Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Giấy phép Thủ tục Đăng Ký Khuyến Mại Tại Lạng Sơn

Thủ tục Đăng Ký Khuyến Mại Tại Lạng Sơn

Đăng ký khuyến mại tại Lạng Sơn được đánh giá là một thủ tục pháp lý tương đối phức tạp, đặc biệt là với những thương nhân lần đầu tiên biết đến và thực hiện. Bởi vậy, nhằm hạn chế những rủi ro không đáng có Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại trọn gói với những ưu điểm nổi bật.

Lạng Sơn không phải là một tỉnh thành lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Thế nhưng trong mấy năm trở lại đây Lạng Sơn đang không ngừng tăng trưởng về kinh tế. Điều đó cho thấy, các thương nhân đã nhìn thấy được một nhóm lớn khách hàng tiềm năng và quyết định đầu tư vào nơi đây. Và một trong những cách để ra mắt khách hàng, thu hút sự chú ý của họ, nhiều thương nhân lựa chọn chính là tổ chức các chương trình khuyến mại. Để công tác này thuận lợi, đảm bảo đúng luật định, thương nhân phải đăng ký khuyến mại.

Tại sao đăng ký khuyến mại tại Lạng sơn lại thu hút nhiều thương nhân?

Luật Hoàng Phi sẽ chỉ ra một số lý do khiến các thương nhân chú trọng việc đăng ký thực hiện các chương trình khuyến mại tại Lạng Sơn bởi:

– Lạng Sơn nằm ở khu vực phía Đông Bắc, một phần giáp với khu vục Biên giới của Trung Quốc;

– Phía Bắc của Lạng Sơn tiếp giáp với 2 cửa khẩu quốc tế (cửa khẩu đường bộ Hữu Nghị và cửa khẩu đường sắt Đồng Đăng), 1 cửa khẩu chính Chi Ma và 9 cửa khẩu phụ;

– Lạng Sơn là điểm đầu tiên của Việt Nam trên 2 tuyến hành lang kinh tế tham gia hành lang xuyên Á: Nam Ninh – Singapore;

– Lạng Sơn là cửa ngõ quan trọng nối Trung Quốc và các nước ASEAN;

– Lạng Sơn có đường biên giới với Quảng Tây – Trung Quốc dài trên 231 km. Lạng Sơn cách Nam Ninh là thủ phủ của Quang Tây, Trung Quốc khoảng 230 km;….

Bởi tất cả những điều kiện thuận lợi trên, Lạng Sơn được coi là mảnh đất “màu mỡ” khiến nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài bỏ vốn đầu tư. Vì vậy, việc đăng ký khuyến mại tại Lạng Sơn là một trong những biện pháp nhằm thúc đẩy nền kinh tế và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

đăng ký khuyến mại tại Lạng Sơn

Quy trình đăng ký khuyến mại tại Lạng Sơn được thực hiện như thế nào?

Đăng ký khuyến mại tại Lạng Sơn cũng được thực hiện giống với đăng ký khuyến mại trên toàn quốc do theo quy định của pháp luật thương mại và một số văn bản khác có liên quan. Quy trình đăng ký khuyến mại được thực hiện đầy đủ thông qua các bước cơ bản sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký khuyến mại

Thương nhân muốn tiến hành thủ tục đăng ký khuyến mại phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ như:

– 01 Đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại;

– 01 Thể lệ chương trình khuyến mại;

– Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

– Và một số giấy tờ quan trọng khác (quý khách hàng có thể liên hệ với công ty Luật Hoàng Phi để được chúng tôi tư vấn chi tiết và đầy đủ về thành phần hồ sơ cần chuẩn bị)

Bước 2: Nộp đơn đăng ký khuyến mại cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Ở giai đoạn này các thương nhân phải xác định rõ thẩm quyền đăng ký chương trình khuyến mãi thuộc về Sở Công thương hay Bộ Công thương để nộp đơn đúng so với thẩm quyền giải quyền.

Lưu ý: Thẩm quyền đăng ký sẽ phụ thuộc vào phạm vi thực hiện các chương trình khuyến mại của doanh nghiệp.

Bước 3: Nhận kết quả đăng ký khuyến mại

Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền sẽ xác nhận/không xác nhận việc đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại.

Luật Hoàng Phi – đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại số 1 tại Việt Nam

Thương nhân có thể tự mình thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại tại Lạng sơn để hạn chế tối đa các khoản chi phí dịch vụ không cần thiết. Tuy nhiên, nếu tự mình thực hiện thủ tục, doanh nghiệp sẽ gặp không ít những khó khăn như: hồ sơ đăng ký không hợp lệ, tài liệu giấy tờ bị sai sót… khiến thời gian giải quyết hồ sơ bị gián đoạn và kéo dài.

Bởi vây nhằm hạn chế tối đa những rủi ro trên của khách hàng, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại trọn gói, uy tín với giá cả hợp lý. Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được:

– Hỗ trợ tư vấn, giải đáp một cách nhiệt tình chu đáo;

– Tư vấn, đưa ra lời khuyên hữu ích về lựa chọn loại hình khuyến mại cho khách hàng;

– Được các luật sư, chuyên viện cao cấp trực tiếp soạn thảo hồ sơ đăng ký khuyến mại Lạng Sơn cho khách hàng;

– Thay mặt khách hàng tiến hành mọi thủ tục pháp lý cần thiết với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Thời gian thực hiện thủ tục diễn ra nhanh chóng, nhuần nhuyễn;

– Tư vấn miễn phí mọi vấn đề khác liên quan đến doanh nghiệp, giấy phép, Sở hữu trí tuệ,…khi khách hàng có nhu cầu.

Làm thế nào để yêu cầu dịch vụ của Luật Hoàng Phi?

Mọi thắc mắc về thủ tục đăng ký khuyến mại tại Lạng Sơn hay bất kỳ vướng mắc nào liên quan, tổ chức, doanh nghiệp vui lòng liên hệ tới các thông tin sau để được hỗ trợ:

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Điện thoại: 024.628.528.39 (HN) – 028.73.090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Xem thêm các dịch vụ khác:

Công bố mỹ phẩm

Giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

Giấy phép quảng cáo

Đăng ký mã vạch

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Tra cứu giấy phép quảng cáo mỹ phẩm ở đâu?

Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm là xác nhận của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (Sở Y tế), cho phép nội dung quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm được sử dụng trên các phương tiện nhằm giới thiệu đến công...

Mức phạt quảng cáo mỹ phẩm không có giấy phép?

Do các hoạt động quảng cáo mỹ phẩm cần phải xin giấy phép nên nếu như vi phạm các hoạt động về quảng cáo mỹ phẩm có thể bị xử phạt theo quy định tại Nghị định 38/2021/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày...

Thủ Tục Đăng Ký Khuyến Mại Năm 2023 Như Thế Nào?

Đăng ký khuyến mại là thủ tục hành chính được thương nhận thực hiện tại (i) sở công thương (ii) bộ công thương phụ thuộc vào từng chương trình khuyến mại để được cấp giấy xác nhận nội dung khuyến mại trước khi tiến hành thực hiện chương trình khuyến...

Giấy Phép Quảng Cáo Mỹ Phẩm Mới Nhất Năm 2023

Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm là giấy phép được Sở y tế cấp cho đơn vị quảng cáo sau khi thẩm định hồ sơ xin xác nhận nội dung quảng cáo và thấy hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, chỉ khi được cấp giấy xác nhận quảng cáo mỹ phẩm đơn vị quảng cáo mới có thể tiến hành quảng cáo sản phẩm mỹ...

công bố mỹ phẩm tại Hải Dương

Phí Xin Giấy Phép Quảng Cáo Mỹ Phẩm Cụ Thể Như Thế Nào?

Phí xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm do pháp luật Việt Nam quy định. Khi thực hiện thủ tục này, tổ chức, doanh nghiệp sẽ đóng lệ phí cho cơ quan nhà nước tiếp nhận và xử lý hồ sơ. Ngoài ra, nếu ủy quyền cho một tổ chức khác thay mình thực hiện thủ tục, doanh nghiệp sẽ mất thê một khoản phí dịch...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi