Luật Hoàng Phi Giấy phép Các Lợi Ích Công Bố Mỹ Phẩm Mang Lại Cho Doanh Nghiệp

Các Lợi Ích Công Bố Mỹ Phẩm Mang Lại Cho Doanh Nghiệp

Các lợi ích công bố mỹ phẩm mang lại sẽ giúp tổ chức, doanh nghiệp đưa mỹ phẩm ra thị trường tiêu thụ đạt hiệu quả kinh tế cao mà vẫn tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành. Chính vì thế mà tổ chức, doanh nghiệp sản xuất và nhập khẩu mỹ phẩm cần thực hiện thủ tục pháp lý này.

Kinh doanh mỹ phầm là ngành nghề “hot” hiện nay, bởi nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều. Tuy nhiên để kinh doanh thuận lợi, doanh nghiệp cần thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý mang tính chất bắt buộc, trong đó có công bố mỹ phẩm. Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp và thực hiện dịch vụ giấy phép, Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn cho tổ chức, doanh nghiệp chi tiết những vấn đề liên quan. Trong đó, vấn đề về các lợi ích công bố mỹ phẩm mang lại cũng là những thông tin mà Luật Hoàng Phi muốn mang đến cho quý khách hàng trong bài viết này.

Giá trị hiệu lực của giấy phép công bố mỹ phẩm

Số tiếp nhận phiếu công bố mỹ phẩm là số do cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp khi tiếp nhận hồ sơ mà tổ chức, doanh nghiệp. Ở thời điểm hiện tại, số tiếp nhận phiếu công bố có giá trị chứng nhận sản phẩm mỹ phẩm đã được tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường khai báo với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền về việc mỹ phẩm sẽ được lưu thông trên thị trường.

Tuy nhiên, nó không có giá trị chứng nhận sản phẩm đó đảm bảo tính an toàn, hiệu quả, đáp ứng tất cả các yêu cầu của Hiệp định mỹ phẩm ASEAN và các kèm theo.

Số tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm có giá trị 05 năm kể từ ngày cấp. Hết thời hạn 05 năm, tổ chức, cá nhân muốn tiếp tục đưa sản phẩm mỹ phẩm ra lưu thông trên thị trường phải công bố lại trước khi số tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm hết hạn và phải nộp lệ phí theo quy định.

các lợi ích công bố mỹ phẩm mang lại

Các lợi ích công bố mỹ phẩm mang lại

– Công bố lưu hành mỹ phẩm là thủ tục pháp lý bắt buộc thực hiện. Sau khi công bố thành công chủ thể công bố sẽ được cấp số phiếu tiếp nhận phiếu công bố mỹ phẩm. Kể từ thời điểm đó mỹ phẩm của doanh nghiệp kinh doanh, nhập khẩu, sản xuất sẽ được phép lưu thông trên thị trường Việt Nam;

– Khi doanh nghiệp đã được phép đưa mỹ phẩm đi tiêu thụ, sản phẩm này sẽ nhanh chóng đến tay người dùng, tạo niềm tin và giữ chân khách hàng trong thời gian dài;

– Bên cạnh, các lợi ích công bố mỹ phẩm mang lại trên mỹ phẩm đã được công bố còn giúp tăng khả năng cạnh tranh với các dòng sản phẩm khác, đẩy mạnh doanh số bán hàng, tạo dựng thương hiệu của doanh nghiệp;

– Giúp cho cơ quan có thẩm quyền kiểm soát được mỹ phẩm lưu thông cũng như trách nhiệm của cá nhân, tổ chức có liên quan.

Đây là những lợi ích to lớn mà công bố mỹ phẩm mang lại. Do đó doanh nghiệp chắc chắn sẽ phải thực hiện thủ tục này trước khi mỹ phẩm tung ra thị trường. Nhưng tiến hành công bố mỹ phẩm cần có sự chuyên môn mới thực hiện được nhanh chóng. Nếu quý khách cần có thể ủy quyền cho Luật Hoàng Phi tiến hành công bố lưu hành.

Dịch vụ công bố mỹ phẩm uy tín của Luật Hoàng Phi

Công bố mỹ phẩm là thủ tục hành chính phức tạp, đặc biệt với cá nhân, tổ chức không chuyên trong lĩnh vực này. Vì vậy, Công ty Luật Hoàng Phi đã và đang cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm chất lượng, với mong muốn giúp doanh nghiệp hoàn thành các thủ tục pháp lý, xin được các loại giấy phép trong quá trình doanh nghiệp hoạt động kinh doanh.

Chúng tôi hiện là đơn vị pháp lý đi đầu trong lĩnh vực công bố mỹ phẩm cả trong nước lẫn nhập khẩu. Với sự hỗ trợ và tư vấn tận tâm của đội ngũ chuyên môn của Luật Hoàng Phi, quý khách sẽ không còn băn khoăn đến các lợi ích công bố mỹ phẩm mang lại, vì đã có chúng tôi thay quý khách thực hiện toàn bộ thủ tục này.

Tất cả công việc từ tư vấn, hướng dẫn, chuẩn bị hồ sơ công bố mỹ phẩm, nộp hồ sơ và xử lý các vấn đề phát sinh, Luật Hoàng Phi sẽ thực hiện cho đến khi có kết quả. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn công khai minh bạch quá trình tiến hàng cũng như các chi phí trước khi kí hợp đồng giữa các bên.

Trên đây là toàn bộ thông tin xoay quanh vấn đề các lợi ích công bố mỹ phẩm mang lại, hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách. Nếu còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ với Luật Hoàng Phi qua email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo thêm các dịch vụ khác:

đăng ký khuyến mại

giấy phép mạng xã hội

đăng ký mã vạch

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

Đánh giá bài viết:

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT