Trang chủ » Sở hữu trí tuệ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Đăng Ký Thương Hiệu Tại Bến Tre Và Một Số Lưu Ý Quan Trọng

Đăng Ký Thương Hiệu Tại Bến Tre Và Một Số Lưu Ý Quan Trọng

  • Nguyễn Kiều |
  • Cập nhật: 10/01/2020 |
  • Dịch vụ sở hữu trí tuệ |
  • 100 Lượt xem

Cá nhân, tổ chức cần tìm hiểu kỹ lưỡng các quy định của pháp luật hiện hành để việc đăng ký thương hiệu tại Bến Tre được tiến hành thuận lợi hơn. Thông qua thủ tục này, cơ quan nhà nước là Cục Sở hữu trí tuệ sẽ xác lập quyền sở hữu của cá nhân, tổ chức với thương hiệu.

Bến Tre được mệnh danh là xứ sở của dừa cùng những món ăn đặc sản như cơm dừa, kẹo dừa, chuột dừa… với nhiều thương hiệu được biết đến. Đa phần các thương hiệu tại đây không được đăng ký với cơ quan nhà nước nên việc đạo nhái, làm giả thường xuyên xảy ra. Chính vì thế, doanh nghiệp nên thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu tại Bến Tre để đảm bảo lợi ích cho mình. Trong bài viết dưới, Luật Hoàng Phi sẽ chia sẻ những lưu ý khi thực hiện đăng ký để các doanh nghiệp thực hiện dễ dàng hơn.

Những lưu ý khi đăng ký thương hiệu tại Bến Tre

– Trước khi nộp đơn đăng ký:

Thương hiệu mà các chủ thể đăng ký là một hoặc một tập hợp các dấu hiệu để nhận biết và phân biệt sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị cùng chung lĩnh vực kinh doanh. Các dấu hiệu có thể là chữ cái, con số, hình vẽ, hình tượng hoặc kết hợp dấu hiệu đó và được thể hiện dưới một hoặc nhiều màu sắc khác nhau.

Trước khi đăng ký, các chủ thể cần tiến hành tra cứu thương hiệu trước để xác định xem thương hiệu mà chủ thể dự định đăng ký có bị trùng hoặc tương tự với các thương hiệu đã đăng ký trước đó không. Nếu có dấu hiệu trùng hoặc tương tự thì các chủ thể cần phải chỉnh sửa hợp lý để hồ sơ đăng ký thương hiệu tại Bến Tre không bị từ chối khi nộp.

đăng ký thương hiệu tại Bến Tre

– Chuẩn bị hồ sơ và trong quá trình đăng ký:

Khi thông tin về chủ hồ sơ, người có quyền thật chính xác theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với doanh nghiệp, quyết định thành lập đối với các tổ chức khác và ghứng minh nhân dân đối với cá nhân. Việc khai đúng thông tin sẽ giúp cho chủ thể tiến hành không cần mất nhiều thời gian hay phải giải trình với Cục Sở hữu trí tuệ.

Các chủ thể phải nộp hồ sơ tại đúng cơ quan nhà nước có thẩm quyền là Cục Sở hữu trí tuệ hồ sơ đăng ký mới được xem xét và giải quyết. Trong trường hợp các doanh nghiệp, chủ thể tại Bến Tre không thể tự nộp hồ sơ tại Cục được có thể ủy quyền cho cá nhân, tổ chức khác thực hiện thay.

Khi nộp hồ sơ xong, các chủ thể cần phải theo sát tiến trình xử lý hồ sơ để khi có vấn đề phát sinh kịp thời xử lý.

– Sau khi được cấp văn bằng bảo hộ cho thương hiệu:

Sử dụng đúng, chính xác mẫu thương hiệu mà chủ thể đã đăng ký với cơ quan nhà nước, giúp cho chủ thể kinh doanh không gặp phải các rắc rối sau này. Trong nhiều trường hợp sử dụng sai hoặc vi phạm các nguyên tắc khác của pháp luật, giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu có thể sẽ bị cơ quan nhà nước thu hồi.

Đặc biệt, giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu chỉ có hiệu lực 10 năm nên các chủ thể kinh doanh cần lưu ý để gia hạn hiệu lực của giấy chứng nhận để bảo vệ tuyệt đối lợi ích của mình.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu tại Bến Tre

Luật Hoàng Phi được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ nói chung và đăng ký thương hiệu tại Bến Tre nói riêng. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi đã thực hiện đăng ký thành công cho hàng ngàn doanh nghiệp không chỉ ở trên tỉnh Bến Tre mà còn trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Đến với Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ đăng ký trọn gói với cam kết:

Uy tín đã được khẳng định:

Luật Hoàng Phi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký thương hiệu sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. Sau khi kết thúc đăng ký, có nhiều khách hàng đã quay trở lại để sử dụng các dịch vụ thứ 2, thứ 3 của chúng tôi.

Để đảm bảo quyền và lợi ích của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thể hiện sự ràng buộc và là căn cứ để giải quyết các vấn đề phát sinh.

Hiệu quả dịch vụ được đặt lên hàng đầu:

Chúng tôi có đội ngũ luật sư, chuyên viên có trình độ chuyên môn cũng như nhiều năm kinh nghiệm sẽ thực hiện các công việc trong quá trình đăng ký thương hiệu. Chúng tôi sẽ đảm bảo thời gian đăng ký theo đúng quy định và không bị kéo dài.

Trong quá trình hoạt động của chúng tôi, hồ sơ đăng ký thương hiệu bị từ chối gần như là không có.

Chi phí hợp lý luôn luôn ở mức hợp lý

Phí dịch vụ mà chúng tôi đưa ra sẽ luôn ở mức hợp lý và cạnh tranh với các đơn vị khác. Dựa vào trường hợp cụ thể của quý khách hàng, các chuyên viên của chúng tôi sẽ cân nhắc, tính toán chi phí dịch vụ sao cho mức phí là hợp lý, tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, hiệu quả của dịch vụ.

Do đó khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu tại Bến Tre của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

– Hotline: 096.1981.886 – 0981.378.999

– Điện thoại: 024.6285.2839 (HN) – 028.7309.0686 (TP.HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo thêm một số dịch vụ tiêu biểu: