Trang chủ » Giấy phép » Dịch vụ giấy phép » Đăng Ký Khuyến Mại Tại Phú Thọ Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Đăng Ký Khuyến Mại Tại Phú Thọ Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

(Cập nhật: 08/08/2019 | 14:50)

Tổ chức các chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng là một trong những hình thức marketing hiệu quả nhất hiện nay được các doanh nghiệp áp dụng thường xuyên. Tuy nhiên, khi thực hiện các chương trình này, doanh nghiệp cần phải thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại tại cơ quan nhà nước. Có như thế, chương trình của doanh nghiệp mới đảm bảo đúng pháp luật quy định.

Phú Thọ là một trong số các tỉnh được thương nhân triển khai nhiều chương trình khuyến mại mang tính may rủi. Chính vì thế mà thủ tục đăng ký khuyến mại tại Phú Thọ không quá xa lạ với các thương nhân hoạt động sản xuất, kinh doanh nơi đây. Tuy nhiên, bên cạnh những thương nhân đã hiểu rõ thủ tục này vẫn còn rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp chưa nắm được các thông tin cần thiết. Đó cũng chính là lý do mà Luật Hoàng Phi biên soạn bài viết dưới đây.

Đăng ký khuyến mại được hiểu như thế nào?

Hiện nay, tại Việt Nam chưa có văn bản quy định chi tiết về đăng ký khuyến mại là gì? Tuy nhiên, với kinh nghiệm thực tiễn của Luật Hoàng Phi, đăng ký khuyến mại được hiểu đơn giản là là thủ tục pháp lý bắt buộc đối với các doanh nghiệp trước khi triển khai các chương trình khuyến mại dưới hình thức may rủi.

Doanh nghiệp có thể tự mình thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại tại Phú Thọ để giảm thiểu tối đa những khoản chi phí nhất định. Tuy nhiên, nếu khách hàng tự mình thực hiện thủ tục này sẽ không tránh khỏi một số khó khăn, vướng mắc về: hồ sơ, cách điền thông tin vào mẫu tờ khai, thẩm quyền giải quyết đơn yêu cầu, hình thực nộp đơn…

đăng ký khuyến mại tại Phú Thọ

Thủ tục đăng ký khuyến mại tại Phú Thọ được thực hiện ra sao?

Đăng ký khuyến mại tại Phú Thọ được thực hiện thông qua các bước cơ bản sau:

Bước 1: Chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký khuyến mại gồm:

– 01 Đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại;

– 01 Thể lệ chương trình khuyến mại;

– Mẫu bằng chứng xác định trúng thưởng hoặc mô tả chi tiết về bằng chứng xác định trúng thưởng;

– Một số tài liệu khác theo quy định của pháp luật (khách hàng có thể liên hệ với công ty Luật Hoàng Phi để được cung cấp đầy đủ và chi tiết).

Bước 2: Nộp hồ sơ đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Sau khi chuẩn bị đầy đủ tất cả giấy tờ trên, mọi người sẽ nộp hồ sơ trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện đến Bộ Công thương/Sở Công thương tùy thuộc vào phạm vi thực hiện chương trình khuyến mại.

Bước 3: Nhận kết quả đăng ký khuyến mại

Trong khoảng thời gian 05 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ đầy đủ, cơ quan nhà nước tiến hành xem xét, thẩm định hồ sơ. Sau đó ra quyết định cho phép thực hiện các chương trình khuyến mại trên địa bàn đăng ký.

Dịch vụ đăng ký khuyến mại của Luật Hoàng Phi – Sự lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp

Nếu không thể tự mình thực hiện được thủ tục đăng ký khuyến mại tại Phú Thọ, quý khách hàng có thể viết giấy ủy quyền cho công ty Luật Hoàng Phi. Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng thực hiện mọi thủ tục pháp lý liên quan như:

– Thay mặt khách hàng tiến hành mọi thủ tục đăng ký chương trình khuyến mại;

– Tư vấn và hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến thủ tục đăng ký khuyến mại;

– Nộp các giấy tờ cần thiết đến cơ quan có thẩm quyền trong quá trình đăng ký khuyến mại;

– Nộp báo cáo thực hiện khuyến mại tới cơ quan có thẩm quyền ở địa phương khi kết thúc chương trình khuyến mại.

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên cao cấp, Công ty TNHH Tư vấn đầu tư & Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi đang là điểm đến pháp lý đáng tin cậy cho rất nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước một dịch vụ pháp lý toàn diện, mang lại hiệu quả cao, đảm bảo sự hoạt động hợp pháp có lợi cho khách hàng trên cơ sở thượng tôn pháp luật.

Các phương thức liên hệ yêu cầu dịch vụ của Luật Hoàng Phi

Sự tin tưởng của quý khách hàng là nhân tố quan trọng tạo nên thương hiệu Luật Hoàng Phi chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết và báo giá dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Phú Thọ quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty Luật Hoàng Phi thông qua các phương thức sau:

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Điện thoại: 024.628.528.39 (HN) – 028.73.090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Một số dịch vụ giấy phép khác: