc Việt Nam, kết nối với các tỉnh thành lân cận thông qua các tuyến đường giao thông quan trọng.

– Môi trường đầu tư thuận lợi: Chính quyền địa phương luôn đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ, khuyến khích doanh nghiệp đầu tư tại Bắc Giang, giúp cho các doanh nghiệp có thể phát triển kinh doanh một cách thuận lợi.

– Cơ sở hạ tầng hoàn thiện: Tỉnh Bắc Giang đã đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, như mở rộng đường cao tốc, nâng cấp đường giao thông, xây dựng các khu công nghiệp, khu đô thị…

– Năng lực nhân lực: Bắc Giang có nguồn nhân lực trẻ, trình độ cao và tay nghề chuyên môn đáp ứng được nhu cầu phát triển sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp.

– Tiềm năng phát triển kinh tế: Bắc Giang là một trong những địa phương có tiềm năng phát triển kinh tế lớn, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, du lịch, dịch vụ, giáo dục và y tế.

Tóm lại, Bắc Giang là một địa phương có nhiều tiềm năng để đầu tư và phát triển kinh doanh, với môi trường đầu tư thuận lợi, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và năng lực nhân lực đáp ứng được nhu cầu phát triển kinh tế của các doanh nghiệp. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch thành lập doanh nghiệp, Bắc Giang là một địa chỉ đáng xem xét.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang theo các bước sau:

– Bước 1: Chuẩn bị thông tin và giấy tờ cần thiết cho việc thành lập doanh nghiệp

Bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất trong việc thành lập công ty là khách hàng phải chuẩn bị các thông tin sơ bộ về công ty dự kiến thành lập như: Tên, địa chỉ, vốn, loại hình doanh nghiệp, người đại diện theo pháp luật, ngành nghề kinh doanh…

thành lập doanh nghiệp tại bắc giang

Trường hợp khách hàng chưa nắm được việc chuẩn bị các thông tin này ra sao, Luật Hoàng Phi sẽ trực tiếp tư vấn và hướng dẫn khách hàng lựa chọn thông tin chính xác và hợp lý nhất.

– Bước 2: Soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ thành lập công ty tại Bắc Giang

Các thông tin sau khi được tổng hợp và sắp xếp, khách hàng sẽ chuẩn bị hồ sơ theo mẫu để nộp cho cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xử lý hồ sơ. Thời gian xử lý hồ sơ: 3 – 5 ngày làm việc.

Hồ sơ thành lập công ty là cơ sở để cơ quan nhà nước xem xét và tạo lập thông tin của doanh nghiệp trong hệ thống thông tin quốc gia về đăng ký kinh doanh. Bất kỳ một thông tin sai sót nào cũng có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty sau này. Vì thế, hãy để Luật Hoàng Phi trực tiếp soạn thảo hồ sơ cho khách hàng hạn chế thấp nhất những sai sót trong quá trình làm hồ sơ.

– Bước 3: Nhận kết quả đăng ký kinh doanh và con dấu pháp nhân doanh nghiệp

Hồ sơ đầy đủ và chính xác, cơ quan nhà nước sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đến khách hàng. Khách hàng sẽ trực tiếp tới nhận kết quả và liên hệ với cơ quan làm dấu để đăng ký dấu pháp nhân cho công ty.

Trường hợp doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ trực tiếp lấy giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và hỗ trợ làm dấu cho khách hàng.

– Bước 4: Thực hiện thủ tục sau thành lập doanh nghiệp:

Sau khi nhận đăng ký kinh doanh từ cơ quan nhà nước, khách hàng sẽ tiến hành các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp để công ty đi vào hoạt động hợp pháp như: Công bố mẫu dấu công ty, gắn biển tên tại trụ sở chính, kê khai và nộp thuế môn bài, đăng ký tài khoản ngân hàng, chữ ký số điện tử…

Trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ thực hiện, hướng dẫn khách hàng đầy đủ các thủ tục này với chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất.

Luật Hoàng Phi hỗ trợ mọi thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, chúng tôi luôn tự hào là hãng luật có đội ngũ luật sư, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm và hơn hết là thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm sẽ trực tiếp thực hiện các thủ tục như:

– Trực tiếp liên lạc, trao đổi các nội dung công việc đến quý khách hàng

– Trực tiếp soạn thảo hồ sơ, cập nhật thông tin và tra cứu thông tin hồ sơ khách hàng

– Trực tiếp tới địa chỉ mà khách hàng yêu cầu để ký kết hồ sơ, ký kết hợp đồng cũng như giao nhận các giấy tờ cần thiết

– Trực tiếp nộp hồ sơ của khách hàng đến cơ quan nhà nước, trao đổi, giải trình cũng như làm việc trực tiếp với chuyên viên tại Sở Kế hoạch & Đầu tư trong suốt thời gian nộp hồ sơ

– Nhận kết quả đăng ký kinh doanh cho khách hàng, đồng thời giao kết quả đăng ký kinh doanh đến khách hàng nhanh nhất

– Thực hiện đặt con dấu công ty, con dấu chức danh cho đại diện công ty và công bố mẫu dấu công ty hoàn toàn miễn phí

– Hướng dẫn, hỗ trợ và trực tiếp khách hàng các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp

– Thực hiện các thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh khi khách hàng có yêu cầu

Kết quả dịch vụ khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang

– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế;

– Dấu tròn công ty;

– Dấu tên (dấu chức danh)

– Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp;

– Điều lệ công ty;

– Hướng dẫn các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp: mở tài khoản, đặt in hoá đơn; Tư vấn đăng ký chữ ký số nộp thuế qua mạng

– Hướng dẫn tư vấn các thủ tục kê khai thuế, nộp tờ khai thuế, nộp thuế, nộp bảo hiểm xã hội;

Tại sao nên lựa chọn Luật Hoàng Phi để thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang?

Bạn đang có kế hoạch thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang? Bạn muốn tìm kiếm các dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm để giúp bạn thực hiện mơ ước kinh doanh của mình tại địa phương này? Hãy để Luật Hoàng Phi giới thiệu đến bạn các dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang.

– Tư vấn thành lập doanh nghiệp: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện về quy trình, thủ tục và các vấn đề liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ những yêu cầu và hướng dẫn cụ thể về thủ tục, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực.

– Đăng ký kinh doanh: Chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký kinh doanh và lập giấy phép kinh doanh tại cơ quan đăng ký kinh doanh của tỉnh Bắc Giang. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về các giấy tờ cần thiết, đảm bảo các thủ tục đăng ký được thực hiện đúng quy định pháp luật.

– Đăng ký thuế: Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đăng ký mã số thuế, nộp thuế đầy đủ và đúng hạn để tránh vi phạm pháp luật và chịu phạt tiền. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về các quy định liên quan đến thuế và hướng dẫn bạn cách thực hiện các thủ tục nộp thuế.

– Dịch vụ kế toán: Chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, giúp bạn lập báo cáo tài chính, nộp thuế và quản lý tài chính cho công ty của mình. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các báo cáo tài chính được lập đầy đủ và chính xác, giúp bạn đưa ra quyết định kinh doanh đúng lúc và đúng cách.

– Tư vấn pháp lý: Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về các vấn đề pháp lý liên quan đến việc thành lập và hoạt động của công ty, giúp bạn tránh các rủ

Luật Hoàng Phi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty cùng với đó đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên viên vững năng lực và trách nhiệm sẽ hỗ trợ tất cả các vấn đề mà khách hàng quan tâm, yêu cầu.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang mà chúng tôi mang lại là trọn gói, tức khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và bản sao giấy tờ cá nhân, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng mọi công đoạn trong việc thành lập doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết thực hiện việc thành lập doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất (thông thường sẽ từ 6 – 7 ngày làm việc)

Khách hàng quan tâm và muốn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

– Yêu cầu dịch vụ: 0981.393.686 – 0981.150.868

– Yêu cầu dịch vụ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thành lập hộ kinh doanh cá thể tại quận Ba Đình

Theo khoản 1 Điều 87 Nghị định 01/2021/NĐ-CP, đăng ký hộ kinh doanh được thực hiện tại Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi đặt trụ sở hộ kinh...

Mã ngành kinh doanh thực phẩm chức năng khi thành lập công ty

Mã ngành kinh doanh thực phẩm chức năng khi thành lập công ty là gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ, do đó, Quý vị đừng bỏ...

Mã ngành kinh doanh vật liệu xây dựng khi thành lập công ty

Mã ngành kinh doanh vật liệu xây dựng khi thành lập công ty là nội dung được chúng tôi chia sẻ, làm rõ trong bài viết này. Mời Quý vị theo dõi, tham...

Thay đổi Đăng ký kinh doanh tại Thanh Hóa

 Doanh nghiệp phải đăng ký với Cơ quan đăng ký kinh doanh khi thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong vòng 10 ngày kể từ ngày có thay...

Thay đổi đăng ký kinh doanh tại Nam Định

Thay đổi đăng ký kinh doanh là thủ tục hành chính được doanh nghiệp thực hiện tại Sở kế hoạch đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở khi doanh nghiệp muốn thay đổi một hoặc nhiều nội dung được ghi nhận trong giấy chứng nhận đăng ký doanh...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi