Trang chủ » Giấy phép » Dịch vụ giấy phép » Dịch Vụ Công Bố Mỹ Phẩm Sản Xuất Trong Nước Trên Toàn Quốc

Dịch Vụ Công Bố Mỹ Phẩm Sản Xuất Trong Nước Trên Toàn Quốc

(Cập nhật: 18/02/2019 | 13:23)

Dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước của Luật Hoàng Phi với những ưu điểm như: chi phí hợp lý, thời gian nhận kết quả nhanh, đơn giản hóa thủ tục, tư vấn hướng dẫn tận tình, hỗ trợ khách hàng kể cả khi kết thúc hợp đồng… đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Mỹ phẩm dù được sản xuất trong nước hay sản xuất ở nước ngoài, trước khi đưa ra thị trường đều phải làm thủ tục công bố mỹ phẩm. Tuy nhiên, do tính chất của việc thực hiện thủ tục hành chính rắc rối. Đặc biệt là đối với mỹ phẩm trong nước vì ngoài thủ tục về mặt hình thức, còn có thẩm định về mặt nội dung cơ sở sản xuất. Theo đó, để tránh những khó khăn khi thực hiện công bố mỹ phẩm quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước của Luật Hoàng Phi.

dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước

Ưu điểm của sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý. Một trong những dịch vụ pháp lý hiện nay được các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm lựa chọn là dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước. chúng ta có thể nhìn thấy những ưu điểm của dịch vụ này như:

Tránh phải tiếp xúc trực tiếp với cơ quan nhà nước

Dịch vụ công bố mỹ phẩm giúp cho các cá nhân, tổ chức đưa sản phẩm ra thị trường tránh việc phải tiếp xúc trực tiếp với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Do hệ thống cơ quan nhà nước ta phức tạp dẫn đến người dân rất quan ngại việc tiếp xúc với cơ quan nhà nước.

Mặc dù nước ta đã và đang cải cách hành chính nhưng việc cải cách này vô hình dung khiến người dân khó khăn hơn. Thay vì gặp phải những khó khăn đó, khách hàng sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước chỉ cần ủy quyền cho đơn vị dịch vụ. Đơn vị dịch vụ sẽ thay mặt doanh nghiệp tiếp xúc cơ quan nhà nước.

Tiết kiệm thời gian và công sức phải bỏ ra

Sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm giúp thương nhân tiết kiệm thời gian, công sức bỏ ra hơn rất nhiều so với việc tự thực hiện. Nhờ đó mà giúp thương nhân tập trung phát triển dự án kinh doanh của doanh nghiệp. Bởi khi thực hiện công bố mỹ phẩm, cá nhân, tổ chức phải soạn hồ sơ, nộp hồ sơ, nhận thông báo sửa đổi bổ sung và kết quả. Tất cả các khâu đều do thương nhân thực hiện thì không những mất chi phí đi lại, thời gian mà còn phải phân công nhân lực làm việc.

Ngoài ra việc sử dụng dịch vụ giúp hồ sơ công bố sớm có kết quả. Doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm ra thị trường sớm hơn mà không bị phạt vi phạm hành chính.

Nhược điểm của việc sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước

Mọi vấn đề đều có tính hai mặt của nó. Tuy nhiên, trong nội dung dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước thì ưu điểm lại chiếm lợi thế nhiều hơn. Nhược điểm lớn nhất của việc sử dụng dịch vụ đó là chi phí cao hơn việc doanh nghiệp tự làm. Bởi nếu như cá nhân, tổ chức tự thực hiện thì chỉ mất chi phí nhà nước, chi phí đi lại và thời gian. Còn khi sử dụng dịch vụ, ngoài chi phí nhà nước còn phát sinh thêm phí dịch vụ.

dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước

Công bố mỹ phẩm là một thủ tục hành chính thực hiện tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Cá nhân, tổ chức có yêu cầu xin số công bố mỹ phẩm có thể tự mình nộp hồ sơ hoặc thông qua một tổ chức khác nộp hồ sơ. Luật Hoàng Phi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước. Chúng tôi có thế mạnh về kinh nghiệm tư vấn, kinh nghiệm chuyên môn, cùng những luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm. Luật Hoàng Phi hỗ trợ khách hàng khi thực hiện dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước theo quy trình sau:

– Bước 1: Luật Hoàng Phi tiếp xúc khách hàng, tư vấn cho khách hàng các nội dung liên quan đến vấn đề công bố mỹ phẩm

– Bước 2: Luật Hoàng Phi khai thác thông tin khách hàng, lấy thông tin phục vụ quá trình soạn hồ sơ

– Bước 3: Luật Hoàng Phi nhận giấy ủy quyền từ khách hàng và nộp hồ sơ

– Bước 4: Luật Hoàng Phi theo dõi hồ sơ, nhận thông báo sửa đổi, bổ sung (nếu có)

– Bước 5: Luật hoàng Phi đại diện khách hàng nhận kết quả tại cơ quan nhà nước

– Bước 6: Luật Hoàng Phi trả kết quả, tư vấn các vấn đề pháp lý phát sinh sau dịch vụ.

Chúng tôi luôn mang tâm thế hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, hạn chế tối đa các công việc khách hàng phải thực hiện. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước hãy liên hệ với Luật Hoàng Phi theo hotline: 0981.378.999 hoặc 0986.981.886 để được trải nghiệm dịch vụ.