Trang chủ Chưa được phân loại Thành lập công ty tại huyện Hoài Đức mới nhất 2024
  • Thứ năm, 04/01/2024 |
  • Chưa được phân loại |
  • 1281 Lượt xem

Thành lập công ty tại huyện Hoài Đức mới nhất 2024

Luật Hoàng Phi cung cấp trọn gói về Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Hoài Đức khi Khách hàng có nhu cầu. Theo quy định hiện tại thì khi thành lập doanh nghiệp Khách hàng có thể lựa chọn một trong các loại hình doanh nghiệp như doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, công ty trách nhiện hữu hạn hai thành viên trở lên, hoặc công ty hợp danh.

Huyện Hoài được xem là một trong những cửa ngõ quan trọng của thành phố, với nhiều tuyến giao thông quan trọng. Nơi đây gần với khu vực nội thành, dân cư khá đông và có hệ thống giao thông thuận lợi. Vì thế đây là huyện được nhiều có nhiều doanh nghiệp khai thác, tận dụng để bắt đầu khởi nghiệp.

Hiểu được tâm lý Khách hàng đang có nhu cầu mở công ty tại khu vực huyện Hoài Đức, nên trong nội dung bài viết dưới đây Luật Hoàng Phi sẽ mang đến nội dung tư vấn về chủ đề: Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Hoài Đức để Khách hàng tham khảo.

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại huyện Hoài Đức cần chuẩn bị những gì?

Theo quy định hiện tại thì khi thành lập doanh nghiệp Khách hàng có thể lựa chọn một trong các loại hình doanh nghiệp như doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, hoặc công ty hợp danh.

Với mỗi loại hình doanh nghiệp khác nhau thì cũng sẽ có những điểm khác biệt, nhất là trong khâu chuẩn bị hồ sơ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị với loại hình doanh nghiệp của công ty hợp danh.

Khi thành lập, yêu cầu Khách hàng cần có những tài liệu về:

1/ Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp là công ty hợp danh, mẫu giấy này bắt buộc phải được soạn theo mẫu quy định tại Phụ lục I-5 Thông tư số 01/2021/TT-BKHĐT;

2/ Điều lệ công ty hợp danh phải có đầy đủ họ, tên và chữ ký của các thành viên hợp danh;

3/ Danh sách thành viên hợp danh theo mẫu quy định tại Phụ lục I-9 Thông tư số 01/2021/TT-BKHĐT;

4/ Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây:

– Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân như hộ chiếu, chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là cá nhân;

– Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký công ty kèm theo một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân như chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân, hoặc hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền và văn bản ủy quyền tương ứng đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là tổ chức;

– Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư với trường hợp công ty được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc các tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài.

Quy trình thực hiện thành lập như thế nào?

Sau khi chuẩn bị xong những hồ sơ trên thì Khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký công ty hợp danh nộp hồ sơ đăng ký trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh nơi công ty đặt trụ sở chính hoặc nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử thông qua Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp

Với trường hợp đăng ký trực tiếp thì Khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và thanh toán chi phí thành lập công ty tại Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Sau đó cơ quan có thẩm quyền tiến hành nhận hồ sơ và trao giấy biên nhận cho chủ đơn. Với trường hợp đăng ký qua mạng điện tử bằng việc sử dụng Tài khoản đăng ký doanh nghiệp thì Khách hàng tham khảo Điều 36 của Nghị định số 01/2021/NĐ-CP. Khi thực hiện thủ tục thì:

Người đại diện theo pháp luật kê khai thông tin theo mẫu và thực hiện tải văn bản điện tử của các giấy tờ chứng thực cá nhân như hộ chiếu, chứng minh thư nhân dân tại Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp để được cấp Tài khoản đăng ký kinh doanh.

Sau đó Người đại diện theo pháp luật sử dụng Tài khoản đã được cấp để kê khai thông tin, tải văn bản điện tử và xác thực hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử theo quy trình hướng dẫn trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Và Sau khi hoàn thành các công việc gửi hồ sơ đăng ký thì người thành lập doanh nghiệp sẽ nhận được Giấy biên nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử.

Hiện nay theo quy định thì Thời hạn giải quyết để được nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp là Trong thời hạn ba ngày làm việc, tính từ khi cơ quan có thẩm quyền nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và cấp đăng ký doanh nghiệp; trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ, Cơ quan đăng ký kinh doanh phải thông báo bằng văn bản nội dung cần sửa đổi, bổ sung cho người thành lập doanh nghiệp. Trường hợp từ chối đăng ký doanh nghiệp thì phải thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp và nêu rõ lý do.

Lưu ý: Nếu Khách hàng sử dụng Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Hoài Đức thì thời gian này có thể rút ngắn hơn nữa khi Khách hàng có nhu cầu.

Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp như thế nào?

Theo quy định tại Điều 32 Luật Doanh nghiệp 2020 quy định như sau:

Điều 32. Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

1. Doanh nghiệp sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp phải thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và phải nộp phí theo quy định của pháp luật. Nội dung công bố bao gồm các nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các thông tin sau đây:

a) Ngành, nghề kinh doanh;

b) Danh sách cổ đông sáng lập; danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần (nếu có).

2. Trường hợp thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, những thay đổi tương ứng phải được thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

3. Thời hạn thông báo công khai thông tin về doanh nghiệp quy định tại khoản 1 và khoản 2 Điều này là 30 ngày kể từ ngày được công khai.

Việc đề nghị công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp và nộp phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp được thực hiện tại thời điểm doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp. Trường hợp doanh nghiệp không được cấp đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ được hoàn trả phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp.

Luật Hoàng Phi có hỗ trợ thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói không?

Nhằm hỗ trợ Khách hàng tránh khỏi những vướng mắc, khó khăn trong khâu xử lý hồ sơ, chuẩn bị tài liệu và khâu phải đi lại nhiều lần làm việc với cơ quan chức năng thì trong suốt 10 năm qua chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói để hỗ trợ các cá nhân, tổ chức có nhu cầu mở công ty.

Dịch vụ trọn gói của chúng tôi luôn hướng đến việc đảm bảo tối đa mọi quyền và lợi ích hợp pháp cho Khách hàng của mình, sau khi thực hiện xin cấp giấy phép xong thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp trong bước đầu sự nghiệp của mình về các mặt liên quan đến thuế, nhân sự, bảo hiểm…

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Luật Hoàng Phi có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ cũng như về thời gian đăng ký và giá thành sản phẩm. Tất cả những dịch vụ mà Khách hàng được trải nghiệm luôn ở mức hài hòa, phù hợp.

Trên đây là những chia sẻ của Luật Hoàng Phi về Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Hoài Đức. Khách hàng tham khảo nội dung bài đọc, có điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ qua Hotline: 0981.378.999 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (11 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký thương hiệu cho tấm nhựa ốp tường

Theo quy định thời gian thực hiện đăng ký nhãn hiệu sẽ mất khoảng 12 - 14 tháng, tuy nhiên, thực tế, thời gian xử lý đơn đăng ký nhãn hiệu sẽ kéo dài trung bình từ 18 - 24 tháng, thậm chí thời gian này có thể kéo dài hơn do hồ sơ vướng...

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho kem đánh răng

Việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền thành công sẽ bảo vệ chủ sở hữu trước các hành vi xâm hại tới sản phẩm mang nhãn hiệu đã đăng ký bảo hộ độc quyền của chủ thể khác như các hành vi làm giả, sao chép làm nhái sản phẩm của đối thủ cạnh...

Đăng ký nhãn hiệu cho nước tăng lực

Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Nhãn hiệu nói chung và nhãn hiệu nước tăng lực nói riêng muốn được bảo hộ cần đáp ứng các điều kiện theo Điều 72 Luật Sở hữu trí...

Không đổi biển xe cũ sang biển số định danh có bị phạt không?

Đối với chủ xe là tổ chức thì biển số xe được quản lý theo mã định danh điện tử của tổ chức do hệ thống định danh và xác thực điện tử xác lập; trường hợp chưa có mã định danh điện tử của tổ chức thì quản lý theo mã số thuế hoặc quyết định thành...

Chứng chỉ nghiệp vụ hải quan là gì? Điều kiện thi chứng chỉ nghiệp vụ hải quan

Chứng chỉ nghiệp vụ hải quan có tên đầy đủ là chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan, là chứng chỉ do Tổng cục Hải quan cấp cho người thi đỗ trong kỳ thi cấp chứng chỉ nghiệp vụ khai hải...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi