Trang chủ » Doanh nghiệp » Dịch vụ doanh nghiệp » Thành Lập Công Ty Cổ Phần Siêu Tốc 3 Ngày, Giá Hợp Lý

Thành Lập Công Ty Cổ Phần Siêu Tốc 3 Ngày, Giá Hợp Lý

(Cập nhật: 07/10/2019 | 10:15)

Thành lập công ty cổ phần cần những gì? Cá nhân, tổ chức phải có bao nhiêu vốn? Điều kiện, quy định đăng ký như thế nào? Cần chuẩn bị các hồ sơ, tài liệu gì?… Tất cả đều được Luật Hoàng Phi giới thiệu trong bài viết sau.

Thành lập công ty cổ phần tại Luật Hoàng Phi – Khởi nghiệp thành công

Thành lập công ty cổ phần và những nội dung chính:

– Định nghĩa công ty cổ phần là gì?

– Luật công ty cổ phần

– Các loại cổ phần

– Về vốn công ty cổ phần

– Để thành lập công ty cổ phần cần bao nhiêu vốn?

– Quy định, điều kiện thành lập công ty cổ phần

– Những cá nhân, tổ chức không đáp ứng điều kiện thành lập công ty cổ phần

– Hồ sơ đủ điều kiện thành lập công ty cổ phần

– Nộp hồ sơ thành lập công ty cổ phần ở đâu?

– Quyết định thành lập công ty cổ phần được chấn thuận

– Các dịch vụ liên quan đến việc thành lập công ty của Luật Hoàng Phi

– Tư vấn thành lập công ty cổ phần

– Dịch vụ thành lập công ty cổ phần

– Các gói dịch vụ thành lập công ty cổ phần của Luật Hoàng Phi

Ở trên là những nội dung chính sẽ xuất hiện trong bài viết này. Quý khách hàng quan tâm một danh mục cụ thể có tìm đến phần thông tin liên quan. Ngoài các danh mục trên, bất kỳ thông tin nào quý khách hàng cần tìm hiểu về pháp luật chúng tôi đều có thể hỗ trợ.

Định nghĩa công ty cổ phần là gì?

Vẫn giống như thường lệ, Luật Hoàng Phi sẽ mở đầu bài viết bằng cách trình bày, giới thiệu cho quý khách hàng về định nghĩa công ty cổ phần. “Thủ tục” này tuy không có gì đặc sắc hay ấn tượng, thế nhưng qua đó khách hàng sẽ bước đầu hiểu hơn về vấn đề dự định nghiên cứu.

Đặc biệt, với những người lần đầu tiên nghe đến cụm từ “công ty cổ phần” thì việc tìm hiểu định nghĩa lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi vì nó sẽ giúp mọi người hình dung được công ty cổ phần là gì?

Thực tế, mỗi đối tượng sẽ có những cách hiểu khác nhau về công ty cổ phần. Trong đó, định nghĩa công ty cổ phẩn đơn giản nhất mà mọi người hay hiểu là những công ty được thành lập từ việc đóng góp vốn bởi nhiều người khác nhau.

Còn theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành về công ty cổ phần là gì được giải thích rất rõ ràng, chi tiết tại Điều 110, Chương V, Luật Doanh nghiệp ban hành năm 2014. Theo đó, định nghĩa công ty cổ phần là những doanh nghiệp có số lượng cổ đông từ 3 trở lên, có vốn điều lệ được đóng góp từ nhiều người. Cũng giống như các loại hình công ty khác, công ty cổ phần sau khi được thành lập theo đúng quy định sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và có tư cách pháp nhân như thông thường.

Luật sư Nguyễn Văn Phi tư vấn quy trình, thủ tục thành lập công ty

Luật công ty cổ phần

Luật công ty cổ phần là thuật ngữ mà mọi nguời hay nói với nhau về các quy định, điều kiện đối với công ty cổ phần. Nhưng trên thực tế, trong kho tàng pháp luật Việt Nam không có một bộ luật nào gọi là Luật công ty cổ phần. Mọi thông tin pháp luật liên quan đến công ty cổ phần đều được quy định tại Luật Doanh nghiệp.

Trong Luật Doanh nghiệp, có một chương dành riêng cho Công ty Cổ phần. Ở đó nêu rõ các quy định của pháp luật đối với công ty cổ phần như: vốn; thanh toán cổ phần; các loại hình cổ phần (quyền và nghĩa vụ); cổ phiếu; sổ đăng ký cổ đông; mua bán, chuyển nhượng cổ phần; phát hành trái phiếu; cơ cấu tổ chức; đại hội cổ đông; hội đồng quản trị; ban kiểm soát…

Luật Hoàng Phi sẽ lần lượt giới thiệu đến quý khách hàng những thông tin quan trọng về luật công ty cổ phần. Tuy nhiên, do các thông tin rất nhiều nên có thể chúng tôi sẽ không chia sẻ được hết trong một bài viết này. Vì thế quý khách hàng quan tâm hãy thường xuyên truy cập website https://luathoangphi.vn/ để kịp thời nắm bắt thông tin. Hoặc nếu khách hàng cần nắm bắt thông tin nhanh về luật công ty cổ phần hãy gọi đến số tổng đài 1900 6557 để được các luật sư, chuyên viên pháp lý trợ giúp.

1. Các loại cổ phần

Theo điều 113 Luật Doanh nghiệp, hiện nay có các loại cổ phần sau:

– Cổ phần phổ thông

– Cổ phần ưu đãi (trong cổ phần ưu đãi có 3 loại cổ phần nhỏ là: biểu quyết; cổ tức; hoàn lại)

Trong đó, mỗi loại cổ phần sẽ có những quyền và nghĩa vụ khác nhau. Ví dụ: Nếu quý khách hàng thuộc cổ đông phổ thông sẽ được tham dự, biểu quyết trong Đại hội cổ đông hay tự do chuyển nhượng cổ phẩn (trừ một số trường hợp nhất định)…

2. Về vốn công ty cổ phần

Vốn điều lệ công ty cổ phần không giống với các loại hình công ty khác do số tiền thực góp sẽ được chuyển đổi thành cổ phần. Tất nhiên, cá nhân góp vốn càng cao, đồng nghĩa với việc sở hữu cổ phần càng nhiều. Hoặc cũng có thể thay đổi dựa trên trao đổi, điều kiện giữa các cổ đông với nhau.

Trong những trường hợp sau, vốn điều lệ công ty cổ phần có thể thay đổi:

– Hoàn trả cho cổ đông một phần vốn đã góp nếu công ty hoạt động liên tục trong 2 năm

– Mua lại cổ phần đã phát hành

– Cổ đông không thanh toán đầy đủ vốn điều lệ theo thời hạn quy định

thành lập công ty cổ phần

Các bước thành lập công ty đều được Luật Hoàng Phi trình bày rõ

3. Vậy để thành lập công ty cổ phần cần bao nhiêu vốn?

Ngoài vốn điều lệ (số vốn kê khai khi đăng ký tại Sở kế hoạch và đầu tư) quý khách hàng muốn thành lập công ty cổ phần còn phải biết đến các loại vốn khác như: vốn pháp định, vốn ký quỹ và vốn nước ngoài.

Vốn điều lệ không quy định để thành lập công ty cổ phần cần bao nhiêu vốn. Thay vào đó dựa trên điều kiện và mục đích kinh doanh của quý khách hàng mà cân nhắc và đưa ra một số vốn điều lệ hợp lý. Quý khách hàng (là chủ sở hữu) cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trên số vốn góp của công ty.

Trái ngược với vốn điều lệ, vốn pháp định được pháp luật Việt Nam quy định rất rõ theo từng ngành nghề. Ví dụ: với ngành nghề ngân hàng thương mại cổ phần, số vốn pháp định bắt buộc là 1000 tỷ đồng. Trong khi đó đối với công ty tài chính, vốn pháp định sẽ là 300 tỷ đồng. Vấn đề này, quý khách sẽ được tư vấn kỹ khi tiến hành các thủ tục thành lập công ty.

Tiếp theo Luật Hoàng Phi muốn đề cập đến là vốn kỹ quỹ. Hiểu một cách đơn giản thì vốn ký quỹ là số tiền mà doanh nghiệp ký quỹ trong ngân hàng suốt thời gian hoạt động. Vốn kỹ quỹ thực tế thuộc vốn pháp định nhưng bắt buộc các doanh nghiệp phải có.

Cuối cùng quý khách hàng quan tâm đến câu hỏi thành lập công ty cổ phần cần bao nhiêu vốn nên chú ý là vốn góp nước ngoài. Tất nhiên, nếu công ty quý khách là thuần Việt 100% có thể bỏ qua số vốn này.

Điều kiện thành lập công ty cổ phần như thế nào?

Tìm hiểu về các thủ tục thành lập công ty là việc mà mọi cá nhân, tổ chức nên làm. Chúng có ảnh hưởng tích cực đến khả năng thành công khi đăng ký thành lập doanh nghiệp. Thế nhưng hiện nay, trên internet những thông tin liên quan đến điều kiện, quy định thành lập công lập công ty cổ phần lại “rối như tơ vò”, khiến mọi người không khỏi hoang mang.

Đồng ý rằng các thông tin rất nhiều và đa dạng. Nhưng điều khách hàng cần và muốn được tìm hiểu lại không được đề cập cụ thể. Thấu hiểu điều đó nên trong bài viết này Luật Hoàng Phi mong muốn có thể cung cấp đến quý bạn đọc mọi thông tin liên quan đến việc thành lập công ty, bắt đầu từ thông tin:

1. Những cá nhân, tổ chức không đáp ứng điều kiện thành lập công ty cổ phần

Điều 18, Chương II, Luật Doanh nghiệp quy định, mọi cá nhân, tổ chức đều có thể thành lập doanh nghiệp, trừ các trường hợp sau đây:

– Các cá nhân, tổ chức hoạt động trong cơ quan nhà nước, lực lượng vũ trang sử dụng tài sản nhà nước để thu lợi riêng

– Cán bộ, công chức, viên chức

– Quân đội nhân dân: sĩ quan, hạ sĩ quan, công chức, viên chức, quân nhân chuyên nghiệp. Công an nhân dân Việt Nam: sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp. Trừ một số trường hợp được ủy quyền

– Những cá nhân đang nắm giữ chức vụ quan trọng trong doanh nghiệp nhà nước

– Người chưa thành niên, tổ chức không có tư cách pháp nhân

– Các cá nhân đang bị truy tố vì vi phạm luật hình sự

thành lập công ty cổ phần

2. Hồ sơ đủ điều kiện thành lập công ty cổ phần

Nếu quý khách hàng đủ điều kiện pháp lý, tiếp theo cần soạn thảo những hồ sơ theo quy định của pháp luật để tiến hành thủ tục thành lập công ty cổ phần. Trong tất cả các bước thành lập công ty cổ phần thì bước soạn thảo hồ sơ khiến mọi người cảm thấy mệt mỏi và chán nản nhất. Nguyên nhân là do thông tin phải kê khai khá nhiều và bắt buộc phải chính xác. Nếu sai sót, hồ sơ sẽ bị trả lại, kéo dài thời gian đăng ký.

Chính vì thế, khi soạn thảo hồ sơ thành lập công ty, quý khách hàng nên nhờ sự trợ giúp của bạn bè, người thân đã từng thực hiện. Hoặc cũng có thể liên hệ với Luật Hoàng Phi qua tổng đài 1900 6557 để được chỉ dẫn cách khai thông tin chính xác.

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần

– Giấy đề nghị thành lập công ty cổ phẩn (ghi rõ tên doanh nghiệp; địa chỉ trụ sở chính; thông tin liên hệ; ngành nghề kinh doanh; vốn điều lệ; các loại cổ phần, mệnh giá; thông tin đăng ký thuế; số lượng nhân sự; họ tên, chữ ký và một số thông tin của người đại diện theo pháp luật)

– Văn bản nêu rõ điều lệ công ty (hoặc dự thảo điều lệ nếu chưa có quyết định chính thức)

– Văn bản nêu rõ danh sách những cổ đông sáng lập công ty và những cổ đông đầu tư nước ngoài (nếu có)

– Bản sao các giấy tờ chứng thực cá nhân của các cổ đông (chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu, thẻ căn cước) trong trường hợp cổ đông là cá nhân.

– Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của các tổ chức; giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện trong trường hợp cổ đông là tổ chức.

– Cổ đông là tổ chức nước ngoài sẽ cần có bản sao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đã được hợp pháp hóa (hoặc có thể thay thế bằng các tài liệu tương đương)

– Cuối cùng nếu là nhà đầu tư nước ngoài cần có thêm bản sao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Một số lưu ý khi soạn thảo hồ sơ thành lập công ty cổ phần

Để đảm bảo chắc chắn hồ sơ được chấp nhận, quý khách hàng hãy lưu ý một số vấn đề sau:

– Sử dụng mẫu hồ sơ theo đúng quy định

– Tên công ty không được trùng lặp với các công ty đã thành lập trước đó hoặc có yếu tố gây nhầm lẫn. Quý khách hàng khi lựa chọn tên công ty phù hợp cần phải tiến hành tra cứu trước khi điền thông tin vào hồ sơ.

– Trụ sở đăng ký thành lập công ty cổ phần phải có quyền sử dụng hợp pháp (chủ sở hữu hoặc thuê)

– Xác định chính xác ngành nghề kinh doanh theo bảng mã ngành nghề kinh doanh Việt Nam

– Cung cấp thông tin chính xác thông tin cổ đông

thành lập công ty cổ phần

Các bước thành lập công ty cổ phần?

Để tiến hành thủ tục thành lập công ty cổ phần, cá nhân hoặc tổ chức cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị thông tin, tài liệu cần thiết cho việc soạn hồ sơ thành lập công ty

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ trên cơ sở thông tin khách hàng cung cấp

Bước 3: Nộp hồ sơ thành lập công ty cổ phần tới cơ quan đăng ký

Bước 4: Theo dõi hồ sơ và nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Bước 5: Khắc dấu tròn công ty, dấu chức danh và công bố mẫu dấu tròn công ty lên cổng thông tin quốc gia;

Bước 6: Công bố thông tin thành lập doanh nghiệp tới cổng thông tin quốc gia

Bước 7: Kế khai nộp thuế môn bài, chữ ký số, đăng ký và phát hành hóa đơn điện tử

Trên đây là 07 bước cơ bản trong quá trình thành lập công ty cổ phần

Nộp hồ sơ thành lập công ty cổ phần ở đâu?

Quý khách hàng sau khi hoàn thiện, kiểm tra, ra soát các thông tin trong hồ sơ, nếu chuẩn xác sẽ tiến hành nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền. Đối với việc thành lập công ty cổ phần nói riêng và thành lập công ty nói chung, quý khách hàng sẽ nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Ví dụ: Công ty Cổ phần thương mại ABC có trụ sở chính tại Số nhà 88, đường Khương Thượng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội sẽ nộp hồ sơ thành lập công ty cổ phần về Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội.

Về hình thức nộp hồ sơ:

– Nộp hồ sơ thành lập công ty cổ phẩn (bản scan) qua website https://dangkykinhdoanh.gov.vn/

– Sau khi hồ sơ online được chấp thuận hợp lệ, quý khách hàng sẽ in chấp thuận hợp lệ kèm hồ sơ giấy đã scan nộp tại Bộ phận Một cửa của Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi đặt trụ sở chính

– Sở Kế hoạch và Đầu tư khi nhận được hồ sơ sẽ gửi lại giấy hẹn trả kết quả.

– Hồ sơ xử lý xong sẽ đăng tải lên website https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ một bản nội dung cấp online và kèm cấp trả giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

– Theo lịch hẹn quý khách hàng lên Bộ phận Một cửa của Sở Kế hoạch và Đầu tư để lấy kết quả

thành lập công ty cổ phần

Quyết định thành lập công ty cổ phần được chấp thuận hợp lệ

Để tóm tắt lại thành lập công ty cổ phần cần những gì? thì các gạch đầu dòng sau sẽ là câu trả lời thỏa đáng.

– Lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh không nằm trong danh mục cấp

– Tên công ty đáp ứng các yêu cầu của Luật Doanh nghiệp (không bị trùng, không có yếu tố nhầm lẫn…)

– Hồ sơ thành lập công ty cổ phần hợp lệ

– Nộp đầy đủ các lệ phí đăng ký theo quy định

Nếu quý khách hàng giải quyết được các “bài toán” nêu trên, đồng nghĩa với việc thành lập công ty cổ phần thành công. Còn nếu không, e rằng quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ của các đơn vị chuyên nghiệp như Luật Hoàng Phi.

Các dịch vụ liên quan đến việc thành lập công ty cổ phần của Luật Hoàng Phi

Là hãng luật có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý nói chung và lĩnh vực thành lập công ty TNHH, thành lập công ty cổ phần nói riêng, Luật Hoàng Phi chưa một lần phụ lại sự kỳ vọng của quý khách hàng. Nhờ đó, tạo dựng lòng tin tuyệt đối và trở thành một trong những công ty Luật hàng đầu hiện nay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng về việc thành lập công ty, Luật Hoàng Phi cung cấp hai gói dịch vụ sau:

Tư vấn thành lập công ty cổ phần

Đây là gói dịch vụ dành cho những quý khách hàng muốn tự mình đăng ký nhưng không biết phải thực hiện các bước thành lập công ty cổ phần như thế nào? Soạn thảo hồ sơ ra làm sao? Trong gói dịch vụ tư vấn thành lập công ty cổ phần, các luật sư, chuyên viên pháp lý của Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn cho quý khách hàng xoay quanh các chủ đề:

– Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp

– Cách đặt tên công ty đúng quy định

– Kiểm tra khả năng trụ sở chính quý khách hàng đã lựa chọn có đáp ứng các điều kiện và tư vấn khi cần thay đổi

– Tư vấn cách xác định ngành nghề phù hợp với nhu cầu và điều kiện thực tế

– Hướng dẫn lựa chọn số vốn điều lệ theo khả năng

– Tư vấn các tiêu chí cần đáp ứng về người đại diện theo pháp luật

– Tư vấn quyền lợi và nghĩa vụ của những thành viên cổ đông

– Tư vấn cách phân chia lợi nhuận đảm bảo minh bạc, hợp lý

Ngoài các vấn đề trên, Luật Hoàng Phi còn tư vấn thành lập công ty cổ phần theo yêu cầu khách hàng. Nghĩa là khách hàng chưa hiểu rõ vấn đề gì, chúng tôi đều có thể giải đáp. Tùy theo từng nhu cầu của mỗi người sẽ khác nhau, nên ở đây Luật Hoàng Phi không thể liệt kê được hết tất cả các thắc mắc của quý khách. Do vậy, để được tư vấn tốt nhất có thể, quý khách có thể chủ động trao đổi với chúng tôi.

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Nếu quý khách hàng không có nhiều thời gian, không hiểu rõ quy định pháp luật, đồng thời muốn thành lập công ty cổ phần nhanh nhất thì lựa chọn dịch vụ của Luật Hoàng Phi là một gợi ý hoàn hảo. Chúng tôi dưới sự ủy quyền của quý khách hàng sẽ hoàn tất từ A -> Z mọi thủ tục liên quan. Việc khách hàng cần làm duy nhất chỉ là điền thông tin theo mẫu mà Luật Hoàng Phi cung cấp.

Các gói dịch vụ thành lập công ty cổ phần của Luật Hoàng Phi

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, Luật Hoàng Phi cung cấp 3 gói dịch vụ thành lập công ty cổ phần sau:

Gói 1: Thành lập công ty cổ phần trong 3 ngày

Với gói dịch vụ này khách hàng sẽ nhận được:

– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

– Dấu tròn công ty

– Công bố mẫu dấu

– Hồ sơ nội bộ công ty: Điều lệ, danh sách cổ đong, thành viên góp vốn

– Tờ khai thuế ban đầu, tờ khai thuế môn bài, đăng ký phương pháp tính thuế

– Hướng dẫn thủ tục đặt in và thông báo phát hành hóa đơn

– Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp

Bên cạnh đó, quý khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần trong gói 1 còn có những ưu đãi đặc biệt như:

– Tặng 1 dấu chức danh

– Thực hiện báo cáo thuế hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng

– Giảm 15% chi phí dịch vụ thiết kế, đăng ký logo, thiết kế website, bảng hiệu công ty trong trường hợp khách hàng yêu cầu.

– Giảm 20% chi phí chữ ký số

– Miễn phí 01 năm tư vấn pháp luật

Gói 2: Dịch vụ thành lập công ty cổ phần trong 5 – 6 ngày

Quyền lợi mà khách hàng nhận được trong gói dịch vụ này cũng giống như gói 1, chỉ khác thời gian và ưu đãi đặc biệt từ Luật Hoàng Phi như:

– Tặng 1 dấu chức danh

– Thực hiện báo cáo thuế hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng thành lập

– Giảm 10% chi phí dịch vụ thiết kế, đăng ký logo, thiết kế website, bảng hiệu công ty trong trường hợp khách hàng yêu cầu

– Giảm 20% chi phí chữ ký số

– Miễn phí tư vấn pháp luật trong 1 năm

Gói 3: Dịch vụ thành lập công ty cổ phần trong 7 – 8 ngày

Quyền lợi mà khách hàng nhận được trong gói dịch vụ này cũng giống như gói 1 và 2, chỉ khác thời gian và ưu đãi đặc biệt từ Luật Hoàng Phi như:

– Thực hiện báo cáo thuế hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng thành lập

– Giảm 10% chi phí dịch vụ thiết kế, đăng ký logo, thiết kế website, bảng hiệu công ty trong trường hợp khách hàng yêu cầu

– Giảm 15% chi phí chữ ký số

– Miễn phí tư vấn pháp luật trong 1 năm

Chi phí thành lập công ty cổ phần

Chi phí thành lập công ty cổ phần phụ thuộc vào gói dịch vụ và nội dung công việc khách hàng yêu cầu công ty dịch vụ cung cấp. Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp 03 gói cơ bản cho việc thành lập công ty cổ phần tại Việt Nam với chi phí như sau:

Gói 1: 1.400.000 VND

Gói 2: 1.600.000 VND

Gói 3: 3.500.000 VND

Về cơ bản, 03 gói dịch vụ nêu trên sẽ được áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu thành lập Công ty tại Hà Nội, với các khách hàng thành lập công ty tại các tỉnh/thành phố ngoài Hà nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi thông báo chi tiết trong quá trình tư vấn thành lập công ty cổ phần.

Liên hệ Luật Hoàng Phi tư vấn, báo giá cung cấp dịch vụ

Dựa trên những thông tin mà Luật Hoàng Phi đã cung cấp, quý khách hàng có thể tự mình tiến hành các quy trình thủ tục. Hoặc đơn giản hơn là giao toàn quyền xử lý cho Luật Hoàng Phi thông qua giấy ủy quyền. Để được tư vấn, báo giá, thực hiện thủ tục thành lập công ty cổ phần mọi người hãy liên hệ theo các thông tin sau:

– Hotline: 0981.393.686 – 0981.393.868

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Tổng đài: 1900 6557

– Email: lienhe@luathoangphi.vn