Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Các Lợi Ích Công Bố Mỹ Phẩm Mang Lại Cho Doanh Nghiệp

Các Lợi Ích Công Bố Mỹ Phẩm Mang Lại Cho Doanh Nghiệp

Các lợi ích công bố mỹ phẩm mang lại sẽ giúp tổ chức, doanh nghiệp đưa mỹ phẩm ra thị trường tiêu thụ đạt hiệu quả kinh tế cao mà vẫn tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành. Chính vì thế mà tổ chức, doanh nghiệp sản xuất và nhập khẩu mỹ phẩm cần thực hiện thủ tục pháp lý này.

Kinh doanh mỹ phầm là ngành nghề “hot” hiện nay, bởi nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều. Tuy nhiên để kinh doanh thuận lợi, doanh nghiệp cần thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý mang tính chất bắt buộc, trong đó có công bố mỹ phẩm. Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp và thực hiện dịch vụ giấy phép, Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn cho tổ chức, doanh nghiệp chi tiết những vấn đề liên quan. Trong đó, vấn đề về các lợi ích công bố mỹ phẩm mang lại cũng là những thông tin mà Luật Hoàng Phi muốn mang đến cho quý khách hàng trong bài viết này.

Giá trị hiệu lực của giấy phép công bố mỹ phẩm

Số tiếp nhận phiếu công bố mỹ phẩm là số do cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp khi tiếp nhận hồ sơ mà tổ chức, doanh nghiệp. Ở thời điểm hiện tại, số tiếp nhận phiếu công bố có giá trị chứng nhận sản phẩm mỹ phẩm đã được tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường khai báo với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền về việc mỹ phẩm sẽ được lưu thông trên thị trường.

Tuy nhiên, nó không có giá trị chứng nhận sản phẩm đó đảm bảo tính an toàn, hiệu quả, đáp ứng tất cả các yêu cầu của Hiệp định mỹ phẩm ASEAN và các kèm theo.

Số tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm có giá trị 05 năm kể từ ngày cấp. Hết thời hạn 05 năm, tổ chức, cá nhân muốn tiếp tục đưa sản phẩm mỹ phẩm ra lưu thông trên thị trường phải công bố lại trước khi số tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm hết hạn và phải nộp lệ phí theo quy định.

các lợi ích công bố mỹ phẩm mang lại

Các lợi ích công bố mỹ phẩm mang lại

– Công bố lưu hành mỹ phẩm là thủ tục pháp lý bắt buộc thực hiện. Sau khi công bố thành công chủ thể công bố sẽ được cấp số phiếu tiếp nhận phiếu công bố mỹ phẩm. Kể từ thời điểm đó mỹ phẩm của doanh nghiệp kinh doanh, nhập khẩu, sản xuất sẽ được phép lưu thông trên thị trường Việt Nam;

– Khi doanh nghiệp đã được phép đưa mỹ phẩm đi tiêu thụ, sản phẩm này sẽ nhanh chóng đến tay người dùng, tạo niềm tin và giữ chân khách hàng trong thời gian dài;

– Bên cạnh, các lợi ích công bố mỹ phẩm mang lại trên mỹ phẩm đã được công bố còn giúp tăng khả năng cạnh tranh với các dòng sản phẩm khác, đẩy mạnh doanh số bán hàng, tạo dựng thương hiệu của doanh nghiệp;

– Giúp cho cơ quan có thẩm quyền kiểm soát được mỹ phẩm lưu thông cũng như trách nhiệm của cá nhân, tổ chức có liên quan.

Đây là những lợi ích to lớn mà công bố mỹ phẩm mang lại. Do đó doanh nghiệp chắc chắn sẽ phải thực hiện thủ tục này trước khi mỹ phẩm tung ra thị trường. Nhưng tiến hành công bố mỹ phẩm cần có sự chuyên môn mới thực hiện được nhanh chóng. Nếu quý khách cần có thể ủy quyền cho Luật Hoàng Phi tiến hành công bố lưu hành.

Dịch vụ công bố mỹ phẩm uy tín của Luật Hoàng Phi

Công bố mỹ phẩm là thủ tục hành chính phức tạp, đặc biệt với cá nhân, tổ chức không chuyên trong lĩnh vực này. Vì vậy, Công ty Luật Hoàng Phi đã và đang cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm chất lượng, với mong muốn giúp doanh nghiệp hoàn thành các thủ tục pháp lý, xin được các loại giấy phép trong quá trình doanh nghiệp hoạt động kinh doanh.

Chúng tôi hiện là đơn vị pháp lý đi đầu trong lĩnh vực công bố mỹ phẩm cả trong nước lẫn nhập khẩu. Với sự hỗ trợ và tư vấn tận tâm của đội ngũ chuyên môn của Luật Hoàng Phi, quý khách sẽ không còn băn khoăn đến các lợi ích công bố mỹ phẩm mang lại, vì đã có chúng tôi thay quý khách thực hiện toàn bộ thủ tục này.

Tất cả công việc từ tư vấn, hướng dẫn, chuẩn bị hồ sơ công bố mỹ phẩm, nộp hồ sơ và xử lý các vấn đề phát sinh, Luật Hoàng Phi sẽ thực hiện cho đến khi có kết quả. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn công khai minh bạch quá trình tiến hàng cũng như các chi phí trước khi kí hợp đồng giữa các bên.

Trên đây là toàn bộ thông tin xoay quanh vấn đề các lợi ích công bố mỹ phẩm mang lại, hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách. Nếu còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ với Luật Hoàng Phi qua email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo thêm các dịch vụ khác:

đăng ký khuyến mại

giấy phép mạng xã hội

đăng ký mã vạch

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hồ Sơ Công Bố Mỹ Phẩm Gồm Những Gì Theo Quy Định?

Bên cạnh những câu hỏi về chi phí, dịch vụ, thời gian, quy trình, các tổ chức, doanh nghiệp cũng thắc mắc hồ sơ

Pháp Luật Quy Định Công Bố Mỹ Phẩm Trong Những Văn Bản Nào?

Thủ tục xin giấy phép lưu hành mỹ phẩm không dễ dàng với những người chưa có kiến thức chuyên môn về pháp luật

Báo Giá Dịch Vụ Công Bố Mỹ Phẩm Mới Nhất Hiện Nay

Thủ tục công bố mỹ phẩm sẽ trở nên dễ dàng hơn khi các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của các đơn vị

Quy Trình Công Bố Mỹ Phẩm Nhập Khẩu 2020 Có Gì Khác?

Các mỹ phẩm nhập khẩu thường được ưa chuộng hơn bởi chất lượng và quy trình sản xuất hiện đại. Vậy quy trình

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."