Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Giấy phép Văn Bản Pháp Luật Về Giấy Phép Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử

Văn Bản Pháp Luật Về Giấy Phép Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử

Luật Hoàng Phi sẽ chia sẻ về văn bản pháp luật về giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử trong bài viết sau để các chủ thể thực hiện cùng tham khảo.

Các thương nhân, tổ chức đáp ứng các điều kiện và thực hiện theo đúng quy trình, thủ tục quy định trong các văn bản pháp luật.

Việc xin giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử cần phải đáp ứng các điều kiện và thực hiện theo đúng quy trình, thủ tục theo quy định của pháp luật. Vậy văn bản pháp luật về giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử là các văn bản nào? Luật Hoàng Phi sẽ giới thiệu thông qua bài chia sẻ dưới đây để các thương nhân, tổ chức cùng nắm được.

Văn bản pháp luật về giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

Khi xin giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử, các thương nhân, tổ chức cần tham khảo các văn bản pháp luật sau:

– Nghị định 52/2013/NĐ – CP do Chính phủ ban hành quy định về thương mại điện tử.

– Thông tư 47/2014/TT – BCT do Bộ Công thương ban hành quy định về quản lý website thương mại điện tử.

– Thông tư 59/2015/TT – BCT do Bộ Công thương  ban hành quy định về quản lý hoạt động thương mại điện tử qua ứng dụng trên bị di động.

Ngoài ra, thương nhân, tổ chức có thể tham khảo thêm các văn bản pháp luật liên quan đến xử phạt hành chính các hành vi vi phạm quy định về hoạt động thương mại điện tử như: Nghị định 185/2013/NĐ – CP và Nghị định 124/2015/NĐ – CP sửa đổi, bổ sung một số điều Nghị định số 185/2013/NĐ – CP.

Cách thức xin giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

Theo quy định của các văn bản pháp luật về giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử, thương nhân, tổ chức thực hiện xin giấy phép như sau:

Việc tiếp nhận và xử lý hồ sơ xin cấp giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử  được thực hiện trực tuyến thông qua Cổng thông tin quản lý website thương mại điện tử của Bộ Công thương.

Thương nhân, tổ chức thực hiện khai báo thông tin đăng ký trực tuyến trên hệ thống quản lý website thương mại điện tử.

Sau khi đã được Bộ Công thương xử lý và xác nhận, thương nhân, tổ chức thực hiện và nộp hồ sơ bản giấy trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện về trụ sở của Bộ Công thương. Trong vòng 05 ngày làm việc sẽ nhận kết quả qua địa chỉ email đăng ký trước đó.

Thương nhân, tổ chức theo dõi tình trạng xử lý hồ sơ qua thư điện tử hoặc tài khoản của hệ thống đã được cung cấp để tiến hành cập nhật và sửa đổi, bổ sung thông tin theo yêu cầu của Bộ Công thương.

Dịch vụ xin cấp giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử của Luật Hoàng Phi

Nhận thấy được những khó khăn khi thực hiện xin giấy phép, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ xin giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử trọn gói. Trong quá trình hoạt động của công ty, chúng tôi đã xin giấy phép thành công cho rất nhiều công ty trên cả nước như: Công ty TNHH Tư vấn Muaxe, Công ty TNHH Thương mại và Cung ứng dịch vụ Mai Nguyễn,…

Đến với Luật Hoàng Phi, Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tất cả các công việc cần thiết trong quá trình xin giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử tại Bộ Công thương. Việc mà Quý khách hàng cần làm là liên hệ, cung cấp các thông tin, tài liệu cần thiết theo hướng dẫn và chờ kết quả mà chúng tôi đem lại.

Các luật sư, chuyên viên của chúng tôi có trình độ chuyên môn cũng như nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo thời gian thực hiện, không làm thời gian bị kéo dài để tận dụng cơ hội kinh doanh của Quý khách hàng.

Trước khi ký hợp đồng dịch vụ pháp lý, chuyên viên của chúng tôi sẽ tính toán và báo giá dịch vụ cho Quý khách hàng. Giá dịch vụ đã bao gồm tất cả các khoản phí cần thiết để thực hiện xin giấy phép và không phát sinh phụ phí trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về văn bản pháp luật về giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử. Quý khách hàng có vấn đề thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi để được hỗ trợ:

– Điện thoại: 024.6285.2839 (HN) – 028.7309.0686 (TP.HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Đánh giá bài viết:

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ