Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Những Khó Khăn Khi Đi Đăng Ký Nhãn Hiệu Logo Như Thế Nào ?

Những Khó Khăn Khi Đi Đăng Ký Nhãn Hiệu Logo Như Thế Nào ?

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là thủ tục cần thiết, tuy nhiên với thủ tục pháp lý chuyên môn sẽ khó tránh những khó khăn khi đi đăng ký nhãn hiệu logo.

Chủ sở hữu muốn sản phẩm của mình mang một dấu ấn riêng biệt, tránh chủ thể khác làm giả, làm nhái, biện pháp tối ưu là đăng ký bảo hộ nhãn hiệu logo. Đây sẽ là cơ sở pháp lý để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp.

Nhưng những khó khăn khi đi đăng ký nhãn hiệu logo làm cho nhiều chủ sở hữu e ngại không đi đăng ký bảo hộ, dẫn đến những rủi ro pháp lý. Hãy ủy quyền cho Luật Hoàng Phi, chúng tôi có thể giải quyết khó khăn này của Quý khách hàng với dịch vụ sở hữu trí tuệ uy tín, chất lượng nhất.

Những khó khăn khi đi đăng ký nhãn hiệu logo

– Dù Quý khách có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu logo, tuy nhiên lại vướng mắc vì những khó khăn khi đi đăng ký nhãn hiệu logo với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và cung cấp dịch vụ sở hữu trí tuệ, Luật Hoàng Phi thấy được khó khăn đầu tiên của Quý khách là việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký.

Bởi vì, muốn đăng ký thành công trước tiên phải có một bộ hồ sơ hợp lệ. Một bộ hồ sơ hoàn tất để đăng ký nhãn hiệu logo sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

1/ Mẫu nhãn hiệu logo dự định đăng ký bảo hộ;

2/ Danh mục sản phẩm dịch vụ mang nhãn hiệu logo;

3/ Tờ khai đăng ký theo mẫu ban hành;

4/ Thông tin của của chủ sở hữu nhãn hiệu logo: với cá nhân là chủ sở hữu cần kê khai tên, địa chỉ thường trú; nếu là tổ chức cần cung cấp tên công ty, địa chỉ công ty, tên người đại diện theo pháp luật; giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;

5/ Chứng từ, hóa đơn chứng minh đã nộp lệ phí nhà nước;

6/ Giấy tờ cần thiết khác theo quy định của pháp luật.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết khi Quý khách chuẩn bị hồ sơ pháp lý để đăng ký nhãn hiệu logo. Nắm được đầu mục hồ sơ và cách kê khai hồ sơ là đã thành công bước đầu khi giải quyết những khó khăn khi đi đăng ký nhãn hiệu logo.

– Khó khăn trong việc xác định đúng cơ quan có thẩm quyền:

Theo quy định hiện hành cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận và cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu logo là Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam- trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ. Nếu xác định sai cơ quan có thẩm quyền sẽ dẫn đến mất nhiều thời gian, công sức đi lại khi nộp đơn đăng ký bảo hộ.

– Khó khăn trong việc xác định các khoản phí, lệ phí cần đóng:

Căn cứ theo Theo Thông tư 263/2016/ TT-BTC thì phí nộp đơn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa đã có một số thay đổi. Và việc xác định phí đăng ký phụ thuộc vào nhóm sản phẩm, dịch vụ mà chủ sở hữu dự định đăng ký. Chủ thể nộp hồ sơ cần xác định được nghĩa vụ tài chính cần nộp.

Luật Hoàng Phi rất thấu hiểu những băn khoăn lo lắng trên của khách hàng, bởi vì đây là thủ tục pháp lý chuyên sâu ngoài những khó khăn khi đi đăng ký nhãn hiệu logo trên, Quý khách còn gặp rất nhiều khó khăn trước, trong quá trình đăng ký bảo hộ tại cơ quan có thẩm quyền. Để giải quyết vấn đề này, Quý khách hãy ủy quyền cho Công ty Luật Hoàng Phi chúng tôi thực hiện đăng ký bảo hộ nhãn hiệu logo cho Quý khách.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo tại Luật Hoàng Phi có gì thu hút Quý khách hàng?

– Thứ nhất, Luật Hoàng Phi chúng tôi là đơn vị pháp lý mà Quý khách hàng cần tìm, để giải quyết những khó khăn trong việc đăng ký bảo hộ. Vì chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên môn của chúng tôi vừa am hiểu pháp luật, là những Luật sư, chuyên viên cao cấp có thể thực hiện thành công thủ tục này trong thời gian ngắn;

– Thứ hai, chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào chuẩn bị toàn bộ hồ sơ giấy tờ để hoàn tất thủ tục và nộp tại Cục Sở hữu trí tuệ. Sau khi nộp hồ sơ, đội ngũ chuyên môn pháp lý sẽ theo sát tiến trình thẩm định, trao đổi trực tiếp với chuyên viên của Cục khi xét duyệt hồ sơ, điều chỉnh sơ theo yêu cầu;

– Chúng tôi sẽ trực tiếp xử lý nhận kết quả bảo hộ hoặc khiếu nại quyết định từ chối cấp trong trường hợp bị từ chối, đảm bảo quyền lợi tối đa của Quý khách hàng.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm để ủy quyền cho chúng tôi với tư cách Đại diện sở hữu công nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng trọn vẹn nhất.

Quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ pháp lý- hay cần tư vấn chi tiết những khó khăn khi đi đăng ký nhãn hiệu logo, Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe yêu cầu của Quý khách. Vui lòng liên hệ với Luật Hoàng Phi chúng tôi qua email sau: lienhe@luathoangphi.vn

Mời quý khách hàng tham khảo thêm các dịch vụ khác tại Hoàng Phi.

Đăng ký logo độc quyền

Đăng ký thương hiệu

Đăng bản quyền

Đăng ký sở hữu trí tuệ

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhãn hiệu logo uy tín tại Công ty Hoàng Phi

Logo là gì? Logo thể hiện điều gì? Tại sao phải đăng ký nhãn hiệu logo? Đó có thể là một trong những câu hỏi của

Thủ Tục Đăng Ký Nhãn Hiệu Logo Năm 2018 Gồm Những Gì?

Logo là gì? Logo có vai trò gì đối với tổ chức/cá nhân? Tại sao phải đăng ký nhãn hiệu logo? Thủ tục đăng ký nhãn

Cách Đăng Ký Nhãn Hiệu Logo Nhanh Nhất

Cách đăng ký nhãn hiệu logo nhanh, đúng quy định pháp luật trong bài viết này sẽ giúp quý khách hàng rút ngắn thời

Cách Đăng Ký Nhãn Hiệu Logo Như Thế Nào?

Để nhãn hiệu được pháp luật bảo hộ, tạo nên sự uy tín với người tiêu dùng, các doanh nghiệp rất quan tâm đến

Đăng Ký Nhãn Hiệu Logo Như Thế Nào?

Đăng ký nhãn hiệu hiện nay càng ngày càng cần thiết. Bởi nó sẽ tạo ra lợi ích như: tăng giá trị tài sản của doanh

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."