Trang chủ Dịch vụ Doanh nghiệp Thành lập công ty tại Quận Cẩm Khê, Đà Nẵng
  • Thứ ba, 17/10/2023 |
  • Dịch vụ Doanh nghiệp |
  • 499 Lượt xem

Thành lập công ty tại Quận Cẩm Khê, Đà Nẵng

Hồ sơ thành lập sẽ được quy định cụ thể tại Luật Doanh nghiệp 2020 cùng các văn bản hướng dẫn có liên quan như Nghị định 47/2021/NĐ-CP hướng dẫn Luật Doanh nghiệp, Nghị định 01/2021/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp…

Thủ tục Thành lập công ty tại Quận Cẩm Khê được đánh giá không phải là một thủ tục khó khăn, phức tạp về mặt hồ sơ, tài liệu nhưng cũng là vướng mắc lớn với những Khách hàng chưa am hiểu kiến thức chuyên ngành về Doanh nghiệp.

Thấu hiểu rõ điều này, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ trọn gói về thành lập Doanh nghiệp, hỗ trợ Khách hàng tại 63 tỉnh, thành phố. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến Khách hàng về Thủ tục thành lập công ty.

Những điều lưu ý khi thành lập công ty là gì?

Trước khi tiến hành thủ tục thành lập công ty, Khách hàng cần lưu ý một số điểm như:

– Xác định ngành nghề kinh doanh: Xác định ngành nghề kinh doanh rất quan trọng. Khi đăng ký thành lập công ty, Khách hàng chú ý số ngành nghề yêu cầu có giấy phép kinh doanh hay chứng chỉ hành nghề theo quy định của pháp luật.

– Xác định thành viên góp vốn/ cổ đông hay tự đầu tư: Số thành viên góp vốn/ cổ đông quyết định loại hình công ty cũng như khả năng mở rộng đầu tư kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp.

– Loại hình doanh nghiệp: Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp như công ty cổ phần, công ty TNHH hay hộ kinh doanh

– Vốn điều lệ của công ty: Các thành viên/ cổ đông tự thống nhất phương thức định giá cũng như tổng tài sản dùng trong kinh doanh của công ty. Nên có thỏa thuận bằng văn bản để tránh rắc rối.

– Đặt tên công ty: Tên doanh nghiệp là tiếng việt có dấu, tên nước ngoài hoặc tên viết tắt. Tuy nhiên khi đặt tên công ty không được trùng với thương hiệu đã đăng ký trước đó cũng như đáp ứng quy định của Luật Doanh nghiệp.

– Địa chỉ trụ sở công ty: Cần đầy đủ các cấp hành chính như Công ty ở đô thị cần có Số nhà, tên đường/ tổ, khu phố, phường, thành phố/ quận, tỉnh/ thành phố TW, Công ty ở nông thôn: Số nhà/ xóm, thôn, ấp, xã, huyện, tỉnh.

Hồ sơ thành lập Doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Thành lập công ty tại Quận Cẩm Khê cũng tương tự như thành lập công ty tại các tỉnh, thành phố khác bởi hồ sơ thành lập sẽ theo loại hình doanh nghiệp Khách hàng chọn để tương ứng với tài liệu cần phải có.

Hồ sơ thành lập sẽ được quy định cụ thể tại Luật Doanh nghiệp 2020 cùng các văn bản hướng dẫn có liên quan như Nghị định 47/2021/NĐ-CP hướng dẫn Luật Doanh nghiệp, Nghị định 01/2021/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp…

Theo đó hồ sơ gồm có những tài liệu sau:

– Đơn đề nghị đăng ký doanh nghiệp theo mẫu;

– Dự thảo điều lệ doanh nghiệp;

– Danh sách thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc danh sách cổ đông công ty cổ phần;

– Chứng minh thư nhân dân/ Căn cước công dân hoặc hộ chiếu của thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc cổ đông công ty cổ phần;

– Giấy ủy quyền thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

– Tài liệu khác trong các trường hợp đặc biệt;

Khách hàng chuẩn bị hồ sơ xong thì Nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch & Đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở. Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ.

Trường hợp từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì phải thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ.

Quy trình, thủ tục thành lập Doanh nghiệp, Công ty tại Quận Cẩm Khê tại Luật Hoàng Phi

– Bước 1: Lựa chọn loại hình Doanh nghiệp

Khách hàng có thể cung cấp thông tin cơ cấu tổ chức, thành viên, quy mô vốn, lĩnh vực hoạt động sản xuất, kinh doanh để được chúng tôi tư vấn lựa chọn loại hình Doanh nghiệp, Công ty tại quận Cẩm Khê, Đà Nẵng tối ưu nhất để thành lập nhằm đảm bảo an toàn về pháp lý và hiệu quả trong kinh doanh.

– Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ thành lập Doanh nghiệp, Công ty tại quận Cẩm Khê, Đà Nẵng

Khách hàng khi tin tưởng và sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận Cẩm Khê thì chỉ cần chuẩn bị cho chúng tôi bản sao công chứng, chứng thực Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân hoặc hộ chiếu của bạn và các thành viên góp vốn, cổ đông sáng lập.

Trường hợp chưa có bản công chứng Khách hàng có thể cung cấp giấy tờ gốc để chúng tôi hỗ trợ công chứng miễn phí.

– Bước 3: Soạn thảo Hồ sơ để thành lập Doanh nghiệp, Công ty tại quận Cẩm Khê, Đà Nẵng.

Toàn bộ các hồ sơ, tài liệu liên quan đến việc thành lập Doanh nghiệp, Công ty tại quận Cẩm Khê, Đà Nẵng sẽ được chúng tôi hỗ trợ bạn soạn thảo trong vòng 01 ngày kể từ lúc nhận được thông tin và yêu cầu của Quý Khách hàng.

– Bước 4: Nộp hồ sơ và lấy kết quả thành lập Doanh nghiệp, Công ty

Đến với dịch vụ trọn gói tại Luật hoàng Phi Khách hàng sẽ không phải mất thời gian, công sức đi lại để chờ nộp hồ sơ và nhận kết quả thành lập Doanh nghiệp, Công ty tại quận Cẩm Khê, Đà Nẵng bởi chúng tôi có thể thay mặt bạn thực hiện toàn bộ các công việc nêu trên.

– Bước 5: Khắc dấu cho Doanh nghiệp, Công ty tại quận Cẩm Khê, Đà Nẵng mới thành lập.

Sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và mã số thuế của công ty mới thành lập chúng tôi sẽ thực hiện việc khắc dấu và Công bố mẫu dấu trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về Đăng ký doanh nghiệp.

Với nhiều năm uy tín, kinh nghiệm cung ứng Dịch Vụ Thành Lập Công ty Tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và top chất lượng toàn quốc, hơn ai hết Luật Hoàng Phi hiểu rõ Khách hàng cần gì để thành công và chúng tôi phải làm gì để mang lại những giá trị cốt lõi cả về dịch vụ lẫn yếu tố tiết kiệm chi phí.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp Quý doanh nghiệp hiểu thêm về thủ tục thành lập Công ty tại quận Cẩm Khê, thành phố Đà Nẵng. Khách hàng sau khi tham khảo bài viết có vướng mắc gì vui lòng liên hệ hotline: 0981.378.999 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (10 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bình Dương

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bình Dương như thế nào? Quý độc giả hãy cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Hà Nam

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Hà Nam như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết này...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đồng Nai

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đồng Nai như thế nào? Quý độc giả hãy cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Vĩnh Phúc

Doanh nghiệp sau khi có quyết định thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh và đã được thông qua trong nội bộ cần tiến hành thực hiện thủ tục thông báo thay đổi đến cơ quan đăng ký kinh doanh trong thời hạn tối thiểu 10 ngày kể từ ngày doanh nghiệp có thay...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Long An

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Long An như thế nào? Quý độc giả hãy cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi