Trang chủ Dịch vụ Sở hữu trí tuệ Cách Đăng Ký Bản Quyền Bandicam Như Thế Nào?
  • Thứ ba, 31/10/2023 |
  • Dịch vụ Sở hữu trí tuệ |
  • 2563 Lượt xem

Cách Đăng Ký Bản Quyền Bandicam Như Thế Nào?

Bandicam là phần mềm được sử dụng phổ biến hàng đầu hiện nay với chức năng ghi hình màn hình, trò chơi và chụp webcam.

Đăng ký bản quyền bandicam được nhiều người quan tâm.Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu đúng và đủ quy định pháp luật hiện hành về thủ tục đăng ký bản quyền.Trong bài viết này, Luật Hoàng Phi sẽ giúp Quý độc giả hiểu rõ hơn về cách đăng ký bản quyền bandicam.

Thế nào là bản quyền?

Thay vì thuật ngữ “ quyền tác giả” thường sử dụng tại hệ thống pháp luật Châu Âu lục địa, “ bản quyền” là thuật ngữ được sử dụng phổ biến tại hệ thống pháp luật Anh – Mỹ. Nội dung của quyền tác giả và bản quyền tương tự nhau, tuy nhiên do sự khác biết về cơ sở hình thành, quan điểm pháp luật của các hệ thống pháp luật, thuật ngữ “ quyền tác giả” chú trọng đến mối quan hệ giữa tác giả và tác phẩm, các quyền nhân thân của tác giả thì “bản quyền” nhấn mạnh đến yếu tố thương mại, giá trị kinh tế, các quyền tài sản của tác giả.

Tại Việt Nam, các văn bản pháp luật hiện hành chỉ ghi nhận các nội dung về quyền tác giả, không có thuật ngữ “bản quyền”. Tuy vậy, do sự du nhập văn hóa và pháp luật các nước trên thế giới, nhiều người vẫn quen gọi một cách ngắn gọn quyền tác giả là bản quyền.

Cách đăng ký bản quyền bandicam

Hiện nay có hai cách đăng ký bản quyền như sau:

Thứ nhất: Tổ chức, cá nhân có nhu cầu tự mình đăng ký bản quyền tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Khi đó, tổ chức, cá nhân chuẩn bị các thành phần hồ sơ như sau:

– Tờ khai đăng ký quyền tác giả;

– Bản sao tác phẩm;

Giấy ủy quyền;

– Văn bản chứng minh tư cách nộp đơn

– Văn bản đồng ý của các đồng tác giả;

– Văn bản đồng ý của các đồng chủ sở hữu;

– Giấy tờ chứng minh nhân thân của người được ủy quyền, tác giả, chủ sở hữu.

Thứ hai: Tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng ký ủy quyền cho tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ tiến hành thủ tục thay mình.

Mỗi hình thức đăng ký có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, nhìn chung, nếu tổ chức, cá nhân lựa chọn hình thức đăng ký bản quyền đầu tiên thường gặp phải những thắc mắc, khó khăn như:

– Không xác định được loại hình tác phẩm và điều kiện bảo hộ;

– Không biết quy trình đăng ký bản quyền theo quy định pháp luật;

– Không biết cách soạn hồ sơ và chuẩn bị các tài liệu cần có trong hồ sơ đăng ký;

– Không nắm được cơ quan có thẩm quyền giải quyết và mức lệ phí phải nộp;

– Không biết cách khai thác các quyền tác giả sau đăng ký,…

Những khó khăn này làm cho quá trình đăng ký bản quyền bị kéo dài, hiệu quả đăng ký không cao, cá nhân, tổ chức không tận dụng được những lợi ích, cơ hội của mình. Do đó, để khắc phục những vấn đề nay, giải pháp đơn giản, tiết kiệm, hiệu quả là sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền của các đơn vị uy tín.

Tại sao lựa chọn chúng tôi – Luật Hoàng Phi khi muốn đăng ký bản quyền?

Với dịch vụ đăng ký bản quyền của Luật Hoàng Phi, Quý khách sẽ được trải nghiệm:

– Dịch vụ từ A-Z

Với mong muốn tiết kiệm thời gian tối đa cho Quý khách, giúp Quý khách sớm được hưởng quyền tác giả, Chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền trọn gói giúp cho thủ tục đăng ký bản quyền trở nên đơn giản, thuận tiện hơn bao giờ hết. Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số những tài liệu chứng minh cơ bản, mọi thủ tục còn lại trước, trong và sau đăng ký sẽ do đội ngũ chuyên viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm của chúng tôi tiến hành.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình

Trước, trong và sau quá trình đăng ký, khi có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục đăng ký bản quyền, Quý khách đều có thể gửi về Luật Hoàng Phi thông qua các phương thức như gặp trực tiếp, gửi thư điện tử, tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài. Tất cả khó khăn của Quý khách sẽ được tháo gỡ nhanh chóng.

– Mức phí dịch vụ hấp dẫn

Mức phí dịch vụ được thông báo rõ ràng trong hợp đồng dịch vụ pháp lý. Cùng với phí dịch vụ hợp lý, Khách hàng đến với Luật Hoàng Phi hoàn toàn hài lòng bởi các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Mọi thắc mắc về cách đăng ký bản quyền bandicam, thông tin chi tiết về dịch vụ đăng ký bản quyền của Luật Hoàng Phi, Quý khách hàng có thể liên hệ:

– Hotline: 0961.589.688 – 0981.378.999

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Đánh giá bài viết:
4.1/5 - (120 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Quảng Bình

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Quảng Bình là nội dung được chúng tôi chia sẻ, làm rõ trong bài viết này, mời Quý vị theo dõi, tham...

Đăng ký sở hữu trí tuệ tại Hà Giang

Việc xây dựng và phát triển tài sản trí tuệ vừa là chiến lược, đồng thời là điều kiện tiên quyết để các sản phẩm đặc trưng của tỉnh Hà Giang tham gia sâu, rộng trên môi trường thương mại điện tử. Từ thành công đạt được đã giúp cho vị ngọt của mật ong bạc hà, hương nồng nàn của chè shan, trái cam sành cùng nhiều sản phẩm đặc hữu khác vươn xa và chiếm lĩnh được niềm...

Đăng ký sở hữu trí tuệ tại Gia Lai

Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ hiệu quả sẽ tạo ra môi trường cạnh tranh lành mạnh, là động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Pháp luật sở hữu trí tuệ chống mọi hành vi sử dụng các dấu hiệu trùng hoặc gây nhầm lẫn tương tự với nhãn hiệu đang được bảo...

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Phú Yên

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ về Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Phú Yên, mời Quý vị theo dõi, tham khảo nội...

Đăng ký sáng chế tại Lai Châu

Việc bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với sáng chế là việc làm rất quan trọng, giúp tác giả được bảo hộ độc quyền và ngăn chặn hành vi xâm phạm của người khác trong tương...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi