Trang chủ Dịch vụ Giấy phép Thủ tục Đăng Ký Khuyến Mại Tại Lạng Sơn Mới Nhất
  • Chủ nhật, 24/03/2024 |
  • Dịch vụ Giấy phép |
  • 1147 Lượt xem

Thủ tục Đăng Ký Khuyến Mại Tại Lạng Sơn Mới Nhất

Đăng ký khuyến mại tại Lạng Sơn được đánh giá là một thủ tục pháp lý tương đối phức tạp, đặc biệt là với những thương nhân lần đầu tiên biết đến và thực hiện. Bởi vậy, nhằm hạn chế những rủi ro không đáng có Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại trọn gói với những ưu điểm nổi bật.

Lạng Sơn không phải là một tỉnh thành lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Thế nhưng trong mấy năm trở lại đây Lạng Sơn đang không ngừng tăng trưởng về kinh tế. Điều đó cho thấy, các thương nhân đã nhìn thấy được một nhóm lớn khách hàng tiềm năng và quyết định đầu tư vào nơi đây.

Một trong những cách để ra mắt khách hàng, thu hút sự chú ý của họ, nhiều thương nhân lựa chọn chính là tổ chức các chương trình khuyến mại. Để công tác này thuận lợi, đảm bảo đúng luật định, thương nhân phải đăng ký  khuyến mại.

Khuyến mại là gì?

Khuyến mại là một hoạt động tiếp thị hoặc quảng cáo nhằm thúc đẩy việc mua sắm hoặc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của một công ty, cửa hàng hay thương hiệu nào đó. Đây là một phương thức thu hút khách hàng thông qua việc cung cấp các ưu đãi, giảm giá hoặc các chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Các hình thức khuyến mại có thể bao gồm giảm giá giá sản phẩm, tặng kèm sản phẩm, chương trình mua một tặng một, miễn phí vận chuyển, giảm giá khi mua sản phẩm lần đầu tiên, và các chương trình thưởng khách hàng thường xuyên.

Mục đích của khuyến mại là kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng bằng cách cung cấp các ưu đãi hấp dẫn và giúp tăng doanh số bán hàng, tạo thêm lợi nhuận cho công ty. Khuyến mại được sử dụng phổ biến trong các ngành hàng như bán lẻ, thực phẩm, dịch vụ và du lịch.

Lợi ích của hình thức khuyến mại trong hoạt động kinh doanh?

Hình thức khuyến mại là một trong những chiến lược tiếp thị hiệu quả nhất để thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ và tăng doanh số bán hàng. Dưới đây là một số lợi ích của hình thức khuyến mại trong hoạt động kinh doanh:

– Tăng doanh số bán hàng: Khuyến mại giúp kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng bằng cách cung cấp các ưu đãi hấp dẫn như giảm giá hoặc tặng quà. Điều này làm tăng doanh số bán hàng và doanh thu cho công ty.

– Giúp thu hút khách hàng mới: Các chương trình khuyến mại có thể thu hút được khách hàng mới đến với sản phẩm và dịch vụ của công ty. Điều này giúp mở rộng thị trường của công ty và tăng cơ hội bán hàng.

– Giữ chân khách hàng cũ: Khuyến mại cũng giúp giữ chân khách hàng cũ bằng cách cung cấp các ưu đãi đặc biệt cho họ. Việc này giúp tạo lòng tin và sự trung thành của khách hàng với công ty.

– Tăng khả năng cạnh tranh: Khuyến mại có thể giúp công ty cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh bằng cách cung cấp các ưu đãi hấp dẫn và giảm giá.

– Tạo thương hiệu và tăng độ nhận diện: Một chương trình khuyến mại tốt có thể giúp tạo nên một thương hiệu tốt và tăng độ nhận diện của công ty trong tâm trí khách hàng.

Tóm lại, hình thức khuyến mại là một phương tiện hiệu quả để tăng doanh số bán hàng, thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ và tăng khả năng cạnh tranh của công ty.

Nguyên tắc thực hiện khuyến mại

1. Chương trình khuyến mại phải được thực hiện hợp pháp, trung thực, công khai, minh bạch và đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng, của các thương nhân, tổ chức hoặc cá nhân khác.

2. Thương nhân thực hiện Chương trình khuyến mại phải bảo đảm những điều kiện thuận lợi cho khách hàng trúng thưởng nhận giải thưởng và có nghĩa vụ giải quyết các khiếu nại (nếu có) liên quan đến chương trình khuyến mại.

3. Thương nhân thực hiện khuyến mại có trách nhiệm bảo đảm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại và hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại.

4. Việc thực hiện khuyến mại phải đảm bảo:

a) Không đưa ra điều kiện để khách hàng được hưởng khuyến mại là phải từ bỏ, từ chối hoặc đổi hàng hóa, dịch vụ của thương nhân, tổ chức khác;

b) Không có sự so sánh trực tiếp hàng hóa, dịch vụ của mình với hàng hóa, dịch vụ của thương nhân, tổ chức hoặc cá nhân khác.

5. Không được sử dụng kết quả xổ số để làm kết quả xác định trúng thưởng, làm căn cứ để tặng, thưởng trong các chương trình khuyến mại theo hình thức quy định tại Khoản 5, Khoản 6 và Khoản 9 Điều 92 Luật thương mại.

Tại sao đăng ký khuyến mại tại Lạng sơn lại thu hút nhiều thương nhân?

Luật Hoàng Phi sẽ chỉ ra một số lý do khiến các thương nhân chú trọng việc đăng ký thực hiện các chương trình khuyến mại tại Lạng Sơn bởi:

– Lạng Sơn nằm ở khu vực phía Đông Bắc, một phần giáp với khu vục Biên giới của Trung Quốc;

– Phía Bắc của Lạng Sơn tiếp giáp với 2 cửa khẩu quốc tế (cửa khẩu đường bộ Hữu Nghị và cửa khẩu đường sắt Đồng Đăng), 1 cửa khẩu chính Chi Ma và 9 cửa khẩu phụ;

– Lạng Sơn là điểm đầu tiên của Việt Nam trên 2 tuyến hành lang kinh tế tham gia hành lang xuyên Á: Nam Ninh – Singapore;

– Lạng Sơn là cửa ngõ quan trọng nối Trung Quốc và các nước ASEAN;

– Lạng Sơn có đường biên giới với Quảng Tây – Trung Quốc dài trên 231 km. Lạng Sơn cách Nam Ninh là thủ phủ của Quang Tây, Trung Quốc khoảng 230 km;….

Bởi tất cả những điều kiện thuận lợi trên, Lạng Sơn được coi là mảnh đất “màu mỡ” khiến nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài bỏ vốn đầu tư. Vì vậy, việc đăng ký khuyến mại tại Lạng Sơn là một trong những biện pháp nhằm thúc đẩy nền kinh tế và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

đăng ký khuyến mại tại Lạng Sơn

Quy trình đăng ký khuyến mại tại Lạng Sơn được thực hiện như thế nào?

Đăng ký khuyến mại tại Lạng Sơn cũng được thực hiện giống với đăng ký khuyến mại trên toàn quốc do theo quy định của pháp luật thương mại và một số văn bản khác có liên quan.

Quy trình đăng ký khuyến mại được thực hiện theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký khuyến mại

Thương nhân muốn tiến hành thủ tục đăng ký khuyến mại phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ như:

– 01 Đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại;

– 01 Thể lệ chương trình khuyến mại;

– Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

– Và một số giấy tờ quan trọng khác (quý khách hàng có thể liên hệ với công ty Luật Hoàng Phi để được chúng tôi tư vấn chi tiết và đầy đủ về thành phần hồ sơ cần chuẩn bị)

Bước 2: Nộp đơn đăng ký khuyến mại cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Ở giai đoạn này các thương nhân phải xác định rõ thẩm quyền đăng ký chương trình khuyến mãi thuộc về Sở Công thương hay Bộ Công thương để nộp đơn đúng so với thẩm quyền giải quyền.

Lưu ý: Thẩm quyền đăng ký sẽ phụ thuộc vào phạm vi thực hiện các chương trình khuyến mại của doanh nghiệp.

Bước 3: Nhận kết quả đăng ký chương trình khuyến mại

Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền sẽ xác nhận/không xác nhận việc đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại.

Luật Hoàng Phi – đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại số 1 tại Việt Nam

Thương nhân có thể tự mình thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại tại Lạng sơn để hạn chế tối đa các khoản chi phí dịch vụ không cần thiết. Tuy nhiên, nếu tự mình thực hiện thủ tục, doanh nghiệp sẽ gặp không ít những khó khăn như: hồ sơ đăng ký không hợp lệ, tài liệu giấy tờ bị sai sót… khiến thời gian giải quyết hồ sơ bị gián đoạn và kéo dài.

Bởi vây nhằm hạn chế tối đa những rủi ro trên của khách hàng, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại trọn gói, uy tín với giá cả hợp lý. Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được:

– Hỗ trợ tư vấn, giải đáp một cách nhiệt tình chu đáo;

– Tư vấn, đưa ra lời khuyên hữu ích về lựa chọn loại hình khuyến mại cho khách hàng;

– Được các luật sư, chuyên viện cao cấp trực tiếp soạn thảo hồ sơ đăng ký khuyến mại Lạng Sơn cho khách hàng;

– Thay mặt khách hàng tiến hành mọi thủ tục pháp lý cần thiết với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Thời gian thực hiện thủ tục diễn ra nhanh chóng, nhuần nhuyễn;

– Tư vấn miễn phí mọi vấn đề khác liên quan đến doanh nghiệp, giấy phép, Sở hữu trí tuệ,…khi khách hàng có nhu cầu.

Làm thế nào để yêu cầu dịch vụ của Luật Hoàng Phi?

Mọi thắc mắc về thủ tục đăng ký khuyến mại tại Lạng Sơn hay bất kỳ vướng mắc nào liên quan, tổ chức, doanh nghiệp vui lòng liên hệ tới các thông tin sau để được hỗ trợ:

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Điện thoại: 024.628.528.39 (HN) – 028.73.090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

 

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Rượu bao nhiêu cồn thì không được phép quảng cáo?

Rượu bao nhiêu cồn thì không được phép quảng cáo? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này để có thêm thông tin làm rõ...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Tiền Giang

Trước khi chuẩn bị hồ sơ để thực hiện thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Tiền Giang thì tổ chức, cá nhân cần xác định loại hình quảng cáo để chuẩn bị hồ sơ cho phù...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thái Bình

Quảng cáo không chỉ là cầu nối tiếp thị, truyền tải thông tin, thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng của mình mà việc thiết lập các chiến lược về sản phẩm, giả thành, nơi phân phối,... cũng trở nên dễ dàng...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thừa Thiên Huế

Quảng cáo tài sản mà pháp luật quy định tài sản đó phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng thì phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng tài...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thanh Hóa

Quảng cáo là việc sử dụng các phương tiện nhằm giới thiệu đến công chúng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ có mục đích sinh lợi; sản phẩm, dịch vụ không có mục đích sinh lợi; tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ được giới thiệu, trừ tin thời sự; chính sách xã hội; thông tin cá...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi