Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Kiểm Tra Đăng Ký Mã Vạch Hàng Hóa Bằng Cách Nào?

Kiểm Tra Đăng Ký Mã Vạch Hàng Hóa Bằng Cách Nào?

Sử dụng dịch vụ mang lại cho tổ chức, doanh nghiệp rất nhiều lợi ích trong mọi hoạt động, bao gồm cả kiểm tra đăng ký mã vạch hàng hóa. Nhờ kinh nghiệm thực tiễn dày dặn và trình độ chuyên môn vững vàng, hồ sơ xin cấp mã vạch sẽ nhanh chóng được chấp thuận.

Việc nghiên cứu, tìm hiểu pháp luật về đăng ký mã vạch cũng như thực hiện thủ tục này còn khá nhiều khó khăn cho các tổ chức, doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc doanh nghiệp lựa chọn một đơn vị uy tín để ủy quyền đăng ký mã vạch sẽ giúp thủ tục trở nên đơn giản hơn, đồng thời được cấp mã vạch một cách hợp pháp. Trong nội dung bài viết này, Luật Hoàng Phi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan tới dịch vụ và kiểm tra đăng ký mã vạch hàng hóa.

Quy trình dịch vụ đăng ký mã vạch như thế nào?

Bước 1: Hồ sơ khi sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch

– Tờ khai đăng ký sử dụng mã vạch hàng hóa theo mẫu kèm theo danh sách hàng hóa/dịch vụ sử dụng mã vạch được lập theo hướng dẫn.

– Giấy ủy quyền cho đơn vị làm dịch vụ.

– Bản sao quyết định thành lập của tổ chức hoặc bản sao đăng ký doanh nghiệp có chứng thực.

Bước 2: Nộp hồ sơ đến cơ quan chuyên môn

Hồ sơ được lập thành 01 bộ với số lượng các tài liệu theo quy định và nộp cho cơ quan có thẩm quyền giải quyết hồ sơ và cấp mã vạch là Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tại Cầu Giấy, Hà Nội.

kiểm tra đăng ký mã vạch hàng hóa

Bước 3: Kiểm tra đăng ký mã vạch hàng hóa

Để đảm bảo về thời gian có kết quả của thủ tục đăng ký mã vạch theo đúng hợp đồng, bên cung cấp dịch vụ sẽ thường xuyên theo dõi, kiểm tra quá trình thẩm định của đơn đăng ký và xử lý các vấn đề phát sinh.

Bước 4: Tiếp nhận kết quả của thủ tục đăng ký mã vạch

Sau thời gian xét duyệt của cơ quan nhà nước, lần lượt chủ thể nộp đơn sẽ được cấp mã vạch và giấy chứng nhận quyền sử dụng mã vạch. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ nhận kết quả sau đó giao lại cho khách hàng để đưa vào in ấn sử dụng.

Như vậy, có thể thấy với dịch vụ đăng ký mã vạch, doanh nghiệp sẽ không phải thực hiện các công việc như làm hồ sơ, nộp hồ sơ cho cơ quan tiếp nhận… mà chỉ cần cấp các thông tin, tài liệu cần thiết để bên làm dịch vụ sẽ thay mặt khách hàng thực hiện.

Dịch vụ đăng ký mã vạch mang lại những lợi ích nào?

Thứ nhất, doanh nghiệp sẽ được những chuyên viên giàu kiến thức và kinh nghiệm tư vấn và giải đáp các thắc mắc về kiểm tra đăng ký mã vạch hàng hóa.

Thứ hai, nếu doanh nghiệp còn nhiều bỡ ngỡ về các loại mã vạch bên làm dịch vụ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xác định được số lượng hàng hóa cũng như chọn loại mã vạch sao cho phù hợp với quy mô.

Thứ ba, khách hàng doanh nghiệp bên cạnh việc được tư vấn pháp luật còn được hướng dẫn trong việc chuẩn bị các tài liệu, cung cấp các mẫu tờ khai cũng như hoàn thiện tờ khai đó, lập danh mục hàng hóa cho khách hàng theo đúng hướng dẫn của cơ quan nhà nước.

Thứ tư, bên làm dịch vụ sau khi hoàn tất thủ tục sẽ giao cho khách hàng và hướng dẫn việc sử dụng dựa theo hướng dẫn của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Luật Hoàng Phi – Dịch vụ đăng ký mã vạch uy tín, chất lượng hoàn hảo

Nhằm mục đích giảm thiểu tối đa những khó khăn khi làm việc với cơ quan nhà nước của các doanh nghiệp, Luật Hoàng Phi cung cấp một số dịch vụ trong đó có đăng ký mã vạch. Trong 10 năm hoạt động, Luật Hoàng Phi đã gây dựng được một nền tảng vững chắc với những ưu điểm riêng như:

– Chất lượng tư vấn pháp luật tốt: chính xác, đầy đủ nội dung của thủ tục như về quy trình, hồ sơ, kiểm tra đăng ký mã vạch hàng hóa.

– Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về lựa chọn loại mã vạch sao cho phù hợp cũng như hướng dẫn khách hàng sử dụng khi có mã vạch.

– Nhanh chóng tiếp nhận thông tin và làm hồ sơ chính xác, thời gian ngắn.

– Thay khách hàng trong mọi hoạt động của thủ tục.

– Mức giá dịch vụ phù hợp, có những ưu đãi khi khách hàng sử dụng các dịch vụ liên quan.

Mọi thắc mắc về kiểm tra đăng ký mã vạch hàng hóa hoặc dịch vụ của Luật Hoàng Phi, quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ email: lienhe@luathoangphi.vn hoặc gọi đến hotline 0981.378.999 – 0961.981.886.

Các dịch vụ nổi bật khác của Luật Hoàng Phi:

công bố mỹ phẩm

giấy phép quảng cáo

đăng ký khuyến mại

giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mã vạch của các nước như thế nào?

Một quốc gia có thể đăng ký nhiều mã vạch khác nhau như Mỹ. Mã vạch khác nhau sẽ được sử dụng trong những điều

Đăng Ký Mã Vạch Tại Yên Bái – Đẩy Nhanh Hiệu Quả Bán Hàng

Đăng ký mã vạch tại Yên Bái là việc làm cần thiết của mỗi tổ chức doanh nghiệp nhằm kiểm soát chặt chẽ số

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Tại Việt Nam?

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký mã vạch, nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở

Đăng ký mã vạch online như thế nào?

Đăng ký mã vạch trực tuyến đang được áp dụng rộng rãi tạo ra những thuận lợi cho doanh

Đăng Ký Mã Barcode Cho Sản Phẩm Hàng Hóa Như Thế Nào?

Đăng ký mã barcode là việc cá nhân, tổ chức trong nước hoặc cá nhân, tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."