Trang chủ Số điện thoại, Địa chỉ Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Bình Định
  • Thứ tư, 10/07/2024 |
  • Thông tin cơ quan bảo hiểm xã hội |
  • 4016 Lượt xem

Số điện thoại, Địa chỉ Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Bình Định

Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Định là một trong những đơn vị trực thuộc tỉnh Bình Định. Theo đó, trung tâm đã thực hiện chủ động về công tác chỉ đạo, lãnh đạo và tham mưu hoạt động, giám sát các công việc tổ chức thực hiện.

Với tiêu chí hoạt động là cung ứng về nguồn nhân lực có chất lượng cao, tìm kiếm việc làm phong phú cho người lao động. Theo đó, trung tâm giới thiệu việc làm Bình Định đã giải quyết những vướng mắc cho lao động và các doanh nghiệp, công ty hiện nay.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về chức năng và nhiệm vụ, địa điểm, thời gian làm việc của trung tâm giới thiệu việc làm tại Bình Định để quý vị có thể nắm rõ thông tin liên quan.

Nhiệm vụ và chức năng trung tâm giới thiệu việc làm Bình Định

Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Định là một trong những đơn vị trực thuộc tỉnh Bình Định. Theo đó, trung tâm đã thực hiện chủ động về công tác chỉ đạo, lãnh đạo và tham mưu hoạt động, giám sát các công việc tổ chức thực hiện.

Cho nên, việc tư vấn, giới thiệu việc làm và công tác về đào tạo nghề ở đây luôn sát với tình hình thực tế về việc làm, nghề nghiệp hiện nay. Trong đó các nhiệm vụ và chức năng cơ bản mà trung tâm giới thiệu việc làm ở Bình Định.

Nhiệm vụ và chức năng trung tâm giới thiệu việc làm Bình Định bao gồm có: hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động, tuyển lao động và cung ứng lao động đúng yêu cầu từ người sử dụng lao động,…

– Hoạt động tư vấn, gồm:

+ Tư vấn học nghề cho người lao động trong việc lựa chọn nghề nghiệp, phù hợp từ trình độ đào tạo, nơi học tùy theo nguyện vọng và khả năng từng người lao động.

+ Tư vấn việc làm đối với người lao động trong lựa chọn các công việc phù hợp với trình độ đào tạo, nơi học tùy theo nguyện vọng và khả năng từng người lao động. Cùng với kỹ năng trong thi tuyển, tạo việc làm và tự tìm việc làm ở trong nước, ngoài nước.

+ Tư vấn về tuyển dụng lao động, quản trị và phát triển về nguồn nhân lực, sử dụng lao động, phát triển việc làm cho người sử dụng lao động.

+ Tư vấn về các quy định pháp luật, các chính sách cho phía người lao động và người sử dụng lao động.

– Hoạt động giới thiệu việc làm cho những người lao động có nhu cầu, đồng thời cung ứng, tuyển dụng lao động dựa theo yêu cầu từ người sử dụng lao động:

+ Là nơi kết nối, giới thiệu người sử dụng lao động có nhu cầu tuyển dụng lao động với người lao động đang muốn tìm kiếm việc làm

+ Cung ứng nguồn lao động theo từng yêu cầu từ người sử dụng lao động.

+ Tuyển dụng lao động bằng hình thức thi tuyển, lựa chọn người mà đáp ứng đủ điều kiện và đúng theo yêu cầu của phái người sử dụng lao động.

+ Cung ứng và giới thiệu lao động cho đơn vị hoặc doanh nghiệp về cấp phép để đưa người lao động Việt Nam ra nước ngoài làm việc theo hợp đồng lao động.

– Tổ chức các lớp đào tạo, tập huấn về nâng cao năng lực tìm kiếm việc làm, đồng thời đào tạo về kỹ năng nghề, dạy nghề theo đúng quy định pháp luật.

– Thu thập thông tin, phân tích sau đó dự báo và cung ứng về thông tin thị trường lao động.

– Hỗ trợ người lao động về một số thủ tục chuyển từ nghề này sang nghề khác, đi từ nơi này sang nơi khác hoặc chuyển nơi làm việc từ trong nước ra nước ngoài để làm việc.

– Thực hiện việc tuyên truyền và phổ biến các chính sách pháp luật về việc làm cụ thể và lao động hiện nay.

– Tiến hành thực hiện các dự án và chương trình về liên quan đến việc làm

– Tư vấn hướng nghiệp, quản lý nhân sự

– Xúc tiến cho doanh nghiệp và người lao động trong vấn đề liên quan việc làm.

– Tổ chức sàn giao dịch việc làm: Hầu hết các ngày trong tuần trung tâm thường tổ chức sàn giao dịch việc làm, trong sàn giao dịch này sẽ có rất nhiều nhà tuyển dụng ở các nơi khác đến để có thể tìm kiếm những lao động có nhu cầu.

– Thực hiện các dịch vụ khác.

Địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Bình Định

Các trung tâm giới thiệu việc làm hiện nay tại Bình Định gồm 4 địa điểm, bao gồm cụ thể là:

– Địa chỉ: 215 Trần Hưng Đạo, Phường Lê Lợi, thuộc thành phố Quy Nhơn, Bình Định

+ Số điện thoại: 0256 3646 509 – 0256 3846 478 –  090541 3108

+ Website: http://vieclambinhdinh.gov.vn/

+ Email: ttdvvl@vieclambinhdinh.gov.vn

– Địa chỉ: 44 Võ Thị Sáu, Quy Nhơn, Bình Định

+ Số điện thoại: 0256 374 8104

– Địa chỉ: 621 Hùng Vương – thuộc phường Nhơn Phú – Quy Nhơn – Bình Định

+ Số điện thoại: 0935 202839

+ Email: trungtamdichvuquinhon@gmail.com

– Địa chỉ: 109 Ngô Mây, Quy Nhơn, Bình Định

+ Số điện thoại: 091 454 0404

+ Website: http://datviet24h.vn

Trên đây là tất cả các trung tâm giới thiệu việc làm ở Bình Định. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm kiếm việc làm hoặc các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực thì có thể ghé qua các trung tâm mà chúng tôi đã giới thiệu trên.

Thời gian làm việc trung tâm giới thiệu việc làm Bình Định

Mỗi một trung tâm giới thiệu việc làm sẽ có thời gian làm việc khác nhau, theo đó khách hàng cần tìm hiểu chính xác về thời gian làm việc cụ thể của trung tâm, tránh mất thời gian đi lại, nhỡ công việc của mình. Sau đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ cụ thể nội dung này.

Thời gian làm việc trung tâm giới thiệu việc làm Bình Định cụ thể là:

– Thứ 2: 7 h 00 – 17 h 00

– Thứ 3: 7 h 00 – 17 h 00

– Thứ 4: 7 h 00 – 17 h 00

– Thứ 5: 7 h 00 – 17 h 00

– Thứ 6: 7 h 00 – 17 h 00

– Thứ 7: Không làm việc

– Chủ nhật: Không làm việc

Như vậy thời gian làm việc là ngày hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7 và chủ nhật và bắt đầu làm việc từ 7h 00 đến 17 h 00.

Trên đây, là toàn bộ nội dung liên quan đến trung tâm giới thiệu việc làm Bình Định, cùng các nội dung giải đáp vướng mắc về chức năng và nhiệm vụ cùng địa điểm, thời gian làm việc cụ thể của trung tâm giới thiệu việc làm tại Bình Định.

Mọi thắc mắc liên quan đến trung tâm dịch vụ việc làm mời quý vị liên hệ qua tổng đài 1900 6557 để được giải đáp cụ thể.

->>>> Tham khảo thêm: Tổng đài tư vấn bảo hiểm thất nghiệp miễn phí

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Địa chỉ, số điện thoại Bảo hiểm xã hội quận Nam Từ Liêm

Biết các thông tin cơ bản về cơ quan bảo hiểm xã hội sẽ giúp các cá nhân, tổ chức dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực bảo hiểm xã hội. bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất...

Thời gian làm việc của bảo hiểm xã hội trong tuần

Bộ Y tế, Bộ tài chính đã đưa ra quy định mới là cho phép các cơ sở y tế tự quyết định việc tổ chức khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế vào cả ngày thứ 7 trong tuần tùy theo khả năng nhân lực của từng cơ...

Thông tin liên hệ cơ quan Bảo hiểm xã hội quận Hoàn Kiếm

Bảo hiểm xã hội quận Hoàn Kiếm là BHXH cấp quận trực thuộc thành phố. Vì vậy, có, nhiệm vụ, quyền hạn như một BHXH cấp quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh, cụ thể được quy định tại Điều 6 Quyết định 969/QĐ-BHXH năm...

Bảo hiểm xã hội quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Bảo hiểm xã hội huyện chịu sự quản lý trực tiếp, toàn diện của Giám đốc và chịu sự quản lý hành chính nhà nước trên địa bàn thành phố của Ủy ban nhân dân thành...

#1 Thông tin cần biết Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh An Giang

Trung tâm Dịch vụ việc làm An Giang là đơn vị sự nghiệp có thu, tự đảm bảo một phần kinh phí hoạt động thuộc Sở Lao động TB & XH tỉnh An Giang, trung tâm chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc Sở Lao động TB & XH tỉnh An...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi