Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Dịch Vụ Đăng Ký Thương Hiệu Kinh Doanh Cho Doanh Nghiệp

Dịch Vụ Đăng Ký Thương Hiệu Kinh Doanh Cho Doanh Nghiệp

Dịch vụ đăng ký thương hiệu kinh doanh để tiết kiệm thời gian, công sức sẽ là một giải pháp tốt nhất cho khách hàng và cũng là sự lựa chọn của đại đa số các doanh nghiệp hiện nay.

Vấn đề đăng ký thương hiệu kinh doanh cần một quá trình khá dài, tiến hành rất nhiều thủ tục, đối với doanh nghiệp mới thành lập nếu tự đăng ký thương hiệu sẽ gặp khá nhiều trở ngại, chính vì đó mà lựa chọn dịch vụ đăng ký thương hiệu kinh doanh sẽ là phương pháp tối ưu nhất nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cho doanh nghiệp.

Thủ tục tiến hành đăng ký thương hiệu kinh doanh

Các bước của việc đăng ký thương hiệu kinh doanh phải được thực hiện theo đúng trình tự như sau:

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ hợp lệ để tiến hành đăng ký bao gồm:

– Bản sao giấy chứng minh nhân dân/hộ chiếu/thẻ căn cước của chủ sở hữu thương hiệu (áp dụng trường hợp hợp chủ sở hữu là cá nhân);

– Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty hoặc quyết định thành lập tổ chức (trường hợp chủ sở hữu là pháp nhân);

– Bản chụp thiết kế thương hiệu đăng ký hoặc file mềm thương hiệu;

– Tờ khai đăng ký thương hiệu kinh doanh theo mẫu;

– 05 bản in mẫu thương hiệu;

– Giấy ủy quyền hoặc hợp đồng ủy quyền đăng ký;

Bước 2: Nộp hồ sơ và đơn yêu cầu đăng ký thương hiệu đến cục sở hữu trí tuệ. Thời gian chờ thẩm định hình thức hồ sơ thức hồ sơ sẽ là 1 tháng kể từ ngày cục sở hữu trí tuệ tiếp nhận hồ sơ.

Bước 3: Nhận giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu. Trước khi nhận giấy chứng nhận khách hàng có thể cần bổ sung hồ sơ và thời gian thẩm định nội dung có thể kéo dài đến 12 tháng.

Bước 4: Công bố chứng nhận đăng ký thương hiệu lên kênh thông tin chính thống của cục để bảo hộ quyền thương hiệu.

Có nên lựa chọn dịch vụ đăng ký thương hiệu kinh doanh

Nếu nhìn vào quá trình tiến hành đăng ký thương hiệu khách hàng có thể nhận ra các thủ tục tiến hành khá phức tạp, nhất là phần biểu mẫu và nộp đơn xin đăng ký thương hiệu kinh doanh nên hầu như các doanh nghiệp thường sẽ sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu để hạn chế tối đa các vấn đề sai phạm pháp luật cần bổ sung thêm để tiết kiệm thời gian và công sức.

Ngoài ra các dịch vụ đăng ký thương hiệu kinh doanh là người sẽ tư vấn cho bạn một cách chuẩn xác nhất các vấn đề pháp lý khi phát sinh trách cho tình trạng phải tái đăng ký nhiều lần.

Lý do bạn nên chọn Luật Hoàng Phi đăng ký thương hiệu kinh doanh

Để chọn một nơi chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu kinh doanh tin cậy không phải chuyện đơn giản. Tuy nhiên Công ty Luật Hoàng Phi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất đối với khách hàng vì:

– Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc.

– Am hiểu rõ các vấn đề pháp luật để tư vấn và tiến hành quy trình đăng ký thương hiệu được thuận tiện nhất.

– Luôn đưa ra mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất cho khách hàng, không chi phí phát sinh trong quá trình đăng ký.

– Lấy sự hài lòng của khách hàng và uy tín công ty làm phương châm cho công việc.

– Hỗ trợ khách hàng tối đa trong suốt quá trình tiến hành đăng ký, nếu cần thêm các dịch vụ khác về pháp luật bên công ty sẵn sàng cung cấp kịp thời.

Chính vì lấy chữ tín lên hàng đầu nên công ty chúng tôi với bề dày hoạt động luôn được khách hàng tin cậy.

Mọi thông tin tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ đăng ký thương hiệu kinh doanh xin vui lòng liên hệ https://luathoangphi.vn để biết thông chi tiết.


Quý khách hàng vui lòng tham khảo tình huống sau đây:

Câu Hỏi:

Luật sư cho tôi hỏi Doanh nghiệp nào cần đăng ký thương hiệu sản phẩm và thủ tục đăng ký sản phẩm có phải là bắt buộc hay không? Mong Quý Luật sư cho tôi biết lợi ích của việc đăng ký thương hiệu sản phẩm và cách thức đăng ký thương hiệu.

Xin chân thành cảm ơn Luật sư.

Trả lời:

Về câu hỏi của Anh Chị chúng tôi trả lời như sau: Việc đăng ký thương hiệu sản phẩm không phải là thủ tục bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp nhưng việc đăng ký thương hiệu độc quyền mang lại lợi ích to lớn đối với mỗi doanh nghiệp mà không phải cá nhân hay tổ chức nào cũng biết đặc biệt là doanh nghiệp mới thành lập hay mới đưa  sản phẩm ra thị trường.

Lợi ích của việc đăng ký thương hiệu sản phẩm:

– Được phép độc quyền thương hiệu của sản phẩm đó mà không tổ chức, cá nhân nào được phép sử dụng khi chưa được sự đồng ý và cho phép của chủ sở hữu.

– Được pháp luật bảo hộ và có các chế tài đối với hành vi vi phạm, đảm bảo có biện pháp xử lý triệt để đối với các hành vi vi phạm.

– Định hình thương hiệu như một loại tài sản, có thể được định giá, chuyển nhượng, góp vốn …v

– Tạo lợi thế cạnh tranh đối với các sản phẩm khác trên thị trường, định hướng tư duy của người dùng đúng sản phẩm khi đã có lượng khách hàng quen nhất định.

Như vậy, đối với các doanh nghiệp đang tiến hành các hoạt động kinh doanh hàng hóa và dịch vụ, việc tiến hành đăng ký thương hiệu sản phẩm là thủ tục vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới tương lai sau này của doanh nghiệp nhất là trong thời kỳ xã hội ngày càng phát triển và cạnh tranh ngày càng lớn.

Hiện tại cơ quan duy nhất có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu là Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam với hình thức đăng ký độc quyền nhãn hiệu với địa chỉ chi tiết như sau:

Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam có địa chỉ tại số 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Website chính thức của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam là http://www.noip.gov.vn/.

Ngoài ra, Cục Sở Hữu Trí Tuệ có mở hai văn phòng đại diện tại hai thành phố lớn để tiếp nhận hồ sơ như sau:

Địa chỉ văn phòng đại diện của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam như sau:

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 8A/1 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại : Tel:  (08) 3920 8483 – 3920 8485     Fax: (08) 3920 8486

Tại thành phố Đà Nẵng:

Địa chỉ: 26 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Điện thoại: 0511.3889955

Điện thoại : (0511)  3889955

Để tiến hành đăng ký, khách hàng có thể tham khảo dịch vụ đăng ký thương hiệu sản phẩm của Luật Hoang Phi – Đại diện được Cục Sở hữu trí tuệ ghi nhận là đại diện sở hữu công nghiệp để được hỗ trợ dịch vụ đăng ký thương hiệu sản phẩm uy tín:

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký thương hiệu cần những giấy tờ gì theo quy định 2020?

Nhu cầu hình thành và phát triển các loại hình công ty tại Việt Nam ngày càng phát triển. Chính vì thế nhu cầu đăng ký

Thủ tục đăng ký thương hiệu rau sạch năm 2020

Các tổ chức, cá nhân muốn được bảo hộ trên cơ sở pháp lý của Luật Sở hữu trí tuệ hay các Điều ước quốc

Kinh nghiệm đăng ký thương hiệu năm 2020

Khi thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu, các chủ thể tiến hành cần phải có kinh nghiệm hoặc cần tham khảo kinh

Giai Đoạn Cấp Văn Bằng Bảo Hộ Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ

Cấp văn bằng bảo hộ là giai đoạn cuối cùng của quá trình cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền xử lý đơn

Đăng Ký Thương Hiệu Cục Sở Hữu Trí Tuệ

Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam là Cơ quan trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, là nơi tiếp nhận và xử lý đăng ký

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."