Trang chủ » Sở hữu trí tuệ » Tư vấn sở hữu trí tuệ » Đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu uy tín?

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu uy tín?

(Cập nhật: 13/11/2018 | 14:18)

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu? Đây là một trong những câu hỏi đầu tiên mà bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào nghĩ đến khi có nhu cầu bảo hộ độc quyền nhãn hiệu do mình tạo nên. Bài viết dưới đây sẽ giúp Quý Khách hàng có được câu trả lời rõ ràng và chính xác nhất.

Việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền sẽ đem lại những lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp khi đưa sản phẩm ra thị trường. Nếu nhãn hiệu của bạn không được bảo hộ pháp lý đúng mức, sẽ bị hạn chế hoặc thậm chí mất hẳn khả năng chống lại các hoạt động sản xuất hàng giả hoặc hàng nhái nhằm lợi dụng các thành quả đầu tư của nhãn hiệu. Ngược lại, nếu nhãn hiệu đó khởi động việc đi vào thị trường một nước khác bằng hoạt động đăng ký bảo hộ pháp lý kịp thời, nhãn hiệu sẽ ngăn chặn được khả năng xâm nhập thị trường của các nhãn hiệu trùng lặp hoặc tương tự tới mức gây nhầm lẫn dùng cho sản phẩm cùng loại của các đối thủ cạnh tranh.

Hơn nữa, nếu sản phẩm mang nhãn có sử dụng một sáng chế hoặc kiểu dáng công nghiệp độc quyền hay các đối tượng sở hữu công nghiệp đã được bảo hộ khác (thiết kế bố trí mạch tích hợp bán dẫn, giống cây trồng mới, chỉ dẫn địa lý), đăng ký nhãn hiệu độc quyền có thể tạo lập và duy trì được chất lượng cảm thụ riêng so với các nhãn hiệu cạnh tranh, và xác lập được cho mình một lợi thế pháp lý trên thương trường.

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu?

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN Ở ĐÂU?

Cơ quan xử lý việc tiếp nhận hồ sơ và thẩm định cũng như cấp văn bằng bảo hộ đối với nhãn hiệu (hay còn gọi là logo, thương hiệu) là Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam có địa chỉ tại số 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Website chính thức của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam là  http://www.noip.gov.vn/

Quý Khách hàng có thể đến trực tiếp Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam theo địa chỉ nêu trên, làm việc tại Phòng Một cửa để được hướng dẫn về thủ tục, hồ sơ và xem form mẫu v.v…và nộp Đơn đăng ký nhãn hiệu trong nước và đơn đăng ký nhãn hiệu quốc tế.

Mỗi doanh nghiệp, cá nhân tại Việt Nam khi muốn đăng ký nhãn hiệu đều có quyền nộp đơn trực tiếp lên Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam để yêu cầu cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu mà không cần thông qua các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ để tiến hành nộp đơn, tuy nhiên, đây là công việc đòi hỏi kiến thức, kinh nghiệm, trình độ chuyên môn.

Thấu hiểu được vấn đề quan trọng đó, Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền uy tín, chuyên nghiệp, tư vấn Miễn phí các vấn đề pháp lý và đại diện Khách hàng soạn hồ sơ và nộp hồ sơ Đăng ký độc quyền nhãn hiệu cho cơ quan Nhà nước. Chúng tôi đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu?

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Luật Hoàng Phi

Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Đăng ký nhãn hiệu độc quyền như:

– Tiến hành các tra cứu liên quan đến nhãn hiệu;

– Tư vấn về khả năng bảo hộ nhãn hiệu;

– Tư vấn những yếu tố được bảo hộ, những yếu tố không nên bảo hộ.

– Tư vấn mô tả nhãn hiệu nhằm bảo hộ tuyệt đối ý nghĩa và cách thức trình bày của logo (nhãn hiệu).

– Tư vấn khả năng bị trùng, tương tự có thể bị dẫn đến khả năng bị từ trối của nhãn hiệu.

Đại diện hoàn tất các thủ tục Đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho khách hàng

– Đại diện trong việc thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ trong việc: Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, ghi nhận sửa đổi, gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu ở Việt Nam và ở nước ngoài;

– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;

– Thực thi các quyền nhãn hiệu đang được bảo hộ: điều tra, giám sát, thương lượng, hòa giải, khởi kiện ra tòa hoặc yêu cầu cơ quan có thẩm quyền khác xử lý xâm phạm ở Việt Nam và nước ngoài;

– Đàm phán, soạn thảo, thẩm định, đăng ký hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng hoặc quyền sở hữu nhãn hiệu ở Việt Nam và ở nước ngoài;

– Đại diện nhận giấy chứng nhận Đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ cho khách hàng;

– Theo dõi xâm phạm Thương hiệu, tiến hành lập hồ sơ tranh tụng khi cần thiết.

– Soạn công văn trả lời phúc đáp khi xảy ra tranh chấp Thương hiệu với các chủ đơn khác.

– Tư vấn chiến lược xây dựng, phát triển thương hiệu;

Để biết thêm chi tiết về Đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu? Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn:

Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi

Địa chỉ: Phòng 301, Tòa nhà F4, phố Trung Kinh, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ Tư vấn pháp luật:  Vui lòng gọi: 1900 6557

Liên hệ yêu cầu Dịch vụ:  Vui lòng gọi: 04.6285 2839; 04.39954438; HOTLINE: 0904.686.594

Liên hệ ngoài giờ Hành chính:  Vui lòng gọi: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn