Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Chi Phí Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Được Tính Như Thế Nào?

Chi Phí Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Được Tính Như Thế Nào?

Chi phí đăng ký chương trình khuyến mại mà Luật Hoàng Phi giới thiệu trong bài viết này dựa trên báo giá dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp cho các thương nhân trên khắp toàn quốc. Nhờ đó, mọi người sẽ nắm bắt được chi phí dịch vụ cũng như có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Khuyến mại là hoạt động diễn ra thường xuyên trong cuộc sống, nó không chỉ đem lại lợi ích cho người tiêu dùng mà còn đem về lợi nhuận cho các thương nhân. Muốn thực hiện chương trình khuyến mại, thương nhân ngoài việc lưu ý các vấn đề pháp lý xoay quanh như: quy trình, thủ tục, hồ sơ, còn quan tâm tới chi phí đăng ký? Vậy chi phí đăng ký chương trình khuyến mại mà thương nhân phải bỏ ra là bao nhiêu? Chi phí này được tính toán như thế nào?… Luật Hoàng Phi sẽ cùng quý bạn đọc, quý khách hàng đi tìm câu trả lời cho các câu hỏi trên.

chi phí đăng ký chương trình khuyến mại

Rủi ro nếu không thực hiện đăng ký khuyến mại

Trước khi đi vào nội dung chính là chi phí đăng ký chương trình khuyến mại, chúng tôi muốn bạn dành một ít thời gian để tìm hiểu về các quy định pháp luật về việc không đăng ký hoặc đăng ký không đúng theo yêu cầu. Sở dĩ chúng tôi đề cập đến nội dung này là vì mọi người đang chưa ý thức được tầm quan trọng, sự cần thiết của việc đăng ký khuyến mại. 

Một số hành vi vi phạm quy định đăng ký khuyến mại bao gồm:

– Không thông báo hoặc không đăng ký theo quy định trước khi tổ chức chương trình khuyến mại

– Thông báo hoặc đăng ký khuyến mại không đúng nội dung

– Thông báo hoặc đăng ký với nội dung không trung thực

Nếu vi phạm một trong các điều khoản trên, thương nhân sẽ bị xử phạt hành chính với mức tiền phạt từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng. Ngoài ra mức phạt này còn tăng lên, phụ thuộc vào địa bàn tổ chức khuyến mại (xem xét dựa trên phạm vi tỉnh thành thực hiện chương trình khuyến mại).

Đăng ký chương trình khuyến mại cần nộp những khoản phí gì?

Theo quy định, việc đăng ký khuyến mại với cơ quan nhà nước không cần nộp bất kỳ một khoản phí hay lệ phí nhà nước nào. Thương nhân muốn tổ chức khuyến mại chỉ cần chuẩn bị hồ sơ nộp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Sau đó, trong thời gian quy định, cơ quan nhà nước sẽ xem xét và xử lý hồ sơ của thương nhân. Tuy nhiên, nếu thương nhân vì một vài lý do khác nhau không thể tự thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại có thể ủy quyền cho một đơn vị, tổ chức, cá nhân đại diện thực hiện các thủ tục pháp lý tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trường hợp này, thương nhân sẽ phải trả một khoản chi phí đăng ký chương trình khuyến mại cho đơn vị được ủy quyền.

Chi phí dịch vụ hiện tại không đồng nhất ở các đơn vị cung cấp do mỗi đơn vị sẽ có những cách báo giá khác nhau. Cho nên, bài viết này chúng tôi sẽ không thể đưa ra một con số chi phí chung nhất. Thay vào đó, Luật Hoàng Phi sẽ chỉ đề cập đến chi phí dịch vụ đăng ký khuyến mãi của mình để quý khách hàng tham khảo. Nội dung chi phí cụ thể, quý khách hàng vui lòng xem ở các mục tiếp theo.

Chi phí đăng ký chương trình khuyến mại phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Với các đơn vị cung cấp cùng dịch vụ trên thị trường, chúng tôi không biết báo giá của họ sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào. Nhưng với các khách hàng của Luật Hoàng Phi, ngay khi liên hệ yêu cầu dịch vụ chúng tôi sẽ lắng nghe, tư vấn và chỉ ra các yếu tố làm nên báo giá cuối cùng. Điều này giúp khách hàng thỏa mãn yêu cầu, nắm bắt rõ thông tin và có những điều chỉnh hợp lý.

Thông thường, chi phí đăng ký chương trình khuyến mại sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Đơn vị mà thương nhân lựa chọn để ủy quyền. Hay nói đơn giản hơn là đơn vị cung cấp dịch vụ

– Hình thức khuyến mại mà thương nhân sẽ tổ chức

– Số tỉnh/thành phố thương nhân dự định sẽ tổ chức chương trình khuyến mại

chi phí đăng ký chương trình khuyến mại

Chi phí đăng ký chương trình khuyến mại của Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi là một trong những đơn vị chuyên nghiệp, có uy tín trong lĩnh vực đăng ký khuyến mại nói riêng và dịch vụ giấy phép nói chung. Với việc minh bạch trong báo giá, quy trình làm việc khoa học, cùng sự tận tâm, chu đáo của các luật sư, chuyên viên, Luật Hoàng Phi tự tin đem đến cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí đăng ký khuyến mại hợp lý.

Ở thời điểm hiện tại, chi phí đăng ký chương trình khuyến mại của Luật Hoàng Phi được chia theo hai nhóm:

Nhóm khuyến mại không theo hình thức may rủi

– Chi phí đăng ký tại 1 – 15 tỉnh là 3.000.000 VNĐ

– Chi phí đăng ký tại 16 – 30 tỉnh là 4.000.000 VNĐ

– Chi phí đăng ký tại 31 – 45 tỉnh là 5.000.000 VNĐ

– Chi phí đăng ký tại 46 – 63 tỉnh là 6.000.000 VNĐ

Nhóm khuyến mại theo hình thức may rủi

– Chi phí đăng ký tại 1 – 15 tỉnh là 12.000.000 VNĐ

– Chi phí đăng ký tại 16 – 30 tỉnh là 13.000.000 VNĐ

– Chi phí đăng ký tại 31 – 45 tỉnh là 14.000.000 VNĐ

– Chi phí đăng ký tại 46 – 63 tỉnh là 15.000.000 VNĐ

Ngoài chi phí đăng ký khuyến mại hợp lý, dịch vụ của Luật Hoàng Phi có ưu điểm gì?

Với mục đích đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất, Luật Hoàng Phi không dừng lại ở việc báo giá chi phí hợp lý, mà bên cạnh đó còn không ngừng hoàn thiện và phát triển hơn nữa chất lượng dịch vụ. Có thể kể đến một số ưu điểm của Luật Hoàng Phi như sau:

– Chuyên nghiệp trong công việc: xuyên suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ luôn có sự hỗ trợ từ chúng tôi về mọi mặt.

+ Trước tiên khách hàng sẽ được tiếp xúc với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, nắm chắc kiến thức pháp luật.

+ Chuẩn bị hồ sơ giấy tờ để nộp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền được triển khai bởi đội ngũ nhân viên thành thạo chuyên môn, cẩn thận, tỉ mỉ

+ Sau khi nộp hồ sơ, chuyên viên của Luật Hoàng Phi sẽ sát sao theo dõi quy trình xác nhận tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. 

– Thuận lợi về vị trí địa lý: hiện tại có rất nhiều công ty cùng cung cấp dịch vụ, tuy nhiên công ty chúng tôi nắm bắt được nhu cầu của khách hành nên để thuận tiện cho việc trao đổi, tư vấn, nghiên cứu hồ sơ chúng tôi đặt trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại Hồ Chí Minh.

– Ngoài ra, chúng tôi còn có thể hỗ trợ khách hàng ở hàng loạt các vấn đề khác. Ví dụ thủ tục thông báo chương trình khuyến mại, các hoạt động khuyến mại nào bị cấm, hàng hoá nào được sử dụng để khuyến mại…. đều là những ý kiến chuyên môn được đúc kết trong quá trong làm việc trên thực tế.

Thông tin yêu cầu dịch vụ của Luật Hoàng Phi

Để có báo giá chi tiết về chi phí dịch vụ đăng ký khuyến mãi, đồng thời tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình thực hiện, mọi người có thể chủ động liên hệ với Luật Hoàng Phi thông qua một trong những cách thức liên hệ dưới đây.

– Yêu cầu tư vấn thủ tục, hồ sơ, quy trình: 1900 6557

– Yêu cầu tư vấn dịch vụ, báo giá: 0904.686.594 – 096.1981.886 – 0981.378.999

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chi phí đăng ký chương trình khuyến mại của Luật Hoàng Phi được tính toán, cân đối hợp lý, đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như quyền lợi khách hàng. Nếu yêu cầu của quý khách hàng có một vài điểm đặc biệt, ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ, chúng tôi sẽ điều chỉnh nhằm đem lại chi phí phù hợp nhất.

Xem thêm:

công bố mỹ phẩm

giấy phép mạng xã hội

đăng ký mã vạch

 

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Mới Nhất 2020

Khi mua sắm một hàng hóa, sử dụng một dịch vụ, người tiêu dùng dành nhiều sự quan tâm đến những ưu đãi, khuyến

Quy Định Về Chương Trình Đăng Ký Khuyến Mại

Khuyến mại là việc thương nhân dành cho khách hàng những lợi ích thông qua các hình thức bán hàng giảm giá, tặng

Đăng Ký Khuyến Mại Tại Sóc Trăng Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Trước khi tổ chức những chương trình xúc tiến thương mại mang tính chất may rủi trên địa bàn một hoặc nhiều tỉnh

Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Khánh Hòa

Đăng ký khuyến mại Sở Công thương Khánh Hòa phải được thực hiện đối với các hình thức bắt buộc đăng ký theo

Khi Nào Bắt Buộc Phải Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại ?

Nếu Khách hàng thắc mắc Khi nào bắt buộc phải đăng ký khuyến mại với cơ quan có thẩm quyền thì vui lòng liên hệ

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."