Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Quy Trình Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Hải Phòng

Quy Trình Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Hải Phòng

Quy trình đăng ký khuyến mại Sở công thương Hải Phòng luôn được các tổ chức, doanh nghiệp quan tâm khi thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại. Theo quy định của pháp luật, tổ chức, doanh nghiệp không tiến hành đăng ký sẽ bị xử phạt.

Hải Phòng là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển. Do đó nhu cầu thực hiện các chương trình khuyến mại quảng bá sản phẩm, dịch vụ của tổ chức, doanh nghiệp ngày càng gia tăng. Vậy quy trình đăng ký khuyến mại Sở công thương Hải Phòng như thế nào? Bài viết dưới đây của Luật Hoàng Phi sẽ giải đáp thắc mắc về vấn đề này.

Đăng ký khuyến mại tại Hải Phòng như thế nào?

Để đăng ký chương trình khuyến mại tại Hải Phòng tổ chức, các nhân có thể lựa chọn một trong các cách thức như sau:

– Thứ nhất, tổ chức, cá nhân có thể tự mình chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để nộp hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại tại Sở công thương Hải phòng trong trường hợp thực hiện khuyến mại trên địa bàn tỉnh, thành phố.

– Thứ hai, tổ chức, cá nhân có thể ủy quyền cho một đơn vị luật uy tín để thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại. Trên thực tế hình thức này thường được các thương nhân lựa chọn để tiết kiệm thời gian và đảm bảo thủ tục đăng ký chương trình khuyến mại được thực hiện một cách nhanh chóng nhất.

quy trình đăng ký khuyến mại Sở công thương Hải Phòng

Quy trình đăng ký khuyến mại Sở công thương Hải Phòng

Thương nhân phải đăng ký khuyến mại ở Hải Phòng khi thực hiện các chương trình khuyến mại mang tính may rủi và các hình thức khuyến mại khác nếu được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chấp thuận.

Sau khi thương nhân nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Sở Công thương trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ cơ quan quản lý nhà nước về thương mại có thẩm quyền xem xét và trả lời xác nhận hoặc không xác nhận về việc đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại của thương nhân. Trong trường hợp không xác nhận phải nêu rõ lý do.

Như vậy, khi thực hiện chương trình khuyến mại bắt buộc phải đăng đăng ký theo quy định thương nhân cần thực hiện đúng theo quy trình đăng ký khuyến mại Sở công thương Hải Phòng.

Thông báo công khai khi thực hiện khuyến mại

Theo quy định Điều 97 Luật Thương mại, khi thực hiện chương trình khuyến mại thương nhân phải thông báo công khai các thông tin như tên của hoạt động khuyến mại; phải có giá bán của sản phẩm khuyến mại và các chi phí có liên quan để giao hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại cho khách hàng; Có tên, địa chỉ, số điện thoại của thương nhân thực hiện chương trình khuyến mại; Quy định cụ thể về thời gian khuyến mại, ngày bắt đầu, ngày kết thúc và địa bàn hoạt động khuyến mại; Trường hợp lợi ích của việc tham gia khuyến mại gắn với các điều kiện cụ thể thì trong thông báo phải nêu rõ hoạt động khuyến mại đó có kèm theo điều kiện và nội dung cụ thể của các điều kiện đó.

Dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Hải Phòng của Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong thực hiện các dịch vụ liên quan đến giấy phép như thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại, thông báo khuyến mại theo quy định của pháp luật. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng chi tiết các quy định của pháp luật về từng chương trình khuyến mại. Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ đối với các chương trình khuyến mại bắt buộc phải đăng ký theo quy định của pháp luật. Đại diện cho khách hàng thực hiện các thủ tục liên quan đến việc đăng ký khuyến mại nếu được ủy quyền. Sau khi hoàn tất các thủ tục chúng tôi sẽ thông báo và nhận kết quả cho khách hàng.

Trên đây là bài viết về vấn đề quy trình đăng ký khuyến mại Sở công thương Hải Phòng. Nếu có vấn đề chưa rõ vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 0961.981.886 hoặc email lienhe@luathoangphi.vn.

Các dịch vụ khác nổi bật của Luật Hoàng Phi:

công bố mỹ phẩm

giấy phép quảng cáo

đăng ký mã vạch

giấy phép mạng xã hội

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xúc tiến thương mại là gì?

Các hoạt động xúc tiến thương mại được pháp luật quy định bao gồm hoạt động khuyến mại, quảng cáo thương

Quy Định Về Chương Trình Đăng Ký Khuyến Mại

Khuyến mại là việc thương nhân dành cho khách hàng những lợi ích thông qua các hình thức bán hàng giảm giá, tặng

Đăng Ký Khuyến Mại Tại Sóc Trăng Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Trước khi tổ chức những chương trình xúc tiến thương mại mang tính chất may rủi trên địa bàn một hoặc nhiều tỉnh

Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Khánh Hòa

Đăng ký khuyến mại Sở Công thương Khánh Hòa phải được thực hiện đối với các hình thức bắt buộc đăng ký theo

Khi Nào Bắt Buộc Phải Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại ?

Nếu Khách hàng thắc mắc Khi nào bắt buộc phải đăng ký khuyến mại với cơ quan có thẩm quyền thì vui lòng liên hệ

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."