Trang chủ » Sở hữu trí tuệ » Dịch Vụ Đăng Ký Thương Hiệu Ở Đâu Uy Tín?

Dịch Vụ Đăng Ký Thương Hiệu Ở Đâu Uy Tín?

(Cập nhật: 18/02/2019 | 14:51)

Bên cạnh việc tự đi đăng ký, bạn có thể sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu tại công ty Hoàng Phi để hoàn tất thủ tục nhanh gọn, hợp pháp.

Thương hiệu chính là một trong những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Không có bất kì một thương hiệu nào được dùng chung cho hai công ty hoàn toàn khác nhau mà được luật pháp công nhận. Đó là lý do vì sao doanh nghiệp cần lựa chọn dịch vụ đăng ký thương hiệu ở đâu để đảm bảo được những quyền lợi của mình.

đăng ký thương hiệu ở đâu

Có nên đăng ký thương hiệu không?

Thực tế, một công ty có thương hiệu không đăng ký bảo hộ vẫn có thể hoạt động bình thường, không có vấn đề gì cả. Song nếu một ngày, bạn nhận được thông báo từ cơ quan chức năng về việc ăn cắp thương hiệu của một công ty khác, thì mọi chuyện sẽ thế nào?

Mặc dù bạn có thể khẳng định chắc chắn thương hiệu này là do bạn đầu tư và thiết kế ra, không hề sao chép ý tưởng của một đơn vị nào khác. Nhưng nếu bạn chưa từng đăng ký bảo hộ thương hiệu, thì không có một cơ sở pháp lý nào để làm chứng cho điều bạn nói ra cả.

Điều này sẽ giúp bạn nhận ra về tầm quan trọng của thương hiệu và cần đăng ký thương hiệu ở đâu để bảo vệ những quyền lợi chính đáng về quyền sở hữu và những tranh chấp, khiếu nại về sau. Vì một khi đăng ký và được bảo hộ sớm, thì không một cá nhân/tổ chức nào có quyền sử dụng thương hiệu của bạn cho mục đích riêng của họ được cả.

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục và quy trình để nộp đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu lên Cục sở hữu trí tuệ, hoặc nhờ sự hỗ trợ từ công ty Hoàng Phi.

Xem thêm: Hồ sơ đăng ký thương hiệu

đăng ký thương hiệu ở đâu

Đăng ký thương hiệu ở đâu đáng tin cậy?

Khi đã xác định rõ tầm quan trọng của thương hiệu, bước tiếp theo mọi người sẽ tìm hiểu nên đăng ký thương hiệu ở đâu? Với những người am hiểu pháp luật và các thủ tục, quy trình hoàn toàn có thể tự mình thực hiện đăng ký. Nhưng với những ai còn mông lung, thay vì tự mình thực hiện hãy sử dụng dịch vụ của các Công ty Luật uy tín.

Là đơn vị có đủ năng lực pháp lý

Sự khác biệt lớn nhất của Luật Hoàng Phi với các công ty khác trong cùng lĩnh vực chính là chúng tôi được Cục sở hữu trí tuệ, Cục bản quyền tác giả cấp giấy phép hoạt động và là tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp, bản quyền tác giả.

Chính vì vậy các khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu của chúng tôi sẽ được đảm bảo chắc chắn về thủ tục đăng ký đầy đủ, đúng quy trình và nộp trực tiếp lên Cục sở hữu trí tuệ, không qua bên trung gian nào khác.

Cung cấp dịch vụ nhanh chóng và tận nơi

Nếu bạn đang cần tìm hiểu đăng ký thương hiệu ở đâu nhanh chóng và tiện lợi thì Luật Hoàng Phi chính là đơn vị mà bạn cần tìm.

Chỉ khoảng 15 phút từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại hoặc email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn và từ đó giúp bạn mọi vấn đề liên quan đến việc đăng ký thương hiệu.

Đặc biệt, khi làm việc với Luật Hoàng Phi bạn không cần mất thời gian và chi phí cho việc đi lại. Bạn chỉ cần chuẩn bị đủ thông tin và tài liệu, còn lại về việc bàn giao hồ sơ, giấy tờ, con dấu và chứng nhận đăng ký bản quyền thương hiệu tất cả sẽ được nhân viên của Hoàng Phi thực hiện và giao tận tay cho bạn.

Sở hữu đội ngũ nhân viên đầy năng lực

Công ty Luật Hoàng Phi có đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lí cao cấp, có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc với nhiều công ty lớn, nhỏ cả trong và ngoài nước. Nhờ vào đội ngũ nhân viên ưu tú này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn và kịp thời.

Chi phí cạnh tranh

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt, Công ty Luật Hoàng Phi còn làm hài lòng nhiều khách hàng nhờ chi phí cạnh tranh và vô cùng hợp lý. Vì vậy nếu còn đang băn khoăn đăng ký thương hiệu ở đâu thì bạn nên liên hệ với công ty Hoàng Phi theo các thông tin sau để được hỗ trợ:

  • Điện thoại yêu cầu dịch vụ: 024.62852839 (Hà Nội) – 028.73090.686 (TP. Hồ Chí Minh)
  • Hotline yêu cầu dịch vụ: 096.1981.886 – 0981.378.999
  • Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999
  • Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 1900 6557
  • Email: lienhe@luathoangphi.vn