Trang chủ » Sở hữu trí tuệ » Dịch Vụ Đăng Ký Bản Quyền Thương Hiệu Ở Đâu Tốt Nhất?

Dịch Vụ Đăng Ký Bản Quyền Thương Hiệu Ở Đâu Tốt Nhất?

(Cập nhật: 25/06/2019 | 9:01)

Sẽ ra sao nếu thương hiệu mà cá nhân, tổ chức gây dựng bao lâu nay bị làm giả, làm nhái tràn lan? Để tránh những rủi ro này, Quý khách hàng nên đăng ký bảo hộ bản quyền thương hiệu càng sớm càng tốt.

Dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu là lựa chọn tối ưu khi cá nhân, tổ chức muốn đăng ký bảo hộ thương hiệu để được bảo vệ quyền lợi chính đáng.

Khi tiến hành thủ tục đăng ký bản quyền thương hiệu, tổ chức, cá nhân thường hay gặp khó khăn do chưa có sự chuẩn bị tốt hoặc chưa có bộ phận pháp lý chuyên môn, dẫn đến đơn đăng ký bị trả về. Để đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng, Luật Hoàng Phi chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu trọn gói, Quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

Đăng ký bản quyền thương hiệu là gì?

Đăng ký bản quyền thương hiệu là thủ tục nộp đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu tại cơ quan nhàn nước có thẩm quyền. Đây là, thủ tục cần thiết để xác lập quyền sở hữu của cá nhân, tổ chức đối với thương hiệu.

Vì sao phải đăng ký bản quyền thương hiệu?

Thương hiệu tạo nên sự phát triển của doanh nghiệp, giúp cho sản phẩm và doanh nghiệp được người tiêu dùng biết đến rộng rãi và tin dùng. Cũng vì vậy, những đối thủ cạnh tranh trên thị trường thường tìm mọi cách để “đạo nhái” làm giảm đi sự uy tín, chất lượng thương hiệu mà doanh nghiệp đã tốn biết bao công sức để gây dựng.

Vì thế, việc đăng ký bản quyền thương hiệu là vấn đề quan trọng với mỗi cá nhân, tổ chức, cụ thể:

– Theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam, quyền với thương hiệu hay nhãn hiệu phát sinh khi có đăng ký và được cấp văn bằng bảo hộ, không giống như quyền tác giả được bảo hộ tự động;

– Chủ sở hữu được sử dụng độc quyền thương hiệu, sau khi được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận;

– Đăng ký bảo hộ là cơ sở pháp lý để pháp luật bảo vệ thương hiệu, nếu có tranh chấp xảy ra;

– Có Giấy chứng nhận, các quyền lợi về kinh tế như chuyển nhượng, nhượng quyền mới được phép thực hiện.

Như vậy, để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của Qúy khách hàng, Quý khách có thể tự mình nộp đơn đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu của các đơn vị Đại diện sở hữu công nghiệp, như Luật Hoàng Phi.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu trọn gói

Hiện tại, Luật Hoàng Phi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thủ tục đăng ký bản quyền thương hiệu trọn gói. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu chất lượng bởi, những luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh sự sở hữu trí tuệ.

Khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi, Quý khách hàng sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí từ đội ngũ chuyên viên pháp lý, công việc chúng tôi sẽ tiến hành như sau:

– Chuyên viên thực hiện tra cứu sơ bộ và tra cứu chuyên sâu tại cơ sở dữ liệu của Cục SHTT để xác định khả năng trùng lặp, khả năng thành công hay trả về của thương hiệu.

– Nếu thương hiệu của Quý khách hàng bị trùng hoặc tương tự, Quý khách hàng yên tâm, Luật Hoàng Phi có đội ngũ Thiết kế riêng, sẽ hỗ trợ Quý khách thiết kế sao cho đáp ứng được yêu cầu của Quý khách cũng như yêu cầu của pháp luật. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu của chúng tôi;

– Chuyên viên tiến hành chuẩn bị, hoàn thiện và xử lý hồ sơ chính xác trước khi nộp đơn đăng ký bảo hộ;

– Đại diện thay mặt Quý khách hàng làm việc với các cơ quan nhà nước để nộp đơn, lệ phí theo quy định;

– Trực tiếp nhận Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền thương hiệu và trao tận tay cho Quý khách hàng;

– Hỗ trợ các thủ tục có liên quan khác sau khi được cấp Giấy chứng nhận.

Nếu Quý khách cần tư vấn, hỗ trợ thủ tục pháp lý đặc biệt là dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: lienhe@luathoangphi.vn để được tư vấn chi tiết.