Trang chủ Dịch vụ Giấy phép Thủ Tục Đăng Ký Khuyến Mại Tại Long An Mới Nhất
  • Thứ hai, 06/11/2023 |
  • Dịch vụ Giấy phép |
  • 1283 Lượt xem

Thủ Tục Đăng Ký Khuyến Mại Tại Long An Mới Nhất

Long An là một tỉnh nằm ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, nơi có nền kinh tế thương mại sông nước phát triển, tập trung nhiều thương nhân trong cả nước. Chính vì thế mà việc đăng ký khuyến mại tại Long An đang rất được các thương nhân quan tâm và triển khai nhằm mục đích thu lợi nhuận, xây dựng thương hiệu.

So với thủ tục hành chính thông thường đăng ký khuyến mại tại Long An có phần phức tạp hơn rất nhiều, thời gian xử lý tương đối lâu, đòi hỏi tổ chức, doanh nghiệp phải thật sự tỉ mỉ trong quá trình thực hiện. Chính vì thế mà để hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp trong toàn bộ quá trình đăng ký, Luật Hoàng Phi đã biên soạn bài viết dưới đây.

Khuyến mại là gì? Đăng ký khuyến mại?

Khuyến mại là gì?

Khuyến mại là một chiến lược marketing nhằm tăng cường sự quan tâm và thu hút khách hàng bằng cách cung cấp các ưu đãi, giảm giá, quà tặng hoặc các chương trình khuyến mãi khác. Mục đích của khuyến mại là kích thích việc mua hàng và đẩy mạnh doanh số bán hàng.

Các chương trình khuyến mại có thể được triển khai trên nhiều kênh khác nhau, bao gồm truyền thông, truyền hình, trực tuyến hoặc tại các cửa hàng bán lẻ. Các loại khuyến mại phổ biến bao gồm giảm giá, mua một tặng một, tặng quà, voucher giảm giá, điểm thưởng, chương trình đổi quà hoặc các gói sản phẩm đặc biệt.

Khuyến mại là một phần quan trọng của chiến lược marketing của nhiều doanh nghiệp, giúp thu hút khách hàng, tăng doanh số và xây dựng lòng trung thành của khách hàng.

Đăng ký khuyến mại là gì?

Mặc dù pháp luật không quy định cụ thể về khái niệm đăng ký khuyến mại là gì? Tuy nhiên với kinh nghiệm thực tiễn của công ty Luật Hoàng Phi có thể hiểu như sau:

“Đăng ký khuyến mại là việc các thương nhân tiến hành một số thủ tục pháp lý bắt buộc tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền về các nội dung của chương trình khuyến mại”

Doanh nghiệp chỉ được thực hiện chương trình khuyến mại sau khi có văn bản chấp thuận của cơ quan nhà nước về các nội dung của chương trình khuyến mại đã đăng ký. Theo quy định, doanh nghiệp có thể tự mình thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại tại Long An hoặc có thể ủy quyền cho công ty Luật Hoàng Phi thay mình thực hiện mọi thủ tục pháp lý cần thiết với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Hàng hóa dịch vụ nào không được thực hiện khuyến mại?

Hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại, dùng để khuyến mại thực hiện theo quy định của Luật thương mại và các quy định cụ thể sau:

1. Hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại không bao gồm rượu, xổ s, thuốc lá, sữa thay thế sữa mẹ, thuốc chữa bệnh cho người kể cả các loại thuc đã được phép lưu thông theo quy định của Bộ Y tế (trừ trường hợp khuyến mại cho thương nhân kinh doanh thuốc) dịch vụ khám, chữa bệnh của cơ sở y tế công lập, dịch vụ giáo dục của cơ sở công lập, cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập, hàng hóa, dịch vụ bị cấm lưu hành tại Việt Nam và các hàng hóa, dịch vụ khác bị cấm khuyến mại theo quy định của pháp luật.

2. Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại không bao gồm rượu, xổ số, thuốc lá, thuốc chữa bệnh cho người kể cả các loại thuốc đã được phép lưu thông theo quy định của Bộ Y tế (trừ trường hợp khuyến mại cho thương nhân kinh doanh thuốc), hàng hóa, dịch vụ bị cấm lưu hành tại Việt Nam và các hàng hóa, dịch vụ bị cấm khuyến mại khác theo quy định của pháp luật.

3. Tiền có thể được sử dụng như hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại trừ các trường hợp khuyến mại theo quy định tại các Điều 8, Điều 10, Điều 11 Nghị định 81/2018/NĐ-CP.

đăng ký khuyến mại tại Long An

Hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Long An gồm những gì?

Để đăng ký khuyến mại tại Long An tổ chức, doanh nghiệp cần cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

– Đơn đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại theo mẫu cơ quan nhà nước ban hành;

– Bản thể lệ của chương trình khuyến mại;

– Phương pháp xác định khách hàng (người chơi) trúng thưởng;

– 01 Giấy tờ về chất lượng sản phẩm khuyến mại (bản sao);

– Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

– Một số tài liệu khác có liên quan;

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký khuyến mại nếu gặp khó khăn quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty Luật Hoàng Phi để được chúng tôi hỗ trợ chi tiết và đầy đủ nhất về toàn bộ quy trình đăng ký chương trình khuyến mại.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Long An của Luật Hoàng Phi?

Luật Hoàng Phi là một trong số những đơn vị được đông đảo khách hàng trên cả nước tin tưởng và sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại. Bởi vậy, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An cũng có thể ủy quyền cho công ty Luật Hoàng Phi để thay mình thực hiện toàn bộ quy trình đăng ký khuyến mại. Trong suốt 10 năm xây dựng và phát triển công ty, Luật Hoàng Phi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi những lý do sau:

Được sử dụng một số dịch vụ hoàn toàn miễn phí như:

– Tư vấn sơ bộ thủ tục đăng ký khuyến mại miễn phí;

– Hướng dẫn khách hàng cách chuẩn bị và soạn thảo hồ sơ miễn phí;

– Cung cấp các mẫu đơn miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu;

– Đưa ra nhận định, quản điểm cho khách hàng lựa chọn chương trình khuyến mại phù hợp,…

Được hưởng các chính sách ưu đãi sau khi thanh lý hợp đồng với công ty Luật Hoàng Phi như:

– Giảm từ 5% – 10% khi quý khách hàng sử dụng các dịch vụ tiếp theo của chúng tôi;

– Được tư vấn miễn phí mọi thủ tục pháp lý cần thiết trong quá trình thực hiện chương trình khuyến mại;

– Tư vấn cho khách hàng cách giải quyết những tranh chấp trong quá trình thực hiện chương trình khuyến mại nếu có phát sinh.

Một số lợi ích khác khi tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn Luật Hoàng Phi

– Được trực tiếp các luật sư, chuyên viên cao cấp soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Được sử dụng những dịch vụ trọn gói hấp dẫn nhằm hạn chế công sức cũng như thời gian đi lại cho quý khách hàng;

– Thời gian thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại tại Long An diễn ra nhanh chóng;

– Hồ sơ đăng ký khuyến mại của khách hàng sẽ được soạn thảo và chuẩn bị trong vào nửa ngày nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác, hiệu quả và đúng đủ theo quy định của pháp luật;

– Chi phí đăng ký khuyến mại trọn gói tại Luật Hoàng Phi không rẻ nhất nhưng lại hợp lý nhất so với các đơn vị khác cùng cung cấp dịch vụ;

Các thông tin dùng để yêu cầu dịch vụ

Dựa trên kinh nghiệm và kỹ năng sẵn có, Luật Hoàng Phi tự tin giúp tổ chức, doanh nghiệp đăng ký khuyến mại tại Long An nhanh nhất có thể. Để yêu cầu dịch vụ của chúng tôi, tổ chức, doanh nghiệp hãy liên hệ tới các thông tin sau:

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Điện thoại: 024.628.528.39 (HN) – 028.73.090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Tiền Giang

Trước khi chuẩn bị hồ sơ để thực hiện thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Tiền Giang thì tổ chức, cá nhân cần xác định loại hình quảng cáo để chuẩn bị hồ sơ cho phù...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thái Bình

Quảng cáo không chỉ là cầu nối tiếp thị, truyền tải thông tin, thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng của mình mà việc thiết lập các chiến lược về sản phẩm, giả thành, nơi phân phối,... cũng trở nên dễ dàng...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thừa Thiên Huế

Quảng cáo tài sản mà pháp luật quy định tài sản đó phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng thì phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng tài...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thanh Hóa

Quảng cáo là việc sử dụng các phương tiện nhằm giới thiệu đến công chúng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ có mục đích sinh lợi; sản phẩm, dịch vụ không có mục đích sinh lợi; tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ được giới thiệu, trừ tin thời sự; chính sách xã hội; thông tin cá...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Vĩnh Long

Khi các thương nhận sử dụng các phương tiện quảng cáo thì cần phải tuân thủ các quy định pháp luật về báo chí, xuất bản, thông tin,… và tuân thủ đầy đủ các quy định về địa điểm quảng cáo, mức độ, thời lượng, thời điểm quy định đối với từng loại phương tiện thông tin đại...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi