Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Tra Cứu Nhãn Hiệu Độc Quyền Như Thế Nào?

Tra Cứu Nhãn Hiệu Độc Quyền Như Thế Nào?

Có thể tự tra cứu nhãn hiệu độc quyền được không? Tra cứu nhãn hiệu độc quyền có mất phí không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời.

Tra cứu nhãn hiệu độc quyền là việc kiểm tra và xác định khả năng được cấp Văn bằng bảo của hộ nhãn hiệu trên cơ sở so sánh, đối chiếu, đánh giá các yếu tố trùng hoặc tương tự gây nhầm lẫn với các nhãn hiệu được bảo hộ trước đó. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng một số nội dung liên quan đến tra cứu nhãn hiệu để Quý khách hàng tham khảo.

Không tra cứu nhãn hiệu, doanh nghiệp có thể lãng phí hơn 1 năm chờ đợi

Đối với các nhà kinh doanh, thời gian luôn được coi là “vàng, bạc”. Tuy nhiên, nếu trước khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền, Quý khách hàng bỏ qua thủ tục tra cứu nhãn hiệu thì vô hình chung, Qúy khách hàng đã lãng phí hơn 1 năm chờ đợi. Hơn 1 năm này, Quý khách hàng sẽ:

– Bỏ lỡ đi nhiều cơ hội kinh doanh do: nhãn hiệu chưa đăng ký bảo hộ thành công, doanh nghiệp sẽ dè dặt trong vấn đề đầu tư phát triển thương hiệu. Điều này đồng nghĩa với việc trong hơn 1 năm, doanh nghiệp hoạt động “cầm chừng”;

– Với các doanh nghiệp “liều lĩnh” đầu tư vào nhãn hiệu chưa đăng ký bảo hộ thành công: nếu chẳng may khi kết quả thẩm định nội dung của Cục sở hữu trí tuệ cho thấy nhãn hiệu của Quý khách không đủ điều kiện bảo hộ thì Quý khách đã lãng phí hơn 1 năm đầu tư tiền bạc, công sức vô ích.

Như vậy, sẽ là lãng phí thời gian, tiền của và công sức cùng nhiều giá trị khác nếu Quý khách hàng không chú trọng đến việc tra cứu nhãn hiệu độc quyền trước khi đăng ký.

Tra cứu nhãn hiệu độc quyền ở đâu chính xác nhất?

Khi Quý khách hàng đã có trong tay nhãn hiệu và muốn tra cứu khả năng đăng ký cho nhãn hiệu của mình, hãy liên hệ ngay với Luật Hoàng Phi. Đến với dịch vụ tra cứu nhãn hiệu của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được xóa tan nỗi lo về việc nhãn hiệu bị từ chối cấp văn bằng bảo hộ bởi vì:

– Quý khách hàng sẽ được tư vấn và phân tích yếu tố nào cấu thành nhãn hiệu khách hàng cung cấp sẽ được bảo hộ và không được bảo hộ; tra cứu sơ bộ trên Cổng thông tin thư viện số về sở hữu công nghiệp hoàn toàn MIỄN PHÍ;

– Có kết quả tra cứu sơ bộ từ Luật Hoàng Phi mà khách hàng vẫn “trung thành” với nhãn hiệu cũ, chúng tôi sẽ gửi hồ sơ tra cứu đến chuyên viên Cục sở hữu trí tuệ để tra cứu và tìm ra các đối chứng (nếu có) gửi đến Quý khách hàng. Kết quả tra cứu sẽ chính xác đến 95% nên Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm;

– Tư vấn, định hướng cách thiết kế lại nhãn hiệu nếu kết quả tra cứu Cục sở hữu trí tuệ chỉ ra rằng cần phải chỉnh sửa nhãn hiệu mới có khả năng đăng ký. Nếu khách hàng có yêu cầu, Luật Hoàng Phi sẽ TRỰC TIẾP THIẾT KẾ lại/thiết kế mới cho khách hàng;

– Để thể hiện độ chính xác trong kết quả tra cứu, Luật Hoàng Phi tự tin thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho Quý khách hàng nếu kết quả tra cứu nhãn hiệu của chúng tôi chỉ ra việc đăng ký nhãn hiệu đó là “khả quan”.

Luật Hoàng Phi luôn chịu trách nhiệm về những gì mình nói, mình làm. Quý khách hàng có nhu cầu tra cứu nhãn hiệu độc quyền, hãy lựa chọn Luật Hoàng Phi. Chúng tôi tin rằng với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi sẽ chinh phục được mọi khách hàng, ngay cả khách hàng khó tính nhất.

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Các Bước Tra Cứu Nhãn Hiệu Trực Tuyến Như Thế Nào?

Trước khi tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, khách hàng sẽ cần phải tra cứu nhãn hiệu. Việc tra cứu thương

Cách Tra Cứu Nhãn Hiệu Sản Phẩm Như Thế Nào?

Đã có doanh nghiệp đầu tư rất nhiều tài chính, nhân lực vào việc phát triển nhãn hiệu, tuy nhiên lại thiếu sự

Tra Cứu Nhãn Hiệu Hàng Hóa Như Thế Nào?

Hiện nay, để tạo điều kiện thuận lợi cho tổ chức, cá nhân kiểm tra xem nhãn hiệu của mình có trùng hoặc tương

Cách Tra Cứu Đăng Ký Nhãn Hiệu Chi Tiết Nhất Năm 2020

Trong quá trình đăng ký nhãn hiệu, để biết được khả năng đăng ký và đánh giá về nhãn hiệu, Qúy khách hàng nên

Tra cứu nhãn hiệu độc quyền

Bạn đang tìm hiểu về thủ tục tra cứu nhãn hiệu độc quyền? Bạn muốn tìm một dịch vụ tra cứu nhãn hiệu độc

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."