Trang chủ » Giấy phép » Dịch Vụ Công Bố Mỹ Phẩm Nhập Khẩu Của Luật Hoàng Phi

Dịch Vụ Công Bố Mỹ Phẩm Nhập Khẩu Của Luật Hoàng Phi

(Cập nhật: 21/03/2019 | 14:52)

Công bố mỹ phẩm nhập khẩu tiến hành như thế nào? Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu khác gì so với công bố mỹ phẩm trong nước?…

Trên là những băn khoăn mà rất nhiều đơn vị đang gặp khải. Quý khách hàng có thể tham khảo bài viết sau đây của Luật Hoàng Phi để giải đáp thắc mắc. Đặc biệt, Luật Hoàng Phi có triển khai dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu trọn gói trên toàn quốc cho Quý khách hàng có nhu cầu.

Có nhất thiết phải công bố mỹ phẩm nhập khẩu?

Điều kiện bắt buộc để lưu thông mỹ phẩm trên thị trường đối với mỹ phẩm nhập khẩu cũng như mỹ phẩm trong nước là thực hiện thủ tục công bố để được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm.

Đương nhiên khi tổ chức, cá nhân thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính an toàn, hiệu quả và chất lượng sản phẩm.

Ngoài việc công bố mỹ phẩm nhập khẩu là điều kiện tiên quyết của các cá nhân, tổ chức kinh doanh mỹ phẩm thì việc đăng ký công bố mỹ phẩm mang lại nhiều lợi ích cho chủ thể kinh doanh.

+ Tổ chức, cá nhân công bố mỹ phẩm sẽ tạo được niềm tin cũng như ấn tượng với khách hàng;

+ Tổ chức, cá nhân công bố mỹ phẩm sẽ tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường so với các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm khác chưa thực hiện công bố mỹ phẩm.

Có thể khẳng định công bố mỹ phẩm là thủ tục bắt buộc. Khách hàng có thể tự mình thực hiện hoặc sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu của Luật Hoàng Phi.

Tham khảo thêm: Chi phí công bố mỹ phẩm

Công bố mỹ phẩm nhập khẩu khác gì so với công bố mỹ phẩm trong nước?

Tổ chức cá nhân thực hiện công bố mỹ phẩm trong nước cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

+ Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm theo mẫu;

+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

+ Giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm

Điểm khác biệt giữa công bố sản phẩm mỹ phẩm trong nước với công bố mỹ phẩm nhập khẩu là giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS).

CFS phải đáp ứng điều kiện:

+ Do nước sở tại cấp, còn hạn;

+ CFS phải được hợp pháp hóa lãnh sự.

Vì có sự khác nhau trong thủ tục, hồ sơ của sản phẩm mỹ phẩm trong nước và sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu nên khách hàng gặp rất nhiều khó khăn khi thực hiện. Do đó, hãy sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu của Luật Hoàng Phi.

Tham khảo thêm: Thủ tục xin giấy phép công bố mỹ phẩm

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu của Luật Hoàng Phi?

Mỗi mỹ phẩm để lưu thông sẽ cần làm hồ sơ công bố riêng. Vậy nếu doanh nghiệp có hàng chục loại mỹ phẩm, đồng nghĩa với việc cần thực hiện hàng chục bộ hồ sơ với nội dung công bố khác nhau. Với những đơn vị thiếu kiến thức pháp lý và kinh nghiệm thực tiễn thì việc làm này vô cùng khó khăn.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu của Luật Hoàng Phi thì thủ tục này lại vô cùng đơn giản. Bởi chúng tôi đã có kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn bộ hồ sơ công bố mỹ phẩm, nên đảm bảo sẽ hoàn thành công việc với thời gian nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

Ngoài kiến thức về việc công bố mỹ phẩm, Luật Hoàng Phi có thể hỗ trợ khách hàng quy định của pháp luật về nhập khẩu (nếu khách hàng có nhu cầu).

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu của Luật Hoàng Phi luôn đảm bảo ở mức giá phù hợp. Càng nhiều mỹ phẩm cần công bố thì mức giá càng ưu đãi cho khách hàng.

Liên hệ với Luật Hoàng Phi theo các hình thức

Khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu của Luật Hoàng Phi có thể liên hệ thông qua các hình thức sau:

(1) Liên hệ tới tổng đài tư vấn trực tuyến 1900 6557 và làm theo hướng dẫn

(2) Gửi yêu cầu dịch vụ tới hòm thư điện tử lienhe@luathoangphi.vn

(3) Gọi điện thoại tới hotline 0981 378 999

(4) Đến trực tiếp trụ sở chính và văn phòng của Luật Hoàng Phi tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Tùy theo nhu cầu và điều kiện của khách hàng mà có thể cân nhắc lựa chọn hình thức liên hệ phù hợp nhất. Trong bốn hình thức nêu trên, thì hình thức (1) được lựa chọn nhiều nhất. Nguyên nhân là do khả năng tiếp nhận và tư vấn thông tin nhanh chóng. Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến của Luật Hoàng Phi hoạt động 24/7 hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu khách hàng.

Tham khảo thêm dịch vụ giấy phép khác tại đây :