Trang chủ Kiến thức pháp luật Doanh nghiệp Thành lập công ty/doanh nghiệp Tư vấn Thành lập công ty tại quận 4, Hồ Chí Minh
  • Thứ ba, 02/07/2024 |
  • Kiến thức pháp luật Doanh nghiệp |
  • 737 Lượt xem

Tư vấn Thành lập công ty tại quận 4, Hồ Chí Minh

thủ tục thành lập công ty là bước đầu tiên trong việc thực hiện ước mơ làm chủ đúng nghĩa, tạo công ăn việc làm cho nhiều người. Việc thành lập công ty phải tuân thủ theo các điều kiện, thủ tục mà pháp luật quy định.

Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của rất nhiều khách hàng khi muốn phát triển kinh doanh bằng việc thành lập công ty tại Quận 4 TP Hồ Chí Minh, Luật Hoàng Phi cung cấp đến khách hàng dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Trong phạm vi bài viết này, Luật Hoàng Phi hỗ trợ tư vấn và cung cấp dịch vụ về thủ tục Thành lập công ty tại quận 4 TP Hồ Chí Minh để nắm rõ hơn.

Giới thiệu về quận 4

Quận 4 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí nằm giữa hai quận 1 và quận 7. Quận 4 được coi là nơi tọa lạc của di tích Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh,… và nhiều kiến trúc tôn giáo khác.

Hiện nay, quận 4 đang từng ngày thực hiện quá trình công nghiệp hóa-hiện đại hóa hoàn toàn. Với vị trí bao quanh là các hệ thống song và kênh rạch, tạo điều kiện cho quận 4 có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, đặc biệt là các ngành kinh tế dịch vụ như: Tài chính, ngân hàng, dịch vụ thương mại, dịch vụ cảng, dịch vụ du lịch, khách sạn, vui chơi giải trí và phát triển một số ngành nghề truyền thống của quận.

Với sự tăng trưởng như hiện nay của quận 4, chắc chắn trong thời gian tới sẽ phát triển mạnh hơn nữa để xứng đáng với tên gọi “đảo ngọc” giữa lòng Sài Gòn và là địa điểm lý tưởng cho các nhà đầu tư chọn nơi đây để thành lập công ty.

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quận 4 cần quan tâm điều gì?

Hiện nay, khi mà các quy định đòi hỏi về thành lập công ty ngày càng chặt chẽ hơn, các nhà đầu tư thường thay vì tự mình thực hiện thủ tục thành lập công ty đã tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Bởi giúp họ tiết kiệm được thời gian và công sức trong rất nhiều vấn đề như: quy định nhà nước, thủ tục, soạn thảo hồ sơ, bổ sung tài liệu, giấy tờ, làm việc với cơ quan nhà nước,…

Khi quyết định lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ, cá nhân, tổ chức cần quan tâm:

+ Nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại Quận 4 của đơn vị nào?

+ Chi phí cho dịch vụ thành lập công ty là bao nhiêu?

+ Thời gian để được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cụ thể như thế nào?

Như vậy, đó là một trong rất nhiều câu hỏi mà khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty cá nhân, tổ chức cần quan tâm để có thể lựa chọn cho mình một đơn vị hỗ trợ uy tín, chất lượng, đem lại hiệu quả công việc cao. Chính vì vậy, bản thân mỗi cá nhân, tổ chức cần có những tìm hiểu nhất định trước khi quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ của bất kì đơn vị nào.

Hồ sơ thành lập công ty tại Quận 4, Hồ Chí Minh

Hồ sơ thành lập công ty là tài liệu rất quan trọng khi Thành lập công ty tại Quận 4, đây chính là căn cứ để cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho người đăng ký.

Trong nội dung bài viết này, Luật Hoàng Phi cung cấp thành phần hồ sơ cần chuẩn bị khi muốn thành lập công ty cổ phần, bao gồm những tài liệu sau:

+ Giấy đề nghị thành lập công ty cổ phần (theo mẫu quy định);

+ Điều lệ công ty;

+ Danh sách thành viên cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài. Danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với cổ đông nước ngoài là tổ chức.

Ngoài ra, kèm theo hồ sơ cần có bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây:

+ Trường hợp người thành lập doanh nghiệp là cá nhân cần có Thẻ căn cước công dân/Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng (Đối với công dân Việt Nam); Đối với người nước ngoài: Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu nước ngoài còn hiệu lực sử dụng;

+ Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ có gia trị tương đương khác;

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn khác.

Trường hợp cá nhân có nhu cầu thành lập loại hình công ty khác tại Quận 4 có khó khăn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, tài liệu hãy liên hệ trực tiếp với Luật Hoàng Phi để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể.

Vì sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quận 4 của Luật Hoàng Phi?

Luật Hoàng Phi với quá trình hình thành và phát triển dài hơn 10 năm, luôn vững mạnh và là người bạn đồng hành uy tín, chất lượng hỗ trợ pháp lý cho tất cả khách hàng trên phạm vi cả nước. Với những tổ chức, cá nhân đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều có sự hiểu rõ nhất định về các điểm mạnh, điểm yếu và phương thức làm việc.

Chúng tôi xin đưa ra một số ưu điểm, những công việc hỗ trợ khách hàng khi lựa chọn sử dụng của Luật Hoàng Phi:

+ Chất lượng dịch vụ thành lập công ty của Luật Hoàng Phi đã được khẳng định qua nhiều năm.

Hiện tại, chúng tôi có trụ sở chính được đặt tại Hà Nội và văn phòng chi nhánh đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, trên thực tế chúng tôi đã và đang hỗ trợ khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

Luật Hoàng Phi tự hào là một trong số ít đơn vị hỗ trợ về dịch vụ thành lập doanh nghiệp có hiệu quả đối với khách hàng, Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến những gì tốt nhất giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ.

+ Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện

Chúng tôi hỗ trợ thành lập doanh nghiệp từ trước, trong và sau khi doanh nghiệp nhận được Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp thành lập với quy trình từ hỗ trợ tư vấn miễn phí các quy định pháp luật, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các tài liệu, giấy tờ cần thiết, hỗ trợ soạn thảo hồ sơ và thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục giải quyết hồ sơ với cơ quan nhà nước,…

Hỗ trợ các công việc sau khi nhận Giấy chứng nhận như: hướng dẫn khách hàng mở tài khoản ngân hàng, thông báo con dấu, kê khai thuế, giải quyết các tranh cấp phát sinh với các đơn vị khác,…

Ngoài ra, chúng tôi còn các lợi thế như:

+ Thời gian từ khi tiếp nhận hồ sơ khách hàng đến bước xử lý, hoàn thiện hồ sơ nhanh;

+ Chi phí dịch vụ hợp lý có sự cân nhắc của nhiều yếu tố, phù hợp với khách hàng;

+ Chúng tôi có đội ngũ Luật sư, chuyên viên giàu chuyên môn, luôn tận tình, trách nhiệm trong công việc,..

 Như vậy, với những ưu điểm và lợi thế trên chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng và hiệu quả công việc cao nhất khi cá nhân, tổ chức đang muốn thành lập công ty tại Hồ Chí Minh lựa chọn sử dụng dịch vụ hỗ trợ của Luật Hoàng Phi.

Vì vậy, nếu doanh nghiệp muốn được hỗ trợ các vấn đề liên quan đến thủ tục Thành lập công ty tại quận 4 vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 0981.378.999 hoặc gửi Email về địa chỉ lienhe@luathoangphi.vn để được tư vấn và hỗ trợ pháp lý tốt nhất.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Dịch vụ thành lập công ty tại Quận Dương Kinh uy tín

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói sẽ giúp quý khách hàng thực hiện thủ tục Thành lập công ty tại quận Dương Kinh cũng như các tỉnh thành khác một cách nhanh chóng...

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại thành phố Vĩnh Yên

Khi đã lựa chọn được loại hình doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của mình, quý khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp theo quy...

Thủ tục thành lập công ty kinh doanh xăng dầu

Xăng dầu là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, thương nhân muốn thành lập công ty kinh doanh lĩnh vực này phải đảm bảo các điều kiện của pháp luật, cụ thể là tại Nghị định số 83/2014/NĐ-CP và Nghị định số...

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại huyện Sông Lô

Rất nhiều khách hàng muốn thành lập doanh nghiệp nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu, không biết cần phải làm như thế nào và họ gặp không ít khó khăn khi làm thủ tục....

Thành lập công ty sản xuất may mặc như thế nào?

Ngành may mặc của Việt Nam ngày càng được nhiều người ưa chuộng qua mẫu mã đa dạng và chất lượng tốt. Hiện nay nhu cầu tăng cao của người tiêu dùng đã thúc đẩy các cá nhân, tổ chức đầu tư kinh doanh vào thị trường may...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi