Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Dịch vụ Giấy phép Quy trình Đăng Ký Khuyến Mại Tại Bình Dương

Quy trình Đăng Ký Khuyến Mại Tại Bình Dương

Bên cạnh những cá nhân, tổ chức muốn tự mình thực hiện thủ tục đăng ký, vẫn còn khá nhiều đối tượng muốn sử dụng dịch vụ của công ty luật. Nguyên nhân mà đa số các thương nhân muốn sử dụng dịch vụ là bởi vì thời gian nhận được kết quả nhanh, chi phí hợp lý, quy trình khoa học.

Nhiều năm về trước, việc tổ chức những chương trình khuyến mại không quá phổ biến, kéo theo đó là các đối tượng quan tâm, thực hiện thủ tục này cũng không nhiều. Thế nhưng hiện nay với nền kinh tế phát triển, sự cạnh tranh ngày càng nhiều, để thu hút và chiếm được tình cảm của khách hàng, các thương nhân sẽ phải tổ chức những chương trình khuyến mại. Lúc này việc đăng ký khuyến mại tại Bình Dương và các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hải Phòng diễn ra khá thường xuyên.

Mặc dù việc đăng ký khuyến mại được thực hiện khá thường xuyên nhưng dễ dàng nhận thấy không phải đối tượng nào cũng hiểu rõ về thủ tục quy trình này. Nguyên nhân là vì đây là một thủ tục khó, đòi hỏi người thực hiện phải có kiến thức chuyên sâu liên quan đến lĩnh vực, đồng thời có kinh nghiệm thực tiễn.

Chính vì lẽ đó mà chúng tôi – Công ty Luật Hoàng Phi bên cạnh cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Bình Dương còn tiến hành biên soạn các bài tư vấn về nhiều vấn đề liên quan như: quy trình, hồ sơ, thời gian, chi phí… Những bài viết này, đa phần đều được biên soạn bởi những người có chuyên môn trong ngành nên không chỉ chính xác mà còn giúp mọi người tiết kiệm thời gian, chi phí vô cùng hiệu quả.

Trường hợp nào phải đăng ký khuyến mại tại Bình Dương?

Hằng ngày, các doanh nghiệp phải tổ chức rất nhiều hoạt động nhằm xúc tiến thương mại. Nhưng chỉ khi thực hiện một số hoạt động nhất định, doanh nghiệp mới phải làm thủ tục đăng ký. Đối trường hợp đăng ký chương trình khuyến mại tại Bình Dương, doanh nghiệp bắt buộc phải thỏa mãn hai điều kiện sau:

– Tổ chức chương trình khuyến mại mang tính may rủi

– Chương trình khuyến mại chỉ thực hiện duy nhất tại Bình Dương. Trường hợp doanh nghiệp thực hiện chương trình từ hai tỉnh, thành phố trở lên sẽ có thay đổi từ Sở Công thương Bình Dương sang Bộ Công thương.

đăng ký khuyến mại tại Bình Dương

Muốn đăng ký khuyến mại doanh nghiệp phải làm những gì?

Để được pháp luật Việt Nam cấp phép, doanh nghiệp sẽ phải thực hiện một quy trình thủ tục như sau:

– Bước 1: Cá nhân, tổ chức chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký theo đúng quy định. Hồ sơ đăng ký bao gồm: 01 Bản đăng ký; 01 Bản thể lệ; 01 Mẫu xác định trúng thưởng; 01 Tài liệu chứng minh chất lượng hàng hóa khuyến mại. Theo quy định, một số thành phần trong hồ sơ phải sử dụng đúng với mẫu do pháp luật yêu cầu.

– Bước 2: Cá nhân, tổ chức gửi hồ sơ đến Sở Công thương Bình Dương. Hình thức gửi hồ sơ do chính cá nhân, tổ chức lựa chọn. Có thể gửi trực tiếp tại Sở hoặc cũng có thể chuyển phát thông qua đường bưu điện. Chúng tôi khuyến khích mọi người nên lựa chọn hình thức gửi trực tiếp. Việc gửi trực tiếp tuy rằng chiếm mất thời gian của quý khách hàng nhưng đổi lại mọi nguời sẽ hiểu rõ hơn về quy trình thủ tục.

Bước 3: Đây là bước do Sở Công thương Bình Dương thực hiện. Khi cá nhân, tổ chức nộp đầy đủ hồ sơ theo đúng với yêu cầu, Sở sẽ tiếp nhận, kiểm tra và ra quyết định cuối cùng về việc cấp phép đăng ký khuyến mại tại Bình Dương cho doanh nghiệp. Do đó mà ở bước này sẽ có hai trường hợp có thể xây ra.

Trường hợp 1: Hồ sơ đạt yêu cầu, doanh nghiệp được cấp phép thực hiện khuyến mại.

Trường hợp 2: Hồ sơ không đạt yêu cầu, doanh nghiệp nhận thông báo sửa đổi.

Đối với trường hợp bị nhận thông báo sửa đổi, trong thời hạn 3 – 5 ngày, cá nhân, tổ chức sẽ phải bổ sung và chỉnh sửa theo đúng yêu cầu. Quá thời hạn trên, hồ sơ sẽ không còn có giá trị.

Nhìn chung, quy trình đăng ký khuyến mãi ở Bình Dương chỉ bao gồm các bước trên. Cá nhân, tổ chức có thể tham khảo quy trình này để tìm thấy hướng đi đúng đắn nhất.

>>>> Tham khảo: Cá nhân, tổ chức có thể quan tâm về đăng ký mã vạch

Dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Bình Dương của Luật Hoàng Phi

Bên cạnh những cá nhân, tổ chức muốn tự mình thực hiện thủ tục đăng ký, vẫn còn khá nhiều đối tượng muốn sử dụng dịch vụ của công ty luật. Nguyên nhân mà đa số các thương nhân muốn sử dụng dịch vụ là bởi vì thời gian nhận được kết quả nhanh, chi phí hợp lý, quy trình khoa học. Tất nhiên, khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi hay bất kỳ đơn vị nào, doanh nghiệp đều phải chi trả thêm một khoản phí, nhưng chúng tôi dám khẳng định giá trị mà mọi người nhận được hoàn toàn xứng đáng.

Cho nên, nếu cá nhân, tổ chức quan tâm đến dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Bình Dương của chúng tôi và muốn tìm hiểu sâu hơn nữa, hãy liên hệ đến các thông tin dưới đây để được hỗ trợ:

– Tổng đài tư vấn: 1900 6557

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo thêm về công bố mỹ phẩm

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Tra cứu giấy phép quảng cáo mỹ phẩm ở đâu?

Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm là xác nhận của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (Sở Y tế), cho phép nội dung quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm được sử dụng trên các phương tiện nhằm giới thiệu đến công...

Mức phạt quảng cáo mỹ phẩm không có giấy phép?

Do các hoạt động quảng cáo mỹ phẩm cần phải xin giấy phép nên nếu như vi phạm các hoạt động về quảng cáo mỹ phẩm có thể bị xử phạt theo quy định tại Nghị định 38/2021/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày...

Thủ Tục Đăng Ký Khuyến Mại Năm 2023 Như Thế Nào?

Đăng ký khuyến mại là thủ tục hành chính được thương nhận thực hiện tại (i) sở công thương (ii) bộ công thương phụ thuộc vào từng chương trình khuyến mại để được cấp giấy xác nhận nội dung khuyến mại trước khi tiến hành thực hiện chương trình khuyến...

Giấy Phép Quảng Cáo Mỹ Phẩm Mới Nhất Năm 2023

Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm là giấy phép được Sở y tế cấp cho đơn vị quảng cáo sau khi thẩm định hồ sơ xin xác nhận nội dung quảng cáo và thấy hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, chỉ khi được cấp giấy xác nhận quảng cáo mỹ phẩm đơn vị quảng cáo mới có thể tiến hành quảng cáo sản phẩm mỹ...

các bước công bố mỹ phẩm

Xin Giấy Phép Quảng Cáo Mỹ Phẩm Ở Đâu?

Xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm ở đâu? - Câu hỏi mà Luật Hoàng Phi thường xuyên nhận được trong thời gian gần đây. Chính vì thế mà để giúp quý doanh nghiệp, tổ chức tìm thấy câu trả lời, chúng tôi đã biên soạn bài viết dưới đây với các thông tin hữu...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi