Trang chủ » Doanh nghiệp » Dịch Vụ Thay Đổi Ngành Nghề Kinh Doanh

Dịch Vụ Thay Đổi Ngành Nghề Kinh Doanh

(Cập nhật: 14/05/2019 | 8:29)

Luôn là đơn vị tiên phong trong việc thay đổi đăng ký kinh doanh, Luật Hoàng Phi tự hào được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian vừa qua. Với tinh thần làm việc “luôn đặt lợi ích và giá trị khách hàng lên hàng đầu” tất cả các dịch vụ của chung tôi mang lại, không chỉ hợp lý về chi phí mà còn hợp lý cả cách thức giải quyết, thời gian làm việc và hợp lý cả các dịch vụ hậu mãi đi kèm

Khi công ty bạn có nhu cầu thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh mà chưa biết thủ tục quy trình như thế nào? Điều đầu tiên bạn hay làm là vào google gõ dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh. Kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra vố số các dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh giá rẻ, thay đổi ngành nghề kinh doanh giá 0 đồng.

Luật Hoàng Phi là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp và đặc biệt nói không với chi phí dịch vụ giá rẻ giá 0 đồng.

Chúng tôi làm dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh với chi phí và thời gian hợp lý dựa trên kinh nghiệm làm việc thực tế của công ty chúng tôi đã làm. Quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh của công ty Hoàng Phi

Luôn là đơn vị tiên phong trong việc thay đổi đăng ký kinh doanh, Luật Hoàng Phi tự hào được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian vừa qua. Với tinh thần làm việc “luôn đặt lợi ích và giá trị khách hàng lên hàng đầu” tất cả các dịch vụ của chung tôi mang lại, không chỉ hợp lý về chi phí mà còn hợp lý cả cách thức giải quyết, thời gian làm việc và hợp lý cả các dịch vụ hậu mãi đi kèm.

Khi cần dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty Hoàng Phi để được tư vấn các vấn đề liên quan như:

– Tư vấn các vấn đề pháp lý về ngành nghề kinh doanh, ngành nghề kinh doanh thông thường, ngành nghề kinh doanh bị cấm, ngành nghề kinh doanh có điều kiện, ngành nghề kinh doanh không có điều kiện

– Tư vấn lựa chọn mã ngành nghề tên ngành nghề theo hệ thống ngành nghề kinh tế Việt Nam khi bổ sung ngành nghề hoặc khi thành lập doanh nghiệp mới;

– Hướng dẫn hoặc hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ theo mẫu quy chế đúng quy định;

– Nhận ủy quyền và thay khách hàng làm thay đổi ngành nghề kinh doanh với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền

– Nhận kết quả thay đổi ngành nghề kinh doanh cho khách hàng

– Chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng và sự hợp tác từ khách hàng.

– Thời gian thay đổi ngành nghề kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả;

– Chi phí thay đổi ngành nghề kinh doanh hợp lý, nói không với dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh giá rẻ

Thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh

* Hồ sơ thay đổi ngành nghề kinh doanh công ty TNHH 1 thành viên

– Thông báo thay đổi ngành nghề kinh doanh

– Quyết định của chủ sở hữu công ty;

– Văn bản ủy quyền cho người thực hiện thủ tục này;

* Hồ sơ thay đổi ngành nghề kinh doanh công ty TNHH 2 thành viên;

– Thông báo thay đổi ngành nghề kinh doanh

– Quyết định của Hội đồng thành viên;

– Biên bản họp của Hội đồng thành viên;

– Văn bản ủy quyền cho người thực hiện thủ tục này;

* Hồ sơ thay đổi ngành nghề kinh doanh công ty cổ phần

– Thông báo thay đổi ngành nghề kinh doanh

– Quyết định của Đại Hội đồng cổ đông công ty;

– Biên bản họp của Đại Hội đồng cổ đông công ty;

– Văn bản ủy quyền cho người thực hiện thủ tục này

Quy trình thay đổi ngành nghề kinh doanh

– Trường hợp thay đổi ngành, nghề kinh doanh, doanh nghiệp gửi Thông báo đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đã đăng ký. Nội dung Thông báo bao gồm:

a) Tên, mã số doanh nghiệp, mã số thuế hoặc số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (trường hợp doanh nghiệp chưa có mã số doanh nghiệp, mã số thuế);

b) Ngành, nghề đăng ký thay đổi;

c) Họ, tên, chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp,

Kèm theo Thông báo phải có Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần và của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh; quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên về việc bổ sung, thay đổi ngành, nghề kinh doanh. Quyết định, biên bản họp phải ghi rõ những nội dung được thay đổi trong Điều lệ công ty.

– Khi nhận Thông báo, Phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận, kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ, bổ sung, thay đổi thông tin về ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trường hợp doanh nghiệp có nhu cầu, Phòng Đăng ký kinh doanh cấp Giấy xác nhận về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp.

– Trường hợp hồ sơ thông báo thay đổi ngành, nghề kinh doanh không hợp lệ, Phòng Đăng ký kinh doanh thông báo doanh nghiệp sửa đổi, bổ sung hồ sơ trong thời hạn 03 ngày làm việc.

– Doanh nghiệp có trách nhiệm thông báo thay đổi ngành, nghề kinh doanh với Phòng Đăng ký kinh doanh trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày có thay đổi. Trường hợp có thay đổi mà doanh nghiệp không thông báo thì sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư.

Khi có nhu cầu cung cấp dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh Quý khách hàng có thể liên hệ với Công ty Luật Hoàng Phi qua các thông tin sau:

– Hotline yêu cầu dịch vụ: 0981.150.868

– Yêu cầu dịch vụ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn