Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Doanh nghiệp Thành Lập Doanh Nghiệp Có Lợi Gì Cho Chúng Ta?

Thành Lập Doanh Nghiệp Có Lợi Gì Cho Chúng Ta?

Cha Ông ta có câu: ‘Phi thương bất phú”. Vậy, thành lập doanh nghiệp có lợi gì cho chúng ta? Tiến hành thủ tục thành lập doanh nghiệp ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lợi ích của việc thành lập doanh nghiệp mang lại.

Tại sao phải thành lập doanh nghiệp và thành lập doanh nghiệp được lợi gì và chịu rủi ro gì? … Đây luôn là những câu hỏi mà khách hàng của Luật Hoàng Phi thắc mắc trước khi thành lập công ty. Có câu ‘Phi thương bất phú” , vậy nên đừng ngần ngại mà không đăng ký thành lập doanh nghiệp bởi những lợi ích mà nó mang lại là vô cùng lớn.

Thành lập doanh nghiệp để kinh doanh lớn, lợi nhuận lớn.

Mỗi chúng ta đều khao khát có một cuộc sống no đủ và hạnh phúc. Thành lập doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật đảm bảo việc công ty hoạt động hợp pháp và tuân thủ quy định của Nhà nước về đăng ký doanh nghiệp. Nếu như trước đây, việc giao thương buôn bán chỉ bó hẹp ở trong chợ tạm, ở những sạp hàng nhỏ lẻ với tính chất tự phát và manh mún thì nay việc buôn bán diễn ra rộng khắp , với quy mô toàn cầu. Vậy nên, chỉ khi thành lập công ty việc trao đổi, buôn bán của khách hàng mới có thể tuân thủ quy định pháp luật cũng như đem lại nguồn lợi nhuận lớn.

Thành lập doanh nghiệp giúp khách hàng yên tâm kinh doanh đúng pháp luật

Có rất nhiều các công ty ảo được thành lập song mang tính chất tư phát, không đăng ký với Cơ quan Nhà nước mà thực hiện kinh doanh lén lút để trốn thuế và kinh doanh các mặt hàng pháp luật nghiêm cấm. Khi bị phát hiện, hậu quả của nó mang lại là rất lớn khi chủ các công ty ảo đó sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Vậy nên khi kinh doanh, việc thành lập công ty và đăng ký hoạt động công ty lên Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền sẽ giúp khách hàng an tâm kinh doanh đúng pháp luật. Hơn thế nữa khi đăng ký thành lập doanh nghiệp hợp pháp, công ty còn được Nhà nước quản lý cũng như hỗ trợ các thủ tục thành lập , tư vấn và hướng dẫn khi gặp khó khăn và rủi ro.

Thành lập doanh nghiệp mang lại lợi ích cho chính chủ sở hữu và thành viên công ty

Công ty được coi là đứa con tinh thần của chủ doanh nghiệp, việc công ty lớn mạnh và phát triển không chỉ mang lại tài sản cho chủ sở hữu mà nó còn nâng tầm địa vị của chủ sở hữu các công ty đó. Nói đến công ty Microsoft là mọi người nghĩ tới Bill Gate, nói đến tập đoàn Vin Group là mọi người nói tên Phạm Nhật Vượng. Đó chính là sức mạnh vô hình nhưng vô cùng to lớn mà công ty mang lại cho chủ sở hữu công ty.

Thành lập doanh nghiệp mang lại lợi ích cho nền kinh tế đất nước

Ngoài việc thúc đẩy nền kinh tế của đất nước phát triển mạnh mẽ hơn thì việc thành lập doanh nghiệp còn giúp tạo nên công ăn, việc làm cho bộ phận lớn các lao động tự do của đát nước ta, giúp giải quyết vấn đề việc làm. Nó còn giúp đất nước đối phó với các vấn đề như thất nghiệp, tệ nạn xã hội….

Luật Hoàng Phi – Hỗ trợ khách hàng thành lập doanh nghiệp nhanh nhất, hiệu quả nhất

Thành lập doanh nghiệp đã , đang và sẽ luôn là một trong những dịch vụ hàng đầu mà công ty Luật Hoàng Phi cung cấp đến quý khách hàng trong suốt thời gian hoạt động của công ty. Nắm bắt được tâm lý khách hàng cũng như thấu hiểu những khó khăn trong việc thành lập công ty của khách hàng , chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ thành lập công ty với chi phí hợp lý và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với chuyên viên của Luật Hoàng Phi theo Số điện thoại : 0981.150.868 hoặc 0981.378.999, chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện việc thành lập công ty cho khách hàng theo các bước sau :

Bước 1: Trao đổi thông tin với khách hàng và tiếp nhận các thông tin khách hàng cung cấp qua mẫu phiếu cung cấp

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty TNHH hoặc công ty cổ phần dựa trên các thông tin khách hàng trao đổi, cung cấp

Bước 3 : Nộp Hồ sơ đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và nhận kết quả :Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Bước 4: Công bố thông tin và thực hiện, hướng dẫn các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp.

Luật Hoàng Phi cam kết sẽ thực hiện việc thành lập doanh nghiệp nhanh nhất chỉ từ 2-6 ngày làm việc tùy thuộc vào gói dịch vụ khách hàng yêu cầu.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi, khách hàng sẽ không phải đóng them bất kỳ một khoản phí hay phụ phí nào khác với nội dung trong hợp đồng. Đồng thời, chúng tôi sẽ trực tiếp nộp các khoản phí và lệ phí Nhà nước thay khách hàng tại Cơ quan Nhà nước.

Liên hệ với chúng tôi :

Khách hàng muốn biết thêm bất kỳ thông tin nào về việc thành lập doanh nghiệp hãy liên hệ cho chúng tôi theo các hình thức dưới đây:

– Yêu cầu tư vấn: 1900 6557

– Yêu cầu dịch vụ: 0981.150.868 – Email: lienhe@luathoangphi.vn

– Yêu cầu dịch vụ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

Đánh giá bài viết:

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT