Trang chủ Dịch vụ Giấy phép Quy trình Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Tại Vĩnh Long
  • Thứ hai, 06/11/2023 |
  • Dịch vụ Giấy phép |
  • 1389 Lượt xem

Quy trình Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Tại Vĩnh Long

Đăng ký khuyến mại tại Vĩnh Long đã và đang được nhiều tổ chức, doanh nghiệp nơi đây quan tâm, thực hiện. Thủ tục này giúp cho các hoạt động xúc tiến thương mại của doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ yêu cầu mà pháp luật hiện hành đề ra, đồng thời đảm bảo quyền lợi khách hàng tham gia.

Vĩnh Long là mảnh đất tiềm năng, thuận lợi để phát triển kinh tế nhiều mặt. Chính bởi vậy, nơi đây đã và đang không ngừng thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Các hoạt động xúc tiến thương mại cũng vì thế mà được các doanh nghiệp ở Vĩnh Long thường xuyên tổ chức nhằm thúc đẩy và phát triển kinh doanh. Tuy nhiên, để làm được điều đó yêu cầu mọi tổ chức, doanh nghiệp phải đăng ký khuyến mại tại Vĩnh Long theo đúng các hướng dẫn của pháp luật.

Khuyến mại là gì?

Khuyến mại là một chiến lược tiếp thị được sử dụng để tăng doanh số bằng cách cung cấp cho khách hàng các ưu đãi đặc biệt, giảm giá, quà tặng hoặc các chương trình khuyến mãi khác. Khuyến mại thường được sử dụng để thu hút khách hàng mới, khuyến khích khách hàng hiện tại mua nhiều hơn hoặc giữ chân khách hàng. Những chiến dịch khuyến mại thường được thực hiện thông qua quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, email, tin nhắn SMS, website hoặc các kênh tiếp thị khác.

Đăng ký khuyến mại tại Vĩnh Long có cần thiết không?

Trước hết, cần lưu ý với quý độc giả tham khảo nội dung bài viết này, không phải tất cả các hình thức khuyến mại đều cần đăng ký trước khi thực hiện. Bởi lẽ theo quy định tại Điều 19 Nghị định số 81/2018/NĐ-CP ngày 22/05/2018 chỉ có hình thức khuyến mại là chương trình khuyến mại mang tính may rủi và chương trình khuyến mại thuộc hình thức khác theo khoản 9 Điều 92 Luật Thương mại 2005 mới phải đăng ký.

Với các chương trình khuyến mại thuộc hình thức pháp luật quy định phải đăng ký, doanh nghiệp trước khi thực hiện chương trình khuyến mại trên thực tế phải đăng ký để tránh chế tài xử phạt. Cụ thể, theo quy định tại điểm c khoản 3 Điều 48 Nghị định số 185/2013/NĐ-CP ngày 15/11/2013 của Chính phủ thì:

“3. Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng đối với thương nhân có một trong các hành vi vi phạm sau đây:

c) Không thông báo hoặc không đăng ký với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền theo quy định trước khi thực hiện khuyến mại hoặc thông báo, đăng ký không đúng quy định hoặc nội dung thông báo, đăng ký không trung thực”

Ngoài ý nghĩa tránh chế tài xử phạt khi không thực hiện, doanh nghiệp khi đăng ký khuyến mại tại Vĩnh Long nói riêng và doanh nghiệp khi thực hiện đăng ký khuyến mại nói chung còn được nhà nước thừa nhận chương trình khuyến mại đã đăng ký là hợp pháp tránh được nguy cơ do vi phạm pháp luật cạnh tranh hay ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng. Việc đăng ký khuyến mại giúp doanh nghiệp tránh được những tranh chấp không đáng có phát sinh với doanh nghiệp khác hoặc người tiêu dùng.

đăng ký khuyến mại tại Vĩnh Long

Cách thức đăng ký khuyến mại tại Vĩnh Long

Doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ như sau nộp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền:

– 01 Đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại;

– 01 Thể lệ chương trình khuyến mại;

– Mẫu bằng chứng xác định trúng thưởng hoặc mô tả chi tiết về bằng chứng xác định trúng thưởng;

– 01 Bản sao không cần chứng thực về chất lượng của hàng hóa khuyến mại;

Hồ sơ có thể được nộp theo một trong các phương thức: qua đường bưu điện hoặc trực tiếp hoặc online. Ngày nay, việc sử dụng hệ thống dịch vụ công trực tuyến do cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cung cấp được áp dụng khá phổ biến giúp doanh nghiệp nhanh chóng, dễ dàng trong đăng ký khuyến mại tại Vĩnh Long.

Nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả – tất cả có trong dịch vụ đăng ký khuyến mại của Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi đang triển khai đăng ký khuyến mại trọn gói, giúp doanh nghiệp tập trung vào quá trình sản xuất, kinh doanh của mình. Mọi công việc trước, trong và sau đăng ký được đội ngũ các luật sư, chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ, bao gồm:

– Tư vấn lựa chọn hình thức khuyến mại cho chương trình khuyến mại;

– Hỗ trợ xây dựng nội dung chương trình khuyến mại đảm bảo phù hợp với quy định pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp;

– Hướng dẫn quý khách hàng chuẩn bị, cung cấp thông tin để chúng tôi trực tiếp soạn thảo hồ sơ đăng ký;

– Nộp hồ sơ đăng ký và theo dõi việc xử lý hồ sơ;

– Phản hồi, phúc đáp yêu cầu của cơ quan nhà nước trong quá trình xử lý hồ sơ khi cần thiết;

– Nhận và trao văn bản xác nhận đăng ký khuyến mại cho quý khách hàng;

– Hỗ trợ việc triển khai chương trình khuyến mại trên thực tế;

– Hỗ trợ giải quyết tranh chấp trong và sau khi thực hiện chương trình khuyến mại

Các thông tin có thể sử dụng khi muốn yêu cầu dịch vụ

Nếu có nhu cầu đăng ký khuyến mại tại Vĩnh Long hay mong muốn sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại của Luật Hoàng Phi, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách thức sau:

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Điện thoại: 024.628.528.39 (HN) – 028.73.090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

– Website: https://luathoangphi.vn

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Rượu bao nhiêu cồn thì không được phép quảng cáo?

Rượu bao nhiêu cồn thì không được phép quảng cáo? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này để có thêm thông tin làm rõ...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Tiền Giang

Trước khi chuẩn bị hồ sơ để thực hiện thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Tiền Giang thì tổ chức, cá nhân cần xác định loại hình quảng cáo để chuẩn bị hồ sơ cho phù...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thái Bình

Quảng cáo không chỉ là cầu nối tiếp thị, truyền tải thông tin, thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng của mình mà việc thiết lập các chiến lược về sản phẩm, giả thành, nơi phân phối,... cũng trở nên dễ dàng...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thừa Thiên Huế

Quảng cáo tài sản mà pháp luật quy định tài sản đó phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng thì phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng tài...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thanh Hóa

Quảng cáo là việc sử dụng các phương tiện nhằm giới thiệu đến công chúng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ có mục đích sinh lợi; sản phẩm, dịch vụ không có mục đích sinh lợi; tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ được giới thiệu, trừ tin thời sự; chính sách xã hội; thông tin cá...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi