Trang chủ Dịch vụ Giấy phép Đăng Ký Khuyến Mại Tại Lâm Đồng Như Thế Nào?
  • Thứ ba, 07/11/2023 |
  • Dịch vụ Giấy phép |
  • 1000 Lượt xem

Đăng Ký Khuyến Mại Tại Lâm Đồng Như Thế Nào?

Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi tư vấn, thay mặt khách hàng thực hiện mọi thủ tục pháp lý liên quan đến đăng ký khuyến mại tại Lâm Đồng một cách nhanh chóng, chính xác mà chi phí hợp lý.

Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên. Đây là tỉnh có diện tích lớn thứ 7 cả nước tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Điều kiện kinh tế vô cùng thuận lợi là một trong những nguyên nhân khiến các thương nhân chú trọng hơn đến việc đăng ký khuyến mại nhằm quảng bá mạnh mẽ thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Hình thức khuyến mại nào phải đăng ký với cơ quan có thẩm quyền?

Điều 92 Luật Thương mại quy định về Các hình thức khuyến mại như sau:

1. Đưa hàng hoá mẫu, cung ứng dịch vụ mẫu để khách hàng dùng thử không phải trả tiền.

2. Tặng hàng hoá cho khách hàng, cung ứng dịch vụ không thu tiền.

3. Bán hàng, cung ứng dịch vụ với giá thấp hơn giá bán hàng, giá cung ứng dịch vụ trước đó, được áp dụng trong thời gian khuyến mại đã đăng ký hoặc thông báo. Trường hợp hàng hóa, dịch vụ thuộc diện Nhà nước quản lý giá thì việc khuyến mại theo hình thức này được thực hiện theo quy định của Chính phủ.

4. Bán hàng, cung ứng dịch vụ có kèm theo phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ để khách hàng được hưởng một hay một số lợi ích nhất định.

5. Bán hàng, cung ứng dịch vụ có kèm phiếu dự thi cho khách hàng để chọn người trao thưởng theo thể lệ và giải thưởng đã công bố.

6. Bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm theo việc tham dự các chương trình mang tính may rủi mà việc tham gia chương trình gắn liền với việc mua hàng hóa, dịch vụ và việc trúng thưởng dựa trên sự may mắn của người tham gia theo thể lệ và giải thưởng đã công bố.

7. Tổ chức chương trình khách hàng thường xuyên, theo đó việc tặng thưởng cho khách hàng căn cứ trên số lượng hoặc trị giá mua hàng hóa, dịch vụ mà khách hàng thực hiện được thể hiện dưới hình thức thẻ khách hàng, phiếu ghi nhận sự mua hàng hoá, dịch vụ hoặc các hình thức khác.

8. Tổ chức cho khách hàng tham gia các chương trình văn hóa, nghệ thuật, giải trí và các sự kiện khác vì mục đích khuyến mại.

9. Các hình thức khuyến mại khác nếu được cơ quan quản lý nhà nước về thương mại chấp thuận.

Khoản 1 Điều 19 Nghị định 81/2018/NĐ-CP quy định: ” 1. Thương nhân thực hiện thủ tục hành chính đăng ký hoạt động khuyến mại và phải được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền xác nhận trước khi thực hiện chương trình khuyến mại theo hình thức quy định tại Điều 13 Nghị định này và các hình thức khác theo quy định tại Khoản 9 Điều 92 Luật thương mại.”.

Như vậy, khi thương nhân thực hiện khuyến mại theo hai hình thức sau đây có nghĩa vụ đăng ký khuyến mại:

– Bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm theo việc tham dự các chương trình mang tính may rủi mà việc tham gia chương trình gắn liền với việc mua hàng hóa, dịch vụ và việc trúng thưởng dựa trên sự may mắn của người tham gia theo thể lệ và giải thưởng đã công bố (chương trình khuyến mại mang tính may rủi);

– Các hình thức khuyến mại khác nếu được cơ quan quản lý nhà nước về thương mại chấp thuận theo khoản 9 Điều 92 Luật Thương mại.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Lâm Đồng

Hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Lâm Đồng cũng bao gồm đầy đủ các tài liệu, giấy tờ theo quy định của Luật Thương mại đã quy định bao gồm:

– Đơn đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại theo mẫu cơ quan nhà nước ban hành;

– Bản thể lệ của chương trình khuyến mại;

– Phương pháp xác định khách hàng (người chơi) trúng thưởng;

– 01 Giấy tờ về chất lượng sản phẩm khuyến mại (bản sao);

– Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

– Một số tài liệu khác có liên quan;

đăng ký khuyến mại tại Lâm Đồng

Hình thức nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Lâm Đồng

Hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại tại Lâm Đồng sau khi chuẩn bị đầy đủ khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra lại thành phần hồ sơ, thông tin hồ sơ và nộp hồ sơ đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền thông qua một trong các hình thức sau đây:

– Nộp hồ sơ trực tiếp tới Sở Công thương/Bộ Công thương tùy thuộc vào phạm vi đăng ký khuyến mại;

– Gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện đến địa chỉ trụ sở chính của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Khách hàng cũng có thể nộp hồ sơ thông qua hệ thống dịch vụ công trực tuyến do cơ quan có thẩm quyền cung cấp.

Vì lý do nào đó mà khách hàng không thể tự mình thực hiện các thủ tục pháp lý hoặc không thể nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Quý khách hàng có thể ủy quyền cho công ty Luật Hoàng Phi để thay mặt khách hàng thực hiện mọi thủ tục pháp lý liên quan đến đăng ký khuyến mại tại Lâm Đồng.

Luật Hoàng Phi – Điểm đến tin cậy về đăng ký khuyến mại

Để tiết kiệm thời gian, công sức đi lại cho quý khách hàng, Luật Hoàng Phi cung cấp các dịch vụ đăng ký khuyến mại trọn gói, uy tín, chất lượng mà chi phí vô cùng hợp lý. Quý khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Lâm Đồng nói riêng và dịch vụ đăng ký khuyến mại trên toàn quốc nói chung sẽ được chúng tôi hỗ trợ tất cả các công việc sau:

– Tư vấn toàn bộ quy trình đăng ký khuyến mại cho khách hàng;

– Tư vấn các nguyên tắc đăng ký khuyến mại;

– Chuẩn bị hồ sơ đăng ký khuyến mại cho khách hàng;

– Soạn thảo hồ sơ đăng ký khuyến mai;

– Thay mặt khách hàng trực tiếp nộp hồ sơ đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Nhận kết quả đăng ký khuyến mại tại cơ quan nhà nước;

– Và một số công việc khác nếu có phát sinh;

Mọi thắc mắc về thủ tục, hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Lâm Đồng quý khách hàng liên hệ trực tiếp với công ty Luật Hoàng Phi thông qua số điện thoại Hotline 0981.378.999 – 0961.981.886 để được các luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn, hướng dẫn một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Lâm Đồng của Luật Hoàng Phi?

Luật Hoàng Phi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Lâm Đồng và trên toàn quốc. Chúng tôi được đông đảo tổ chức, doanh nghiệp đánh giá “5 SAO” cho chất lượng dịch vụ, chi phí, thời gian thực hiện.

Luật Hoàng Phi luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành sứ mệnh của “NGƯỜI ĐẠI DIỆN UY TÍN” cho quý khách hàng. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, công ty Luật Hoàng Phi rất tự hào khi là đơn vị được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi nhưng lý do sau:

– Dịch vụ pháp lý uy tín, chất lượng;

– Được trực tiếp các luật sư, chuyên viên cao cấp thực hiện toàn bộ thủ tục pháp lý;

– Thời gian thực hiện thủ tục diễn ra nhanh chóng;

– Chi phí dịch vụ của công ty Luật Hoàng Phi vô cùng hợp lý;

– Tư vấn nhiệt tình, chu đáo và hoàn toàn miễn phí;

– Cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mãi trọn gói;

– Giảm từ 5% – 10% khi khách hàng sử dụng các dịch vụ tiếp theo của công ty Luật Hoàng Phi;

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Hà Nam

Tại Hà Nam, để được cấp giấy phép kinh doanh quảng cáo theo quy định của pháp luật, doanh nghiệp, tổ chức, hoặc cá nhân có nhu cầu cần thực hiện việc chuẩn bị hồ sơ và xin phép từ cơ quan nhà nước có thẩm...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Hòa Bình

Tùy vào sản phẩm/ dịch vụ quảng cáo mà cơ quan nhà nước cấp giấy phép quảng cáo tại Hòa Bình sẽ khác...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Hải Phòng

Giấy phép quảng cáo là loại giấy phép được cung cấp cho doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu mong muốn quảng cáo dịch vụ hay sản phẩm của mình đến tay của người tiêu...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Hậu Giang

Tổ chức, cá nhân có nhu cầu thực hiện quảng cáo trên bảng quảng cáo, băng-rôn tại Hậu Giang phải gửi hồ sơ thông báo sản phẩm quảng cáo đến cơ quan có thẩm quyền về quảng cáo của địa phương trước khi thực hiện quảng cáo 15...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Hải Dương

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Hải Dương như thế nào? Quý độc giả cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây. Trường hợp nào bị cấm quảng cáo? Theo quy định tại Luật Quảng cáo 2012 quy định về các hành vi cấm trong hoạt động quảng cáo...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi