Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Những Lưu Ý Giúp Việc Đăng Ký Logo Độc Quyền Đạt Kết Quả Cao

Những Lưu Ý Giúp Việc Đăng Ký Logo Độc Quyền Đạt Kết Quả Cao

Những lưu ý giúp việc đăng ký logo độc quyền đạt kết quả cao luôn là vấn đề  được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Logo độc quyền là dấu hiệu giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được sản phẩm của một doanh nghiệp.Cùng với sự phát triển của hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp việc tạo ra một logo độc quyền là rất quan trọng. Để tránh sự xâm phạm của các đối tượng khác đối với logo của mình các doanh nghiệp thường lựa chọn đăng ký logo độc quyền. Theo đó khi đăng ký logo độc quyền cần có những lưu ý giúp việc đăng ký logo độc quyền đạt kết quả cao.

Các điều kiện để logo độc quyền được bảo hộ

Một logo độc quyền sẽ được bảo hộ khi đáp ứng những điều kiện:

– Logo phải là dấu hiệu được nhìn thấy dưới dạng từ ngữ, chữ cái, hình vẽ hoặc sự kết hợp của những yếu tố này, được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.

– Logo độc quyền phải có khả năng phân biệt hàng hóa, dịch vụ của chủ sở hữu với các hàng hóa, dịch vụ của chủ thể khác.

Như vậy để một logo độc quyền được đăng ký theo đúng quy định của pháp luật thì phải đáp ứng những điều kiện như trên.

Phí và lệ phí đăng ký logo độc quyền

– Lệ phí nộp đơn theo quy định là 150.000 đồng.

– Phí công bố đơn là 120.000 đồng.

– Phí tra cứu cho sản phẩm thứ 7 trở đi là 30.000 đồng/01 sản phẩm, dịch vụ.

– Phí thẩm định nội dung là 550.000 đồng/01 nhóm sản phẩm, dịch vụ.

– Phí thẩm định nội dung cho sản phẩm thứ 7 trở đi: 120.000đồng/01 sản phẩm, dịch vụ.

Theo đó khi đăng ký logo độc quyền thì doanh nghiệp sẽ phải nộp đầy đủ phí và lệ phí theo quy định như trên.

Đăng ký logo tại Cục Sở hữu trí tuệ

Những lưu ý giúp việc đăng ký logo độc quyền đạt kết quả cao

Nếu không có kiến thức về pháp luật thì khi thực hiện đăng ký logo độc quyền sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Do vậy cần có những lưu ý giúp việc đăng ký logo độc quyền đạt kết quả cao như sau:

– Thứ nhất, cần tra cứu khả năng bảo hộ của logo trước khi thực hiện thủ tục đăng ký. Thực hiện thao tác tra cứu này để tránh trường hợp logo trùng hoặc tương tự với logo đã được đăng ký.

– Thứ hai, chuẩn bị hồ sơ cũng là bước rất quan trọng trước khi thực hiện thủ tục đăng ký logo độc quyền. Muốn hồ sơ được giải quyết nhanh chóng thì doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ bắt buộc theo quy định. Vì nếu thiếu một trong các giấy tờ bắt buộc hồ sơ sẽ bị trả lại và yêu cầu bổ sung theo đó thời gian đăng ký logo độc quyền sẽ kéo dài.

– Thứ ba, cần nộp phí và lệ phí đầy đủ theo quy định. Bởi vì phí và lệ phí là tài liệu bắt buộc trong hồ sơ đăng ký logo độc quyền. Khi thiếu giấy tờ này thì hồ sơ sẽ không được chấp nhận.

Dịch vụ đăng ký logo độc quyền tại Luật Hoàng Phi

Hiện nay việc đăng ký bảo hộ logo độc quyền ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Để việc đăng ký logo độc quyền nhanh chóng các doanh nghiệp thường lựa chọn các công ty luật uy tín để thực hiện thủ tục này.

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký logo độc quyền của Luật Hoàng Phi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công việc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng từ việc giải đáp thắc mắc về đăng ký logo độc quyền; chuẩn bị hồ sơ giấy tờ theo quy định và nộp hồ sơ cho khách hàng. Như vậy khi sử dụng dịch vụ đăng ký logo độc quyền của chúng tôi khách hàng chỉ cần nhận kết quả mà không cần thực hiện thêm bất cứ thủ tục nào khác.

Trên đây là bài viết về vấn đề những lưu ý giúp việc đăng ký logo độc quyền đạt kết quả cao. Khi khách hàng có thắc mắc cần hỗ trợ hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0981.378.999.

Kính mời quý khách hàng tham khảo thêm các dịch vụ khác tại Luật Hoàng Phi :

Đăng ký nhãn hiệu logo

Đăng ký thương hiệu

Đăng ký bản quyền

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tra Cứu Khả Năng Đăng Ký Logo Độc Quyền

Tra cứu khả năng đăng ký logo độc quyền là bước đầu tiên cần tiến hành trước khi thực hiện thủ tục đăng

Đăng Ký Logo Độc Quyền Ở Đâu Đúng Quy Định ?

Đăng ký logo độc quyền là thủ tục rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Vậy đăng ký logo độc quyền ở đâu đúng

Hướng dẫn đăng ký logo độc quyền từ A đến Z

Công ty Luật Hoàng Phi chuyên hướng dẫn đăng ký logo độc quyền, cung cấp hồ sơ đăng ký logo độc quyền trong thời

Thủ Tục Đăng ký logo Mới Nhất 2020

Thủ tục Đăng ký Logo là dịch vụ nổi bật trong dịch vụ Sở hữu trí tuệ được cung cấp bởi Luật Hoàng Phi, Luật

Thời Gian Đăng Ký Logo Độc Quyền Bao Lâu?

Thời gian đăng ký logo độc quyền bao lâu luôn là thắc mắc của đại đa số các chủ thể khi tham gia thực hiện thủ

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."