Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Thủ Tục Đăng Ký Nhãn Hiệu Logo Năm 2020 Gồm Những Gì?

Thủ Tục Đăng Ký Nhãn Hiệu Logo Năm 2020 Gồm Những Gì?

Logo là gì? Logo có vai trò gì đối với tổ chức/cá nhân? Tại sao phải đăng ký nhãn hiệu logo? Thủ tục đăng ký nhãn hiệu logo 2018 gồm những gì?… Là một trong những câu hỏi mà hầu hết các doanh nghiệp, cá nhân thường quan tâm.

Logo không những là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp mà trong các đường nét thiết kế, hình ảnh, màu sắc… còn thể hiện những thông điệp ý nghĩa gửi gắm đến cộng đồng. Vì vậy, việc thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu logo là vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp.

Logo được hiểu là gì?

Có thể hiểu logo là những hình vẽ, chữ viết hoặc là sự kết hợp giữa hai yếu tố trên, mang tính biểu tượng sâu sắc cho doanh nghiệp. Không chỉ vậy, logo còn được coi là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp để khách hàng nhận biết sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác một cách dễ dàng và chính xác.

thủ tục đăng ký nhãn hiệu logo

Những lý do doanh nghiệp nên tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu logo càng sớm càng tốt

– Việc đăng ký một logo góp phần tạo dựng niềm tin với khách hàng một cách tốt hơn, khiến khách hàng nhớ tới sản phẩm của doanh nghiệp lâu hơn;

– Chủ sở hữu logo đã đăng ký sẽ được độc quyền sử dụng logo của mình mà không sợ xâm phạm đến logo của doanh nghiệp khác;

– Sau khi đăng ký logo thì logo đó sẽ được pháp luật bảo vệ các cá nhân/ tổ chức khác có hành vi xâm phạm đều bị xử phạt theo quy định của pháp luật;

– Logo nhãn hiệu có vai trò quan trọng trong việc quảng cáo, maketing nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình tới khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất…

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu logo bao gồm những giấy tờ gì?

Để đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu logo cho doanh nghiệp cá nhân/ tổ chức cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

– Tờ khai đăng ký nhãn hiệu logo;

– Mẫu nhãn hiệu logo cần đăng ký;

– Giấy ủy quyền nộp đơn (nếu nhờ đơn vị đại diện khác đăng ký);

– Giấy tờ của chủ sở hữu nhãn hiệu logo đó;

– Một số giấy tờ khác có liên quan khác (tùy từng trường hợp cụ thể)

Sau khi chuẩn bị xong thủ tục đăng ký nhãn hiệu logo khách hàng có thể nộp đơn trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến Cục Sở hữu trí tuệ để được xem xét giải quyết đơn. Nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ (tức thuê một đơn vị khác đăng ký nhãn hiệu logo như Luật Hoàng Phi) thì công việc này sẽ không phải thực hiện. Thay vào đó, quý khách hàng chỉ cần cung cấp một số thông tin cần thiết.

thủ tục đăng ký nhãn hiệu logo

Dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu logo của Luật Hoàng Phi

Đăng ký nhãn hiệu logo có vai trò vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Do vậy mà khi có ý định đăng ký mọi người dành khá nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu các vấn đề liên quan. Tuy nhiên, để việc đăng ký nhãn hiệu diễn ra nhanh chóng rất cần đến những người có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, thành thạo trong việc soạn thảo hồ sơ cũng như đã từng làm việc với cơ quan nhà nước chuyên trách.

Luật Hoàng Phi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đăng ký nhãn hiệu logo. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý cao cấp, giàu kinh nghiệm Luật Hoàng Phi cam kết sẽ đem đến cho khách hành những trải nghiệm mới mẻ và hoàn hảo nhất khi sử dụng dịch vụ tư vấn, thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu logo. 

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo của chúng tôi sẽ được hỗ trợ một số dịch vụ miễn phí sau đây:

– Tư vấn, hướng dẫn miễn phí toàn bộ quá trình đăng ký nhãn hiệu logo

– Thiết kế, chỉnh sửa logo cho khách hàng

– Hướng dẫn khách hàng cung cấp giấy tờ cần thiết và trực tiếp soạn thảo đơn đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng

– Nộp, theo dõi và xử lý các vấn đề phát sinh tại Cục Sở hữu trí tuệ cho đến khi nhận được văn bằng bảo hộ nhãn hiệu trao tận tay quý khách hàng

– Hướng dẫn khách hàng xử lý khi xảy ra tranh chấp, kiện tụng

Thông tin liên hệ yêu cầu tư vấn, cung cấp dịch vụ

Luật Hoàng Phi đề cao phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” trong suốt quá trình làm việc. Nhờ vậy, mọi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều cảm thấy tin tưởng và hoàn toàn yên tâm. Nếu khách hàng còn băn khoăn hay vướng mắc gì về thủ tục đăng ký nhãn hiệu logo hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các thông tin sau:

– Liên hệ yêu cầu tư vấn: 1900 6557

– Liên hệ yêu cầu dịch vụ: 0981.378.999 (Mr Nam) – 096.1980.886 (Ms Hà)

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Gmail: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo thêm một số dịch vụ liên quan như:

Đăng ký bản quyền tác giả

Tra cứu nhãn hiệu

Đăng ký logo độc quyền

Đăng ký bản quyền logo

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký sở hữu trí tuệ logo “chìa khóa” khởi nghiệp thành công

Thị trường kinh doanh là vô cùng rộng lớn với hàng trăm sản phẩm mới được ra đời hàng ngày, để phân biệt

Các bước Đăng ký logo cục Sở hữu trí tuệ

Đăng ký logo Cục sở hữu trí tuệ, được hiểu là đăng ký độc quyền nhãn hiệu theo ngôn ngữ pháp lý. Cơ quan cấp

Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ Logo – Cứu Cánh Công Ty Khỏi Nạn Đạo Nhái

Đăng ký sở hữu trí tuệ logo là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp, cá nhân bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp

Giai Đoạn Cấp Văn Bằng Bảo Hộ Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ

Cấp văn bằng bảo hộ là giai đoạn cuối cùng của quá trình cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền xử lý đơn

Đăng Ký Cục Sở Hữu Trí Tuệ Năm 2020 – Thủ Tục Ai Cũng Nên Biết

Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam là Cơ quan trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, thực hiện chức năng xây dựng, hướng

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."