Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Dịch vụ Giấy phép Quy trình Đăng Ký Khuyến Mại Tại Điện Biên

Quy trình Đăng Ký Khuyến Mại Tại Điện Biên

Trong các biện pháp đẩy mạnh doanh thu thì khuyến mại được lựa chọn nhiều hơn cả do có sức tác động nhanh và trực tiếp tới hiệu quả kinh doanh. Các thương nhân cũng đã đẩy mạnh đăng ký khuyến mại tại Điện Biên để tiến hành khuyến mại và thu về lợi nhuận lớn.

Điện Biên là một tỉnh thuộc khu vực Tây Bắc. Đây là địa phương đang có những bước tiến lớn về tất cả các mặt trong giai đoạn hiện nay. Sau khi nhận kết quả đăng ký khuyến mại tại Điện Biên thương nhân có thể tiến hành ngay các hoạt động xúc tiến thương mại cho hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, doanh nghiệp mình.

Đăng ký khuyến mại tại Điện Biên là một thủ tục bắt buộc

Theo quy định của Luật Thương mại năm 2015 và Nghị định 81/2018/NĐ-CP thủ tục đăng ký khuyến mại của thương nhân với cơ quan nhà nước trước khi thực hiện khuyến mại là một thủ tục không thể bỏ qua.

Nếu không thực hiện đăng ký thì sẽ có rất nhiều hậu quả xảy ra, không chỉ tác động trực tiếp tới thương nhân mà còn có thể ảnh hưởng tới quyền lợi của người tiêu dùng, các doanh nghiệp khác khi việc khuyến mại chưa được xem xét và xác nhận vì có thể vi phạm nguyên tắc khuyến mại hoặc các quy định có liên quan khác về cạnh tranh.

Giải quyết hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Điện Biên

Cơ quan có thẩm quyền giải quyết hồ sơ đăng ký:

Sau khi chuẩn bị, kê khai đầy đủ tài liệu theo quy định, thương nhân sẽ nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền cụ thể:

Sở Công thương đối với chương trình khuyến mại mang tính may rủi thực hiện trên địa bàn một tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương;

Bộ Công thương đối với chương trình khuyến mại mang tính may rủi thực hiện trên địa bàn từ 2 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương trở lên và chương trình khuyến mại theo các hình thức khác.

đăng ký khuyến mại tại Điện Biên

Cách thức đăng ký khuyến mại tại Điện Biên:

– Nộp 01 hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Điện Biên qua đường bưu điện đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền;

– Nộp 01 hồ sơ đăng ký trực tiếp tại trụ sở cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền;

– Sử dụng hệ thống dịch vụ công trực tuyến do cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cung cấp.

Thời hạn giải quyết:

– Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ cơ quan quản lý nhà nước về thương mại có thẩm quyền quy định tại Khoản 2 Điều này xem xét, trả lời xác nhận hoặc không xác nhận việc đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại của thương nhân. Trong trường hợp không xác nhận, phải nêu rõ lý do theo quy định của pháp luật

– Cơ quan quản lý nhà nước công khai bằng các hình thức phù hợp thông tin về chương trình khuyến mại mà thương nhân đã đăng ký và được xác nhận.

Tương tự, thủ tục đăng ký khuyến mại tại Điện Biên cũng được đánh giá khá phức tạp. Tuy nhiên chúng tôi có thể giúp khách hàng của mình vượt qua những khó khăn ban đầu này để có kết quả đăng ký tốt nhất trước khi bắt tay thực hiện khuyến mại.

Quy trình thực hiện dịch vụ đăng ký khuyến mại khoa học Luật Hoàng Phi đang áp dụng

Với mỗi công việc đặt ra dù đơn giản hay phức tạp thì để dự liệu tất cả những vấn đề có thể xảy ra thì phương pháp tốt nhất là phải xây dựng phương án, quy trình thực hiện. Với việc cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Điện Biên chúng tôi cũng đã xây dựng quy trình cụ thể để đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tối đa nhất, cụ thể như sau:

– Bước 1: Trao đổi, tiếp nhận, phân tích yêu cầu và thông tin khách hàng cung cấp, ký kết hợp đồng dịch vụ, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến đăng ký khuyến mại. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hỗ trợ thì chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện hỗ trợ.

– Bước 2: Chúng tôi hoàn tất hồ sơ, rà soát sai sót và gửi khách hàng kiểm tra.

– Bước 3: Chúng tôi trực tiếp nộp hồ sơ và nhận kết quả từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Bước 4: Thanh lý hợp đồng dịch vụ, khách hàng nhận kết quả đăng ký tại Điện Biên.

Các thông tin được sử dụng khi muốn yêu cầu dịch vụ

Sự kết hợp giữa phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng năng lực chuyên môn và phương án thực hiện được đưa ra rõ ràng đã giúp chúng tôi đem đến chất lượng dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Điện Biên tốt nhất, làm hài lòng tất cả các đối tượng khách hàng.

Quý độc giả, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký khuyến mại tại Điện Biên vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Điện thoại: 024.628.528.39 (HN) – 028.73.090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo thêm dịch vụ khác:

– Hướng dẫn giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

– Hướng dẫn giấy phép quảng cáo

– Hướng dẫn đăng ký mã vạch

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Mức phạt quảng cáo mỹ phẩm không có giấy phép?

Do các hoạt động quảng cáo mỹ phẩm cần phải xin giấy phép nên nếu như vi phạm các hoạt động về quảng cáo mỹ phẩm có thể bị xử phạt theo quy định tại Nghị định 38/2021/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày...

Tra cứu giấy phép quảng cáo mỹ phẩm ở đâu?

Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm là xác nhận của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (Sở Y tế), cho phép nội dung quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm được sử dụng trên các phương tiện nhằm giới thiệu đến công...

Thủ Tục Đăng Ký Khuyến Mại Năm 2023 Như Thế Nào?

Đăng ký khuyến mại là thủ tục hành chính được thương nhận thực hiện tại (i) sở công thương (ii) bộ công thương phụ thuộc vào từng chương trình khuyến mại để được cấp giấy xác nhận nội dung khuyến mại trước khi tiến hành thực hiện chương trình khuyến...

Giấy Phép Quảng Cáo Mỹ Phẩm Mới Nhất Năm 2023

Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm là giấy phép được Sở y tế cấp cho đơn vị quảng cáo sau khi thẩm định hồ sơ xin xác nhận nội dung quảng cáo và thấy hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, chỉ khi được cấp giấy xác nhận quảng cáo mỹ phẩm đơn vị quảng cáo mới có thể tiến hành quảng cáo sản phẩm mỹ...

các bước công bố mỹ phẩm

Xin Giấy Phép Quảng Cáo Mỹ Phẩm Ở Đâu?

Xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm ở đâu? - Câu hỏi mà Luật Hoàng Phi thường xuyên nhận được trong thời gian gần đây. Chính vì thế mà để giúp quý doanh nghiệp, tổ chức tìm thấy câu trả lời, chúng tôi đã biên soạn bài viết dưới đây với các thông tin hữu...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi