Trang chủ Dịch vụ Giấy phép Chi Phí Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Mới Nhất?
  • Thứ ba, 07/11/2023 |
  • Dịch vụ Giấy phép |
  • 4705 Lượt xem

Chi Phí Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Mới Nhất?

Chi phí đăng ký chương trình khuyến mại mà Luật Hoàng Phi giới thiệu trong bài viết này dựa trên báo giá dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp cho các thương nhân trên khắp toàn quốc. Nhờ đó, mọi người sẽ nắm bắt được chi phí dịch vụ cũng như có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Khuyến mại là hoạt động diễn ra thường xuyên trong cuộc sống, nó không chỉ đem lại lợi ích cho người tiêu dùng mà còn đem về lợi nhuận cho các thương nhân. Muốn thực hiện chương trình khuyến mại, thương nhân ngoài việc lưu ý các vấn đề pháp lý xoay quanh như: quy trình, thủ tục, hồ sơ, còn quan tâm tới chi phí đăng ký?

Chi phí đăng ký chương trình khuyến mại mà thương nhân phải bỏ ra là bao nhiêu? Chi phí này được tính toán như thế nào?… Luật Hoàng Phi sẽ cùng quý bạn đọc, quý khách hàng đi tìm câu trả lời cho các câu hỏi trên.

Chương trình khuyến mại là gì?

Chương trình khuyến mại là một hoạt động tiếp thị được thiết kế để khích lệ người tiêu dùng mua sắm hoặc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của một công ty hoặc thương hiệu cụ thể. Chương trình khuyến mại thường bao gồm các hoạt động giảm giá, tặng quà, quà tặng, hoặc các ưu đãi đặc biệt khác nhằm tăng doanh số và thu hút khách hàng mới. Chương trình khuyến mại có thể áp dụng cho các sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể, hoặc cả cho toàn bộ thương hiệu. Nhiều công ty sử dụng chương trình khuyến mại như là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị của họ để giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới.

Vai trò của hoạt động khuyến mại trong kinh doanh?

Hoạt động khuyến mại có vai trò quan trọng trong kinh doanh bởi vì nó giúp các doanh nghiệp thu hút khách hàng mới, tăng doanh số bán hàng, tạo ra sự tương tác và tăng cường mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Cụ thể, các hoạt động khuyến mại như giảm giá, tặng quà, quà tặng hay các chương trình ưu đãi khác giúp tạo ra sự hứng thú cho khách hàng, dẫn đến tăng doanh số bán hàng và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Ngoài ra, hoạt động khuyến mại còn giúp tạo ra sự tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp doanh nghiệp có thể nắm bắt được nhu cầu và sở thích của khách hàng, từ đó đưa ra các sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp hơn.

Các hoạt động khuyến mại cũng giúp tạo ra sự nhận thức về thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp, giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu và dễ dàng tìm đến doanh nghiệp trong tương lai.

Vì vậy, hoạt động khuyến mại là một công cụ quan trọng trong chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp để tăng trưởng kinh doanh, đưa ra sản phẩm hoặc dịch vụ hấp dẫn và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng.

chi phí đăng ký chương trình khuyến mại

Rủi ro nếu không thực hiện đăng ký khuyến mại

Trước khi đi vào nội dung chính là chi phí đăng ký chương trình khuyến mại, chúng tôi muốn bạn dành một ít thời gian để tìm hiểu về các quy định pháp luật về việc không đăng ký hoặc đăng ký không đúng theo yêu cầu. Sở dĩ chúng tôi đề cập đến nội dung này là vì mọi người đang chưa ý thức được tầm quan trọng, sự cần thiết của việc đăng ký khuyến mại. 

Một số hành vi vi phạm quy định đăng ký khuyến mại bao gồm:

– Không thông báo hoặc không đăng ký theo quy định trước khi tổ chức chương trình khuyến mại

– Thông báo hoặc đăng ký khuyến mại không đúng nội dung

– Thông báo hoặc đăng ký với nội dung không trung thực

Nếu vi phạm một trong các điều khoản trên, thương nhân sẽ bị xử phạt hành chính với mức tiền phạt từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng. Ngoài ra mức phạt này còn tăng lên, phụ thuộc vào địa bàn tổ chức khuyến mại (xem xét dựa trên phạm vi tỉnh thành thực hiện chương trình khuyến mại).

Đăng ký chương trình khuyến mại cần nộp những khoản phí gì?

Theo quy định, việc đăng ký khuyến mại với cơ quan nhà nước không cần nộp bất kỳ một khoản phí hay lệ phí nhà nước nào. Thương nhân muốn tổ chức khuyến mại chỉ cần chuẩn bị hồ sơ nộp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Sau đó, trong thời gian quy định, cơ quan nhà nước sẽ xem xét và xử lý hồ sơ của thương nhân. 

Tuy nhiên, nếu thương nhân vì một vài lý do khác nhau không thể tự thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại có thể ủy quyền cho một đơn vị, tổ chức, cá nhân đại diện thực hiện các thủ tục pháp lý tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trường hợp này, thương nhân sẽ phải trả một khoản chi phí đăng ký chương trình khuyến mại cho đơn vị được ủy quyền.

Chi phí dịch vụ hiện tại không đồng nhất ở các đơn vị cung cấp do mỗi đơn vị sẽ có những cách báo giá khác nhau. Cho nên, bài viết này chúng tôi sẽ không thể đưa ra một con số chi phí chung nhất. Thay vào đó, Luật Hoàng Phi sẽ chỉ đề cập đến chi phí dịch vụ đăng ký khuyến mãi của mình để quý khách hàng tham khảo. Nội dung chi phí cụ thể, quý khách hàng vui lòng xem ở các mục tiếp theo.

Với các đơn vị cung cấp cùng dịch vụ trên thị trường, chúng tôi không biết báo giá của họ sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào. Nhưng với các khách hàng của Luật Hoàng Phi, ngay khi liên hệ yêu cầu dịch vụ chúng tôi sẽ lắng nghe, tư vấn và chỉ ra các yếu tố làm nên báo giá cuối cùng. Điều này giúp khách hàng thỏa mãn yêu cầu, nắm bắt rõ thông tin và có những điều chỉnh hợp lý.

Thông thường, chi phí đăng ký chương trình khuyến mại sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Đơn vị mà thương nhân lựa chọn để ủy quyền. Hay nói đơn giản hơn là đơn vị cung cấp dịch vụ

– Hình thức khuyến mại mà thương nhân sẽ tổ chức

– Số tỉnh/thành phố thương nhân dự định sẽ tổ chức chương trình khuyến mại

chi phí đăng ký chương trình khuyến mại

Chi phí đăng ký chương trình khuyến mại mới nhất

Luật Hoàng Phi là một trong những đơn vị chuyên nghiệp, có uy tín trong lĩnh vực đăng ký khuyến mại nói riêng và dịch vụ giấy phép nói chung. Với việc minh bạch trong báo giá, quy trình làm việc khoa học, cùng sự tận tâm, chu đáo của các luật sư, chuyên viên, Luật Hoàng Phi tự tin đem đến cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí đăng ký khuyến mại hợp lý.

Ở thời điểm hiện tại, chi phí đăng ký chương trình khuyến mại của Luật Hoàng Phi được chia theo hai nhóm:

Chi phí đăng ký chương trình khuyến mại không mang tính chất may rủi

– Chi phí đăng ký tại 1 – 15 tỉnh là 3.000.000 VNĐ

– Chi phí đăng ký tại 16 – 30 tỉnh là 4.000.000 VNĐ

– Chi phí đăng ký tại 31 – 45 tỉnh là 5.000.000 VNĐ

– Chi phí đăng ký tại 46 – 63 tỉnh là 6.000.000 VNĐ

Chi phí đăng ký chương trình khuyến mại theo hình thức may rủi

– Chi phí đăng ký tại 1 – 15 tỉnh là 10.000.000 VNĐ

– Chi phí đăng ký tại 16 – 30 tỉnh là 11.000.000 VNĐ

– Chi phí đăng ký tại 31 – 45 tỉnh là 12.000.000 VNĐ

– Chi phí đăng ký tại 46 – 63 tỉnh là 12.500.000 VNĐ

Dịch vụ đăng ký chương trình khuyến mại của Luật Hoàng Phi có ưu điểm gì?

Với mục đích đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất, Luật Hoàng Phi không dừng lại ở việc báo giá chi phí hợp lý, mà bên cạnh đó còn không ngừng hoàn thiện và phát triển hơn nữa chất lượng dịch vụ. Có thể kể đến một số ưu điểm của Luật Hoàng Phi như sau:

– Chuyên nghiệp trong công việc: xuyên suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ luôn có sự hỗ trợ từ chúng tôi về mọi mặt.

+ Trước tiên khách hàng sẽ được tiếp xúc với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, nắm chắc kiến thức pháp luật.

+ Chuẩn bị hồ sơ giấy tờ để nộp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền được triển khai bởi đội ngũ nhân viên thành thạo chuyên môn, cẩn thận, tỉ mỉ

+ Sau khi nộp hồ sơ, chuyên viên của Luật Hoàng Phi sẽ sát sao theo dõi quy trình xác nhận tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. 

– Thuận lợi về vị trí địa lý: hiện tại có rất nhiều công ty cùng cung cấp dịch vụ, tuy nhiên công ty chúng tôi nắm bắt được nhu cầu của khách hành nên để thuận tiện cho việc trao đổi, tư vấn, nghiên cứu hồ sơ chúng tôi đặt trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại Hồ Chí Minh.

– Ngoài ra, chúng tôi còn có thể hỗ trợ khách hàng ở hàng loạt các vấn đề khác. Ví dụ thủ tục thông báo chương trình khuyến mại, các hoạt động khuyến mại nào bị cấm, hàng hoá nào được sử dụng để khuyến mại…. đều là những ý kiến chuyên môn được đúc kết trong quá trong làm việc trên thực tế.

Thông tin yêu cầu dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Luật Hoàng Phi

Để có báo giá chi tiết về chi phí dịch vụ đăng ký khuyến mãi, đồng thời tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình thực hiện, mọi người có thể chủ động liên hệ với Luật Hoàng Phi thông qua một trong những cách thức liên hệ dưới đây.

– Yêu cầu tư vấn thủ tục, hồ sơ, quy trình: 1900 6557

– Yêu cầu tư vấn dịch vụ, báo giá: 0904.686.594 – 096.1981.886 – 0981.378.999

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chi phí đăng ký chương trình khuyến mại của Luật Hoàng Phi được tính toán, cân đối hợp lý, đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như quyền lợi khách hàng. Nếu yêu cầu của quý khách hàng có một vài điểm đặc biệt, ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ, chúng tôi sẽ điều chỉnh nhằm đem lại chi phí phù hợp nhất.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Rượu bao nhiêu cồn thì không được phép quảng cáo?

Rượu bao nhiêu cồn thì không được phép quảng cáo? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này để có thêm thông tin làm rõ...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Tiền Giang

Trước khi chuẩn bị hồ sơ để thực hiện thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Tiền Giang thì tổ chức, cá nhân cần xác định loại hình quảng cáo để chuẩn bị hồ sơ cho phù...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thái Bình

Quảng cáo không chỉ là cầu nối tiếp thị, truyền tải thông tin, thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng của mình mà việc thiết lập các chiến lược về sản phẩm, giả thành, nơi phân phối,... cũng trở nên dễ dàng...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thừa Thiên Huế

Quảng cáo tài sản mà pháp luật quy định tài sản đó phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng thì phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng tài...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thanh Hóa

Quảng cáo là việc sử dụng các phương tiện nhằm giới thiệu đến công chúng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ có mục đích sinh lợi; sản phẩm, dịch vụ không có mục đích sinh lợi; tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ được giới thiệu, trừ tin thời sự; chính sách xã hội; thông tin cá...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi