Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Giấy phép Quy Trình Đăng Ký Khuyến Mại Tại Hải Phòng Như Thế Nào?

Quy Trình Đăng Ký Khuyến Mại Tại Hải Phòng Như Thế Nào?

Quy trình đăng ký khuyến mại Sở công thương Hải Phòng luôn được các tổ chức, doanh nghiệp quan tâm khi thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại. Theo quy định của pháp luật, tổ chức, doanh nghiệp không tiến hành đăng ký sẽ bị xử phạt.

Hải Phòng là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển. Do đó nhu cầu thực hiện các chương trình khuyến mại quảng bá sản phẩm, dịch vụ của tổ chức, doanh nghiệp ngày càng gia tăng. Vậy quy trình đăng ký khuyến mại tại Hải Phòng như thế nào? Bài viết dưới đây của Luật Hoàng Phi sẽ giải đáp thắc mắc về vấn đề này.

Đăng ký khuyến mại tại Hải Phòng như thế nào?

Để đăng ký chương trình khuyến mại tại Hải Phòng tổ chức, các nhân có thể lựa chọn một trong các cách thức như sau:

– Thứ nhất: Tổ chức, cá nhân có thể tự mình chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để nộp hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại tại Sở công thương Hải phòng trong trường hợp thực hiện khuyến mại trên địa bàn tỉnh, thành phố.

– Thứ hai: Tổ chức, cá nhân có thể ủy quyền cho một đơn vị luật uy tín để thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại. Trên thực tế hình thức này thường được các thương nhân lựa chọn để tiết kiệm thời gian và đảm bảo thủ tục đăng ký khuyến mại được thực hiện một cách nhanh chóng nhất.

quy trình đăng ký khuyến mại Sở công thương Hải Phòng

Quy trình đăng ký khuyến mại Sở công thương Hải Phòng

Thương nhân phải đăng ký khuyến mại ở Hải Phòng khi thực hiện các chương trình khuyến mại mang tính may rủi và các hình thức khuyến mại khác nếu được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chấp thuận.

Sau khi thương nhân nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Sở Công thương trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ cơ quan quản lý nhà nước về thương mại có thẩm quyền xem xét và trả lời xác nhận hoặc không xác nhận về việc đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại của thương nhân. Trong trường hợp không xác nhận phải nêu rõ lý do.

Như vậy, khi thực hiện chương trình khuyến mại bắt buộc phải đăng đăng ký theo quy định thương nhân cần thực hiện đúng theo quy trình đăng ký khuyến mại Sở công thương Hải Phòng.

Thông báo công khai khi thực hiện khuyến mại

Theo quy định Điều 97 Luật Thương mại, khi thực hiện chương trình khuyến mại thương nhân phải thông báo công khai các thông tin như tên của hoạt động khuyến mại; phải có giá bán của sản phẩm khuyến mại và các chi phí có liên quan để giao hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại cho khách hàng; Có tên, địa chỉ, số điện thoại của thương nhân thực hiện chương trình khuyến mại; Quy định cụ thể về thời gian khuyến mại, ngày bắt đầu, ngày kết thúc và địa bàn hoạt động khuyến mại; Trường hợp lợi ích của việc tham gia khuyến mại gắn với các điều kiện cụ thể thì trong thông báo phải nêu rõ hoạt động khuyến mại đó có kèm theo điều kiện và nội dung cụ thể của các điều kiện đó.

Thủ tục đăng ký khuyến mại tại Hải Phòng sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Thương nhân chuẩn bị hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại

Để có căn cứ cấp giấy xác nhận nội dung khuyến mại chủ thương nhân, thương nhân cần tiến hành chuẩn bị hồ sơ cho chương trình khuyến mại mình muốn đăng ký.

Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký đến Sở Công thương thành phố Hải Phòng

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, thương nhận sẽ tiến hành nộp hồ sơ thực hiện chương trình khuyến mại tới một trong hai cơ quan nêu trên phụ thuộc vào từng nội dung chương trình khuyến mại.

Bước 3: Cơ quan đăng ký tiếp nhận và thẩm định hồ sơ đăng ký khuyến mại

Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký thực hiện khuyến mại, cơ quan đăng ký sẽ tiếp nhận và thẩm định hồ sơ trước khi đồng ý hoặc từ chối cấp giấy xác nhận thực hiện chương trình khuyến mại cho khách hàng.

Bước 4: Cơ quan đăng ký xác nhận yêu cầu đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại

Trường hợp hồ sơ hợp lệ,  cơ quan đăng ký cấp phép sẽ cấp giấy xác nhận thực hiện chương trình khuyến mại theo nội dung đã đăng ký trong hồ sơ.

Bước 5: Thương nhận thực hiện chương trình khuyến mại theo nội dung đã được cơ quan đăng ký xác nhận

Thương nhận thực hiện khuyến mại theo nội dung đăng ký

Dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Hải Phòng của Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong thực hiện các dịch vụ liên quan đến giấy phép như thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại, thông báo khuyến mại theo quy định của pháp luật. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng chi tiết các quy định của pháp luật về từng chương trình khuyến mại. Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ đối với các chương trình khuyến mại bắt buộc phải đăng ký theo quy định của pháp luật. Đại diện cho khách hàng thực hiện các thủ tục liên quan đến việc đăng ký khuyến mại nếu được ủy quyền. Sau khi hoàn tất các thủ tục chúng tôi sẽ thông báo và nhận kết quả cho khách hàng.

Trên đây là bài viết về vấn đề quy trình đăng ký khuyến mại Sở công thương Hải Phòng. Nếu có vấn đề chưa rõ vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 0961.981.886 hoặc email lienhe@luathoangphi.vn.

Các dịch vụ khác nổi bật của Luật Hoàng Phi:

– Công bố mỹ phẩm

Giấy phép quảng cáo

Đăng ký mã vạch

Giấy phép mạng xã hội

Đánh giá bài viết:

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ