Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Thời Gian Đăng Ký Logo Độc Quyền Bao Lâu?

Thời Gian Đăng Ký Logo Độc Quyền Bao Lâu?

Thời gian đăng ký logo độc quyền bao lâu luôn là thắc mắc của đại đa số các chủ thể khi tham gia thực hiện thủ tục đăng ký này.

Thời gian để được cấp văn bằng bảo hộ đối với logo công ty đăng ký là bao lâu? Điều này ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch của các chủ thể liên quan.

Thủ tục đăng ký logo là một thủ tục pháp lí nhằm xác lập quyền và lợi ích của chủ sở hữu đối với logo được đăng ký bảo hộ đó. Thực hiện thủ tục này cần nắm bắt rõ các quy định của pháp luật cũng như các vấn đề liên quan. “Thời gian đăng ký logo độc quyền bao lâu?” là một trong những thắc mắc cơ bản của các chủ thể thực hiện thủ tục này. Ai cũng muốn thủ tục này được thực hiện thành công trong khoảng thời gian ngắn nhất. Để giải đáp vấn đề thời gian đăng ký logo, Luật Hoàng Phi xin chia sẻ một số quy định về thời gian thực hiện thủ tục đăng ký logo đến Quý độc giả.

Thời gian đăng ký logo độc quyền bao lâu?

Theo quy định của pháp luật, sau khi nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền, việc xử lý hồ sơ sẽ được thực hiện theo ba bước cơ bản sau:

Thứ nhất, quá trình thẩm định hình thức của hồ sơ trong vòng một tháng kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ. Theo đó, cơ quan chức năng sẽ kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký logo như: hình thức của hồ sơ, quyền đăng ký của chủ thể nộp đơn, phí và lệ phí của thủ tục,…

Thứ hai, quá trình công bố đơn đăng ký logo. Nếu như hồ sơ đăng ký logo được hợp pháp về hình thức thì hồ sơ sẽ được công bố trên Công báo sở hữu công nghiệp theo quy định của pháp luật. Công báo được thực hiện trong hai tháng kể từ ngày chấp nhận hồ sơ hợp lệ.

Thứ ba, trong vòng chín tháng kể từ ngày công bố đơn đăng ký logo thì cơ quan có thẩm quyền tiến hành thẩm định nội dung của hồ sơ đăng ký.

Cuối cùng là nhận được kết quả thành công nếu như hồ sơ được thẩm định đáp ứng đầy đủ yêu cầu theo quy định.

Theo như những chia sẻ dưới đây, nếu các thủ tục diễn ra suôn sẻ và không gặp bất kì vướng mắc nào thì dường như câu hỏi thời gian đăng ký logo độc quyền bao lâu đã có câu trả lời. Tuy nhiên, trên thực tế thời gian này thường sẽ kéo dài hơn bởi nhiều lí do chủ quan và khách quan khác nhau.

Luật Hoàng Phi đăng ký logo độc quyền hàng đầu hiện nay

Công ty Luật Hoàng Phi là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ pháp lí có chất lượng tốt nhất cả nước trong nhiều năm qua. Trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn sâu rộng và những kinh nghiệm được đúc rút qua nhiều năm Luật Hoàng Phi luôn mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Những năm qua, Luật Hoàng Phi đã hỗ trợ cho hàng ngàn khách hàng trong lĩnh vực đăng ký logo. Tổng kết năm vừa qua, chúng tôi đã thực hiện đăng ký logo độc quyền cho các cá nhân, tổ chức và nhận được kết quả thành công là tuyệt đối. Luật Hoàng Phi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tiết kiệm và tốt nhất.

Với những chia sẻ trên, hy vọng Quý khách hàng có thể giải đáp thắc mắc thời gian đăng ký logo độc quyền là bao lâu. Tuy nhiên, như đã trình bày ở trên thực tế thủ tục này sẽ kéo dài hơn quy định pháp luật một khoảng thời gian đáng kể. Chưa bao gồm thời gian để giải quyết các trường hợp thủ tục đăng ký gặp vấn đề phát sinh.

Mọi thắc mắc có liên quan đến đăng ký logo độc quyền như “thời gian đăng ký logo độc quyền bao lâu?” và yêu cầu về dịch vụ đăng ký logo công ty trọn gói, hoặc các yêu cầu liên quan, vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

– Số điện thoại: 024.62852839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Hotline: 0961.589.688 – 0981.378.999;

– Email: lienhe@luathoangphi.vn.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm một số dịch vụ sau của công ty chúng tôi:

 

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tra Cứu Khả Năng Đăng Ký Logo Độc Quyền

Tra cứu khả năng đăng ký logo độc quyền là bước đầu tiên cần tiến hành trước khi thực hiện thủ tục đăng

Đăng Ký Logo Độc Quyền Ở Đâu Đúng Quy Định ?

Đăng ký logo độc quyền là thủ tục rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Vậy đăng ký logo độc quyền ở đâu đúng

Những Lưu Ý Giúp Việc Đăng Ký Logo Độc Quyền Đạt Kết Quả Cao

Những lưu ý giúp việc đăng ký logo độc quyền đạt kết quả cao luôn là vấn đề  được nhiều doanh nghiệp quan

Hướng dẫn đăng ký logo độc quyền từ A đến Z

Công ty Luật Hoàng Phi chuyên hướng dẫn đăng ký logo độc quyền, cung cấp hồ sơ đăng ký logo độc quyền trong thời

Thủ Tục Đăng ký logo Mới Nhất 2020

Thủ tục Đăng ký Logo là dịch vụ nổi bật trong dịch vụ Sở hữu trí tuệ được cung cấp bởi Luật Hoàng Phi, Luật

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Quyết
Giám đốc
Công ty B

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh A
Giám đốc
Công ty B

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh A
Giám đốc
Công ty B

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh A
Giám đốc
Công ty B

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh A
Giám đốc
Công ty B

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị A
Giám đốc
Công ty B

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh A
Giám đốc
Công ty B

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh A
Giám đốc
Công ty B

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."