Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Đăng Ký Khuyến Mại Tại Sở Công Thương Hà Nội

Đăng Ký Khuyến Mại Tại Sở Công Thương Hà Nội

Đăng ký khuyến mại tại Sở Công thương Hà Nội khá phức tạp, bắt buộc người thực hiện đăng ký phải có những kiến thức chuyên môn về pháp luật. Vì vậy, nếu quý khách hàng cảm thấy mình chưa đủ năng lực thực hiện các việc này, hãy ủy quyền cho Luật Hoàng Phi. Chúng tôi với kinh nghiệm dày dặn và kiến thức pháp luật vững chắc sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại đang ngày càng cao do ý thức được tầm quan trọng của vấn đề. Thế nhưng đăng ký như thế nào? Hay phải chuẩn bị, thực hiện các bước ra sao? lại không phải doanh nghiệp nào cũng biết. Vì thế, để tiết kiệm thời gian và thực hiện chính xác yêu cầu của cơ quan nhà nước hãy tham khảo dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Sở Công thương Hà Nội của Luật Hoàng Phi.

Khi nào phải thực hiện đăng ký khuyến mại tại Sở công thương Hà Nội?

Theo quy định tại Nghị định 81/2018/NĐ-CP hướng dẫn Luật thương mại về hoạt động xúc tiến thương mại, Sở Công thương Hà Nội sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký khuyến mại nếu:

+ Thực hiện chương trình khuyến mại mang tính may rủi.

+ Thực hiện chương trình duy nhất tại Hà Nội

Khi Quý khách hàng đáp ứng 02 điều kiện trên đây thì việc đăng ký khuyến mại tại Sở công thương Hà Nội là bắt buộc.

Nên sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Sở công thương Hà Nội ở đâu uy tín?

Hiện tại, với kết quả tìm kiếm trên google thì sẽ có hàng loạt các đơn vị đang triển khai dịch vụ đăng ký khuyến mãi. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm.

Luật Hoàng Phi xin phép được nêu ra một số tiêu chí khuyến nghị Quý khách hàng khi xem xét sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại như sau:

Trụ sở/văn phòng hoạt động của đơn vị cung cấp dịch vụ

Việc lựa chọn tổ chức có trụ sở tại Hà Nội sẽ thuận tiện trong việc nộp hồ sơ, nhận kết quả và kịp thời xử lý các khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại tại Sở Công thương Hà Nội

Mức độ uy tín do các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đánh giá

Các khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ sẽ đánh giá một cách trung thực và “đúng” nhất chất lượng dịch vụ đăng ký khuyến mại mà doanh nghiệp đó đã triển khai. Tại Luật Hoàng Phi, khách hàng có thể an tâm về vấn đề này.

Có cung cấp dịch vụ trọn gói, tận nơi hay không?

Việc cung cấp dịch vụ trọn gói, tận nơi sẽ giúp Quý khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian. Trong đó, tiết kiệm được thời gian tìm hiểu quy định, tự nộp hồ sơ, tự theo dõi và nhận kết quả. Do đó Quý khách hàng cần làm rõ nội dung này trước khi quyết định sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Sở công thương Hà Nội của bất kì đơn vị tư vấn nào.

đăng ký khuyến mại tại Sở công thương Hà Nội

Có phát sinh phụ phí hay không?

Nhiều doanh nghiệp “lập lờ”, không rõ ràng trong vấn đề chi phí nên khách hàng có thể sẽ phải chi trả thêm các khoản phụ phí bên ngoài hợp đồng. Điều này gây phiền toái cho khách hàng ở chỗ: nếu chi trả thêm phụ phí thì tổng chi phí phải bỏ ra không hề rẻ, nếu không chi trả thêm khoản này thì có thể đơn vị dịch vụ sẽ gây phiền toái cho chính khách hàng bằng việc chậm trễ trong việc thực hiện thủ tục.

Luật Hoàng Phi, điểm đến tin cậy cho khách hàng

Với kinh nghiệm đã từng hợp tác với 3000+ doanh nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài, Luật Hoàng Phi luôn tự hào mang đến dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Sở Công thương Hà Nội chất lượng nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn cam đoan:

– Trụ sở chính tại Hà Nội (được ghi nhận trong Giấy phép kinh doanh và trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia);

– Tất cả các doanh nghiệp đã từng sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại của Luật Hoàng Phi đều đánh giá cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

– Luật Hoàng Phi sẽ đại diện Quý khách hàng thực hiện toàn bộ thủ tục với Sở công thương Hà Nội và bàn giao kết quả tận tay Quý khách hàng. Khách hàng sẽ không phải đến trực tiếp trụ sở công ty của chúng tôi mà sẽ do chuyên viên của Luật Hoàng Phi đến trụ sở của Quý khách hàng để làm việc (nếu Quý khách hàng ở Hà Nội và TP.HCM) hoặc đưa ra phương án làm việc tối ưu nhất để Quý khách hàng không phải đi lại.

– Chi phí thu đúng như báo giá và hợp đồng thông báo với khách hàng

Luật Hoàng Phi hoạt động với tiêu chí “quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu” chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Vì thế nếu khách hàng đang muốn đăng ký khuyến mại tại Sở Công thương Hà Nội, hãy gọi đến tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6557 hoặc gửi mail về lienhe@luathoangphi.vn. Chúng tôi sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Xem thêm:

đăng ký mã vạch

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

công bố mỹ phẩm

 

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Mới Nhất 2020

Khi mua sắm một hàng hóa, sử dụng một dịch vụ, người tiêu dùng dành nhiều sự quan tâm đến những ưu đãi, khuyến

Quy Định Về Chương Trình Đăng Ký Khuyến Mại

Khuyến mại là việc thương nhân dành cho khách hàng những lợi ích thông qua các hình thức bán hàng giảm giá, tặng

Đăng Ký Khuyến Mại Tại Sóc Trăng Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Trước khi tổ chức những chương trình xúc tiến thương mại mang tính chất may rủi trên địa bàn một hoặc nhiều tỉnh

Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Khánh Hòa

Đăng ký khuyến mại Sở Công thương Khánh Hòa phải được thực hiện đối với các hình thức bắt buộc đăng ký theo

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Khuyến Mại Ở Đâu ?

Nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại ở đâu sẽ không còn là vấn đề khó khăn khi thương nhân sử dụng dịch vụ đăng ký

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."