Trang chủ » Tư vấn Doanh nghiệp » Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Hà Nội

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Hà Nội

Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh của Luật Hoàng Phi được rất nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ thủ tục, quy trình chuyên nghiệp, khoa học, mang lại hiệu quả cùng chi phí hợp lý. Đến với Luật Hoàng Phi, quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với hành trình khởi nghiệp của mỗi cá nhân, tổ chức. Với dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội của Luật Hoàng Phi, bạn hoàn toàn không phải lo lắng cho bất kỳ vấn đề pháp lý nào xảy ra. Chúng tôi đã áp dụng những phương pháp tối ưu nhất, với những chuyên viên giàu kinh nghiệm nhất nhằm đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng cao, nhanh chóng, đơn giản, giá thành rẻ.

Phạm vi tư vấn thành lập Công ty tại Hà Nội

Luật Hoàng Phi tư vấn thành lập Công ty tại tất cả các quận/huyện trong thành phố Hà Nội, trong trường hợp Quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn trực tiếp trước khi tiến hành công việc, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi (chỉ áp dụng trong phạm vi <=10km tính từ trụ sở chính công ty), trường hợp Quý khách hàng không nằm trong bán kính <=10 Km, chúng tôi sẽ tư vấn qua điện thoại, email.

Trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ thành lập Công ty, nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến gặp Quý khách hàng để tư vấn, giao hồ sơ, nhận hồ sơ, bàn giao kết quả cho khách hàng. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập Công ty bởi Công ty chúng tôi.

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội cần quan tâm điều gì?

So với việc tự thực hiện thủ tục thành lập công ty, sử dụng dịch vụ sẽ khiến mọi người “thảnh thơi” hơn rất nhiều. Bởi thay vì phải quan tâm đến rất nhiều vấn đề như: quy định nhà nước, thủ tục, hồ sơ, cơ quan chịu trách nhiệm xử lý, sửa đổi, bổ sung tài liệu, giấy tờ… cá nhân, tổ chức chỉ cần quan tâm đến:

– Nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội của đơn vị nào?

– Chi phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp/công ty tại Hà Nội là bao nhiêu?

– Thời gian được cấp giấy đăng ký kinh doanh cụ thể ra sao?

Khi và chỉ khi giải quyết ổn thỏa ba câu hỏi trên, mọi người mới có thể lựa chọn được một dịch thành lập công ty hoàn hảo. Có khá nhiều cá nhân, tổ chức hơi chủ quan khi lựa chọn dịch vụ. Họ đưa ra quyết định theo cảm tính mà không đắn đo suy tính nhiều. Nếu may mắn lựa chọn được dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp không có gì xảy ra. Nhưng nếu chẳng may gặp phải đơn vị cung cấp dịch vụ lừa đảo, mọi việc sẽ tệ hơn bạn nghĩ. Mọi người không chỉ mất tiền của, thời gian mà còn ảnh hưởng đến tinh thần và việc kinh doanh sau này.

Chính vì lý do đó, bản thân mỗi cá nhân, tổ chức trước khi sử dụng dịch vụ của bất kỳ đơn vị nào đều phải có những tìm hiểu nhất định.

dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.

Nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội của đơn vị nào?

Ở Hà Nội không khó để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty. Vậy nhưng như chúng ta đã đề cập ở trên, không phải dịch vụ thành lập doanh nghiệp nào cũng tốt và nên sử dụng. Cho nên, lựa chọn một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, có bề dày kinh nghiệm như Luật Hoàng Phi là giải pháp mang lại hiệu quả cho cá nhân, tổ chức.

Trải qua hành trình dài hơn 10 năm hình thành và phát triển, Luật Hoàng Phi vẫn luôn vững mạnh và là điểm đến pháp lý vô cùng uy tín, chuyên nghiệp cho tất cả mọi người. Với những cá nhân, tổ chức đã từng sử dụng ít nhất một dịch vụ của chúng tôi đều đã hiểu rõ các ưu điểm, thế mạnh và phong cách làm việc. Tuy nhiên, với những người lần đầu biết đến dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội của Luật Hoàng Phi sẽ có những nghi ngại nhất định, điều này hết sức dễ hiểu. Chúng tôi sẽ đưa ra một số dẫn chứng, ưu điểm để mọi người hiểu rõ hơn về dịch vụ của mình.

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ ở đâu tốt?

Bạn đang muốn mở công ty và đang tìm một công ty Luật cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội? Bạn chưa nắm rõ về thủ tục hồ sơ thành lập công ty như thế nào? Bạn không biết nên chọn loại hình công ty mình là gì?

Công ty Luật Hoàng Phi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên chọn loại hình doanh nghiệp nào phù hợp nhất với mình như công ty cổ phần, công ty TNHH hay công ty tư nhân. Bên cạnh đó, Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết trước và sau khi thành lập doanh nghiệp để có thể giúp bạn kinh doanh một cách tốt nhất.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội của Luật Hoàng Phi?

– Chất lượng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội đã được khẳng định trong nhiều năm liền

Nếu chất lượng dịch vụ không đủ tốt, chắc chắn Luật Hoàng Phi sẽ không thể đứng vững trong suốt hơn 10 năm qua. Đây là điều chắc chắn, bởi hiện nay quy luật đào thải vô cùng mạnh mẽ. Nếu không thể chinh phục khách hàng, doanh nghiệp sẽ tự động bị đẩy ra khỏi cuộc đua.

Luật Hoàng Phi vô cùng tự hào là một trong số ít đơn vị vẫn còn tồn tại và không ngừng phát triển. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng của mình những gì tốt nhất. Do đó mà không chỉ dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội mà mọi dịch vụ pháp lý khác đều được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn và sử dụng.

– Là một trong số ít hãng luật có bề dày kinh nghiệm

“Gừng càng già càng cay” là câu tục ngữ thể hiện tương đối rõ về giá trị của Luật Hoàng Phi. Với thời gian hoạt động lâu dài, chúng tôi gần như kinh qua hết mọi trường hợp mà cá nhân, tổ chức có thể gặp phải khi thành lập công ty. Nhờ đó, với những kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng đúc kết được, Luật Hoàng Phi sẽ giúp mọi người xử lý công việc thuận lợi hơn, mang lại kết quả tốt nhất.

– Cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện

Trước, trong và sau khi thành lập, doanh nghiệp sẽ phải sử dụng rất nhiều dịch vụ pháp lý. Ví dụ: Sau khi thiết kế xong logo hay các mẫu mã sản phẩm mới, doanh nghiệp sẽ phải đăng ký bảo hộ để được pháp luật bảo vệ. Hoặc trong quá trình kinh doanh cần tổ chức hoạt động xúc tiến thương mại, sẽ phải đăng ký khuyến mại. Trong hầu hết các hoạt động của doanh nghiệp đều có sự giám sát của pháp luật. Cho nên, nếu sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội của Luật Hoàng Phi, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn mọi vấn đề liên quan. Chưa kể, nếu sử dụng dịch vụ thành lập của chúng tôi, cá nhân, tổ chức sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn ở các dịch vụ tiếp theo.

Luật Hoàng Phi với các dịch vụ pháp lý đa dạng như: dịch vụ doanh nghiệp, dịch vụ sở hữu trí tuệ, dịch vụ giấy phép, dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài, dịch vụ tư vấn pháp luật… sẽ đem đến cho cá nhân, tổ chức những lợi ích nhất định.

Ngoài các ưu điểm nêu trên, Luật Hoàng Phi còn có các lợi thế như

– Thời gian tiếp nhận và xử lý yêu cầu thành lập công ty nhanh

– Chi phí dịch vụ cân đối nhiều yếu tố, phù hợp mọi khách hàng

– Đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, tận tâm, tận tình, chuyên nghiệp

Điểm đặc biệt của dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội giá rẻ của Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi sẽ thay bạn làm hết tất cả các giấy tờ hồ sơ với cơ quan nhà nước một cách nhanh chóng. Bạn sẽ không cần đi lại nhiều và sẽ không tốn nhiều thời gian, công sức, mọi chuyện đã có chúng tôi giúp bạn. Bạn chỉ việc tập trung vào chiến lược kinh doanh của mình mà thôi.

Đặc biệt chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn để giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về thuế, luật kinh doanh, thành lập công ty… bạn đừng ngần ngại hãy gọi cho công ty Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn, chúng tôi chỉ thu phí khi nào bạn sử dụng dịch.

dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội

Khi khách hàng tiến hành thủ tục thành lập công ty và quyết định chọn Luật Hoàng Phi là đơn vị tư vấn, đại diện thay khách hàng, chúng tôi sẽ chia gói thành lập ra để khách hàng tham khảo, lựa chọn.

1. Thành lập công ty

Gói dịch vụ thành lập công ty giá rẻ chỉ bao gồm dịch vụ sau:

– Xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

– Xin cấp dấu Công ty và Thông báo sử dụng mẫu dấu trên cơ sở dữ liệu quốc gia.

– Soạn thảo tờ khai thuê ban đầu cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng tự đi nộp tại cơ quan chức năng.

– Hỗ trợ và tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến Công ty trong 03 tháng sau thành lập.

2. Thành lập công ty và tiến hành các thủ tục sau thành lập

Gói dịch vụ này bao gồm các dịch vụ sau:

– Xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

– Xin cấp dấu Công ty và Thông báo sử dụng mẫu dấu trên cơ sở dữ liệu quốc giá

– Soạn thảo tờ khai thuê ban đầu cho khách hàng và thay mặt khách hàng đi nộp tại cơ quan chức năng

– Tiến hành thủ tục mở tài khoản ngân hành cho khách hàng

– In hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng.

– Tiến hành nộp thông báo sử dụng hóa đơn + tiếp đón cán bộ thuế xuống kiểm tra địa điểm Công ty

– Tiến hành thủ tục nộp thông báo phát hành hóa đơn

– Hỗ trợ và tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến Công ty trong 03 tháng sau thành lập

Liên hệ tư vấn, báo giá dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội của Luật Hoàng Phi

Hãy gạt bỏ mọi phiền toái về quy định pháp luật, giấy tờ hay mất thời gian, công sức đi lại làm thủ tục thành lập công ty vì ngay bây giờ Luật Hoàng Phi sẽ thay bạn giải quyết mọi vướng mắc với dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội trọn gói một cách nhanh chóng, minh bạch với chi phí thấp nhất.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội, cá nhân, tổ chức vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá:

– Hotline: 0981.393.686 – 0981.393.868

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Tổng đài: 1900 6557

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo:

Thành lập công ty tnhh 1 thành viên

Thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Thành lập công ty TNHH

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

XEM THÊM

Thành Lập Công Ty, Thành Lập Doanh Nghiệp Năm 2020?

Thủ tục thành lập công ty nêu rõ những quy định, trình tự, các bước thực hiện mà quý khách hàng cần phải làm khi

Thủ Tục Thành Lập Công Ty TNHH Như Thế Nào Năm 2020?

Thủ tục thành lập công ty TNHH làm bạn băn khoăn? Bạn không rõ quy định của pháp luật về thành lập công ty? Luật

Thủ Tục Thành Lập Công Ty Cổ Phần Mới Nhất Năm 2020

Công ty cổ phần luôn là loại hình doanh nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay. Thành lập công ty cổ phần cần những

Chi Phí Thành Lập Công Ty Từ A – Z Năm 2020 Gồm Những Gì?

Luật Hoàng Phi sẽ cung cấp cho quý khách hàng chi phí thành lập công ty và phân tích những ưu điểm, nhược điểm giữa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí trước khi thành lập công ty

Pháp luật Doanh nghiệp quy định các loại hình doanh nghiệp bao gồm : Công ty trách nhiệm hữu hạn, Công ty Cổ phần,

Thành lập công ty sản xuất hàng điện tử

Với vị trí địa lý thuận lơi, nguồn lao động dồi dào các nhà đầu tư nước ngoài đã lựa chọn Việt Nam làm cơ

Thành lập công ty sản xuất may mặc

Ngành may mặc của Việt Nam ngày càng được nhiều người ưa chuộng qua mẫu mã đa dạng và chất lượng tốt. Hiện nay

Thành lập công ty cơ khí chế tạo

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty cơ khí chế tạo, Quý vị nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở

Thành lập công ty kinh doanh máy tính

Quý khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ thủ tục pháp lý theo đúng quy định của pháp luật. Để thành lập công ty kinh

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."