Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu

Dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu

Dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu được Luật Hoàng Phi cung cấp trong nhiều năm qua và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại Vũng Tàu.

Bạn mong muốn thành lập công ty để mở rộng kinh doanh và phát triển kinh tế? Nhưng bạn đang gặp phải các vướng mắc về thủ tục pháp lý. Đừng lo, dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu sẽ giải quyết hết tất cả thay bạn. Với bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ và có thể yên tâm lựa chọn để có một công ty vững mạnh và phát triển thịnh vượng.

Công ty là gì? Dịch vụ thành lập công ty là gì?

Công ty là thuật ngữ để chỉ một tổ chức kinh tế: có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch chính. Công ty hoạt động kinh phải được cấp phép của pháp luật, nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh hay mở rộng thị trường.

Thành lập công ty đang là mô hình đầu tư rất phổ biến của các doanh nghiệp có định hướng phát triển lâu dài. Việc kết hợp hay tự thành lập công ty tùy vào nhu cầu và mục đích của chủ thể muốn thành lập.

Việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty là việc thay mặt khách hàng làm toàn bộ các công việc liên quan đến thành lập công ty/doanh nghiệp. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí trong thủ tục thành lập công ty. Và khách hàng có thể nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời gian nhanh nhất.

Nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong việc thành lập công ty, hiện dịch vụ thành lập công ty Vũng Tàu đã cung cấp các loại hình doanh nghiệp khác nhau.

Khách hàng cần chuẩn bị những gì khi thành lập công ty tại Vũng Tàu?

Để thủ tục được hoàn tất một cách nhanh chóng và hạn chế sai sót, khách hàng cần hiểu rõ và có sự chuẩn bị trước về các vấn đề trong việc thành lập công ty như:

+ Loại hình doanh nghiệp: tư vấn dựa trên các thông tin mà khách hàng cung cấp. Tùy vào định hướng phát triển công ty để lựa chọn được loại hình kinh doanh phù hợp nhất.

+ Tên công ty/doanh nghiệp: bao gồm loại hình và tên riêng. Khách hàng nên lựa chọn những tên riêng ngắn gọn, dễ nhớ và nổi bật. Để tránh bị trùng tên công ty, khách hàng có thể truy cập vào Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp để tra tên.

+ Trụ sở chính: trụ sở kinh doanh chính là nơi tiến hành các hoạt động của doanh nghiệp. Yêu cầu có địa chỉ rõ ràng và có thể tra cứu. Những trường hợp không được đặt trụ sở chính: nhà chung cư để ở, nhà tập thể, địa chỉ không rõ ràng.

+ Ngành nghề kinh doanh: Công ty được tự do hoạt động kinh doanh các ngành nghề mà pháp luật không cấm. Đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện thì còn cần phải xin giấy phép kinh doanh đối với ngành nghề kinh doanh đó.

+ Vốn điều lệ: Vốn điều lệ do doanh nghiệp tự kê khai và phải tự chịu trách nhiệm. Pháp luật không có quy định về số vốn tối thiểu hay tối đa cho việc thành lập công ty. Số vốn đăng ký sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức đóng thuế của công ty/doanh nghiệp.

Hồ sơ thành lập công ty tại Vũng Tàu

Bộ hồ sơ thành lập công ty tại Nha Trang đầy đủ bao gồm các giấy tờ sau:

– Danh sách cổ đông/thành viên công ty/doanh nghiệp.

Điều lệ công ty.

– Giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc căn cước công dân bản photo có chứng thực của các thành viên tham gia góp vốn vào công ty.

– Văn bản ủy quyền cho người đi nộp hồ sơ (nếu chủ thể công ty hay doanh nghiệp không trực tiếp đi)

– Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc căn cước công dân bản photo có chứng thực của người chịu trách nhiệm nộp hồ sơ.

– Kèm một số giấy tờ khác có liên quan (nếu có)

Khách hàng chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu

– Bản sao Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn cước công dân (CCCD) của chủ thể muốn thành lập công ty hay các cổ đông, thành viên.

– Vốn điều lệ của công ty với điều kiện phải là tổng số tài sản , tiền mà các cổ đông/thành viên, chủ sở hữu góp hoặc cam kết góp để công ty hoạt động trong vòng 90 ngày.

– Vốn điều lệ phải do chủ thể thực hiện hoạt động kinh doanh tự đăng ký và không cần phải chứng minh với bất cứ đơn vị nào. Số vốn này thể điều chỉnh tăng lên bất cứ khi nào và thủ tục cũng rất đơn giản.

Chi phí sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu

Các mức chi phí khi thành lập công ty, doanh nghiệp phải nộp là:

– Lệ phí đăng ký thành lập công ty: theo đúng mức quy định của Bộ Tài Chính là 50.000 VND / 01 giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

– Lệ phí công bố thông tin khi thành lập công ty trên cổng thông tin quốc gia: 100.000 VND;

– Lệ phí khắc dấu công ty (có thể có hoặc không tùy vào loại dịch vụ ): Chi phí khắc dấu công ty là khoản phí phải trả cho đơn vị làm dịch vụ khắc dấu ( có thể đã bao gồm khi sử dụng dịch vụ trọn gói): 350.000 VND / 01 dấu.

Để có thể biết rõ nhất về các khoản chi phí, hãy liên hệ ngay với văn phòng để được các chuyên viên tư vấn một cách cụ thể nhất.

Thời gian hoàn thành thủ tục thành lập công ty tại Vũng Tàu là bao lâu?

Thủ tục thành lập công ty của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu sẽ trong thời gian 05 – 07 ngày làm việc.

– 02 ngày để văn phòng tư vấn, tổng hợp hồ sơ của khách hàng, lấy chữ ký và nộp cho sở Kế hoạch và Đầu tư.

– 03 – 05 ngày làm việc để sở Kế hoạch và Đầu tư kiểm tra, đối chiếu, xét duyệt và cấp giấy phép kinh doanh cho khách hàng.

Trên đây là những tư vấn về sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu. Bài biết cung cấp các thông tin hữu ích như: những lưu ý của khách hàng trước khi thành lập công ty, làm sao để sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu, chi phí và thời gian hoàn thành thủ tục khi sử dụng dịch vụ, …Nếu bạn đọc có bất kỳ thắc mắc gì về tư vấn trên. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (15 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Ví dụ về vi phạm quyền sở hữu trí tuệ

Có thể thấy, trong nước có không ít vụ án lớn nhỏ về vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, đối với mỗi hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, Tòa án sẽ áp dụng các điều luật khác nhau để giải...

Thời hiệu khởi kiện vi phạm sở hữu trí tuệ

Pháp luật Việt Nam không quy định Thời hiệu khởi kiện vi phạm sở hữu trí tuệ, tùy trường hợp mà tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ thuộc lĩnh vực nào mà áp dụng cho phù...

Hành vi xâm phạm quyền tác giả trên internet

Quyền tác giả trên internet là quyền mà tác giả, chủ sở hữu có được đối với các tác phẩm của mình trên Internet. Và khi có hành vi xâm phạm quyền tác giả xảy ra thì các tác phẩm này sẽ được pháp luật bảo...

Hành vi xâm phạm quyền tác giả gồm những hành vi nào? Ví dụ về hành vi xâm phạm quyền tác giả

Một trong những ví dụ về hành vi xâm phạm quyền tác giả đó là vụ án nổi tiếng của ông Lê Phong Linh. Đối tượng bị xâm phạm là hình tượng bốn nhân vật gắn liền với tuổi thơ: Tí, Sửu, Dần,...

Ví dụ hành vi xâm phạm quyền tác giả trong thương mại

Cũng giống như các lĩnh vực khác, hành vi xâm phạm quyền tác giả trong thương mại cũng là các hành vi xâm phạm đến tác phẩm được pháp luật bảo...

Dịch Vụ Soạn Thảo Hợp Đồng, Tư Vấn Hợp Đồng

Dịch vụ soạn thảo hợp đồng là dịch vụ được Luật Hoàng Phi triển khai trong nhiều năm qua và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng trong và ngoài nước với nhiều lĩnh vực khác...

Đăng ký nhãn hiệu ở Cục Sở hữu trí tuệ

Đơn đăng ký nhãn hiệu bị từ chối xử lý như thế nào?

Sau khi chủ sở hữu nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, sau quá trình thẩm định đơn, có rất nhiều đơn đăng ký sẽ bị từ chối, vậy trường hợp này phải xử lý như thế nào?...

Website đã thông báo với bộ công thương là gì?

Website đã thông báo với bộ công thương là những website dạng xúc tiến thương mại, tự quảng cáo hay bán hàng hóa của chính doanh nghiệp mình chứ không phải là nơi dành cho tất cả mọi người bán hàng...

Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả mới nhất 2022

Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả là văn bản do Cục Bản quyền tác giả cấp cho cá nhân, tổ chức khi thực hiện đăng ký quyền tác giả nhằm thực hiện, bảo vệ quyền tác giả tốt...

Mua 1 tặng 1 có vi phạm quy định khuyến mại?

Tặng hàng hoá cho khách hàng, cung ứng dịch vụ không thu tiền theo khoản 2 Điều 92 Luật Thương mại, cụ thể là cách thức Tặng hàng hóa, cung ứng dịch vụ không thu tiền có kèm theo việc mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ theo khoản 1 Điều 9 Nghị định số...

Sử dụng trái phép logo, thương hiệu của người khác thì bị xử phạt như thế nào?

Việc sử dụng trái phép logo, thương hiệu của người khác là hành vi xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu, bởi theo khoản 1 Điều 129 Luật Sở hữu trí tuệ hiện hành, các hành vi sau đây được thực hiện mà không được phép của chủ sở hữu nhãn hiệu thì bị coi là xâm phạm quyền đối với nhãn...

Phân tích điều 14 Luật sở hữu trí tuệ

Theo quy định của pháp luật hiện hành thì không phải bất kỳ loại hình tác phẩm nào cũng được Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam bảo hộ quyền tác...

Ví dụ về quyền sở hữu trí tuệ

Bảo hộ theo pháp luật sở hữu trí tuệ mang lại quyền sở hữu đối với tác phẩm sáng tạo, đổi mới của doanh nghiệp, cá nhân nhằm hạn chế phạm vi sao chép và bắt chước của đối thủ cạnh tranh một cách đáng...

Logo công ty có cần đăng ký không?

Một vấn đề được đặt ra là “Logo công ty có cần phải đăng ký không?”. Hãy cùng Chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi...

Đăng Ký Bảo Hộ Bí Mật Kinh Doanh – Tuyệt Đối Không Nên Xem Nhẹ

Đăng ký bảo hộ bí mật kinh doanh là mối quan tâm chung của rất nhiều cá nhân, tổ chức vì lo sợ chiến lược kinh doanh của mình bị xâm phạm. Bài viết này, Luật Hoàng Phi sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc những thông tin liên quan về bí mật kinh...

Xem thêm