Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Dịch Vụ Đăng Ký Thương Hiệu Ở Đâu Uy Tín?

Dịch Vụ Đăng Ký Thương Hiệu Ở Đâu Uy Tín?

Bên cạnh việc tự đi đăng ký, bạn có thể sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu tại công ty Hoàng Phi để hoàn tất thủ tục nhanh gọn, hợp pháp.

Thương hiệu chính là một trong những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Không có bất kì một thương hiệu nào được dùng chung cho hai công ty hoàn toàn khác nhau mà được luật pháp công nhận (trừ trường hợp một trong hai công ty đã đăng ký và cho phép công ty còn lại được quyền sử dụng thương hiệu đó để kinh doanh). Đó là lý do vì sao doanh nghiệp cần lựa chọn dịch vụ đăng ký thương hiệu ở đâu để đảm bảo được những quyền lợi của mình.

đăng ký thương hiệu ở đâu

Có bắt buộc phải đăng ký thương hiệu hay không?

Thực tế, một công ty khi sử dụng 1 thương hiệu không bắt buộc phải tiến hành thủ tục đăng ký bảo hộ. Tuy nhiên, việc không đăng ký sẽ dẫn đến những rủi ro to lớn trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Cụ thể:

Không đăng ký dẫn đến việc không phát hiện được việc mình sử dụng thương hiệu này có bị coi là vi phạm với 1 công ty/cá nhân khác đã sử dụng thương hiệu này trước đo hay chưa?

Không đăng ký cũng dẫn đến việc bất kỳ bên nào cũng có quyền sử dụng thương hiệu và không thể tiến hành biện phạm ngăn chặn hàng vi xâm phạm quyền đối với thương hiệu hoặc tện hơn nữa

Không đăng ký có thể 1 ngày nào đó bạn nhận được thông báo từ cơ quan chức năng về việc ăn cắp thương hiệu của một công ty khác, thì mọi chuyện sẽ thế nào?

Mặc dù bạn có thể khẳng định chắc chắn thương hiệu này là do bạn đầu tư và thiết kế ra, không hề sao chép ý tưởng của một đơn vị nào khác. Nhưng nếu bạn chưa từng đăng ký bảo hộ thương hiệu, thì không có một cơ sở pháp lý nào để làm chứng cho điều bạn nói ra cả.

Tại Việt Nam, nguyên tắc quyền ưu tiên cho người nộp đơn trước luôn được pháp luật bảo vệ (ai nộp đơn trước sẽ được quyền ưu tiên trước). Vì vậy, ngay sau khi bạn đưa thương hiệu vào sử dụng nhưng không đăng ký, bất kỳ ai cũng có thể lấy thương hiệu của bạn đi đăng ký và quyền sở hữu thương hiệu cuối cùng sẽ thuộc về người đi đăng ký chứ không phải bạn.

Từ những điều trên sẽ giúp bạn nhận ra về tầm quan trọng của thương hiệu và cần đăng ký thương hiệu ở đâu để bảo vệ những quyền lợi chính đáng về quyền sở hữu và những tranh chấp, khiếu nại về sau. Vì một khi đăng ký và được bảo hộ sớm, thì không một cá nhân/tổ chức nào có quyền sử dụng thương hiệu của bạn cho mục đích riêng của họ được cả.

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục và quy trình để nộp đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu lên Cục sở hữu trí tuệ, hoặc nhờ sự hỗ trợ từ công ty Hoàng Phi.

Xem thêm: Hồ sơ đăng ký thương hiệu

đăng ký thương hiệu ở đâu

Nộp hồ sơ đăng ký thương hiệu ở đâu?

Trước khi tiến hành nộp hồ sơ đăng ký thương hiệu, bạn cũng cần nhờ công ty luật chuyên nghiệp tra cứu các thông tin sơ bộ về thương hiệu mình muốn đăng ký độc quyền để tránh trùng lặp và bị từ chối đơn. Trường hợp kết quả tra cứu cho thấy thương hiệu hoàn toàn không giống với bên khác đã đăng ký trước đó, bạn sẽ hoàn tất hồ sơ và nộp đơn tại các địa chỉ sau:

+ Tại Hà Nội: Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam số 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

+ Tại TP. HCM: 8A/1 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

+ Đà Nẵng: 26 Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Bạn cũng có thể nộp đơn tại các cơ quan đại diện của Cục Sở hữu trí tuệ tại văn phòng các tỉnh thành để được chuyển đơn xem xét và cấp giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu.

Đăng ký thương hiệu ở đâu đáng tin cậy?

Khi đã xác định rõ tầm quan trọng của thương hiệu, bước tiếp theo mọi người sẽ tìm hiểu nên đăng ký thương hiệu ở đâu? Với những người am hiểu pháp luật và các thủ tục, quy trình hoàn toàn có thể tự mình thực hiện đăng ký. Nhưng với những ai còn mông lung, thay vì tự mình thực hiện hãy sử dụng dịch vụ của các Công ty Luật uy tín.

Là đơn vị có đủ năng lực pháp lý

Sự khác biệt lớn nhất của Luật Hoàng Phi với các công ty khác trong cùng lĩnh vực chính là chúng tôi được Cục sở hữu trí tuệ, Cục bản quyền tác giả cấp giấy phép hoạt động và là tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp, bản quyền tác giả.

Chính vì vậy các khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu của chúng tôi sẽ được đảm bảo chắc chắn về thủ tục đăng ký đầy đủ, đúng quy trình và nộp trực tiếp lên Cục sở hữu trí tuệ, không qua bên trung gian nào khác.

Cung cấp dịch vụ nhanh chóng và tận nơi

Nếu bạn đang cần tìm hiểu đăng ký thương hiệu ở đâu nhanh chóng và tiện lợi thì Luật Hoàng Phi chính là đơn vị mà bạn cần tìm.

Chỉ khoảng 15 phút từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại hoặc email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn và từ đó giúp bạn mọi vấn đề liên quan đến việc đăng ký thương hiệu.

Đặc biệt, khi làm việc với Luật Hoàng Phi bạn không cần mất thời gian và chi phí cho việc đi lại. Bạn chỉ cần chuẩn bị đủ thông tin và tài liệu, còn lại về việc bàn giao hồ sơ, giấy tờ, con dấu và chứng nhận đăng ký bản quyền thương hiệu tất cả sẽ được nhân viên của Hoàng Phi thực hiện và giao tận tay cho bạn.

Sở hữu đội ngũ nhân viên đầy năng lực

Công ty Luật Hoàng Phi có đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lí cao cấp, có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc với nhiều công ty lớn, nhỏ cả trong và ngoài nước. Nhờ vào đội ngũ nhân viên ưu tú này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn và kịp thời.

Tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp quy trình đăng ký thương hiệu

Tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng các quy định chung về việc đăng ký thương hiệu ở đâu

Giải thích và giúp khách hàng mô tả ý nghĩa của nhãn hiệu theo quy định

Giúp khách hàng phân loại danh mục hàng hóa và sản phẩm sử dụng nhãn hiệu đã đăng ký để kinh doanh

Tư vấn tra cứu nhãn hiệu và giúp khách hàng có định hướng chỉnh sửa khi trùng lặp

Giúp khách hàng theo dõi và xử lý những phát sinh trong việc nộp đơn đăng ký thương hiệu ở đâu, thời gian chuẩn để đăng ký thương hiệu

Tư vấn cho khách hàng cách thoát khỏi những từ chối đơn đăng ký thương hiệu của cục Sở hữu trí tuệ

Chi phí cạnh tranh

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt, Công ty Luật Hoàng Phi còn làm hài lòng nhiều khách hàng nhờ chi phí cạnh tranh và vô cùng hợp lý. Vì vậy nếu còn đang băn khoăn đăng ký thương hiệu ở đâu thì bạn nên liên hệ với công ty Hoàng Phi theo các thông tin sau để được hỗ trợ:

  • Điện thoại yêu cầu dịch vụ: 024.62852839 (Hà Nội) – 028.73090.686 (TP. Hồ Chí Minh)
  • Hotline yêu cầu dịch vụ: 096.1981.886 – 0981.378.999
  • Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999
  • Email: lienhe@luathoangphi.vn

 

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Thương Hiệu Cá Nhân Trước Khi Quá Muộn

Đăng ký thương hiệu cá nhân hay cho tổ chức nhìn chung đều giống nhau về hồ sơ, thời gian, thủ tục và trình tự

Đăng Ký Logo Độc Quyền Tại Hà Nội

Nhằm giúp cá nhân, tổ chức biết cách đăng ký logo độc quyền tại Hà Nội nói chung và trên toàn quốc nói riêng, Luật

Đăng Ký Logo Độc Quyền Tại Thái Bình Cần Những Hồ Sơ, Tài Liệu Gì?

Đăng ký logo độc quyền tại Thái Bình có rất nhiều vấn đề xoay quanh mà mọi người quan tâm như quy trình như thế

Đăng ký bộ nhận diện thương hiệu có cần thiết cho doanh nghiệp hay không?

Đăng ký bộ nhận diện thương hiệu có phải là công việc cần thiết cho một doanh nghiệp hay không, bài viết này chúng

Dịch Vụ Đăng Ký Thương Hiệu Kinh Doanh Cho Doanh Nghiệp

Dịch vụ đăng ký thương hiệu kinh doanh để tiết kiệm thời gian, công sức sẽ là một giải pháp tốt nhất cho khách

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."