Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Hướng Dẫn Nhận Kết Quả Đăng Ký Thương Hiệu Sản Phẩm

Hướng Dẫn Nhận Kết Quả Đăng Ký Thương Hiệu Sản Phẩm

Luật Hoàng Phi là đơn vị có chức năng Đại diện sở hữu công nghiệp, nên hoàn toàn có thể nhận kết quả đăng ký thương hiệu sản phẩm thay khách hàng.

Thương hiệu là dấu hiệu để nhận biết một sản phẩm nào đó được sáng tạo ra bởi cá nhân, tổ chức với cá nhân, tổ chức khác. Thương hiệu sẽ được bảo hộ sau khi nộp đơn đăng ký và được cấp Giấy chứng nhận theo quy định.

Bất kì chủ thể nào khi thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ đều mong muốn nhận kết quả đăng ký thương hiệu sản phẩm trong thời gian sớm nhất, để tiến hành các kế hoạch tương lai phát triển thương hiệu của mình. Luật Hoàng Phi chúng tôi hội tụ đủ các yếu tố, đảm bảo Quý khách sẽ nhận được kết quả tốt đẹp nhất khi sử dụng dịch vụ.

Giấy tờ, tài liệu cần chuẩn bị khi đăng ký thương hiệu sản phẩm

Muốn được nhận kết quả đăng ký thương hiệu sản phẩm, chủ thể sáng tạo nên thương hiệu cần nộp hồ sơ để được bảo hộ tại cơ quan có thẩm quyền.

– Thứ nhất: Giấy tờ tài liệu chung cần chuẩn bị:

+ Mẫu thương hiệu với kích thước chuẩn;

+ Danh mục sản phẩm cần đăng ký thương hiệu;

+ Tờ khai đăng ký thương hiệu, nếu ủy quyền cho Luật Hoàng Phi trong tờ khai sẽ do người đại diện sở hữu công nghiệp của chúng tôi ký;

+ Văn bản ủy quyền, nếu ủy quyền cho đơn vị đại diện;

+ Chứng từ nộp phí, lệ phí nhà nước.

– Thứ hai: Đối với đơn đăng ký thương hiệu tập thể, thương hiệu chứng nhận:

Ngoài các tài liệu chung ở trên, chủ thể nộp đơn cần chuẩn bị thêm một số tài liệu sau:

+ Quy chế sử dụng thương hiệu tập thể/ thương hiệu chứng nhận;

+ Bản thuyết minh về tính chất, đặc thù của sản phẩm mang thương hiệu;

+ Bản đồ xác định lãnh thổ, nếu thương hiệu đăng ký là thương hiệu chứng nhận nguồn gốc địa lý.

Doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu hướng dẫn chi tiết tài liệu cần có trong hồ sơ đăng ký thương hiệu, có thể sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi để được hỗ trợ tận tình

Nghĩa vụ tài chính cần hoàn thiện để nhận kết quả đăng ký thương hiệu sản phẩm

Các khoản nghĩa vụ tài chính khi thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu, bao gồm lệ phí và phí nhà nước, nếu sử dụng dịch vụ của đơn vị pháp lý sẽ trả thêm phí dịch vụ. Luật Hoàng Phi xin cung cấp thông tin liên quan đến các khoản chi phí này theo quy định hiện hành, cụ thể:

1/ Lệ phí nộp đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu: bao gồm cả nộp đơn tách, đơn chuyển đổi là 150000đ

2/ Lệ phí cấp Giấy chứng nhận: 120000đ

3/ Phí thẩm định đăng ký thương hiệu: với trường hợp nhóm sản phẩm gồm 06 sản phẩm là 550000đ

4/ Phí công bố, đăng bạ thông tin:

+ Phí đăng bạ thông tin: 120000đ

+ Phí công bố thông tin: 120000đ

Chỉ khi hoàn thành các khoản phí, lệ phí nhà nước hồ sơ đăng ký thương hiệu của chủ sở mới được giải quyết và cấp văn bằng bảo hộ.

Luật Hoàng Phi thực hiện từ A đến Z thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu sản phẩm

Để cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp tránh mất thời gian quý báu, chi phí và công sức đi lại đến cơ quan nhà nước cho đến khi nhận kết quả đăng ký thương hiệu, Quý khách hàng hoàn toàn có thể ủy quyền cho Luật Hoàng Phi thực hiện.

– Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho Quý khách về quy trình đăng ký thương hiệu, điều kiện để được đăng ký, phí dịch vụ của Luật Hoàng Phi,…

– Trực tiếp đại diện Quý khách nộp đơn đăng ký bảo hộ làm việc với cơ quan có thẩm quyền và xử lý hồ sơ, sửa đổi, bổ sung hồ sơ nếu có;

– Thay mặt Quý khách hàng nhận Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu và gửi lại cho Quý khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp qua địa chỉ email của Luật Hoàng Phi: lienhe@luathoangphi.vn để được tư vấn miễn phí vấn đề nhận kết quả đăng ký thương hiệu sản phẩm và yêu cầu sử dụng dịch vụ nếu có.

Quý khách hàng có thể tham khảo một số dịch vụ sau:

 

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tra Cứu Khả Năng Đăng Ký Thương Hiệu Sản Phẩm

Cách tra cứu khả năng đăng ký thương hiệu sản phẩm nhanh chóng, do Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp luôn được khách

Có Bắt Buộc Phải Đăng Ký Thương Hiệu Sản Phẩm ?

Đăng ký thương hiệu sản phẩm là nhu cầu và cũng là quyền của cá nhân, tổ chức khi sáng tạo ra thương hiệu. Bởi

Hướng Dẫn Thủ Tục Đăng Ký Thương Hiệu Sản phẩm 2020

Bạn đang tìm hiểu về thủ tục đăng ký thương hiệu sản phẩm để có thể nhanh chóng bảo hộ quyền lợi của chính

Đăng Ký Thương Hiệu Tại Bến Tre Và Một Số Lưu Ý Quan Trọng

Cá nhân, tổ chức cần tìm hiểu kỹ lưỡng các quy định của pháp luật hiện hành để việc đăng ký thương hiệu tại

Đăng Ký Thương Hiệu Sản Phẩm Ở Đâu?

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ nói chung và đăng ký thương hiệu sản phẩm nói riêng,

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."