Trang chủ » Chưa được phân loại » Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu Logo Theo Quy Định Pháp Luật

Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu Logo Theo Quy Định Pháp Luật

  • Trần Văn Nam |
  • Cập nhật: 21/02/2020 |
  • Chưa được phân loại |
  • 200 Lượt xem

Nhãn hiệu ngày càng được chú trọng bảo hộ, vì vậy có rất nhiều đơn vị pháp lý cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo.

Nhãn hiệu logo là một trong những đối tượng sở hữu trí tuệ được đăng ký nhiều nhất. Do sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, có rất nhiều nhãn hiệu mới được sáng tạo ra nhằm thu hút khách hàng. Là một trong những đơn vị pháp lý chuyên môn về lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Luật Hoàng Phi sẽ giới thiệu cho quý khách dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo hàng đầu hiện nay trong bài viết sau đây.

Nhãn hiệu logo là một trong những đối tượng sở hữu công nghiệp

Khi tạo ra một sản phẩm, dịch vụ mới chủ sở hữu sẽ gắn lên đó những dấu hiệu nhận biết riêng, để nhận biết hàng hóa, dịch vụ do doanh nghiệp mình cung cấp so với những doanh nghiệp khác.

Theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam năm 2005, sửa đổi bổ sung năm 2009, có liệt kê những đối tượng thuộc quyền sở hữu công nghiệp bao gồm:

– Nhãn hiệu;

– Tên thương mại;

– Chỉ dẫn địa lý;

– Bí mật kinh doanh;

– Sáng chế;

– Kiểu dáng công nghiệp;

– Thiết kế bố trí mạch tích hợp bán dẫn.

Trong đó, nhãn hiệu là một trong những đối tượng được đăng ký bảo hộ nhiều nhất. Vì nếu không đăng ký bảo hộ, nhãn hiệu logo rất dễ xâm phạm. Cũng vì nhu cầu cao, nên kéo theo có rất nhiều đơn vị cùng cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo.

dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo của các có đại diện sở hữu công nghiệp?

Thứ nhất, do nhu cầu đăng ký nhãn hiệu ngày càng nhiều và thủ tục nộp đơn bảo hộ lại kéo dài nên nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn tìm đến những đơn vị pháp lý có cung cấp dịch vụ này;

Thứ hai, rất nhiều đơn vị có dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo, nhưng không phải đơn vị nào cũng được cấp phép hoạt động đại diện sở hữu công nghiệp. Quý khách lưu ý, nếu không có chức năng đại diện đơn vị đó sẽ không được phép đại diện, như vậy rủi ro mang lại cho quý khách tương đối cao;

Thứ ba, để đảm bảo quý khách lựa chọn được đúng đơn vị có chức năng đại diện trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp, quý khách có thể tra cứu thông tin những cá nhân tổ chức được cấp phép trên trang chủ của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Điển hình trong những đơn vị pháp lý chuyên môn trong lĩnh vực này và được cấp phép, quý khách có thể tham khảo Công ty Luật Hoàng Phi.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo tại Luật Hoàng Phi

– Luật Hoàng Phi chúng tôi, có giấy phép hoạt động đại diện sở hữu công nghiệp;

– Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ nói chung và sở hữu công nghiệp nói riêng, đặc biệt là đăng ký bảo hộ nhãn hiệu logo;

– Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng luôn đảm bảo chất lượng toàn diện, từ tư vấn đến thiết kế, nộp đơn, giải quyết quá trình xét duyệt đơn, nhận kết quả. Tất cả, đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên môn cao cấp, chuyên nghiệp nhất của Luật Hoàng Phi.

– Chi phí khi cung cấp dịch vụ chúng tôi đều công khai, minh bạch. Chúng tôi cam kết không có sự phát sinh thêm bất kỳ phụ phí nào khi quý khách đã ký kết hợp đồng và sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi;

– Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên sâu: doanh nghiệp, giấy phép, tư vấn đầu tư, tư vấn pháp luật trực tuyến… quý khách hoàn toàn có thể tham khảo khi có nhu cầu.

– Quý khách hàng yên tâm, mọi vấn đề thắc mắc và cần tư vấn với Luật Hoàng Phi chúng tôi là miễn phí. Đội ngũ tư vấn là những luật sư giàu kinh nghiệm, những chuyên viên cao cấp, những chuyên viên thiết kế có trình độ cao, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Khi cần tư vấn chi tiết về dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo của chúng tôi, quý khách có thể gửi thông tin trực tiếp đến hòm thư trực tuyến: lienhe@luathoangphi.vn.

Tham khảo thêm về dịch vụ khác như: