Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Mẫu Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Hà Nội

Mẫu Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Hà Nội

Khi chuẩn bị hồ sơ, tổ chức, doanh nghiệp gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc chuẩn bị mẫu đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hà Nội. Đây là một trong những thành phần hồ sơ bắt buộc, có vai trò quan trọng, yêu cầu chính xác và đúng theo mẫu quy định.

Trong trường hợp nào, tổ chức, doanh nghiệp phải tiến hành thủ tục đăng ký khuyến mại với Sở Công thương thành phố Hà Nội? Mẫu đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hà Nội như thế nào đúng theo quy định? Đây chắc hẳn là những thắc mắc mà nhiều thương nhân ở Hà Nội gặp phải khi đăng ký khuyến mại. Qua bài viết này, Luật Hoàng Phi sẽ làm rõ những vấn đề này cho quý độc giả.

Trường hợp đăng ký khuyến mại với Sở Công thương Hà Nội

Thương nhân tại Hà Nội được tự do thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại nói chung và khuyến mại nói riêng theo quy định pháp luật. Theo đó, có rất nhiều hình thức khuyến mại thương nhân có thể thực hiện như:

– Tặng hàng hóa cho khách hàng, cung ứng dịch vụ mà không thu tiền;

– Đưa hàng mẫu, cung ứng dịch vụ mẫu để khách hàng dùng thử mà không phải trả tiền;

– Khuyến mại giảm giá (bán hàng, cung ứng dịch vụ với giá thấp hơn giá trước đó được áp dụng trong thời gian khuyến mại xác định);

– Bán hàng, cung ứng dịch vụ có kèm theo phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ mà khách hàng được hưởng lợi ích nhất định;

– Chương trình khuyến mại mang tính may rủi (bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm theo việc tham gia chương trình mang tính may rủi và việc trúng thưởng dựa trên may mắn của người tham gia theo thể lệ và giải thưởng xác định);

– Tổ chức chương trình đối với khách hàng thường xuyên,…

Ngoài ra, thương nhân tại Hà Nội có thể mở rộng phạm vi địa bàn thực hiện chương trình khuyến mại ở nhiều tỉnh, thành phố trên toàn quốc, không nhất thiết gói gọn trong phạm vi thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, chỉ với các thương nhân thực hiện chương trình khuyến mại theo hình thức chương trình khuyến mại mang tính may rủi và trên địa bàn thành phố Hà Nội mới thực hiện đăng ký khuyến mại tại Sở Công thương thành phố Hà Nội.

mẫu đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hà Nội

Mẫu đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hà Nội là gì?

Mẫu đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hà Nội là một trong những thành phần của hồ sơ quan trọng, bắt buộc sử dụng đúng theo mẫu quy định. Ngoài thành phần này, hồ sơ đăng ký còn bao gồm các giấy tờ sau:

– Thể lệ chương trình khuyến mại theo mẫu số 03 phụ lục của Nghị định 81/2018/NĐ-CP;

– Mẫu bằng chứng xác định trúng thưởng/ mô tả bằng chứng để xác định trúng thưởng;

– Bản sao chứng nhận về chất lượng hàng hóa khuyến mại theo quy định pháp luật;

Khi thực hiện mẫu đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hà Nội, tổ chức, doanh nghiệp cần lưu ý:

– Chuẩn bị theo mẫu số 02 phụ lục của Nghị định 81/2018/NĐ-CP

– Đánh máy đầy đủ các thông tin về thương nhân đăng ký, nội dung về chương trình khuyến mại thực hiện và cam kết các nội dung trên là đúng sự thật, cuối văn bản có chữ ký và dấu do người đại diện theo pháp luật của thương nhân thực hiện;

– Bản đăng ký có đi kèm văn bản thỏa thuận hay hợp đồng nếu có nhiều thương nhân cùng thực hiện chương trình khuyến mại được đăng ký hoặc thương nhân kinh doanh dịch vụ khuyến mại thực hiện theo thỏa thuận với thương nhân có hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Hà Nội chất lượng

Để đơn giản hóa quy trình thủ tục và mẫu đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hà Nội, thương nhân có thể sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm bởi:

Chúng tôi tự tin khẳng định về hiệu quả của dịch vụ bởi:

– Thông tin về tiến độ thực hiện và kết quả đem lại được ghi nhận rõ ràng trong hợp đồng dịch vụ pháp lý thỏa thuận giữa Luật Hoàng Phi và khách hàng từ trước đăng ký. Kèm theo đó là trách nhiệm pháp lý của Luật Hoàng Phi nếu không thực hiện đúng cam kết.

– Chất lượng mỗi công việc thực hiện và toàn bộ dịch vụ được đảm bảo bởi tư cách, năng lực, thái độ của chuyên viên thực hiện. Chuyên viên hỗ trợ cho khách hàng là luật sư, chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm, qua tuyển chọn khắt khe, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn tận tâm vì lợi ích của khách hàng.

– Thực tế các khách hàng đến với Luật Hoàng Phi đều hoàn toàn hài lòng bởi hiệu quả công việc theo đúng cam kết trong hợp đồng hai bên đã thỏa thuận.

Tiết kiệm là điều là khách hàng nhận được bởi:

– Quy trình đăng ký khuyến mại từ A-Z sẽ hỗ trợ một cách toàn diện cho khách hàng từ những khâu chuẩn bị, soạn hồ sơ, nhận kết quả xác nhận từ cơ quan nhà nước cho đến khi chương trình khuyến mại được triển khai trên thực tế.

– Các thiếu sót về pháp luật chuyên ngành, kinh nghiệm làm việc với cơ quan nhà nước được khắc phục tối đa bởi tất cả các công việc cần thiết được chúng tôi hỗ trợ. Quý vị chỉ cần làm theo hướng dẫn từ chuyên viên và sẽ sớm nhận được kết quả trao tay.

– Chi phí cho dịch vụ trọn gói sẽ khiến khách hàng cảm thấy bất ngờ nếu so sánh tương quan với các đơn vị khác cung cấp dịch vụ tương tự. Bên cạnh đó, chúng tôi dành nhiều ưu đãi cho khách hàng sau quá trình thực hiện dịch vụ như tư vấn, hỗ trợ pháp lý miễn phí sau đăng ký, voucher giảm giá cho các dịch vụ theo, áp dụng chương trình khách hàng thường xuyên…

Khi cần hỗ trợ về mẫu đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hà Nội và dịch vụ của Luật Hoàng Phi, quý vị vui lòng gọi tới tổng đài tư vấn 1900.6557 hoặc hotline 0981.378.999 để được hỗ trợ tốt nhất.

Một số dịch vụ khác cũng được quan tâm:

công bố mỹ phẩm

giấy phép mạng xã hội

đăng ký mã vạch

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Khánh Hòa

Đăng ký khuyến mại Sở Công thương Khánh Hòa phải được thực hiện đối với các hình thức bắt buộc đăng ký theo

Khác Biệt Đăng Ký Khuyến Mại Và Thông Báo Khuyến Mại

Một trong những Khác biệt đăng ký khuyến mại và thông báo khuyến mại đầu tiên đó là hồ sơ chuẩn bị khi thực

Trường Hợp Nào Phải Đăng Ký Khuyến Mại ?

Nghị định 81/2018 là văn văn bản pháp luật quy định chi tiết trường hợp nào phải đăng ký khuyến mại và trường

Các Tài Liệu Về Đăng Ký Khuyến Mại Mà Doanh Nghiệp Nên Tham Khảo

Khuyến mại là một trong những hình thức xúc tiến thương mại được nhiều chủ thể kinh doanh thực hiện lựa chọn.

Đăng Ký Khuyến Mại Mới Nhất Năm 2020 Như Thế Nào?

Khi mua sắm một hàng hóa, sử dụng một dịch vụ, người tiêu dùng dành nhiều sự quan tâm đến những ưu đãi, khuyến

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."