Trang chủ Dịch vụ Doanh nghiệp Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài về thiết kế website
  • Thứ hai, 13/11/2023 |
  • Dịch vụ Doanh nghiệp |
  • 2005 Lượt xem

Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài về thiết kế website

Có thể hiểu website là một tập hợp những trang web con thường bao gồm các văn bản, hình ảnh , video,… Trước khi muốn thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài về thiết kế website thì tổ chức, cá nhân cần nắm rõ các điều kiện về thành lập công ty, cần tiến hành xin giấy phép đầu tư và phải được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép đầu tư.

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện nay website được sử dụng rất phổ phiến, mọi người đều có thể truy cập vào các trang web khi có kết nối internet. Với các doanh nghiệp thì website có vai trò quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm. Theo đó việc thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài về thiết kế website cũng trở nên phổ biến.

Một số điều kiện khi kinh doanh ngành nghề thiết kết website

Theo quy định tại Khoản 7 Điều 1 của Nghị định 27/2018 Nghị định của Chính Phủ thì tổ chức chỉ được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử khi có đầy đủ các điều kiện như sau:

– Là doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật Việt Nam, có chức năng, nhiệm vụ, ngành nghề đăng ký kinh doanh phù hợp với những nội dung thông tin đã cung cấp được đăng tải trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

– Phải có nhân sự, có tổ chức đáp ứng theo quy định của pháp luật;

– Đã đăng ký tên miền sử dụng để thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp, sử dụng mạng xã hội và đáp ứng quy định;

– Đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết về kỹ thuật theo quy định;

– Phải có biện pháp để bảo đảm an toàn thông tin và quản lý thông tin.

Từ đó thấy được rằng kinh doanh ngành nghề thiết kế website là ngành nghề có điều kiện vì vậy khi muốn thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài về thiết kế website thì công ty đó cần phải đáp ứng tất cả những điều kiện như trên.

Phương thức khi thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài về thiết kế website

Theo quy định của Luật Đầu tư khi muốn thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài về thiết kế website có thể thể thành lập theo một trong hai phương thức:

– Các nhà đầu tư nước ngoài sẽ trực tiếp thành lập hoặc là tham gia thành lập công ty;

– Các nhà đầu tư nước ngoài có vốn góp, mua cổ phần trong công ty hoặc phần vốn góp trong công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam đã được hình thành trước đó.

Khi đáp ứng các điều kiện theo quy định của pháp luật Việt Nam thì nhà đầu tư có thể thành lập công ty tại tại Việt Nam hoặc đầu tư theo hình thức là mua cổ phần, góp vốn vào công ty.

Quy định về thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài về thiết kế website

Trước khi muốn thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài về thiết kế website thì tổ chức, cá nhân cần nắm rõ các điều kiện về thành lập công ty, cần tiến hành xin giấy phép đầu tư và phải được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép đầu tư theo quy định.

– Sau khi đã được cấp giấy phép đầu tư thì tổ chức, cá nhân cần chuẩn bị hồ sơ để thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài để nộp cho sở kế hoạch và đầu tư.

– Hồ sơ đăng ký thành lập bao gồm: Giấy đề nghị về việc thành lập công ty; điều lệ công ty; danh sách các thành viên hoặc cổ đông của công ty; chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật của công ty; giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (bản sao có chứng thực),…

Nếu tổ chức, cá nhân không trực tiếp nộp hồ sơ thì cần phải có giấy ủy quyền theo quy định.

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ nếu có vấn đề vướng mắc quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến Luật Hoàng Phi chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất để tiết kiệm thời gian khi thực hiện thủ tục này.

– Sau khi nộp hồ sơ cần tiến hành theo dõi hồ sơ và bổ sung thông tin khi có yêu cầu.

– Nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật thì tổ chức, cá nhân sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài về thiết kế website

Hiện nay các nhà đầu tư nước ngoài khi muốn đầu tư tại thị trường Việt Nam thường gặp không ít rắc rối trong vấn đề về thủ tục pháp lý. Hiểu được vấn đề này luật Hoàng Phi chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty nói chung và thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài nói riêng.

Có đội ngũ chuyên viên am hiểu pháp luật chúng tôi sẽ giải đáp cho khách hàng những thắc mắc về việc thành lập công ty, một số điều kiện cần phải đáp ứng khi kinh doanh các ngành nghề có điều kiện.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, sau khi đã ký hợp đồng dịch vụ chúng tôi sẽ chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ cho khách hàng tại Sở kế hoạch và đầu tư. Theo dõi hồ sơ và trực tiếp làm việc với cơ quan nhà nước.

Nhận kết quả và trao kết quả cho khách hàng một cách nhanh chóng sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Như vậy khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty do Luật Hoàng Phi cung cấp quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về việc tìm hiểu các quy định của pháp luật, chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ. Mọi vấn đề về thủ tục chúng tôi sẽ thực hiện nhanh chóng nhất.

Sau khi đã hoàn thành thủ tục mở công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ các bước tiếp theo như khắc con dấu công ty, làm bảng hiệu của công ty, thực hiện đăng ký nộp thuế điện tử, hóa đơn điện tử của công ty, mua chữ ký số, các thủ tục về kê khai thuế và các vấn đề khác có liên quan theo quy định.

Chúng tôi luôn tự hào cam kết về chất lượng dịch vụ uy tín với mức chi phí dịch vụ hợp lý nhất.

Trên đây là nội dung bài viết của Luật Hoàng Phi về vấn đề thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài về thiết kế website. Nếu có vấn đề chưa rõ cần giải đáp hay có thắc mắc cần hỗ trợ về dịch vụ cần tư vấn quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0981.378.999 để được tư vấn cụ thể.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (6 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bình Dương

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bình Dương như thế nào? Quý độc giả hãy cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Hà Nam

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Hà Nam như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết này...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đồng Nai

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đồng Nai như thế nào? Quý độc giả hãy cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Vĩnh Phúc

Doanh nghiệp sau khi có quyết định thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh và đã được thông qua trong nội bộ cần tiến hành thực hiện thủ tục thông báo thay đổi đến cơ quan đăng ký kinh doanh trong thời hạn tối thiểu 10 ngày kể từ ngày doanh nghiệp có thay...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Long An

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Long An như thế nào? Quý độc giả hãy cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi