Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mãi Dưới 100 Triệu

Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mãi Dưới 100 Triệu

Đăng ký chương trình khuyến mãi dưới 100 triệu được nhiều thương nhân quan tâm bởi hiện nay các tổ chức, doanh nghiệp nhỏ và vừa chiếm số lượng lớn tại Việt Nam. Thực hiện các chương trình khuyến mại này, tổ chức, doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Thương nhân có thể thực hiện khuyến mại dưới nhiều hình thức khác nhau như giảm giá, tặng hàng dùng thử, khuyến mại mang tính may rủi… Với các chương trình khuyến mại có quy mô nhỏ, giá trị hàng hóa khuyến mại không lớn thì thủ tục thương nhân cần thực hiện với cơ quan nhà nước như thế nào? Qua nội dung bài viết về đăng ký chương trình khuyến mãi dưới 100 triệu, Luật Hoàng Phi sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Các hình thức khuyến mại thương nhân có thể thực hiện

Thương nhân có quyền tự do kinh doanh theo quy định pháp luật. Theo đó, thương nhân được tự quyết định về nội dung, hình thức chương trình khuyến mại (khuyến mãi) mình thực hiện. Các hình thức khuyến mại được pháp luật ghi nhận hiện nay tương đối đa dạng như:

– Tặng hàng, dịch vụ mẫu để khách hàng dùng thử;

– Tặng kèm hàng hóa, dịch vụ;

– Giảm giá trong một khoảng thời gian xác định;

– Cung ứng dịch vụ, bán hàng có kèm theo phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ;

– Bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm phiếu dự thi để chọn người trao thưởng trong số khách hàng theo thể lệ, giải thưởng xác định;

– Bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm theo việc cho khách hàng tham gia chương trình mang tính may rủi mà việc trúng thưởng dựa trên sự may rủi của người tham gia theo giải thưởng, thể lệ xác định;

– Tổ chức chương trình khách hàng thường xuyên, tặng thưởng dựa trên số lượng, giá trị của hàng hóa, dịch vụ mà khách hàng mua, sử dụng thông qua các hình thức thẻ khách hàng, phiếu tích điểm…;

– Tổ chức các chương trình văn hóa, giải trí, nghệ thuật và các sự kiện khác cho khách hàng mua hàng, sử dụng dịch vụ tham gia;

– Hình thức khác theo quy định pháp luật;

đăng ký chương trình khuyến mãi dưới 100 triệu

Đăng ký chương trình khuyến mãi dưới 100 triệu thế nào?

Với các chương trình khuyến mại được thực hiện theo các hình thức số (1), (2), (3), (4), (5), (7), (8) đã liệt kê trên đây, nếu tổng giá trị giải thưởng, quà tặng dưới 100 triệu thì thương nhân không phải thực hiện thủ tục thông báo và đăng ký khuyến mại.

Tuy nhiên, với các chương trình khuyến mại theo hình thức số (6) và (9), không phụ thuộc vào giá trị giải thưởng hay quà tặng, thương nhân thực hiện có nghĩa vụ đăng ký hoạt động khuyến mại với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Theo đó, thủ tục đăng ký chương trình khuyến mãi dưới 100 triệu nói riêng hay đăng ký khuyến mại nói chung cần được thực hiện theo đúng quy định.

Các bước đăng ký chương trình khuyến mãi dưới 100 triệu

Bước 1: Chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại theo quy định. Hồ sơ đăng ký gồm có:

– Bản đăng ký chương trình khuyến mại theo mẫu số 02 Phụ lục của Nghị định số 81/2018/NĐ-CP;

– Bản nội dung (thể lệ) chương trình khuyến mại theo mẫu;

– Bản sao giấy tờ chứng nhận chất lượng của hàng hóa khuyến mại không cần chứng thực;

– Các mẫu bằng chứng xác định trúng thưởng hoặc mô tả chi tiết về bằng chứng xác định trúng thưởng;

Bước 2: Nộp hồ sơ tại Sở Công thương hoặc Cục Xúc tiến thương mại tùy vào hình thức và địa bàn thực hiện chương trình khuyến mại. Quý vị có thể nộp hồ sơ trực tiếp tới bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của cơ quan có thẩm quyền, nộp qua đường bưu điện hoặc sử dụng hệ thống dịch vụ công trực tuyến để nộp hồ sơ online.

Bước 3: Nhận kết quả

Trong thời hạn 5 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ, cơ quan có thẩm quyền xem xét cấp xác nhận đăng ký hoạt động khuyến mại theo quy định. Nếu hồ sơ chưa hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền trả lời bằng văn bản nêu rõ lý do, nếu hồ sơ chưa hợp lệ sẽ hướng dẫn hoàn thiện.

Dịch vụ đăng ký chương trình khuyến mãi dưới 100 triệu của Luật Hoàng Phi

Không chỉ tư vấn, cung cấp quy trình các bước đăng ký khuyến mại, Luật Hoàng Phi còn đem đến lựa chọn tối ưu khi đăng ký khuyến mại, đó chính là dịch vụ đăng ký khuyến mại trọn gói, trong đó có hỗ trợ đăng ký chương trình khuyến mãi dưới 100 triệu. Chúng tôi cam kết:

– Nhanh chóng:

Mùa lễ hội – dịp mua sắm hàng hóa, sử dụng dịch vụ lớn nhất trong năm đang cận kề, nhanh chóng thực hiện đăng ký khuyến mại để sớm triển khai khuyến mại trên thực tế được nhiều doanh nghiệp ưu tiên. Nếu tại thời điểm sắp triển khai khuyến mại, thương nhân mới bắt đầu tìm hiểu quy định pháp luật, “mày mò” chuẩn bị hồ sơ thì khả năng đăng ký khuyến mại thành công đúng thời điểm mong muốn không cao.

Luật Hoàng Phi đem đến dịch vụ từ A-Z. Đến với chúng tôi, quý vị được hỗ trợ toàn bộ, chỉ cần ký vào văn bản ủy quyền, cung cấp thông tin về nội dung chương trình khuyến mại mình mong muốn, các công việc cần thiết còn lại được chúng tôi thực hiện nhanh chóng.

– Hiệu quả:

Hiệu quả dịch vụ được cam kết bởi uy tín của Luật Hoàng Phi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ Luật sư, chuyên viên thực hiện thủ tục chuyên nghiệp, hàng đầu, chúng tôi hoàn toàn tự tin khẳng định về chất lượng mỗi công việc thực hiện hỗ trợ khách hàng.

Kết quả xác nhận đăng ký sớm được bàn giao tới khách hàng sử dụng chính là minh chứng rõ nét cho kết quả công việc chúng tôi đem lại. Không những vậy, để giảm thiểu các rủi ro pháp lý, Luật Hoàng phi đồng hành với quý khách hàng xuyên suốt từ khâu chuẩn bị cho đến khi hoàn thiện đăng ký và trong quá trình thực hiện khuyến mại dành cho người tiêu dùng những ưu đãi.

– Tiết kiệm:

Chi phí bỏ ra là điều tất yếu khi sử dụng một dịch vụ. Mức phí chúng tôi đưa ra là hoàn toàn hợp lý so với số lượng các công việc thực hiện. Kèm theo mức phí cạnh tranh, chúng tôi còn đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn sau khi đăng ký khuyến mại thành công.

Mọi thông tin về đăng ký chương trình khuyến mãi dưới 100 triệu và dịch vụ của Luật Hoàng Phi, quý vị có thể gọi tới hotline 0961.981.886 hoặc địa chỉ email lienhe@luathoangphi.vn. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách.

Các dịch vụ khác của Luật Hoàng Phi:

tra cứu công bố mỹ phẩm

giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

đăng ký mã vạch sản phẩm

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Khánh Hòa

Đăng ký khuyến mại Sở Công thương Khánh Hòa phải được thực hiện đối với các hình thức bắt buộc đăng ký theo

Khác Biệt Đăng Ký Khuyến Mại Và Thông Báo Khuyến Mại

Một trong những Khác biệt đăng ký khuyến mại và thông báo khuyến mại đầu tiên đó là hồ sơ chuẩn bị khi thực

Trường Hợp Nào Phải Đăng Ký Khuyến Mại ?

Nghị định 81/2018 là văn văn bản pháp luật quy định chi tiết trường hợp nào phải đăng ký khuyến mại và trường

Các Tài Liệu Về Đăng Ký Khuyến Mại Mà Doanh Nghiệp Nên Tham Khảo

Khuyến mại là một trong những hình thức xúc tiến thương mại được nhiều chủ thể kinh doanh thực hiện lựa chọn.

Đăng Ký Khuyến Mại Mới Nhất Năm 2020 Như Thế Nào?

Khi mua sắm một hàng hóa, sử dụng một dịch vụ, người tiêu dùng dành nhiều sự quan tâm đến những ưu đãi, khuyến

Subscribe
Thông báo cho
guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hương
Hương - Email: ********************@gmail.com - ĐT: 098899****
5 tháng trước

Xin chào! Cho tôi xin hỏi trường hợp như sau: Công ty tôi dự định thực hiện chương trình khuyến mại tặng hóa hóa khi khách hang mua hàng. Cụ thể mua 4 sản phẩm tặng 1sản phẩm, hoặc mua 1 sản phẩm này được tặng 1 sản phẩm khác (sản phẩm được tặng có giá niêm yết nhỏ hơn 50% giá của sản phẩm bán). Vậy chương trình này tôi có phải thông báo với sở công thương không? Nếu có thủ tục cụ thể như thế nào? Rất mong Quý ban tư vấn giúp!
Trân trọng cám ơn!

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."