Trang chủ Dịch vụ Giấy phép Mẫu Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Hà Nội
  • Thứ ba, 07/11/2023 |
  • Dịch vụ Giấy phép |
  • 2022 Lượt xem

Mẫu Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Hà Nội

Khi chuẩn bị hồ sơ, tổ chức, doanh nghiệp gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc chuẩn bị mẫu đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hà Nội. Đây là một trong những thành phần hồ sơ bắt buộc, có vai trò quan trọng, yêu cầu chính xác và đúng theo mẫu quy định.

Trong trường hợp nào, tổ chức, doanh nghiệp phải tiến hành thủ tục đăng ký khuyến mại với Sở Công thương thành phố Hà Nội? Mẫu đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hà Nội như thế nào đúng theo quy định? Đây chắc hẳn là những thắc mắc mà nhiều thương nhân ở Hà Nội gặp phải khi đăng ký khuyến mại. Qua bài viết này, Luật Hoàng Phi sẽ làm rõ những vấn đề này cho quý độc giả.

Ai có thể thực hiện khuyến mại tại Hà Nội?

Thương nhân Việt Nam, Chi nhánh của thương nhân Việt Nam, Chi nhánh của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam có quyền tự tổ chức khuyến mại hoặc thuê thương nhân kinh doanh dịch vụ khuyến mại thực hiện việc khuyến mại cho mình.

Văn phòng đại diện của thương nhân không được khuyến mại hoặc thuê thương nhân khác thực hiện khuyến mại tại Việt Nam cho thương nhân mà mình đại diện.

Thương nhân khi thực hiện khuyến mại có các nghĩa vụ theo quy định pháp luật, cụ thể:

Thứ nhất: Đối với thương nhân sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ trực tiếp thực hiện khuyến mại hoặc thực hiện khuyến mại thông qua các thương nhân phân phối (bán buôn, bán lẻ, đại lý, nhượng quyền thương mại và các thương nhân phân phối khác theo quy định của pháp luật):

– Đăng ký khuyến mại với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật và khách hàng về chương trình khuyến mại;

– Cung cấp cho khách hàng, các thương nhân phân phối và các bên liên quan đầy đủ, chính xác, rõ ràng các nội dung thông tin phải thông báo công khai theo quy định;

Thứ hai: Đối với thương nhân kinh doanh dịch vụ khuyến mại thực hiện khuyến mại cho hàng hóa, dịch vụ của thương nhân khác theo thỏa thuận với thương nhân đó:

– Tuân thủ các thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ khuyến mại nếu thương nhân thực hiện khuyến mại là thương nhân kinh doanh dịch vụ khuyến mại.

– Chịu trách nhiệm trước pháp luật và khách hàng đối với các hoạt động thuộc phạm vi hợp đồng dịch vụ khuyến mại.

Trường hợp đăng ký khuyến mại với Sở Công thương Hà Nội

Thương nhân tại Hà Nội được tự do thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại nói chung và khuyến mại nói riêng theo quy định pháp luật. Theo đó, có rất nhiều hình thức khuyến mại thương nhân có thể thực hiện như:

– Tặng hàng hóa cho khách hàng, cung ứng dịch vụ mà không thu tiền;

– Đưa hàng mẫu, cung ứng dịch vụ mẫu để khách hàng dùng thử mà không phải trả tiền;

– Khuyến mại giảm giá (bán hàng, cung ứng dịch vụ với giá thấp hơn giá trước đó được áp dụng trong thời gian khuyến mại xác định);

– Bán hàng, cung ứng dịch vụ có kèm theo phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ mà khách hàng được hưởng lợi ích nhất định;

– Chương trình khuyến mại mang tính may rủi (bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm theo việc tham gia chương trình mang tính may rủi và việc trúng thưởng dựa trên may mắn của người tham gia theo thể lệ và giải thưởng xác định);

– Tổ chức chương trình đối với khách hàng thường xuyên,…

Ngoài ra, thương nhân tại Hà Nội có thể mở rộng phạm vi địa bàn thực hiện chương trình khuyến mại ở nhiều tỉnh, thành phố trên toàn quốc, không nhất thiết gói gọn trong phạm vi thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, chỉ với các thương nhân thực hiện chương trình khuyến mại theo hình thức chương trình khuyến mại mang tính may rủi và chỉ trên địa bàn thành phố Hà Nội mới thực hiện đăng ký khuyến mại tại Sở Công thương thành phố Hà Nội.

mẫu đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hà Nội

Mẫu đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hà Nội là gì?

Mẫu đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hà Nội là một trong những thành phần của hồ sơ quan trọng, bắt buộc sử dụng đúng theo mẫu quy định. Ngoài thành phần này, hồ sơ đăng ký còn bao gồm các giấy tờ sau:

– Thể lệ chương trình khuyến mại theo mẫu số 03 phụ lục của Nghị định 81/2018/NĐ-CP;

– Mẫu bằng chứng xác định trúng thưởng/ mô tả bằng chứng để xác định trúng thưởng;

– Bản sao chứng nhận về chất lượng hàng hóa khuyến mại theo quy định pháp luật;

Khi thực hiện mẫu đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hà Nội, tổ chức, doanh nghiệp cần lưu ý:

– Chuẩn bị theo mẫu số 02 phụ lục của Nghị định 81/2018/NĐ-CP

– Đánh máy đầy đủ các thông tin về thương nhân đăng ký, nội dung về chương trình khuyến mại thực hiện và cam kết các nội dung trên là đúng sự thật, cuối văn bản có chữ ký và dấu do người đại diện theo pháp luật của thương nhân thực hiện;

– Bản đăng ký có đi kèm văn bản thỏa thuận hay hợp đồng nếu có nhiều thương nhân cùng thực hiện chương trình khuyến mại được đăng ký hoặc thương nhân kinh doanh dịch vụ khuyến mại thực hiện theo thỏa thuận với thương nhân có hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại.

Cách thức đăng ký khuyến mại tại Sở Công thương Hà Nội

Thương nhân đăng ký khuyến mại tại Sở Công thương Hà Nội nộp hồ sơ theo một trong các phương thức như sau:

– Nộp 01 hồ sơ đăng ký khuyến mại qua đường bưu điện đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền;

– Nộp 01 hồ sơ đăng ký trực tiếp tại trụ sở cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền;

– Sử dụng hệ thống dịch vụ công trực tuyến do cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cung cấp.

Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ cơ quan quản lý nhà nước về thương mại có thẩm quyền quy định tại Khoản 2 Điều này xem xét, trả lời xác nhận hoặc không xác nhận việc đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại của thương nhân. Trong trường hợp không xác nhận, phải nêu rõ lý do theo quy định của pháp luật

Sở Công thương Hà Nội công khai bằng các hình thức phù hợp thông tin về chương trình khuyến mại mà thương nhân đã đăng ký và được xác nhận.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Hà Nội chất lượng

Để đơn giản hóa quy trình thủ tục và mẫu đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hà Nội, thương nhân có thể sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm bởi:

Chúng tôi tự tin khẳng định về hiệu quả của dịch vụ bởi:

– Thông tin về tiến độ thực hiện và kết quả đem lại được ghi nhận rõ ràng trong hợp đồng dịch vụ pháp lý thỏa thuận giữa Luật Hoàng Phi và khách hàng từ trước đăng ký. Kèm theo đó là trách nhiệm pháp lý của Luật Hoàng Phi nếu không thực hiện đúng cam kết.

– Chất lượng mỗi công việc thực hiện và toàn bộ dịch vụ được đảm bảo bởi tư cách, năng lực, thái độ của chuyên viên thực hiện. Chuyên viên hỗ trợ cho khách hàng là luật sư, chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm, qua tuyển chọn khắt khe, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn tận tâm vì lợi ích của khách hàng.

– Thực tế các khách hàng đến với Luật Hoàng Phi đều hoàn toàn hài lòng bởi hiệu quả công việc theo đúng cam kết trong hợp đồng hai bên đã thỏa thuận.

Tiết kiệm là điều là khách hàng nhận được bởi:

– Quy trình đăng ký khuyến mại từ A-Z sẽ hỗ trợ một cách toàn diện cho khách hàng từ những khâu chuẩn bị, soạn hồ sơ, nhận kết quả xác nhận từ cơ quan nhà nước cho đến khi chương trình khuyến mại được triển khai trên thực tế.

– Các thiếu sót về pháp luật chuyên ngành, kinh nghiệm làm việc với cơ quan nhà nước được khắc phục tối đa bởi tất cả các công việc cần thiết được chúng tôi hỗ trợ. Quý vị chỉ cần làm theo hướng dẫn từ chuyên viên và sẽ sớm nhận được kết quả trao tay.

– Chi phí cho dịch vụ trọn gói sẽ khiến khách hàng cảm thấy bất ngờ nếu so sánh tương quan với các đơn vị khác cung cấp dịch vụ tương tự. Bên cạnh đó, chúng tôi dành nhiều ưu đãi cho khách hàng sau quá trình thực hiện dịch vụ như tư vấn, hỗ trợ pháp lý miễn phí sau đăng ký, voucher giảm giá cho các dịch vụ theo, áp dụng chương trình khách hàng thường xuyên…

Khi cần hỗ trợ về mẫu đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hà Nội và dịch vụ của Luật Hoàng Phi, quý vị vui lòng gọi tới tổng đài tư vấn 1900.6557 hoặc hotline 0981.378.999 để được hỗ trợ tốt nhất.

Một số dịch vụ khác cũng được quan tâm:

Công bố mỹ phẩm

Giấy phép mạng xã hội

Đăng ký mã vạch

Giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

Đánh giá bài viết:
5/5 - (6 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Tiền Giang

Trước khi chuẩn bị hồ sơ để thực hiện thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Tiền Giang thì tổ chức, cá nhân cần xác định loại hình quảng cáo để chuẩn bị hồ sơ cho phù...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thái Bình

Quảng cáo không chỉ là cầu nối tiếp thị, truyền tải thông tin, thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng của mình mà việc thiết lập các chiến lược về sản phẩm, giả thành, nơi phân phối,... cũng trở nên dễ dàng...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thừa Thiên Huế

Quảng cáo tài sản mà pháp luật quy định tài sản đó phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng thì phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng tài...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thanh Hóa

Quảng cáo là việc sử dụng các phương tiện nhằm giới thiệu đến công chúng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ có mục đích sinh lợi; sản phẩm, dịch vụ không có mục đích sinh lợi; tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ được giới thiệu, trừ tin thời sự; chính sách xã hội; thông tin cá...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Vĩnh Long

Khi các thương nhận sử dụng các phương tiện quảng cáo thì cần phải tuân thủ các quy định pháp luật về báo chí, xuất bản, thông tin,… và tuân thủ đầy đủ các quy định về địa điểm quảng cáo, mức độ, thời lượng, thời điểm quy định đối với từng loại phương tiện thông tin đại...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi