Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Đăng Ký Mã Vạch GS1 Có Quy Trình Thủ Tục Như Thế Nào?

Đăng Ký Mã Vạch GS1 Có Quy Trình Thủ Tục Như Thế Nào?

Đăng ký mã vạch GS1 là gì không phải tổ chức, doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ. Đó là lý do mà Luật Hoàng Phi đã biên soạn bài viết này với mục đích giúp tổ chức, doanh nghiệp hiểu rõ hơn về đăng ký mã vạch GS1 nói riêng và đăng ký mã vạch nói chung.

GS1 Việt Nam là tổ chức mã số mã vạch của Việt Nam, trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. GS1 Việt Nam cũng là đại diện hợp pháp và duy nhất của Việt Nam tại GS1 quốc tế. Đăng ký mã vạch GS1 thực chất là việc tổ chức, doanh nghiệp tiến hành chuẩn bị hồ sơ để đăng ký mã vạch tại tổ chức mã số mã vạch. Tuy nhiên khi nghe tới GS1 chắc hẳn sẽ có rất nhiều người tỏ ra khá mới lạ. Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ tư vấn một số vấn đề có liên quan như sau:

Đăng ký mã vạch GS1 như thế nào?

Muốn đăng ký mã vạch GS1 các doanh nghiệp, tổ chức phải nộp hồ sơ đăng ký mã vạch sản phẩm với Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam.

Sau đó Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng sẽ tiến hành cấp mã số cho tổ chức, doanh nghiệp để được in lên sản phẩm, hàng hóa.

Sau khi được cấp sử dụng mã số mã vạch thì doanh nghiệp sẽ phải đóng các loại phí theo quy định của Bộ Tài chính để duy trì việc sử dụng mã số mã vạch.

Trình tự cấp giấy chứng nhận đăng ký mã vạch:

Để đăng ký mã vạch GS1 thành công, bắt buộc phải trải qua những giai đoạn nhất định. Việc cấp mã số mã vạch sẽ được thực hiện theo trình tự sau:

– Đăng ký sử dụng mã số mã vạch

– Thẩm định hồ sơ và cấp giấy chứng nhận đăng ký mã vạch

– Hướng dẫn sử dụng mã số mã vạch

đăng ký mã vạch GS1

Thời gian cấp chứng nhận đăng ký mã vạch

Trước tiên hồ sơ doanh nghiệp sẽ phải nộp đến Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng để tiến hành thẩm định. Trong vòng 5 ngày làm việc kể từ thời điểm nhận hồ sơ hợp lệ, Tổng cục sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ đăng ký và trong 20 ngày cấp chứng nhận đăng ký mã vạch cho doanh nghiệp.

Đối với hồ sơ hợp lệ, Tổng cục sẽ cấp mã số, vào sổ đăng ký, lưu ngân hàng mã số quốc gia và sau đó cấp giấy chứng nhận cho doanh nghiệp.

Đối với trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ Tổng cục sẽ đề nghị doanh nghiệp hoàn thiện thêm giấy tờ, hồ sơ đăng ký.

Đăng ký mã vạch GS1 do Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ

Để đăng ký mã vạch GS1, đối với trường hợp khách hàng không tự mình thực hiện việc đăng ký quý khách hàng nên lưu ý lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để hạn chế những vướng mắc trong quá trình đăng ký mã vạch.

Nên lựa chọn những công ty đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng – chuyên môn – giá cả.

– Chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng phải khiến người dùng dịch vụ cảm thấy muốn sử dụng tiếp cho những lần sau khi có nhu cầu.

– Chuyên môn của những người trực tiếp làm dịch vụ phải vững và có kiến thức chuyên sâu, như vậy mọi giai đoạn thực hiện đăng ký mới có thể diễn ra nhanh nhất.

– Giá cả khi đưa ra cho khách hàng tham khảo phải thực sự phù hợp, không quá đắt cũng như rẻ một cách bất ngờ. Vì trên thực tế rất nhiều dịch vụ rẻ nhưng khi sử dụng dịch vụ lại không hề như lời đã quảng cáo.

Luật Hoàng Phi chúng tôi là đơn vị có thể đáp ứng được đầy đủ những yếu tố trên. Những vấn đề liên quan đến đăng ký mã vạch GS1 cũng như thủ tục đăng ký sẽ được chúng tôi giải quyết mau chóng nhất. Do đó đừng tìm đâu quá xa xôi khi Luật Hoàng Phi có thể mang lại dịch vụ đầy đủ từ A-Z cho quý khách hàng. Mọi chi tiết cũng như cần hỗ trợ trực tiếp xin liên hệ với chúng tôi qua hotline 0981.378.999 hoặc email lienhe@luathoangphi.vn.

Tham khảo thêm một số dịch vụ khác:

đăng ký khuyến mại

giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

công bố mỹ phẩm

giấy phép mạng xã hội

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mã vạch của các nước như thế nào?

Một quốc gia có thể đăng ký nhiều mã vạch khác nhau như Mỹ. Mã vạch khác nhau sẽ được sử dụng trong những điều

Đăng Ký Mã Vạch Tại Yên Bái – Đẩy Nhanh Hiệu Quả Bán Hàng

Đăng ký mã vạch tại Yên Bái là việc làm cần thiết của mỗi tổ chức doanh nghiệp nhằm kiểm soát chặt chẽ số

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Tại Việt Nam?

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký mã vạch, nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở

Đăng ký mã vạch online như thế nào?

Đăng ký mã vạch trực tuyến đang được áp dụng rộng rãi tạo ra những thuận lợi cho doanh

Đăng Ký Mã Barcode Cho Sản Phẩm Hàng Hóa Như Thế Nào?

Đăng ký mã barcode là việc cá nhân, tổ chức trong nước hoặc cá nhân, tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."