Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Đăng Ký Khuyến Mại Tại Vĩnh Long Có Ý Thật Sự Cần Thiết Hay Không?

Đăng Ký Khuyến Mại Tại Vĩnh Long Có Ý Thật Sự Cần Thiết Hay Không?

Đăng ký khuyến mại tại Vĩnh Long đã và đang được nhiều tổ chức, doanh nghiệp nơi đây quan tâm, thực hiện. Thủ tục này giúp cho các hoạt động xúc tiến thương mại của doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ yêu cầu mà pháp luật hiện hành đề ra, đồng thời đảm bảo quyền lợi khách hàng tham gia.

Vĩnh Long là mảnh đất tiềm năng, thuận lợi để phát triển kinh tế nhiều mặt. Chính bởi vậy, nơi đây đã và đang không ngừng thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Các hoạt động xúc tiến thương mại cũng vì thế mà được các doanh nghiệp ở Vĩnh Long thường xuyên tổ chức nhằm thúc đẩy và phát triển kinh doanh. Tuy nhiên, để làm được điều đó yêu cầu mọi tổ chức, doanh nghiệp phải đăng ký khuyến mại tại Vĩnh Long theo đúng các hướng dẫn của pháp luật.

Đăng ký khuyến mại tại Vĩnh Long có cần thiết không?

Trước hết, cần lưu ý với quý độc giả tham khảo nội dung bài viết này, không phải tất cả các hình thức khuyến mại đều cần đăng ký trước khi thực hiện. Bởi lẽ theo quy định tại Điều 19 Nghị định số 81/2018/NĐ-CP ngày 22/05/2018 chỉ có hình thức khuyến mại là chương trình khuyến mại mang tính may rủi và chương trình khuyến mại thuộc hình thức khác theo khoản 9 Điều 92 Luật Thương mại 2005 mới phải đăng ký.

Với các chương trình khuyến mại thuộc hình thức pháp luật quy định phải đăng ký, doanh nghiệp trước khi thực hiện chương trình khuyến mại trên thực tế phải đăng ký để tránh chế tài xử phạt. Cụ thể, theo quy định tại điểm c khoản 3 Điều 48 Nghị định số 185/2013/NĐ-CP ngày 15/11/2013 của Chính phủ thì:

“3. Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng đối với thương nhân có một trong các hành vi vi phạm sau đây:

c) Không thông báo hoặc không đăng ký với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền theo quy định trước khi thực hiện khuyến mại hoặc thông báo, đăng ký không đúng quy định hoặc nội dung thông báo, đăng ký không trung thực”

Ngoài ý nghĩa tránh chế tài xử phạt khi không thực hiện, doanh nghiệp khi đăng ký khuyến mại tại Vĩnh Long nói riêng và doanh nghiệp khi thực hiện đăng ký khuyến mại nói chung còn được nhà nước thừa nhận chương trình khuyến mại đã đăng ký là hợp pháp tránh được nguy cơ do vi phạm pháp luật cạnh tranh hay ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng. Việc đăng ký khuyến mại giúp doanh nghiệp tránh được những tranh chấp không đáng có phát sinh với doanh nghiệp khác hoặc người tiêu dùng.

đăng ký khuyến mại tại Vĩnh Long

Cách thức đăng ký khuyến mại tại Vĩnh Long

Doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ như sau nộp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền:

– 01 Đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại;

– 01 Thể lệ chương trình khuyến mại;

– Mẫu bằng chứng xác định trúng thưởng hoặc mô tả chi tiết về bằng chứng xác định trúng thưởng;

– 01 Bản sao không cần chứng thực về chất lượng của hàng hóa khuyến mại;

Hồ sơ có thể được nộp theo một trong các phương thức: qua đường bưu điện hoặc trực tiếp hoặc online. Ngày nay, việc sử dụng hệ thống dịch vụ công trực tuyến do cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cung cấp được áp dụng khá phổ biến giúp doanh nghiệp nhanh chóng, dễ dàng trong đăng ký khuyến mại tại Vĩnh Long.

Nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả – tất cả có trong dịch vụ đăng ký khuyến mại của Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi đang triển khai đăng ký chương trình khuyến mãi tại Vĩnh Long trọn gói, giúp doanh nghiệp tập trung vào quá trình sản xuất, kinh doanh của mình. Mọi công việc trước, trong và sau đăng ký được đội ngũ các luật sư, chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ, bao gồm:

– Tư vấn lựa chọn hình thức khuyến mại cho chương trình khuyến mại;

– Hỗ trợ xây dựng nội dung chương trình khuyến mại đảm bảo phù hợp với quy định pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp;

– Hướng dẫn quý khách hàng chuẩn bị, cung cấp thông tin để chúng tôi trực tiếp soạn thảo hồ sơ đăng ký;

– Nộp hồ sơ đăng ký và theo dõi việc xử lý hồ sơ;

– Phản hồi, phúc đáp yêu cầu của cơ quan nhà nước trong quá trình xử lý hồ sơ khi cần thiết;

– Nhận và trao văn bản xác nhận đăng ký khuyến mại cho quý khách hàng;

– Hỗ trợ việc triển khai chương trình khuyến mại trên thực tế;

– Hỗ trợ giải quyết tranh chấp trong và sau khi thực hiện chương trình khuyến mại

Các thông tin có thể sử dụng khi muốn yêu cầu dịch vụ

Nếu có nhu cầu đăng ký khuyến mại tại Vĩnh Long hay mong muốn sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại của Luật Hoàng Phi, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách thức sau:

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Điện thoại: 024.628.528.39 (HN) – 028.73.090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Các dịch vụ cũng được quan tâm:

giấy phép mạng xã hội

công bố mỹ phẩm

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

đăng ký mã vạch

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Mới Nhất 2020

Khi mua sắm một hàng hóa, sử dụng một dịch vụ, người tiêu dùng dành nhiều sự quan tâm đến những ưu đãi, khuyến

Quy Định Về Chương Trình Đăng Ký Khuyến Mại

Khuyến mại là việc thương nhân dành cho khách hàng những lợi ích thông qua các hình thức bán hàng giảm giá, tặng

Đăng Ký Khuyến Mại Tại Sóc Trăng Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Trước khi tổ chức những chương trình xúc tiến thương mại mang tính chất may rủi trên địa bàn một hoặc nhiều tỉnh

Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Khánh Hòa

Đăng ký khuyến mại Sở Công thương Khánh Hòa phải được thực hiện đối với các hình thức bắt buộc đăng ký theo

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Khuyến Mại Ở Đâu ?

Nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại ở đâu sẽ không còn là vấn đề khó khăn khi thương nhân sử dụng dịch vụ đăng ký

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."