Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Những Lưu Ý Giúp Việc Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền Đạt Kết Quả Tốt

Những Lưu Ý Giúp Việc Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền Đạt Kết Quả Tốt

Những lưu ý mà Luật Hoàng Phi giới thiệu trong bài viết này được tích lũy qua nhiều năm triển khai dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho hàng trăm nghìn cá nhân, tổ chức khác nhau trên toàn quốc. Chính vì thế, chắc chắn sẽ giúp cá nhân, tổ chức đạt kết quả cao nhất.

Chuẩn bị kĩ lưỡng thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền sẽ mang lại sự chủ động cho chủ thể đăng ký. Đăng ký nhãn hiệu độc quyền là một nhu cầu không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Với nhu cầu lớn của cá nhân, tổ chức, không ít đơn đã vị cung ứng dịch vụ hỗ trợ đăng ký nhãn hiệu. Tuy nhiên, để có thể thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền yêu cầu các chủ thể thực hiện phải có chuyên môn và kinh nghiệm. Vậy những lưu ý giúp việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền đạt kết quả cao là gì? Để trả lời câu hỏi này, Luật Hoàng Phi sẽ chia sẻ một số vấn đề pháp lý về thủ tục này tới quý độc giả.

Chủ thể đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ, các chủ thể có quyền đăng ký nhãn hiệu độc quyền gồm:

– Tổ chức, cá nhân đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho sản phẩm, dịch vụ mà mình sản xuất hoặc cung cấp.

– Tổ chức, cá nhân tiến hành hoạt động thương mại có quyền đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho sản phẩm mà mình đưa ra thị trường nhưng do người khác sản xuất với điều kiện người sản xuất không sử dụng nhãn hiệu đó cho sản phẩm mà không phản đối việc đăng ký.

lưu ý giúp việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Những lưu ý giúp việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền đạt kết quả cao

Quá trình trình đăng ký nhãn hiệu độc quyền cần chuẩn bị các điều kiện cần thiết theo quy định của pháp luật để có thể thực hiện thủ tục hoàn hảo nhất. Cụ thể những lưu ý giúp việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền đạt kết quả cao gồm những điểm sau:

Thứ nhất, thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền là thủ tục pháp lí có thể phát sinh rất nhiều các vấn đề trong quá trình tiến hành. Bởi vậy, các chủ thể đăng ký cần tiếp nhận các thông tin chuyên môn và kinh nghiệm của các chủ thể cung cấp dịch vụ pháp lí nếu cần thiết. Một số vấn đề quý vị nên tham khảo như:

– Thiết kế nhãn hiệu kết hợp với tra cứu sơ bộ và chuyên sâu giúp đánh giá khả năng bảo hộ thành công từ trước khi nộp hồ sơ;

– Chú ý đến hồ sơ đăng ký, với các giấy tờ tài liệu đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật;

– Theo dõi tình trạng giải quyết hồ sơ thường xuyên, xử lý các vấn đề phát sinh suốt quá trình một cách linh động, nhanh gọn;

Thứ hai, là lưu ý về chi phí tài chính. Phí, lệ phí của thủ tục không phải là vấn đề đáng lo ngại đối với tiềm lực của các công ty sản xuất, cung ứng dịch vụ. Tuy nhiên, quý vị cần phải nắm bắt và chuẩn bị mức phí theo quy định của pháp luật để mang lại sự chủ động khi thực hiện thủ tục.

Thứ ba, trong trường hợp các công ty doanh nghiệp ủy quyền cho các chủ thể đại diện chính mình thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền cần lựa chọn đơn vị cung ứng dịch vụ pháp lí với chất lượng dịch vụ tốt nhất để có thể mang lại cho mình kết quả thành công như mong đợi.

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền bởi Luật Hoàng Phi

Trong nhiều năm qua, Luật Hoàng Phi tự tin là một trong những đơn vị dẫn đầu về chất lượng dịch vụ hỗ trợ pháp lí trên cả nước. Với đội ngũ luật sư xuất sắc về chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả những vướng mắc pháp lý gặp phải.

Luật Hoàng Phi đã hỗ trợ và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho hàng trăm công ty và doanh nghiệp trên cả nước. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu qua những bước sau:

– Tư vấn pháp lý cơ bản trong thủ tục, đồng thời nhấn mạnh những lưu ý giúp việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền đạt kết quả cao, để các chủ thể có thể biết và chuẩn bị những yếu tố cần thiết;

– Chuẩn bị hồ sơ, hoàn thiện theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ;

– Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ đăng ký cùng phí, lệ phí đến Cục Sở hữu trí tuệ tiếp nhận, xử lí;

– Trao tận tay khách hàng văn bằng bảo hộ nhãn hiệu khi kết thúc đăng ký.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình cùng nhiều năm kinh nghiệm của Luật Hoàng Phi khi hỗ trợ dịch vụ đăng ký nhãn hiệu trọn gói quý khách hàng không cần bận tâm đến những lưu ý giúp việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền đạt kết quả cao nữa. Bởi vì tất cả thủ tục đều được Luật Hoàng Phi đại diện quý khách thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác. Mọi yêu cầu về dịch vụ đăng ký nhãn hiệu trọn gói, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua các thông tin sau:

– Số điện thoại: 024.62852839 – 028.73090.686

– Hotline: 0961.589.688 – 0981.378.999

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Quý khách hàng cũng có thể quan tâm đến các dịch vụ khác như:

Đăng ký bản quyền

Đăng ký thương hiệu

Đăng ký logo

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giai Đoạn Cấp Văn Bằng Bảo Hộ Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ

Cấp văn bằng bảo hộ là giai đoạn cuối cùng của quá trình cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền xử lý đơn

Đăng Ký Cục Sở Hữu Trí Tuệ Năm 2020 – Thủ Tục Ai Cũng Nên Biết

Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam là Cơ quan trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, thực hiện chức năng xây dựng, hướng

Đăng Ký Nhãn Hiệu Quyền Sở Hữu Trí Tuệ Như Thế Nào?

Trong bối cảnh ngày nay, các giá trị được tạo ra từ tài sản trí tuệ ngày càng có lợi ích cao cho doanh nghiệp. Do

Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ Nhãn Hiệu – “Bước Đệm” Để Nâng Tầm Doanh Nghiệp

Đăng ký sở hữu trí tuệ nhãn hiệu mang lại nhiều lợi ích quan trọng bao gồm cả lợi ích hiện tại và tương lai. Bài

Nhãn hiệu Tiếng Anh là Gì? Nhãn hiệu là gì?

Nhãn hiệu Tiếng Anh là Gì? Nhãn hiệu là gì? Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của tổ

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."