Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Đăng Ký Thương Hiệu Tại Bến Tre Và Một Số Lưu Ý Quan Trọng

Đăng Ký Thương Hiệu Tại Bến Tre Và Một Số Lưu Ý Quan Trọng

Cá nhân, tổ chức cần tìm hiểu kỹ lưỡng các quy định của pháp luật hiện hành để việc đăng ký thương hiệu tại Bến Tre được tiến hành thuận lợi hơn. Thông qua thủ tục này, cơ quan nhà nước là Cục Sở hữu trí tuệ sẽ xác lập quyền sở hữu của cá nhân, tổ chức với thương hiệu.

Bến Tre được mệnh danh là xứ sở của dừa cùng những món ăn đặc sản như cơm dừa, kẹo dừa, chuột dừa… với nhiều thương hiệu được biết đến. Đa phần các thương hiệu tại đây không được đăng ký với cơ quan nhà nước nên việc đạo nhái, làm giả thường xuyên xảy ra. Chính vì thế, doanh nghiệp nên thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu tại Bến Tre để đảm bảo lợi ích cho mình. Trong bài viết dưới, Luật Hoàng Phi sẽ chia sẻ những lưu ý khi thực hiện đăng ký để các doanh nghiệp thực hiện dễ dàng hơn.

Những lưu ý khi đăng ký thương hiệu tại Bến Tre

– Trước khi nộp đơn đăng ký:

Thương hiệu mà các chủ thể đăng ký là một hoặc một tập hợp các dấu hiệu để nhận biết và phân biệt sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị cùng chung lĩnh vực kinh doanh. Các dấu hiệu có thể là chữ cái, con số, hình vẽ, hình tượng hoặc kết hợp dấu hiệu đó và được thể hiện dưới một hoặc nhiều màu sắc khác nhau.

Trước khi đăng ký, các chủ thể cần tiến hành tra cứu thương hiệu trước để xác định xem thương hiệu mà chủ thể dự định đăng ký có bị trùng hoặc tương tự với các thương hiệu đã đăng ký trước đó không. Nếu có dấu hiệu trùng hoặc tương tự thì các chủ thể cần phải chỉnh sửa hợp lý để hồ sơ đăng ký thương hiệu tại Bến Tre không bị từ chối khi nộp.

– Chuẩn bị hồ sơ và trong quá trình đăng ký:

Khi thông tin về chủ hồ sơ, người có quyền thật chính xác theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với doanh nghiệp, quyết định thành lập đối với các tổ chức khác và ghứng minh nhân dân đối với cá nhân. Việc khai đúng thông tin sẽ giúp cho chủ thể tiến hành không cần mất nhiều thời gian hay phải giải trình với Cục Sở hữu trí tuệ.

Các chủ thể phải nộp hồ sơ tại đúng cơ quan nhà nước có thẩm quyền là Cục Sở hữu trí tuệ hồ sơ đăng ký mới được xem xét và giải quyết. Trong trường hợp các doanh nghiệp, chủ thể tại Bến Tre không thể tự nộp hồ sơ tại Cục được có thể ủy quyền cho cá nhân, tổ chức khác thực hiện thay.

Khi nộp hồ sơ xong, các chủ thể cần phải theo sát tiến trình xử lý hồ sơ để khi có vấn đề phát sinh kịp thời xử lý.

– Sau khi được cấp văn bằng bảo hộ cho thương hiệu:

Sử dụng đúng, chính xác mẫu thương hiệu mà chủ thể đã đăng ký với cơ quan nhà nước, giúp cho chủ thể kinh doanh không gặp phải các rắc rối sau này. Trong nhiều trường hợp sử dụng sai hoặc vi phạm các nguyên tắc khác của pháp luật, giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu có thể sẽ bị cơ quan nhà nước thu hồi.

Đặc biệt, giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu chỉ có hiệu lực 10 năm nên các chủ thể kinh doanh cần lưu ý để gia hạn hiệu lực của giấy chứng nhận để bảo vệ tuyệt đối lợi ích của mình.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu tại Bến Tre

Luật Hoàng Phi được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ nói chung và đăng ký thương hiệu độc quyền tại Bến Tre nói riêng. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi đã thực hiện đăng ký thành công cho hàng ngàn doanh nghiệp không chỉ ở trên tỉnh Bến Tre mà còn trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Đến với Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ đăng ký trọn gói với cam kết:

Uy tín đã được khẳng định:

Luật Hoàng Phi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký thương hiệu sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. Sau khi kết thúc đăng ký, có nhiều khách hàng đã quay trở lại để sử dụng các dịch vụ thứ 2, thứ 3 của chúng tôi.

Để đảm bảo quyền và lợi ích của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thể hiện sự ràng buộc và là căn cứ để giải quyết các vấn đề phát sinh.

Hiệu quả dịch vụ được đặt lên hàng đầu:

Chúng tôi có đội ngũ luật sư, chuyên viên có trình độ chuyên môn cũng như nhiều năm kinh nghiệm sẽ thực hiện các công việc trong quá trình đăng ký thương hiệu. Chúng tôi sẽ đảm bảo thời gian đăng ký theo đúng quy định và không bị kéo dài.

Trong quá trình hoạt động của chúng tôi, hồ sơ đăng ký thương hiệu bị từ chối gần như là không có.

Chi phí hợp lý luôn luôn ở mức hợp lý

Phí dịch vụ mà chúng tôi đưa ra sẽ luôn ở mức hợp lý và cạnh tranh với các đơn vị khác. Dựa vào trường hợp cụ thể của quý khách hàng, các chuyên viên của chúng tôi sẽ cân nhắc, tính toán chi phí dịch vụ sao cho mức phí là hợp lý, tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, hiệu quả của dịch vụ.

Do đó khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu tại Bến Tre của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

– Hotline: 096.1981.886 – 0981.378.999

– Điện thoại: 024.6285.2839 (HN) – 028.7309.0686 (TP.HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số dịch vụ tiêu biểu:

 

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hướng Dẫn Nhận Kết Quả Đăng Ký Thương Hiệu Sản Phẩm

Luật Hoàng Phi là đơn vị có chức năng Đại diện sở hữu công nghiệp, nên hoàn toàn có thể nhận kết quả đăng ký

Đăng Ký Thương Hiệu Cá Nhân Trước Khi Quá Muộn

Đăng ký thương hiệu cá nhân hay cho tổ chức nhìn chung đều giống nhau về hồ sơ, thời gian, thủ tục và trình tự

Đăng Ký Logo Độc Quyền Tại Hà Nội

Nhằm giúp cá nhân, tổ chức biết cách đăng ký logo độc quyền tại Hà Nội nói chung và trên toàn quốc nói riêng, Luật

Đăng Ký Logo Độc Quyền Tại Thái Bình Cần Những Hồ Sơ, Tài Liệu Gì?

Đăng ký logo độc quyền tại Thái Bình có rất nhiều vấn đề xoay quanh mà mọi người quan tâm như quy trình như thế

Đăng ký bộ nhận diện thương hiệu có cần thiết cho doanh nghiệp hay không?

Đăng ký bộ nhận diện thương hiệu có phải là công việc cần thiết cho một doanh nghiệp hay không, bài viết này chúng

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."