Trang chủ » Tư vấn Doanh nghiệp » Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Bắc Giang

Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Bắc Giang

Bạn muốn thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang nhưng không biết nên bắt đầu như thế nào? Hãy liên hệ ngay với Luật Hoàng Phi để được tư vấn.

Bắc Giang cùng với nhiều tỉnh thành của cả nước đang không ngừng chuyển mình mạnh mẽ và phát triển nhanh trong thời gian qua. Đây cũng chính là lý do ngày càng có nhiều cá nhân, tổ chức muốn thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giag. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng nắm được cách thức thành lập doanh nghiệp đúng theo quy định pháp luật. Do đó, Luật Hoàng Phi đã biên soạn bài viết sau chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức liên quan đến lĩnh vực này.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang

– Chuẩn bị thông tin và giấy tờ cần thiết cho việc thành lập: Bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất trong việc thành lập công ty là khách hàng phải chuẩn bị các thông tin sơ bộ về công ty dự kiến thành lập như: Tên, địa chỉ, vốn, loại hình doanh nghiệp, người đại diện theo pháp luật, ngành nghề kinh doanh…

thành lập doanh nghiệp tại bắc giang

Trường hợp khách hàng chưa nắm được việc chuẩn bị các thông tin này ra sao, Luật Hoàng Phi sẽ trực tiếp tư vấn và hướng dẫn khách hàng lựa chọn thông tin chính xác và hợp lý nhất.

– Soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ thành lập công ty: Các thông tin sau khi được tổng hợp và sắp xếp, khách hàng sẽ chuẩn bị hồ sơ theo mẫu để nộp cho cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xử lý hồ sơ. Thời gian xử lý hồ sơ: 3 – 5 ngày làm việc.

Hồ sơ thành lập công ty là cơ sở để cơ quan nhà nước xem xét và tạo lập thông tin của doanh nghiệp trong hệ thống thông tin quốc gia về đăng ký kinh doanh. Bất kỳ một thông tin sai sót nào cũng có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty sau này. Vì thế, hãy để Luật Hoàng Phi trực tiếp soạn thảo hồ sơ cho khách hàng hạn chế thấp nhất những sai sót trong quá trình làm hồ sơ.

– Nhận kết quả đăng ký kinh doanh và con dấu pháp nhân: Hồ sơ đầy đủ và chính xác, cơ quan nhà nước sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đến khách hàng. Khách hàng sẽ trực tiếp tới nhận kết quả và liên hệ với cơ quan làm dấu để đăng ký dấu pháp nhân cho công ty.

Trường hợp doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ trực tiếp lấy giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và hỗ trợ làm dấu cho khách hàng.

– Thực hiện thủ tục sau thành lập doanh nghiệp: Sau khi nhận đăng ký kinh doanh từ cơ quan nhà nước, khách hàng sẽ tiến hành các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp để công ty đi vào hoạt động hợp pháp như: Công bố mẫu dấu công ty, gắn biển tên tại trụ sở chính, kê khai và nộp thuế môn bài, đăng ký tài khoản ngân hàng, chữ ký số điện tử…

Trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ thực hiện, hướng dẫn khách hàng đầy đủ các thủ tục này với chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất.

Luật Hoàng Phi hỗ trợ mọi thủ tục thành lập doanh nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, chúng tôi luôn tự hào là hãng luật có đội ngũ luật sư, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm và hơn hết là thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm sẽ trực tiếp thực hiện các thủ tục như:

– Trực tiếp liên lạc, trao đổi các nội dung công việc đến quý khách hàng

– Trực tiếp soạn thảo hồ sơ, cập nhật thông tin và tra cứu thông tin hồ sơ khách hàng

– Trực tiếp tới địa chỉ mà khách hàng yêu cầu để ký kết hồ sơ, ký kết hợp đồng cũng như giao nhận các giấy tờ cần thiết

– Trực tiếp nộp hồ sơ của khách hàng đến cơ quan nhà nước, trao đổi, giải trình cũng như làm việc trực tiếp với chuyên viên tại Sở Kế hoạch & Đầu tư trong suốt thời gian nộp hồ sơ

– Nhận kết quả đăng ký kinh doanh cho khách hàng, đồng thời giao kết quả đăng ký kinh doanh đến khách hàng nhanh nhất

– Thực hiện đặt con dấu công ty, con dấu chức danh cho đại diện công ty và công bố mẫu dấu công ty hoàn toàn miễn phí

– Hướng dẫn, hỗ trợ và trực tiếp khách hàng các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp

– Thực hiện các thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh khi khách hàng có yêu cầu

thành lập doanh nghiệp tại bắc giang

Tại sao nên lựa chọn Luật Hoàng Phi để thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang?

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp cùng với đó đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên viên vững năng lực và trách nhiệm sẽ hỗ trợ tất cả các vấn đề mà khách hàng quan tâm, yêu cầu.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang mà chúng tôi mang lại là trọn gói, tức khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và bản sao giấy tờ cá nhân, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng mọi công đoạn trong việc thành lập doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết thực hiện việc thành lập doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất (thông thường sẽ từ 6 – 7 ngày làm việc)

Khách hàng quan tâm và muốn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

– Yêu cầu tư vấn: 1900 6557

– Yêu cầu dịch vụ: 0981.393.686 – 0981.150.868

– Yêu cầu dịch vụ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

Tìm hiểu thêm một số dịch vụ khác như:

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thủ Tục Thành Lập Công Ty Liên Doanh Tại Việt Nam Như Thế Nào?

Công ty Luật Hoàng Phi chuyên tư vấn thủ tục thành lập công ty liên doanh với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Tiếng Anh là Gì?

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Tiếng Anh là Gì? Tên Viết tắt công ty được viết như thế nào? Vui lòng tham khảo bài

Cổ Phiếu Là Gì? Cổ Phiếu Quỹ Là Gì?

Cổ phiếu là giấy chứng nhận số tiền mà cổ đông đã đầu tư vào doanh nghiệp. Đó là chứng chỉ hoặc bút toán ghi

Cổ Phần Là Gì? Các Loại Cổ Phần Phổ Biến Hiện Nay?

Cổ Phần Là Gì? Các Loại Cổ Phần Phổ Biến Hiện Nay? Ưu điểm và nhược điểm riêng của từng loại cổ phần là

Thương Nhân Là Gì? Đặc Điểm Pháp Lý Của Thương Nhân?

Thương Nhân Là Gì? Đặc Điểm Pháp Lý Của Thương Nhân như thế nào? Để có câu trả lời chi tiết nhất, khách hàng

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."