Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Giấy phép Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mãi Dưới 100 Triệu Như Thế Nào?

Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mãi Dưới 100 Triệu Như Thế Nào?

Đăng ký chương trình khuyến mãi dưới 100 triệu được nhiều thương nhân quan tâm bởi hiện nay các tổ chức, doanh nghiệp nhỏ và vừa chiếm số lượng lớn tại Việt Nam. Thực hiện các chương trình khuyến mại này, tổ chức, doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Thương nhân có thể thực hiện khuyến mại dưới nhiều hình thức khác nhau như giảm giá, tặng hàng dùng thử, khuyến mại mang tính may rủi… Với các chương trình khuyến mại có quy mô nhỏ, giá trị hàng hóa khuyến mại không lớn thì thủ tục thương nhân cần thực hiện với cơ quan nhà nước như thế nào? Qua nội dung bài viết về đăng ký chương trình khuyến mãi dưới 100 triệu, Luật Hoàng Phi sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Các hình thức khuyến mại thương nhân có thể thực hiện

Thương nhân có quyền tự do kinh doanh theo quy định pháp luật. Theo đó, thương nhân được tự quyết định về nội dung, hình thức chương trình khuyến mại (khuyến mãi) mình thực hiện. Các hình thức khuyến mại được pháp luật ghi nhận hiện nay tương đối đa dạng như:

– Tặng hàng, dịch vụ mẫu để khách hàng dùng thử;

– Tặng kèm hàng hóa, dịch vụ;

– Giảm giá trong một khoảng thời gian xác định;

– Cung ứng dịch vụ, bán hàng có kèm theo phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ;

– Bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm phiếu dự thi để chọn người trao thưởng trong số khách hàng theo thể lệ, giải thưởng xác định;

– Bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm theo việc cho khách hàng tham gia chương trình mang tính may rủi mà việc trúng thưởng dựa trên sự may rủi của người tham gia theo giải thưởng, thể lệ xác định;

– Tổ chức chương trình khách hàng thường xuyên, tặng thưởng dựa trên số lượng, giá trị của hàng hóa, dịch vụ mà khách hàng mua, sử dụng thông qua các hình thức thẻ khách hàng, phiếu tích điểm…;

– Tổ chức các chương trình văn hóa, giải trí, nghệ thuật và các sự kiện khác cho khách hàng mua hàng, sử dụng dịch vụ tham gia;

– Hình thức khác theo quy định pháp luật;

đăng ký chương trình khuyến mãi dưới 100 triệu

Đăng ký chương trình khuyến mãi dưới 100 triệu thế nào?

Với các chương trình khuyến mại được thực hiện theo các hình thức số (1), (2), (3), (4), (5), (7), (8) đã liệt kê trên đây, nếu tổng giá trị giải thưởng, quà tặng dưới 100 triệu thì thương nhân không phải thực hiện thủ tục thông báo và đăng ký khuyến mại.

Tuy nhiên, với các chương trình khuyến mại theo hình thức số (6) và (9), không phụ thuộc vào giá trị giải thưởng hay quà tặng, thương nhân thực hiện có nghĩa vụ đăng ký hoạt động khuyến mại với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Theo đó, thủ tục đăng ký chương trình khuyến mãi dưới 100 triệu nói riêng hay đăng ký khuyến mại nói chung cần được thực hiện theo đúng quy định.

Các bước đăng ký chương trình khuyến mãi dưới 100 triệu

Bước 1: Chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại theo quy định.

Hồ sơ đăng ký gồm có:

– Bản đăng ký chương trình khuyến mại theo mẫu số 02 Phụ lục của Nghị định số 81/2018/NĐ-CP;

– Bản nội dung (thể lệ) chương trình khuyến mại theo mẫu;

– Bản sao giấy tờ chứng nhận chất lượng của hàng hóa khuyến mại không cần chứng thực;

– Các mẫu bằng chứng xác định trúng thưởng hoặc mô tả chi tiết về bằng chứng xác định trúng thưởng;

Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại tơ cơ quan chức năng

Nộp hồ sơ tại Sở Công thương hoặc Cục Xúc tiến thương mại tùy vào hình thức và địa bàn thực hiện chương trình khuyến mại. Quý vị có thể nộp hồ sơ trực tiếp tới bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của cơ quan có thẩm quyền, nộp qua đường bưu điện hoặc sử dụng hệ thống dịch vụ công trực tuyến để nộp hồ sơ online.

Bước 3: Nhận nhận xác nhận thông báo/đăng ký chương trình khuyến mại

Trong thời hạn 5 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ, cơ quan có thẩm quyền xem xét cấp xác nhận đăng ký hoạt động khuyến mại theo quy định. Nếu hồ sơ chưa hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền trả lời bằng văn bản nêu rõ lý do, nếu hồ sơ chưa hợp lệ sẽ hướng dẫn hoàn thiện.

Dịch vụ đăng ký chương trình khuyến mãi dưới 100 triệu của Luật Hoàng Phi

Không chỉ tư vấn, cung cấp quy trình các bước đăng ký khuyến mại, Luật Hoàng Phi còn đem đến lựa chọn tối ưu khi đăng ký khuyến mại, đó chính là dịch vụ đăng ký khuyến mại trọn gói, trong đó có hỗ trợ đăng ký chương trình khuyến mãi dưới 100 triệu. Chúng tôi cam kết:

– Nhanh chóng:

Mùa lễ hội – dịp mua sắm hàng hóa, sử dụng dịch vụ lớn nhất trong năm đang cận kề, nhanh chóng thực hiện đăng ký khuyến mại để sớm triển khai khuyến mại trên thực tế được nhiều doanh nghiệp ưu tiên. Nếu tại thời điểm sắp triển khai khuyến mại, thương nhân mới bắt đầu tìm hiểu quy định pháp luật, “mày mò” chuẩn bị hồ sơ thì khả năng đăng ký khuyến mại thành công đúng thời điểm mong muốn không cao.

Luật Hoàng Phi đem đến dịch vụ từ A-Z. Đến với chúng tôi, quý vị được hỗ trợ toàn bộ, chỉ cần ký vào văn bản ủy quyền, cung cấp thông tin về nội dung chương trình khuyến mại mình mong muốn, các công việc cần thiết còn lại được chúng tôi thực hiện nhanh chóng.

– Hiệu quả:

Hiệu quả dịch vụ được cam kết bởi uy tín của Luật Hoàng Phi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ Luật sư, chuyên viên thực hiện thủ tục chuyên nghiệp, hàng đầu, chúng tôi hoàn toàn tự tin khẳng định về chất lượng mỗi công việc thực hiện hỗ trợ khách hàng.

Kết quả xác nhận đăng ký sớm được bàn giao tới khách hàng sử dụng chính là minh chứng rõ nét cho kết quả công việc chúng tôi đem lại. Không những vậy, để giảm thiểu các rủi ro pháp lý, Luật Hoàng phi đồng hành với quý khách hàng xuyên suốt từ khâu chuẩn bị cho đến khi hoàn thiện đăng ký và trong quá trình thực hiện khuyến mại dành cho người tiêu dùng những ưu đãi.

– Tiết kiệm:

Chi phí bỏ ra là điều tất yếu khi sử dụng một dịch vụ. Mức phí chúng tôi đưa ra là hoàn toàn hợp lý so với số lượng các công việc thực hiện. Kèm theo mức phí cạnh tranh, chúng tôi còn đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn sau khi đăng ký khuyến mại thành công.

Mọi thông tin về đăng ký chương trình khuyến mãi dưới 100 triệu và dịch vụ của Luật Hoàng Phi, quý vị có thể gọi tới hotline 0961.981.886 hoặc địa chỉ email lienhe@luathoangphi.vn. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách.

Các dịch vụ khác của Luật Hoàng Phi:

Công bố mỹ phẩm

Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

Đăng ký mã vạch sản phẩm

Giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

Đánh giá bài viết:

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ