Trang chủ Dịch vụ Doanh nghiệp Dịch vụ Thành lập công ty tại Quảng Ngãi Nhanh Nhất 2024
  • Thứ sáu, 19/04/2024 |
  • Dịch vụ Doanh nghiệp |
  • 1794 Lượt xem

Dịch vụ Thành lập công ty tại Quảng Ngãi Nhanh Nhất 2024

Thành lập công ty là một vấn đề được khá nhiều người quan tâm, thành lập công ty tại Quảng Ngãi cần những yêu cầu gì? Cùng tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!

Thành lập công ty là một vấn đề được khá nhiều người quan tâm, đối với những ai đang băn khoăn về thủ tục thành lập công ty tại Quảng Ngãi như thế nào? Những ai có quyền thành lập công ty tại Quảng Ngãi? Hồ sơ thành lập công ty cần yêu cầu những gì?

Để hiểu thêm những vấn đề trên các bạn đọc có thể tham khảo một số chia sẻ của chúng tôi dưới đây.

Giới thiệu tỉnh Quảng Ngãi

Tỉnh Quảng Ngãi là một tỉnh thuộc vùng duyên hải miền Trung của Việt Nam. Tỉnh này có diện tích tự nhiên khoảng 5.132,9 km² và dân số khoảng 1.200.000 người. Quảng Ngãi nằm ở địa điểm trung tâm của miền Trung Việt Nam, giáp biển Đông và là cửa ngõ của miền Trung nối liền với các tỉnh miền Trung khác. Tỉnh Quảng Ngãi được biết đến với nhiều danh lam thắng cảnh như bãi biển Mỹ Khê, cù lao Chàm, đỉnh Ba Na, vườn quốc gia Kon Ka Kinh và nhiều di sản văn hóa lịch sử quan trọng như di tích Mỹ Sơn, đền thờ Thánh Mẫu Mỹ Lai và khu di tích đền thờ Chăm Pa. Ngoài ra, Quảng Ngãi còn là địa điểm quan trọng của nền kinh tế truyền thống và hiện đại, với nhiều ngành công nghiệp và dịch vụ phát triển.

Tỉnh Quảng Ngãi là một trong những tỉnh phát triển kinh tế tại miền Trung Việt Nam, tuy nhiên, nó cũng gặp một số thách thức trong việc phát triển kinh tế, nhất là trong lĩnh vực đầu tư, đào tạo nguồn nhân lực và xây dựng hạ tầng.

Trong những năm gần đây, Quảng Ngãi đã phát triển nhiều ngành công nghiệp, bao gồm công nghiệp chế biến thực phẩm, dệt may, da giày, cơ khí, điện tử và vật liệu xây dựng. Tuy nhiên, các ngành công nghiệp này đang gặp nhiều khó khăn trong việc thu hút vốn đầu tư và cải thiện chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, Quảng Ngãi cũng đang phát triển nhiều dịch vụ du lịch và bất động sản, đặc biệt là tại các khu du lịch ven biển như bãi biển Mỹ Khê, cù lao Chàm và các khu nghỉ dưỡng khác. Tuy nhiên, các dịch vụ này cũng đang gặp nhiều thách thức trong việc nâng cao chất lượng và thu hút khách du lịch.

Tổng thể, mặc dù Quảng Ngãi đang phát triển kinh tế khá tích cực, nhưng vẫn cần thêm sự đầu tư và hỗ trợ từ các tổ chức và chính phủ để cải thiện hạ tầng và thu hút đầu tư vào các ngành công nghiệp và dịch vụ.

Lợi thế khi thành lập công ty tại Quảng Ngãi là gì?

Việc thành lập công ty tại Quảng Ngãi có thể mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Sau đây là một số lợi thế khi thành lập công ty tại Quảng Ngãi:

– Vị trí địa lý thuận lợi: Quảng Ngãi nằm ở trung tâm miền Trung Việt Nam, giáp biển Đông, có nhiều cảng biển và đường bộ quan trọng, giao thông thuận tiện kết nối với các tỉnh thành lân cận. Do đó, các công ty tại Quảng Ngãi có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa và tiếp cận thị trường lớn.

– Tiềm năng phát triển kinh tế: Quảng Ngãi đang phát triển nhiều ngành công nghiệp, dịch vụ và du lịch, đặc biệt là các ngành liên quan đến năng lượng tái tạo và đô thị thông minh. Các doanh nghiệp có thể khai thác tiềm năng này để phát triển kinh doanh.

– Chi phí đầu tư thấp: So với các khu vực đô thị lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, chi phí đầu tư tại Quảng Ngãi thấp hơn rất nhiều. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho việc đầu tư và vận hành kinh doanh.

– Hỗ trợ từ chính phủ: Chính phủ đang thúc đẩy phát triển kinh tế và đầu tư tại các vùng kinh tế trọng điểm, trong đó có Quảng Ngãi. Do đó, các doanh nghiệp được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ từ nhà nước như giảm thuế, hỗ trợ tài chính, đầu tư vào cơ sở hạ tầng,…

– Lực lượng lao động dồi dào: Quảng Ngãi có dân số lớn và lực lượng lao động dồi dào, đa dạng và có trình độ đào tạo tốt. Điều này giúp các doanh nghiệp dễ dàng tuyển chọn được nhân lực phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

Trên đây là một số lợi thế khi thành lập công ty tại Quảng Ngãi, tuy nhiên để đạt được hiệu quả kinh doanh tối đa, các doanh nghiệp cần nghiên cứu kỹ và xác định chiến lược kinh doanh phù

Ai có quyền thành lập công ty tại Quảng Ngãi?

Pháp luật Việt Nam hiện nay có quy định về các cá nhân, tổ chức có quyền được thành lập công ty khá rộng.

Cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài có đầy đủ năng lực hành vi dân sự. Do người có đầy đủ năng lực hành vi dân sự mới có thể thực hiện được các giao dịch, thực hiện quyền hạn của mình.

Tổ chức có thể là tổ chức trong nước hoặc nước ngoài có tư cách pháp nhân đầu tư vào Việt Nam để thành lập công ty Quảng Ngãi theo trình tự thủ tục pháp luật quy định.

Pháp luật nước ta cũng hạn chế một số trường hợp cá nhân, tổ chức không được phép thành lập công ty, quy định cụ thể dưới đây:

– Cơ quan nhà nước như Chính phủ, các Bộ, cơ quan ngang bộ, UBND các cấp, Tòa án, Viện kiểm sát…,đơn vị vũ trang nhân dân: Quân đội nhân dân, Công an nhân dân, Dân quân tự vệ…dùng tài sản của nhà nước để thành lập công ty thu lợi nhuận riêng cho đơn vị, cơ quan của mình.

Do cơ quan, đơn vị vũ trang nhân dân chịu sự quản lý của nhà nước, được ngân sách nhà nước chi trả các khoản duy trì hoạt động cơ quan, đơn vị.

 Nếu như những cơ quan, đơn vị này có nguồn thu lợi nhuận riêng từ hoạt động kinh doanh bên ngoài rất dễ xảy ra việc không rạch ròi được các nguồn thu vào ngân sách nhà nước, lạm dụng tài sản kinh doanh có được thực hiện mục đích ảnh hưởng xấu đến hoạt động của đất nước.

– Cán bộ là những người làm việc trong cơ quan nhà nước: bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND tỉnh… ,công chức công chức y tế, công chức kiểm lâm..,viên chức như các chức vụ giảng viên trường đại học Luật, Bác sĩ tại bệnh viện đa khoa Bình liêu,..không có quyền thành lập công ty và quản lý công ty.

Cán bộ, công chức, viên chức là những người làm việc trong cơ quan nhà nước thực hiện nhiệm vụ quản lý và hoạt động trong những lĩnh vực nhất định do nhà nước quy định.

Vì vậy khi vừa thực hiện hoạt động, công tác, quản lý trong cơ quan nhà nước, đồng thời có thành lập công ty khó có thể đảm bảo được sự công minh, dễ dẫn đến những hệ lụy xấu, các cán bộ, công chức, viên chức có thể thu lợi bất hợp pháp về mình.

– Sĩ quan, hạ sĩ quan là cán bộ làm việc trong Quân đội nhân dân, Công an nhân dân;quân nhân chuyên nghiệp người có trình độ chuyên môn làm việc trong cơ quan Quân đội nhân dân thông qua hình thức tuyển chọn tuyển dụng; công nhân, viên chức quốc phòng là người có trình độ chuyên môn được tuyển chọn làm việc trong các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân.

– Các cán bộ, quản lý nghiệp vụ trong doanh nghiệp nhà nước cũng không có quyền được thành lập công ty. Tránh được việc tư lợi, nhầm lẫn giữa tài sản của doanh nghiệp nhà nước và công ty tư nhân.

– Người chưa đủ mười tám tuổi, người bị Tòa án tuyên là người hạn chế năng lực hành vi dân sự: người nghiện chất kích thích, người bị bệnh tâm thần, người bị Tòa án tuyên là người bị mất năng lực hành vi dân sự ; tổ chức không có tư cách pháp nhân.

– Người đang chấp hành hình phạt tù, cải tạo, người thuộc trường hợp cấm ngành nghề kinh doanh.

Hồ sơ thành lập công ty tại Quảng Ngãi gồm những gì?

Thành lập công ty tại Quảng Ngãi cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những thành phần sau:

– Giấy tờ chứng minh về nhân thân của cá nhân như chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu hoặc các giấy tờ khác có hiệu lực chứng minh tư cách của người thành lập công ty, của các cá nhân nước ngoài tham gia thành lập công ty.

– Giấy tờ chứng minh tư cách pháp nhân của một tổ chức như giấy tờ đăng ký thành lập pháp nhân, giấy tờ chứng minh tài sản độc lập của pháp nhân.

– Giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp theo mẫu chung;

– Danh sách thành viên góp vốn công ty (áp dụng đối với trường hợp doanh nghiệp là công ty TNHH 2 thành viên trở lên);

– Danh sách cổ đông góp vốn công ty (áp dụng trường hợp Doanh nghiệp là Công ty cổ phần)

– Dự thảo điều lệ công ty;

– Giấy ủy quyền cho đơn vị đại diện làm thủ tục thành lập.

Thủ tục thành lập công ty tại Quảng Ngãi mới nhất như thế nào?

Thủ tục thành lập công ty tại Quảng Ngãi theo trình tự thủ tục như sau:

Bước 1- Chuẩn bị thông tin để thành lập công ty tại Quảng Ngãi

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với ngành nghề kinh doanh. Mỗi loại hình công ty đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, các nhân, tổ chức thành lập công ty tại Quảng Ngãi cần căn cứ vào tình hình  thực tế tại địa phương để đưa ra lựa chọn loại hình công ty phù hợp và phát huy được hết ưu điểm của loại hình công ty đó

Chọn tên công ty phù hợp với loại hình công ty hoạt động bao gồm hai thành phần chính là loại hình công ty và tên riêng của công ty.

Khi đặt tên cho công ty tại Quảng Ngãi cần lưu ý không vi phạm những điều cấm của pháp luật như trùng tên hoặc gây nhầm lẫn với tổ chức cá nhân khác, không đặt tên trùng với các cơ quan của Nhà nước. Lựa chọn tên công ty ngắn gọn, dễ hiểu có thể gắn với địa danh, mặt hàng kinh doanh giúp công ty tạo được điểm nhấn, nổi bật.

Không sử dụng từ ngữ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến văn hóa, thuần phong, mỹ tục của đất nước.

Xác định được ngành nghề đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật. Phân theo hai loại ngành nghề đăng ký kinh doanh có điều kiện và ngành nghề đăng ký kinh doanh không có điều kiện.

Quy định người đại diện theo pháp luật của công ty, đây có thể là một hoặc nhiều người đại diện pháp luật cho công ty, xử lý các vấn đề liên quan đến giao dịch, pháp luật cho công ty. Thông thương sẽ là người đứng đầu công ty, chịu trách nhiệm quản lý công ty: Giám đốc, Tổng giám đốc, hoặc cá nhân được công ty thuê để làm đại diện cho công ty.

Thông tin về vốn điều lệ của công ty, cần tuân theo quy định pháp luật về vốn điều lệ tối thiểu để thành lập một công ty, tùy thuộc vào loại hình kinh doanh.

Cung cấp về thông tin địa chỉ của công ty đầy đủ công ty tại Quảng Ngãi được đặt tại đâu, lưu ý thông tin về địa chỉ công ty cần đặt tại nơi có địa chỉ rõ ràng, hợp pháp. Tránh việc địa chỉ liên hệ của công ty đặt tại nơi có thông tin bất hợp pháp như đất nông nghiệp, đất phục vụ mục đích an ninh, quốc phòng.

Bước 2- Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty tại Quảng Ngãi

Cá nhân tổ chức cần chuẩn bị được thông tin đầy đủ, giấy tờ cần chuẩn bị như chúng tôi đã liệt kê ở trên giúp cho công đoạn nộp hồ sơ được tiến hành một cách thuận lợi và dễ dàng.

Chi tiết hồ sơ thành lập công ty tại Quảng Ngãi như đã trình bày ở trên. Quý khách hàng có thể tham khảo,

Bước 3- Nộp hồ sơ thành lập công ty tới Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Quảng Ngãi

Sau khi đã chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ thông tin có hai cách mà tổ chức cá nhân có thể tiến hành đăng ký công ty:

Tổ chức, cá nhân muốn thành lập công ty mang hồ sơ trực tiếp đến phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh tại Quảng Ngãi nơi mà công ty đặt trụ sở chính.

Hoặc là cá nhân, tổ chức thành lập công ty có thể nộp hồ sơ thông qua cổng đăng ký trực tuyến Cổng Thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

Sau khi nộp hồ sơ thành công thì bên cơ quan có thẩm quyền sẽ tiếp nhận giải quyết hồ sơ và trả lại kết quả cho cá nhân, tổ chức thực hiện đăng ký thành lập công ty.

Bước 4: Cá nhân, tổ chức đến nhận kết quả đăng ký thành lập công ty

Thành viên hoặc người được ủy quyền tiến hành nộp hồ sơ sẽ đến sở kế hoạch đầu tư tiếp nhận giấy chứng nhận đăng ký công ty sau khi hồ sơ được chấp nhận hợp lệ.

Bước 5: Tiến hành thủ tục khắc dấu tròn công ty và công bố mẫu dấu công ty trên cổng thông tin quốc gia

Lưu ý: Theo quy định mới của Luật Doanh nghiệp, doanh nghiệp được tự quyết định hình thức và số lượng con dấu của doanh nghiệp

Bước 6: Đăng bố cáo thành lập công ty trên cổng thông tin quốc gia

Ngoài ra, sau khi thực hiện 06 bước nêu trên, khách hàng sẽ cần thực hiện thêm 1 số việc để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động kinh doanh như

(i) Mua và sử dụng chữ ký số để kê khai thuế

(ii) Sử dụng hóa đơn điện tử và thông báo phát hành hóa đơn

(iii) Kê khai và nộp thuế môn bài cho doanh nghiệp…vv

Lưu ý gì khi thành lập công ty tại Quảng Ngãi?

Khi thành lập công ty tại Quảng Ngãi, có một số lưu ý sau đây mà các doanh nghiệp cần cân nhắc:

– Các thủ tục hành chính: Các doanh nghiệp cần làm rõ các thủ tục hành chính liên quan đến đăng ký kinh doanh, đăng ký thuế, giấy phép xây dựng và các giấy tờ liên quan khác. Cần chú ý đảm bảo các thủ tục hành chính được thực hiện đầy đủ, đúng quy định để tránh các rủi ro phát sinh.

– Lựa chọn địa điểm: Các doanh nghiệp nên lựa chọn địa điểm đặt trụ sở phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình và đảm bảo phù hợp với các quy định của pháp luật, đặc biệt là các quy định về quy hoạch đô thị, môi trường, an toàn lao động,…

– Chiến lược kinh doanh: Các doanh nghiệp cần xác định rõ chiến lược kinh doanh và đảm bảo hoạt động kinh doanh của mình được đúng hướng, hiệu quả và bền vững.

– Nhân lực: Các doanh nghiệp cần tìm kiếm và tuyển dụng nhân lực phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn, kỹ năng, tác phong và năng lực làm việc.

– Quản lý tài chính: Các doanh nghiệp cần quản lý tài chính một cách chặt chẽ, theo dõi, đánh giá và điều chỉnh định kỳ để đảm bảo hoạt động kinh doanh ổn định và phát triển bền vững.

– Hợp tác với cộng đồng: Các doanh nghiệp cần xem xét và triển khai các hoạt động hợp tác với cộng đồng, tạo sự ủng hộ và thân thiện với môi trường xã hội, góp phần vào sự phát triển bền vững của địa phương.

Tổng thể, việc thành lập công ty tại Quảng Ngãi đòi hỏi các doanh nghiệp phải nắm vững các quy định pháp luật, xác định rõ chiến lược kinh doanh và đảm bảo điều kiện kinh doanh.

Các bước nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi

Khi nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Quảng Ngãi, quý khách có thể lựa chọn hình thức nộp như sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Ngãi

– Địa chỉ: Số 96 Nguyễn Khiêm, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi;

– Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 11h30 sáng và từ 13h30 – 17h30 chiều từ Thứ 2 – Thứ 6;

– Hồ sơ gốc nộp lên phải có đầy đủ chữ ký của người đại diện pháp luật, các thành viên/cổ đông góp vốn theo yêu cầu của từng mẫu giấy tờ;

– Người nộp hồ sơ cần xuất trình CMND/CCCD tại Bộ phận Một cửa.

Cách 2: Đăng ký tài khoản & nộp hồ sơ trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp

– Doanh nghiệp truy cập vào đường link https://dangkykinhdoanh.gov.vn/vn, vào mục Dịch vụ công, sau đó chọn Đăng ký doanh nghiệp trực tuyến để đăng ký tài khoản;

– Sau khi có tài khoản, bạn đăng nhập vào tài khoản, thực hiện kê khai thông tin doanh nghiệp dự kiến thành lập và đính kèm hồ sơ đã được scan lên hệ thống;

– Cuối cùng, bạn thực hiện ý xác nhận hồ sơ, thanh toán phí thành lập công ty trực tuyến thông qua tài khoản ngân hàng và nhận giấy biên nhận.

Thời gian thành lập công ty tại Quảng Ngãi?

Thời gian thành lập công ty tại tỉnh Quảng Ngãi như sau:

– Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty: 1 ngày làm việc

– Nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 3-5 ngày làm việc

– Công bố thông tin và khắc dấu thành lập Doanh nghiệp: 1-2 ngày làm việc

– Mua chữ ký số + hóa đơn điện tử: 1-2 ngày làm việc

Như vậy, tổng thời gian thành lập công ty khoảng từ 6-10 ngày làm việc.

Dịch vụ thành lập công ty tại quảng ngãi của Luật Hoàng Phi

Nếu như các cá nhân, tổ chức đang đắn, đo cũng như gặp trở ngại khó khăn khi tiến hành thủ tục chuẩn bị, tìm hiểu về những vấn đề cần thiết để đăng ký công ty tại Quảng Ngãi thì Quý vị cũng có thể lựa chọn biện pháp tìm đến một bên chuyên thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi.

Bên này sẽ tiếp nhận thông tin mong muốn của bạn để tiến hành thủ tục đăng ký công ty thay cho bạn, bạn phải trả thù lao cho bên kinh doanh dịch vụ thành lập công ty.

Luật Hoàng Phi là một trong những đơn vị cung cấp hàng đầu cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp với chi phí hợp lý, chất lượng hàng đầu. Do đó, các khách hàng trải nghiệm dịch vụ đều có sự hài lòng tuyệt đối, trở thành những khách hàng thân thiết.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Luật Hoàng Phi

Việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Luật Hoàng Phi có thể mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, bao gồm:

– Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Luật Hoàng Phi, khách hàng sẽ không phải tốn thời gian tìm hiểu các quy định pháp luật liên quan đến đăng ký kinh doanh, điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

– Đảm bảo quy trình đăng ký kinh doanh được thực hiện đúng quy định: Luật Hoàng Phi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý, đảm bảo các quy trình đăng ký kinh doanh được thực hiện đúng quy định của pháp luật.

– Tư vấn chuyên nghiệp và kinh nghiệm: Luật Hoàng Phi có đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về các quy định pháp luật liên quan đến đăng ký kinh doanh, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến việc thành lập công ty một cách nhanh chóng và hiệu quả.

– Đảm bảo bảo mật thông tin: Luật Hoàng Phi cam kết đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng và các thông tin liên quan đến dịch vụ được bảo vệ chặt chẽ theo quy định pháp luật.

– Hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến kinh doanh: Không chỉ cung cấp dịch vụ thành lập công ty, Luật Hoàng Phi còn hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến kinh doanh sau khi đã thành lập công ty, như tư vấn về thuế, quản lý tài chính, giải quyết tranh chấp pháp lý,…

Tóm lại, việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Luật Hoàng Phi mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, đảm bảo các quy trình đăng ký kinh doanh được thực hiện đúng quy định pháp luật, được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực Doanh nghiệp.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về thành lập công ty tại Quảng Ngãi, nếu có thắc mắc quý vị có thể liên hệ qua số Hotline: 0981.378.999 để được tư vấn.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Năng lực của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực Doanh nghiệp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thay đổi địa chỉ công ty tại Thanh Hóa

Để giúp Quý độc giả có thêm thông tin về Thay đổi địa chỉ công ty tại Thanh Hóa, chúng tôi thự chiện bài viết với những chia sẻ này. Do đó, Quý vị đừng bỏ qua...

Thay đổi địa chỉ công ty tại Phú Thọ

Thay đổi địa chỉ công ty tại Phú Thọ là thủ tục hành chính được thực hiện tại Sở kế hoạch đầu tư để ghi nhận địa chỉ công ty mới trên giấy chứng nhận đăng ký kinh...

Thay đổi địa chỉ công ty tại Hà Nam

Thay đổi địa chỉ công ty nhưng không làm thay đổi cơ quan quản lý thuế là trường hợp doanh nghiệp chuyển địa chỉ khỏi nơi đã đăng ký tới một địa chỉ mới trong cùng quận/huyện/thành phố trực thuộc...

Thành lập hộ kinh doanh cá thể tại quận Ba Đình

Theo khoản 1 Điều 87 Nghị định 01/2021/NĐ-CP, đăng ký hộ kinh doanh được thực hiện tại Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi đặt trụ sở hộ kinh...

Mã ngành kinh doanh thực phẩm chức năng khi thành lập công ty

Mã ngành kinh doanh thực phẩm chức năng khi thành lập công ty là gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ, do đó, Quý vị đừng bỏ...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi