Trang chủ Dịch vụ Giấy phép Đăng Ký Khuyến Mại Tại Sở Công Thương Hà Nội 2024
  • Chủ nhật, 24/03/2024 |
  • Dịch vụ Giấy phép |
  • 4944 Lượt xem

Đăng Ký Khuyến Mại Tại Sở Công Thương Hà Nội 2024

Đăng ký khuyến mại tại Sở Công thương Hà Nội khá phức tạp, bắt buộc người thực hiện đăng ký phải có những kiến thức chuyên môn về pháp luật. Vì vậy, nếu quý khách hàng cảm thấy mình chưa đủ năng lực thực hiện các việc này, hãy ủy quyền cho Luật Hoàng Phi. Chúng tôi với kinh nghiệm dày dặn và kiến thức pháp luật vững chắc sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại đang ngày càng cao do ý thức được tầm quan trọng của vấn đề. Thế nhưng đăng ký như thế nào? Hay phải chuẩn bị, thực hiện các bước ra sao? lại không phải doanh nghiệp nào cũng biết. Vì thế, để tiết kiệm thời gian và thực hiện chính xác yêu cầu của cơ quan nhà nước hãy tham khảo dịch vụ đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hà Nội của Luật Hoàng Phi.

Khuyến mại là gì?

Khuyến mại là một chiến lược marketing nhằm tăng doanh số bằng cách cung cấp một hoặc nhiều ưu đãi, giảm giá hoặc quà tặng đặc biệt cho khách hàng trong một thời gian giới hạn. Khuyến mại có thể được sử dụng để khuyến khích khách hàng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của một công ty, tăng lượng khách hàng truy cập vào website hoặc cửa hàng, đẩy nhanh quá trình bán hàng và tăng tính cạnh tranh của công ty trên thị trường. Khuyến mại thường được áp dụng vào các dịp đặc biệt như các ngày lễ, mùa mua sắm hay sự kiện quan trọng.

Đăng ký khuyến mại là gì?

Đăng ký khuyến mại là thủ tục thương nhân có nhu cầu thực hiện khuyến mại thực hiện bằng cách nộp hồ sơ theo quy định tại cơ quan quản lý có thẩm quyền và phải được cơ quan này xác nhận trước khi thực hiện các chương trình khuyến mại theo hình thức:

– Bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm theo việc tham dự các chương trình mang tính may rủi mà việc tham gia chương trình gắn liền với việc mua hàng hóa, dịch vụ và việc trúng thưởng dựa trên sự may mắn của người tham gia theo thể lệ và giải thưởng đã công bố (chương trình khuyến mại mang tính may rủi)

– Các hình thức khác theo quy định tại Khoản 9 Điều 92 Luật thương mại.

Vai trò của hoạt động khuyến mại trong kinh doanh như thế nào?

Hoạt động khuyến mại đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh bởi vì nó có thể giúp công ty thu hút khách hàng, tăng doanh số bán hàng, cải thiện thương hiệu và tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Cụ thể, một số vai trò quan trọng của hoạt động khuyến mại trong kinh doanh như sau:

– Thu hút khách hàng mới: Khuyến mại có thể giúp công ty thu hút khách hàng mới bằng cách cung cấp ưu đãi hoặc giảm giá đặc biệt cho sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty.

– Tăng doanh số bán hàng: Khuyến mại có thể tăng doanh số bán hàng bằng cách khuyến khích khách hàng mua nhiều sản phẩm hơn hoặc tăng giá trị đơn hàng.

– Cải thiện thương hiệu: Khuyến mại đúng cách có thể giúp cải thiện thương hiệu của công ty bằng cách tạo ra sự liên kết tích cực với khách hàng.

– Tăng tính cạnh tranh: Khuyến mại có thể giúp công ty cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường bằng cách cung cấp những ưu đãi hoặc giá cả hấp dẫn hơn.

– Khuyến khích khách hàng quay lại: Khuyến mại có thể khuyến khích khách hàng quay lại và mua hàng thường xuyên hơn bằng cách cung cấp các ưu đãi đặc biệt hoặc chương trình thưởng cho khách hàng thân thiết.

Tóm lại, hoạt động khuyến mại là một phương tiện quan trọng để tăng doanh số bán hàng và cải thiện thương hiệu của công ty trong kinh doanh. Tuy nhiên, công ty cần thiết kế chương trình khuyến mại một cách hợp lý và phù hợp với mục tiêu kinh doanh để đảm bảo hiệu quả và đạt được kết quả tốt nhất.

Khi nào phải thực hiện đăng ký khuyến mại tại Sở công thương Hà Nội?

Theo quy định tại Nghị định 81/2018/NĐ-CP hướng dẫn Luật thương mại về hoạt động xúc tiến thương mại, Sở Công thương Hà Nội sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký khuyến mại nếu:

– Thực hiện chương trình khuyến mại mang tính may rủi áp dụng tại duy nhất tại thành phố Hà Nội

– Đưa hàng mẫu, cung ứng dịch vụ mẫu không phải trả tiền để khách hàng dùng thử

– Tặng quà (hàng hóa, dịch vụ)

– Giảm giá

– Tặng phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ

– Bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ có kèm phiếu dự thi để trao thưởng theo thể lệ và giải thưởng đã công bố

– Tổ chức chương trình khách hàng thường xuyên

– Tổ chức chương trình văn hoá, nghệ thuật, giải trí, các sự kiện khác vì mục đích khuyến mại

– Các chương trình khuyến mại khác được nhà nước chấp thuận.

Lý do phải đăng ký khuyến mại với Sở Công thương?

Đăng ký khuyến mại với Sở Công thương là thủ tục mà doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện khi tổ chức chương trình khuyến mại với hình thức: bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm theo việc tham dự các chương trình mang tính may rủi và các hình thức khác theo quy định tại Điều 92 Luật Thương mại 2005 trên địa bàn 1 tỉnh/thành phố.

Thương nhân phải thực hiện đăng ký khuyến mại với Sở Công thương khi thực hiện hình thức khuyến mại như trên bởi vì:

– Cơ quan nhà nước quản lý chương trình khuyến mại tránh trường hợp lợi dụng chương trình khuyến mại mang tính may rủi để lừa dối người tiêu dùng mua hàng, sử dụng dịch vụ

– Đăng ký chương trình khuyến mại là cơ sở để doanh nghiệp báo cáo với cơ quan thanh tra, làm việc với cơ quan thuế hàng năm

– Đăng ký chương trình khuyến mại là nghĩa vụ của doanh nghiệp, nếu không thực hiện doanh nghiệp sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính

Đăng ký khuyến mại với Sở Công thương Hà Nội qua hình thức nào?

Doanh nghiệp được lựa chọn một trong các hình thức đăng ký sau:

– Nộp hồ sơ qua đường bưu điện đến Sở Công thương Hà Nội

– Nộp hồ sơ trực tiếp đến Sở Công thương nơi thực hiện chương trình khuyến mại

– Sử dụng hệ thống dịch vụ công trực tuyến do Sở Công thương cung cấp

Nếu doanh nghiệp sử dụng phương thức đăng ký khuyến mại online thì cần phải đăng ký tài khoản doanh nghiệp trên hệ thống dịch vụ công của Sở Công thương trước khi nộp hồ sơ. Sau khi hồ sơ được duyệt thì doanh nghiệp cần phải nộp hồ sơ bản cứng đến Sở Công thương (nếu Sở Công thương yêu cầu đối chiếu và cấp biên nhân bản cứng)

Đăng ký khuyến mại online tại sở công thương Hà Nội như thế nào?

Đăng ký khuyến mại online là thủ tục doanh nghiệp tiến hành thực hiện đăng ký trên cổng thông tin dịch vụ công trực tuyến của Bộ Công thương hoặc Sở Công thương tại các tỉnh, thành phố.

Khác với thủ tục thông thường, đăng ký khuyến mại online doanh nghiệp cần truy cập vào hệ thống dịch vụ công trực tuyến của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website của Sở Công thương hoặc Bộ Công thương nơi tiến hành đăng ký khuyến mại và thực hiện thao tác đăng ký tài khoản

Bước 2: Sau khi đã có tài khoản, tiến hành đăng nhập vào tài khoản để đăng ký chương trình khuyến mại.

Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và nộp hồ sơ.

Bước 4: Chọn phương thức xác thực và thực hiện theo hướng dẫn.

Bước 5: Hoàn tất thao tác nộp hồ sơ.

Hồ sơ sau khi hoàn tất sẽ được cơ quan có thẩm quyền xác nhận và xem xét xử lý. Doanh nghiệp sẽ nhận được thông báo gửi về email hồ sơ được tiếp nhận cùng mã hồ sơ. Đồng thời, doanh nghiệp nộp hồ sơ bản giấy để đối chiếu theo hướng dẫn của Sở Công thương.

Hồ sơ đăng ký khuyến mại với Sở Công thương Hà Nội như thế nào?

Để đăng ký khuyến mại với Sở Công thương doanh nghiệp cần chuẩn bị bộ hồ sơ như sau:

– Đơn đăng ký chương trình khuyến mại: Đơn đăng ký bao gồm đầy đủ nội dung cơ bản về chương trình khuyến mại gồm: tên chương trình, hình thức khuyến mại, thời gian, địa bàn, khách hàng, hàng hóa dịch vụ khuyến mại và dùng để khuyến mại…

– Thể lệ chương trình khuyến mại: Thể lệ phải mô tả đầy đủ về cách thức tham gia chương trình khuyến mại, cách thức nhận thưởng… một cách chi tiết, cụ thể

Bản sao có chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

– Mẫu bằng chứng xác định trúng thưởng: Cụ thể về hình ảnh, các nội dung in trên mẫu bằng chứng xác định trúng thưởng

– Giấy tờ về chất lượng hàng hóa: bản sao không cần chứng thực

Nên sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Sở công thương Hà Nội ở đâu uy tín?

Hiện tại, với kết quả tìm kiếm trên google thì sẽ có hàng loạt các đơn vị đang triển khai dịch vụ đăng ký khuyến mãi sở công thương. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm.

Luật Hoàng Phi xin phép được nêu ra một số tiêu chí khuyến nghị Quý khách hàng khi xem xét sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại như sau:

Trụ sở/văn phòng hoạt động của đơn vị cung cấp dịch vụ

Việc lựa chọn tổ chức có trụ sở tại Hà Nội sẽ thuận tiện trong việc nộp hồ sơ, nhận kết quả và kịp thời xử lý các khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại tại Sở Công thương Hà Nội

Mức độ uy tín do các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đánh giá

Các khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ sẽ đánh giá một cách trung thực và “đúng” nhất chất lượng dịch vụ đăng ký khuyến mại mà doanh nghiệp đó đã triển khai. Tại Luật Hoàng Phi, khách hàng có thể an tâm về vấn đề này.

Có cung cấp dịch vụ trọn gói, tận nơi hay không?

Việc cung cấp dịch vụ trọn gói, tận nơi sẽ giúp Quý khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian. Trong đó, tiết kiệm được thời gian tìm hiểu quy định, tự nộp hồ sơ, tự theo dõi và nhận kết quả. Do đó Quý khách hàng cần làm rõ nội dung này trước khi quyết định sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Sở công thương Hà Nội của bất kì đơn vị tư vấn nào.

đăng ký khuyến mại tại Sở công thương Hà Nội

Có phát sinh phụ phí hay không?

Nhiều doanh nghiệp “lập lờ”, không rõ ràng trong vấn đề chi phí nên khách hàng có thể sẽ phải chi trả thêm các khoản phụ phí bên ngoài hợp đồng. Điều này gây phiền toái cho khách hàng ở chỗ: nếu chi trả thêm phụ phí thì tổng chi phí phải bỏ ra không hề rẻ, nếu không chi trả thêm khoản này thì có thể đơn vị dịch vụ sẽ gây phiền toái cho chính khách hàng bằng việc chậm trễ trong việc thực hiện thủ tục.

Luật Hoàng Phi, điểm đến tin cậy cho khách hàng

Với kinh nghiệm đã từng hợp tác với 3000+ doanh nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài, Luật Hoàng Phi luôn tự hào mang đến dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Sở Công thương Hà Nội chất lượng nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn cam đoan:

– Trụ sở chính tại Hà Nội (được ghi nhận trong Giấy phép kinh doanh và trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia);

– Tất cả các doanh nghiệp đã từng sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại của Luật Hoàng Phi đều đánh giá cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

– Luật Hoàng Phi sẽ đại diện Quý khách hàng thực hiện toàn bộ thủ tục với Sở công thương Hà Nội và bàn giao kết quả tận tay Quý khách hàng. Khách hàng sẽ không phải đến trực tiếp trụ sở công ty của chúng tôi mà sẽ do chuyên viên của Luật Hoàng Phi đến trụ sở của Quý khách hàng để làm việc (nếu Quý khách hàng ở Hà Nội và TP.HCM) hoặc đưa ra phương án làm việc tối ưu nhất để Quý khách hàng không phải đi lại.

– Chi phí thu đúng như báo giá và hợp đồng thông báo với khách hàng

Luật Hoàng Phi hoạt động với tiêu chí “quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu” chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Vì thế nếu khách hàng đang muốn đăng ký khuyến mại tại Sở Công thương Hà Nội, hãy gọi đến tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6557 hoặc gửi mail về lienhe@luathoangphi.vn. Chúng tôi sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Rượu bao nhiêu cồn thì không được phép quảng cáo?

Rượu bao nhiêu cồn thì không được phép quảng cáo? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này để có thêm thông tin làm rõ...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Tiền Giang

Trước khi chuẩn bị hồ sơ để thực hiện thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Tiền Giang thì tổ chức, cá nhân cần xác định loại hình quảng cáo để chuẩn bị hồ sơ cho phù...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thái Bình

Quảng cáo không chỉ là cầu nối tiếp thị, truyền tải thông tin, thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng của mình mà việc thiết lập các chiến lược về sản phẩm, giả thành, nơi phân phối,... cũng trở nên dễ dàng...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thừa Thiên Huế

Quảng cáo tài sản mà pháp luật quy định tài sản đó phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng thì phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng tài...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thanh Hóa

Quảng cáo là việc sử dụng các phương tiện nhằm giới thiệu đến công chúng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ có mục đích sinh lợi; sản phẩm, dịch vụ không có mục đích sinh lợi; tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ được giới thiệu, trừ tin thời sự; chính sách xã hội; thông tin cá...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi