Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Dịch vụ Doanh nghiệp Thành lập công ty tại Quận Dương Kinh

Thành lập công ty tại Quận Dương Kinh

Để tổ chức hành nghề có thể đại diện quý bạn đọc thực hiện những thủ tục liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp.

Dương Kính là một quận nội thành của thành phố Hải Phòng. Quận đang triển khai xây dựng khu đô thị Anh Dũng II – Sao Đỏ I nằm trên trục đường Phạm Văn Đồng cùng các dự án trọng điểm khác. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, đây là một địa bàn được đánh giá rất tiềm năng trong những nẵm tới.

Chính vì thế, không ít người có nhu cầu thành lập công ty tại địa bàn. Do đó, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp tới quý bạn đọc một số nội dung liên quan đến vấn đề: Thành lập công ty tại Quận Dương Kính.

Hồ sơ thành lập công ty tại Quận Dương Kính:

Đối với những loại mô hình doanh nghiệp khác nhau thì hồ sơ cần chuẩn bị cũng có sự khác nhau. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn quý bạn đọc một số giấy tờ cần chuẩn bị đối với loại hình doanh nghiệp cụ thể.

– Đối với công ty Trách nhiệm hữu hạn:

+ Giây đề nghị thành lập doanh nghiệp kê khai đầy đủ thông tin theo mẫu được quy định.

+ Bản điều lệ công ty.

+ Bản danh sách thành viên: Đối với thành viên là cá nhân sẽ phải photo Chứng minh nhân dân/Căn cước hoặc hộ chiếu; Đối với thành viên là tổ chức sẽ phải photo chứng thực giấy Đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu có giá trị tương đương.

– Đối với Công ty Cổ phần:

+ Giấy đề nghị thành lập Công ty Cổ phần kê khai đầy đủ thông tin theo mẫu được quy định.

+ Bản Điều lệ công ty.

+ Bản danh sách cổ đông sáng lập: Đối với cổ đồng là cá nhân sẽ phải photo chứng thực Chứng minh thư nhân dân hoặc Hộ chiếu; Đối với cổ đông là tổ chức sẽ phải photo chứng thực giấy đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu có giá trị tương đương một bản.

Với việc hoàn thiện hồ sơ thủ tục thành lập của quý bạn đọc đã đi được một nửa chặng đường.

– Đối với Công ty Hợp danh:

+ Giấy Đề nghị thành lập công ty kê khai đầy đủ thông tin theo mẫu được quy định.

+ Bản Điều lệ công ty Hợp danh.

+ Bản danh sách thành viên.

+ Bản sao Hộ chiếu/Chứng minh thư nhân dân thành viên.

Thành lập công ty Quận Dương Kinh:

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ trình bày các bước thành lập công ty khi sử dụng dịch vụ của một tổ chức hành nghề chuyên nghiệp, cụ thể:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ thành lập công ty.

Quý bạn đọc có thể quan tâm đến nhiều dịch vụ thành lập công ty tại các vông ty Luật. Từ sự quan tâm đấy quý bạn đọc có thể liên hệ theo các phương thức được các trang web của các công ty cung cấp.

Bước 2: Tư vấn các bước thành lập công ty phù hợp với yêu cầu khách hàng.

Trong bước này, quý bạn đọc sẽ được tư vấn cách lựa chọn loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ, ngành nghề, người đại diện pháp luật, cổ đông/thành viên, trụ sở, phân chia loại nhận… Liên quan đến việc hình thành và phát triển công ty.

Ngoài ra, quý bạn đọc cũng sẽ có những câu hỏi, thắc mắc riêng trong vấn đề thành lập doanh nghiệp chưa rõ có thể trao đổi luôn với luật sư của công ty Luật.

Bước 3: Ủy quyền cho công ty Luật thực hiện các thủ tục thành lập công ty.

Để tổ chức hành nghề có thể đại diện quý bạn đọc thực hiện những thủ tục liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp. Quý bạn đọc sẽ phải ủy quyền cho tổ chức. Sau đó, tổ chức sẽ thay mặt khách hàng soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ, xử lý hồ sơ theo yêu cầu Sở Kế hoạch và Đầu tư, nhận kết quả. Cụ thể như sau:

– Chuẩn bị tài liệu để tiến hành thủ tục thành lập Công ty:

Tổ chức nhận ủy quyền sẽ gửi cho quý bạn đọc phiếu yêu cầu cung cấp thông tin cho việc thành lập công ty, công việc của khách hàng là hoàn thành nội dung cần thành lập công ty, công việc của khách hàng là hoàn thành nội dung cần thiết trong phiếu yêu cầu cung cấp thông tin và gửi lại cho tổ chức để chuyên viên của tổ chức soạn thảo hồ sơ. Ngoài ra, các thành viên/cổ động cần chuẩn bị thêm bản sao chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu/căn cước công dân còn thời hạn sử dụng hoặc quý bạn đọc có thể gửi cho tổ chức bản gốc hoặc bản scan giấy tờ nêu trên, quý bạn đọc sẽ chứng thực miễn phí cho quý bạn đọc.

– Soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp:

Sau khi nhận được đầy đủ thông tin từ khách hàng, quý bạn đọc sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp và gửi cho quý bạn đọc tham khảo qua email hoặc trực tiếp.

Trường hợp quý bạn đọc không có sửa chữa hoặc thắc mắc liên quan, tổ chức sẽ in hồ sơ và hướng dẫn quý bạn đọc ký tên vào hồ sơ.

– Nộp hồ sơ tại Cơ quan đăng ký để xin cấp giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp:

Hồ sơ sẽ được chuyên viên của quý bạn đọc cho cơ quan đăng ký, hồ sơ sẽ được quý bạn đọc và sẽ kịp thời có chỉnh sửa hoặc bổ sung về nội dung hồ sơ theo yêu cầu của chuyên viên (nếu có).

– Nhận kết quả, khắc dấu và công bố mẫu dấu, công công bố việc thành lập công ty trên cổng thông tin quốc gia.

Sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, tổ chức sẽ tiến hành thủ tục khắc dấu tròn, công bố mẫu dấu, công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia.

Bước 4: Bàn giao kết quả thành lập công ty, hồ sơ gốc.

Khi hoàn tất thủ tục thành lập công ty, tổ chức sẽ bàn giao kết quả, hồ sơ lại quý bạn đọc. Đồng thời, tiến hành nộp tờ khai thuế thay quý bạn đọc. Ngoài ra, các vấn đề liên quan đến in hóa đơn, mở tài khoản ngân hàng hay nộp tờ khai tổ chức chuyên nghiệp đều sẽ hỗ trợ tật tình.

Như vậy, Nội dung Thành lập công ty tại Quận Dương Kính đã được chúng tôi cung cấp chi tiết trong bài viết. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã phân tích một số nội dung liên quan đến hồ sơ, thủ tục thành lập công ty hiện nay. Chúng tôi mong rằng nội dung trong bài viết sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

->>>> Tham khảo thêm: Thành lập công ty tại hải phòng

Đánh giá bài viết:
5/5 - (9 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký thương hiệu cho dịch vụ tư vấn du học

Cục sở hữu trí tuệ xem xét các điều kiện đăng ký nhãn hiệu từ đó đánh giá khả năng cấp văn bằng cho nhãn hiệu mà doanh nghiệp đăng ký. Nếu đơn đăng ký nhãn hiệu đáp ứng đủ điều kiện thì Cục ra Thông báo dự định cấp văn bằng cho nhãn hiệu mà doanh nghiệp đã đăng...

Quy trình Thành lập công ty tại huyện Hớn Quản năm 2023

Quý khách hàng chỉ cần ký hồ sơ một lần, tất cả những việc còn lại chúng tôi sẽ giải quyết thay bạn, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Luật Hoàng Phi để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất với bảng giá ưu...

Dịch vụ Thành lập công ty tại Thị xã Phước Long

Thành lập công ty tại Thị xã Phước Long như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu để có thêm thông tin qua bài viết này...

Dịch vụ Thành lập công ty tại huyện Tuy Phong

Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Phòng Đăng ký kinh doanh cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh...

Dịch vụ Thành lập công ty tại thị xã Bình Long

Để giúp Quý độc giả có những thông tin hữu ích khi thực hiện Thành lập công ty tại thị xã Bình Long, chúng tôi thực hiện bài viết chia sẻ...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi