Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Tư vấn Đăng ký nhãn hiệu

Tư vấn Đăng ký nhãn hiệu

Công ty Luật Hoàng Phi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng trên địa bàn toàn quốc với chi phí hợp lý, thời gian nhanh chóng và chất lượng tối ưu nhất.

Đăng ký nhãn hiệu không phải là một việc đơn giản với những người lần đầu thực hiện. Bởi vì thủ tục này tương đối phức tạp, yêu cầu số lượng hồ sơ lớn và tốn nhiều thời gian (có thể lên tới 10 – 12 tháng). Chính vì vậy cách làm hiệu quả nhất là sử dụng dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu của một tổ chức uy tín, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Nên làm gì trước khi đăng ký nhãn hiệu?

Trước khi tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu, doanh nghiệp nên thực hiện thủ tục tra cứu nhãn hiệu. Việc tra cứu nhãn hiệu nhằm xác định khả năng đăng ký của nhãn hiệu so với các nhãn hiệu cùng loại đã được đăng ký tại cơ quan sở hữu trí tuệ hay chưa?

Sau đó chủ sở hữu cân nhắc quyết định nên hay không nên đăng ký nhãn hiệu đã được tra cứu. Việc tra cứu nhãn hiệu còn góp phần xác định khả năng nhãn hiệu có thể được cấp văn bằng hay không? Nếu xác định nhãn hiệu không có khả năng được cấp văn bằng chủ sở hữu nên cân nhắc phương án sửa đổi để có thể được cấp bảo hộ độc quyền. Tránh được thời gian sau khi xét nghiệm dài chờ đợi nhưng không đem lại kết quả mong đợi của chủ sở hữu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đăng ký nhãn hiệu, Luật Hoàng Phi giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ với chi phí hợp lý, thời gian nhanh chóng và chất lượng tối ưu nhất.

tư vấn đăng ký nhãn hiệu

Dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu ở đâu tốt?

Khi đi tìm dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu, mọi người nên lựa chọn chính xác công ty cung cấp dịch vụ tư vấn có đủ các điều kiện để có thể đảm bảo hoàn thành yêu cầu của bạn.

Công ty tư vấn mà bạn mong muốn lựa chọn cần có bề dày kinh nghiệm, có đội ngũ tư vấn viên trình độ cao, với kiến thức và hiểu biết pháp luật vững chắc trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Luật Hoàng Phi chính là công ty đáp ứng được các yêu cầu của quý khách. Sở hữu đội ngũ luật sư và chuyên gia pháp lý cao cấp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký nhãn hiệu, cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm, chúng tôi đã giúp xử lý hàng ngàn yêu cầu tư vấn đăng ký nhãn hiệu của các khách hàng khắp cả nước. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi với cam kết thành công 100%.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức nhưng vẫn có thể khẳng bảo vệ được quyền lợi với nhãn hiệu của mình, Hoàng Phi chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Vì sao nên chọn dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu của Luật Hoàng Phi?

Bảo đảm chất lượng: Hỗ trợ tối đa khách hàng với kết quả nhanh chóng và hiệu quả cao. Phản hồi email và điện thoại cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Kinh nghiệm xử lý đăng ký logo, tạo thương hiệu độc quyền, nhãn hiệu độc quyền… của Công ty Luật Hoàng Phi luôn tạo ra uy tín tuyệt đối trong mọi dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu dành cho doanh nghiệp.

Dịch vụ tiết kiệm thời gian: Khách hàng có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu muốn giao hàng tại địa chỉ mong muốn sẽ được Luật Hoàng Phi cử nhân viên đến nhận tài liệu, chữ ký, con dấu… đúng địa điểm và thời gian mà khách hàng yêu cầu.

Đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý dạn dày kinh nghiệm: Trang bị đầy đủ kinh nghiệm làm việc với nhiều công ty và tập đoàn lớn nhỏ khắp cả nước, giúp giải quyết thành công nhiều tình huống khó khăn và phức tạp nhất.

Giá cả cạnh tranh: Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi đảm bảo cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu với chi phí cạnh tranh.

tư vấn đăng ký nhãn hiệu

Quy trình tư vấn đăng ký nhãn hiệu tại Luật Hoàng Phi

Bước 1: Tư vấn pháp lý sơ bộ về việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Bước 2: Chuẩn bị hoàn chỉnh đơn đăng ký, ký đơn, đại diện khách hàng nộp đơn

Bước 3: Tư vấn các giải pháp để vượt qua từ chối của cục SHTT

Bước 4: Theo dõi quá trình nộp đơn, xét duyệt đơn tại Cục Sở hữu trí tuệ, cập nhật thông tin thường xuyên cho khách hàng về tiến độ xét duyệt hồ sơ.

Bước 5: Tư vấn cho khách hàng về việc sử dụng nhãn hiệu sau khi được bảo hộ tại cục Sở hữu trí tuệ

Luật Hoàng Phi tư vấn đăng ký nhãn hiệu với các lĩnh vực

– Tư vấn phân nhóm (lĩnh vực, ngành nghề hoặc sản phẩm, dịch vụ bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa) theo Bảng phân loại Nice của quốc tế.

– Tư vấn tra cứu nhãn hiệu để xác định khả năng bảo hộ của nhãn hiệu chuẩn bị đăng ký có tương tự hoặc trùng lặp với những nhãn hiệu đã nộp đơn tới Cục Sở hữu trí tuệ hoặc đã được cấp giấy chứng nhận tại Việt Nam.

– Tư vấn lựa chọn các phương án để cấu thành nhãn hiệu hàng hóa, tư vấn thêm các yếu tố cần thiết để đảm bảo tính khác biệt khi bảo hộ.

– Tư vấn các đối tượng bảo hộ khác liên quan đến nhãn hiệu hàng hóa như đăng ký bảo hộ bao bì, nhãn mác, kiểu dáng sản phẩm…

– Tư vấn khả năng bị trùng, tương tự dẫn đến khả năng bị từ chối của nhãn hiệu hàng hóa.

– Thay mặt khách hàng tiến hành nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

– Theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ đăng ký nhãn hiệu; đại diện quý khách hàng nhận và trả lời các công văn của Cục Sở hữu trí tuệ liên quan đến việc thẩm định hồ sơ; tiếp nhận và gửi quý khách hàng giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu do Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp.

– Theo dõi xâm phạm nhãn hiệu, tiến hành lập hồ sơ tranh tụng khi cần thiết.

Cách thức liên hệ yêu cầu dịch vụ của Luật Hoàng Phi

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu của chúng tôi vui lòng liên hệ theo một trong các hình thức sau:

– Đến trực tiếp trụ sở chính của Luật Hoàng Phi ở Hà Nội và văn phòng giao dịch ở TP. Hồ Chí Minh. Địa điểm cụ thể xem dưới website.

– Gọi điện thoại đến 1 trong 3 đầu số sau để tư vấn, yêu cầu dịch vụ:

Điện thoại bàn: 024.62852839 (Hà Nội) – 028.73090.686 (TP. Hồ Chí Minh)

Hotline: 096.1981.886 – 0981.378.999

Tổng đài: 1900 6557

– Gửi yêu cầu dịch vụ qua mail: lienhe@luathoangphi.vn

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khác như:

Đăng ký bản quyền

Đăng ký thương hiệu

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hướng dẫn mô tả nhãn hiệu trong đơn đăng ký nhãn hiệu

Việc mô tả nhãn hiệu trong đơn đăng ký hết sức quan trọng và cần thiết, giúp các chuyên viên xét nghiệm đơn hiểu

Đăng ký Logo, Thương hiệu, Nhãn hiệu Độc Quyền

Đăng ký LOGO là việc xác lập quyền đối với tài sản trí tuệ của chủ sở hữu, tuy nhiên, không phải ai cũng nắm

Đăng ký nhãn hiệu logo uy tín tại Công ty Hoàng Phi

Logo là gì? Logo thể hiện điều gì? Tại sao phải đăng ký nhãn hiệu logo? Đó có thể là một trong những câu hỏi của

Thủ Tục Đăng Ký Nhãn Hiệu Logo Năm 2020 Gồm Những Gì?

Logo là gì? Logo có vai trò gì đối với tổ chức/cá nhân? Tại sao phải đăng ký nhãn hiệu logo? Thủ tục đăng ký nhãn

Cách Đăng Ký Nhãn Hiệu Logo Nhanh Nhất

Cách đăng ký nhãn hiệu logo nhanh, đúng quy định pháp luật trong bài viết này sẽ giúp quý khách hàng rút ngắn thời

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."