Trang chủ » Tư vấn Doanh nghiệp » Quy trình thành lập Công ty tại huyện Thường Tín

Quy trình thành lập Công ty tại huyện Thường Tín

Thường Tín cũng là một khu vực có nền kinh tế phát triển, có nhiều công trình dự án đầu tư như khu công nghiệp Hà Bình Phương, cụm công nghiệp làng nghề,.. Với những điều kiện thuận lợi về kinh tế, thương mại như trên hiện nay quy trình thành lập Công ty tại huyện Thường Tín luôn là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Thành lập công ty không chỉ mang lại lợi ích cho chủ công ty mà còn tạo ra việc làm cho những người lao động.

Thường Tín là một huyện nằm ở phía nam của Hà Nội, là khu vực phát triển về kinh tế, thương mại, dịch vụ. Với những thuận lợi như vậy nên nhiều tổ chức, cá nhân muốn thành lập doanh nghiệp để phát triển kinh doanh. Để đáp ứng nhu cầu này trong nội dung bài viết dưới đây Luật Hoàng Phi sẽ hướng dẫn chi tiết về quy trình thành lập Công ty tại huyện Thường Tín.

Khái quát chung về huyện Thường Tín

Huyện Thường Tín cách trung tâm Hà Nội khoảng 20 km, có hệ thống giao thông thuận lợi với hai tuyến đường bộ chạy dọc huyện là quốc lộ 1A và đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ thuận lợi cho việc trao đổi, lưu thông thông hành hóa tạo điều kiện cho việc phát triển về thương mại.

Thường Tín cũng là một khu vực có nền kinh tế phát triển, có nhiều công trình dự án đầu tư như khu công nghiệp Hà Bình Phương, cụm công nghiệp làng nghề,..

Với những điều kiện thuận lợi về kinh tế, thương mại như trên hiện nay quy trình thành lập Công ty tại huyện Thường Tín luôn là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Hồ sơ cần thiết để thành lập công ty tại huyện Thường Tín

Trước tiên để chuẩn bị hồ sơ thì cần phải lựa chọn loại hình công ty để thành lập bởi vì mỗi loại hình công ty khác nhau hồ sơ yêu cầu sẽ là khác nhau.

– Nếu chỉ có một thành viên góp vốn thì sẽ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.

Hồ sơ bao gồm: giấy đề nghị đăng ký công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên; điều lệ công ty; bản sao hợp lệ của một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân theo quy định; bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của chủ sở hữu công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên nếu chủ sở hữu công ty là cá nhân, quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, văn bản ủy quyền của chủ sở hữu công ty cho người được ủy quyền nếu chủ sở hữu công ty là tổ chức.

– Trường hợp có hai thành viên góp vốn thì sẽ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên.

– Trường hợp có từ ba thành viên góp vốn trở lên thì có thể thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn nếu số thành viên góp vốn không vượt quá 50 người hoặc hay có thể thành lập công ty cổ phần.

Hồ sơ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty cổ phần bao gồm: Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty; điều lệ của công ty; danh sách các thành viên của công ty; bản sao hợp lệ giấy tờ chứng thực cá nhân nếu người thành lập công ty là cá nhân; quyết định thành lập công ty hoặc giấy tờ tương đương khác, một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền và văn bản ủy quyền với trường hợp người thành lập công ty là tổ chức.

Quy trình thành lập Công ty tại huyện Thường Tín

Quy trình thành lập Công ty tại huyện Thường Tín được tiến hành theo các bước dưới đây:

– Lựa chọn loại hình công ty để thành lập. Để lựa chọn được loại hình công ty cần phải nắm được những ưu điểm và những hạn chế nhất định của mỗi loại hình công ty để có thể lựa chọn được một loại hình công ty phù hợp nhất.

– Đặt tên cho công ty và xác định địa chỉ trụ sở của công ty. Khi đặt tên công ty cần phải đáp ứng theo các điều kiện quy định tại Luật Doanh nghiệp về tên và các ký tự được sử dụng. Tên công ty phải được gắn tại trụ sở của công ty.

– Soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Tùy thuộc vào mỗi loại hình công ty lựa chọn thì sẽ chuẩn bị hồ sơ theo phần nội dung ở trên. Sau khi hoàn thành hồ sơ thì người nộp hồ sơ sẽ nộp tại phòng đăng ký kinh doanh nơi công ty dự định đặt trụ sở.

– Trong thời gian là  03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ thì phòng đăng ký kinh doanh sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho công ty.

Nếu hồ sơ đã nộp chưa hợp lệ hoặc tên của công ty khống đúng theo quy định thì phòng đăng ký kinh doanh sẽ phải thông báo rõ về các nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho người nộp hồ sơ trong thời hạn là 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại huyện Thường Tín

Quý khách hàng mong muốn thành lập công ty khi đến với Luật Hoàng Phi chúng tôi sẽ được cung cấp dịch vụ chi tiết, đầy đủ, uy tín và đúng theo quy định của pháp luật.

Khi có những vướng mắc liên quan đến việc quy trình thành lập Công ty tại huyện Thường Tín chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết, tỉ mỉ và chính xác nhất.

Sau khi đã giúp khách hàng giải đáp được những thắc mắc về việc thành lập công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ hoặc tự thực hiện việc chuẩn bị hồ sơ khi được khách hàng ủy quyền.

Tiếp đó là nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh và nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho khách hàng.

Ngoài ra sau khi hoàn thiện về thủ tục đăng ký thành lập công ty chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng các vấn đề khác liên quan đến việc thành lập công ty như nộp thuế môn bài, lập tài khoản công ty, con dấu công ty,…

Như vậy để tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo việc thực hiện thủ tục đăng ký công ty được hoàn thiện nhanh chóng nhất với một mức chi phí phù hợp nhất quý khách nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty do Luật Hoàng Phi cung cấp.

Trên đây là bài viết tư vấn về quy trình thành lập Công ty tại huyện Thường Tín, quý khách mong muốn được tư vấn hay muốn hỗ trợ về dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi đến số điện thoại 0981.378.999 để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thủ tục thành lập Công ty thẩm định giá như thế nào?

Công ty thẩm định giá là doanh nghiệp được thành lập và hoạt động theo quy định của Luật doanh nghiệp và được

Thành lập Công ty ở đâu tốt nhất?

Thành lập Công ty ở đâu tốt nhất là điều khách hàng băn khoan trước khi quyết định lựa chọn đơn vị tư vấn tham

Thành lập Công ty có cần hợp đồng thuê nhà không?

Hợp đồng thuê nhà có phải là tài liệu bắt buộc cần có khi thành lập Công ty hay không? Luật sư của Luật Hoàng Phi

Thành lập Công ty Trách nhiệm hữu hạn

Thành lập Công ty TNHH là việc làm không hẳn dễ với các cá nhân hay tổ chức, đặc biệt là khâu soạn hồ sơ thành

Dịch vụ thành lập công ty

Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ thành lập Công ty uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."