Trang chủ Dịch vụ Giấy phép Thủ Tục Đăng Ký Khuyến Mại Tại Tỉnh Thừa Thiên Huế
  • Chủ nhật, 24/03/2024 |
  • Dịch vụ Giấy phép |
  • 1528 Lượt xem

Thủ Tục Đăng Ký Khuyến Mại Tại Tỉnh Thừa Thiên Huế

Đăng ký khuyến mại tại Thừa Thiên Huế được áp dụng đối với trường hợp tổ chức, doanh nghiệp muốn thực hiện các chương trình xúc tiến thương mại mang tính chất may rủi diễn ra trên địa bàn. Khi thực hiện các chương trình này, tổ chức, doanh nghiệp (gọi chung là thương nhân) cần phải tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành.

Theo thống kê của Sở Công thương Thừa Thiên Huế, những năm vừa qua, thương nhân trong và ngoài tỉnh đăng ký các chương trình khuyến mại trên địa bàn ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, thương nhân muốn tổ chức khuyến mại trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế còn gặp nhiều khó khăn khi thực hiện các quy định của pháp luật về đăng ký.

Để đảm bảo chương trình khuyến mại diễn ra hợp pháp, công ty Luật Hoàng Phi sẽ hướng dẫn thương nhân các quy định của pháp luật về đăng ký chương trình khuyến mại sở công thương.

Giới thiệu về tỉnh Thừa Thiên Huế

Tỉnh Thừa Thiên Huế nằm ở miền Trung Việt Nam, có vị trí địa lý quan trọng khi nằm giữa đường đi từ Hà Nội đến TP.HCM và là cửa ngõ của khu vực Đông Bắc và Tây Nguyên.

Điều kiện tự nhiên của tỉnh Thừa Thiên Huế khá đa dạng với các địa hình từ đồi núi, sông suối, bãi biển và hồ nước. Tỉnh này có nhiều khu vực đất đai phù sa phù hợp cho trồng trọt và sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là trồng lúa và cây công nghiệp như cao su và tiêu. Ngoài ra, địa hình đồi núi cũng cho phép tỉnh này phát triển các ngành du lịch sinh thái nhờ vào các khu rừng nguyên sinh, thác nước, hồ nước và các khu bảo tồn thiên nhiên.

Về kinh tế, Thừa Thiên Huế có nền kinh tế đa dạng với các ngành chính là nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ và du lịch. Tỉnh này có một số khu công nghiệp và khu chế xuất như Khu công nghiệp Phú Bài, Khu công nghiệp Phong Điền và Khu chế xuất La Son. Ngành du lịch cũng đóng góp rất lớn cho kinh tế của tỉnh, với các điểm đến như di tích cố đô Huế, khu du lịch sinh thái Bạch Mã, hòn đảo Lăng Cô và bãi biển Thuận An.

Tóm lại, với điều kiện tự nhiên đa dạng, vị trí địa lý thuận lợi và nền kinh tế đa dạng, tỉnh Thừa Thiên Huế có tiềm năng phát triển đáng kể trong các ngành nông nghiệp, công nghiệp và du lịch.

Khuyến mại là gì?

Khuyến mại là hoạt động quảng cáo hoặc tiếp thị mà một công ty, cửa hàng hoặc trang web thực hiện để tăng doanh số bán hàng, thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ bằng cách cung cấp các ưu đãi, giảm giá hoặc quà tặng.

Các hình thức khuyến mại có thể bao gồm giảm giá giá sản phẩm, tặng kèm sản phẩm, chương trình mua một tặng một, miễn phí vận chuyển, giảm giá khi mua sản phẩm lần đầu tiên, và các chương trình thưởng khách hàng thường xuyên.

Khuyến mại được sử dụng phổ biến trong các ngành hàng như bán lẻ, thực phẩm, dịch vụ và du lịch. Mục đích của khuyến mại là kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng bằng cách cung cấp các ưu đãi hấp dẫn và giúp tăng doanh số bán hàng, tạo thêm lợi nhuận cho công ty.

Khi nào phải đăng ký chương trình khuyến mại tại Huế?

Đăng ký chương trình khuyến mại tại Huế sẽ được thực hiện khi doanh nghiệp tiến hành hình thức khuyến mại bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ như sau:

– Đưa hàng mẫu, cung ứng dịch vụ mẫu không phải trả tiền để khách hàng dùng thử

– Tặng quà (hàng hóa, dịch vụ)

– Giảm giá

– Tặng phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ

– Tổ chức chương trình khách hàng thường xuyên

– Tổ chức chương trình văn hoá, nghệ thuật, giải trí, các sự kiện khác vì mục đích khuyến mại

Bán hàng, cung ứng dịch vụ có kèm theo phiếu dự thi cho khách hàng để chọn người trao thưởng theo thể lệ và giải thưởng đã công bố (hoặc các hình thức tổ chức thi và trao thưởng khác tương đương)

Bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm theo việc tham dự các chương trình mang tính may rủi mà việc tham gia chương trình gắn liền với việc mua hàng hóa, dịch vụ và việc trúng thưởng dựa trên sự may mắn của người tham gia theo thể lệ và giải thưởng đã công bố (chương trình khuyến mại mang tính may rủi)

Thủ tục đăng ký khuyến mại tại Thừa Thiên Huế diễn ra ở đâu?

Thương nhân ngoài việc xác định thủ tục cần thực hiện (đăng ký hoặc thông báo chương trình khuyến mại) với từng hình thức do thương nhân lựa chọn. Đối với hình thức khuyến mại mang tính chất may rủi ro, bắt buộc phải thực hiện thủ tục đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Vậy, thương nhân sẽ nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Thừa Thiên Huế ở đâu?

– Sở Công thương tỉnh Thừa Thiên Huế: Trường hợp chỉ tổ chức khuyến mại tại duy nhất địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế;

– Bộ Công thương: Trường hợp tổ chức chương trình khuyến mại trên nhiều tỉnh thành, trong đó có tỉnh Thừa Thiên Huế;

dịch vụ đăng ký khuyến mại

Hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Thừa Thiên Huế

Thương nhân có thể tự mình thực hiện đăng ký chương trình khuyến mãi với Sở Công thương hoặc ủy quyền cho một tổ chức, công ty nào đó thay mình thực hiện. Đối với việc ủy quyền thực hiện cho Luật Hoàng Phi hay các đơn vị khác, thương nhân sẽ không cần quan tâm thành phần hồ sơ gồm những gì? Quy trình ra sao? Nhưng nếu tự thực hiện thương nhân cần chuẩn bị những giấy tờ, tài liệu sau:

– Văn bản đăng ký thực hiện khuyến mại (theo mẫu số 02- NĐ 81/2018/NĐ-CP)

– Thể lệ chương trình khuyến mại (theo mẫu 03-NĐ 81/2018/NĐ-CP)

– Mẫu vé số dự thưởng đối với chương trình có phát hành vé số dự thưởng

– Cung cấp hình ảnh sản phẩm mà thương nhân dùng để khuyến mại

– Mẫu bằng chứng trúng thưởng (nếu có)

– Bản sao giấy xác nhận về chất lượng của hàng hóa khuyến mại, theo qui định của pháp luật (nếu có)

– Bản sao tờ khai hàng hóa nhập khẩu (đối với hàng hóa nhập khẩu).

– Trình bày chi tiết địa điểm diễn ra khuyến mại

– Giấy ủy quyền làm dịch vụ khuyến mại (nếu thuê đơn vị thứ ba làm dịch vụ khuyến mại).

– Báo cáo kết quả thực hiện khuyến mại (theo mẫu).

Công ty Luật Hoàng Phi chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại với nhiều ưu điểm nổi trội

Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại với nội dung công việc cụ thể như sau:

– Tư vấn chi tiết thủ tục đăng ký khuyến mại với cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho khách hàng;

– Hỗ trợ đăng ký khuyến mại trọn gói với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, chúng tôi thực hiện các công việc như sau: Chuẩn bị hồ sơ dựa trên thông tin do khách hàng cung cấp; Nộp hồ sơ theo các cách thức với Sở Công Thương hoặc Bộ Công thương tùy từng trường hợp; Theo dõi và nhận kết quả của việc đăng ký khuyến mại; Trả kết quả cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất

– Hỗ trợ khách hàng trong các thủ tục đăng ký sửa đổi, bổ sung chương trình đã đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Hướng dẫn khách hàng thực hiện các hoạt động liên quan sau khi đã tổ chức chương trình khuyến mại mang tính chất may rủi theo quy định (báo cáo kết quả, công bố kết quả theo quy định);

– Đồng hành và hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề phát sinh trong xuyên suốt quá trình từ khi đăng ký khuyến mại đến khi kết thúc khuyến mại;

Muốn yêu cầu dịch vụ của Luật Hoàng Phi phải làm thế nào?

Mọi chi tiết về đăng ký khuyến mại tại Thừa Thiên Huế, tổ chức, doanh nghiệp vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Điện thoại: 024.628.528.39 (HN) – 028.73.090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo thêm:

Đăng ký mã vạch hàng hóa

Công bố mỹ phẩm

Giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng

Giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Rượu bao nhiêu cồn thì không được phép quảng cáo?

Rượu bao nhiêu cồn thì không được phép quảng cáo? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này để có thêm thông tin làm rõ...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Tiền Giang

Trước khi chuẩn bị hồ sơ để thực hiện thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Tiền Giang thì tổ chức, cá nhân cần xác định loại hình quảng cáo để chuẩn bị hồ sơ cho phù...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thái Bình

Quảng cáo không chỉ là cầu nối tiếp thị, truyền tải thông tin, thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng của mình mà việc thiết lập các chiến lược về sản phẩm, giả thành, nơi phân phối,... cũng trở nên dễ dàng...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thừa Thiên Huế

Quảng cáo tài sản mà pháp luật quy định tài sản đó phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng thì phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng tài...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thanh Hóa

Quảng cáo là việc sử dụng các phương tiện nhằm giới thiệu đến công chúng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ có mục đích sinh lợi; sản phẩm, dịch vụ không có mục đích sinh lợi; tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ được giới thiệu, trừ tin thời sự; chính sách xã hội; thông tin cá...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi